8 Chiến lược tạo lưu lượng truy cập của các tài khoản mạng xã hội chính của …

Làm thế nào để họ làm điều đó?

Hàng trăm bình luận, hàng ngàn lượt thích, hàng triệu người theo dõi – các tài khoản truyền thông xã hội hàng đầu thế giới dường như làm điều đó một cách dễ dàng.

Có một bí mật cho sự thành công của bạn, hay đó chỉ là một trường hợp ở đúng nơi, đúng thời điểm?

Sự thật là nó là một chút của cả hai.

Vậy thì bạn không thể quay ngược thời gian và thống trị Facebook trong giai đoạn trứng nước. Tuy nhiên, bạn có thể mượn một số bí mật từ các tài khoản truyền thông xã hội hàng đầu thế giới để tăng lượng khán giả và có được nhiều cái nhìn hơn về nội dung của bạn.

Trong bài đăng này, tôi sẽ cho bạn thấy chính xác những tài khoản truyền thông xã hội lớn nhất thế giới làm gì và bạn có thể học được gì từ họ.

Bài đăng này được chia nhỏ bởi phương tiện truyền thông xã hội để bạn có thể tìm thấy các ví dụ và chiến lược hoạt động tốt nhất cho mạng xã hội yêu thích của bạn. Sử dụng mục lục bên dưới để chuyển đến phần tương ứng.

Tiếp thị của Instagram

Instagram Nó là một hạt cứng để crack, nhưng nó cũng có thể rất sinh lợi. Với hơn một tỷ người dùng, đây là một trong những mạng xã hội lớn nhất về khả năng tiếp cận tổng thể. Và vì nó rất trực quan, nó là nền tảng hoàn hảo để xây dựng thương hiệu.

Và một lưu ý nữa, đó cũng là mạng xã hội nơi tôi thích dành thời gian của mình từ quan điểm của người dùng.

Hãy xem cách một số tài khoản truyền thông xã hội hàng đầu thế giới sử dụng Instagram để tạo như sau:

1. Làm chủ nội dung 9Gag

Trên giấy tờ, nội dung giám tuyển nghe có vẻ như là điều dễ nhất trên thế giới.

Chỉ cần chọn một loạt các hình ảnh / video, thêm chúng và đăng chúng thông qua công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội yêu thích của bạn, và bạn đã hoàn thành.

Nhưng hóa ra nó chữa lành Đúng Nội dung là vô cùng khó khăn và đòi hỏi bạn không chỉ biết đối tượng của mình, mà cả doanh nghiệp của bạn.

Nhập 9Gag.

Với hơn 42 triệu người theo dõi, 9Gag là một trong 50 tài khoản hàng đầu trong Instagram. Trước những người như Lady Gaga và David Beckham. Bạn cũng đang cạnh tranh trong một phân khúc khó khăn – “nội dung lan truyền” – chống lại hàng ngàn, nếu không phải là hàng triệu tài khoản tương tự.

Thay vì chỉ đơn giản là chọn các meme và hình ảnh hài hước nhất (một định nghĩa về chủ đề tốt nhất), 9Gag tập trung vào việc chọn các hình ảnh phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn: những người bình thường muốn cười nhanh.

9Gag tránh các tài liệu tham khảo tối và những câu chuyện cười thích hợp. Tất cả nội dung họ chọn được thiết kế để thu hút càng nhiều người càng tốt, mà không đối kháng với bất kỳ ai.

Đây là một ví dụ:

Ví dụ bài 9Gag

Một máy in bị trục trặc là một cái gì đó mà hầu hết mọi người có thể liên quan đến. Bạn có thể? Tất nhiên tôi có thể! Đặc biệt là máy in không dây.

Trò đùa là hài hước nhẹ ở mức tốt nhất và vô hại ở tồi tệ nhất. Đây là Louis CK tiếp theo đặc biệt, nhưng 9Gag biết rằng mọi người đang lướt qua Instagram họ không nhất thiết đòi hỏi cái nhìn sâu sắc có ý nghĩa.

Đây là một hình ảnh 9Gag rất phổ biến khác:

Ví dụ bài 9Gag 2

Hơn 54% tất cả người Mỹ trên 18 tuổi uống cà phê mỗi ngày.

Vì vậy, ngoài quan điểm của tôi về cà phê, hình ảnh này có sức hấp dẫn đáng kể và rất dễ xác định.

9Gag cũng chia sẻ nội dung thường xuyên. Tối thiểu, 9Gag chia sẻ 10 đến 12 bài đăng hình ảnh mỗi ngày, được phân phối trong suốt cả ngày. Cũng chia sẻ 2-3 bài đăng video.

Điều này rất quan trọng vì nó đảm bảo rằng các cập nhật của bạn được hiển thị ít nhất một lần trong nguồn cấp dữ liệu của người theo dõi nếu họ chỉ kiểm tra tài khoản IG của bạn một lần một ngày.

Kết luận chính:

 • Dành thời gian để thực sự hiểu đối tượng mục tiêu của bạn và loại nội dung họ thích.
 • Chỉ quản lý nội dung thu hút trực tiếp đối tượng mục tiêu này và có thể dễ dàng chia sẻ.

2. Hình ảnh bắt mắt và chú thích dài từ National Geographic

Với trọng tâm thị giác của Instagram Và khán giả trẻ, bạn sẽ nghĩ rằng nổi bật đòi hỏi bạn phải ồn ào và hiếu chiến.

Địa lý quốc gia chứng minh khác.

Trong suốt lịch sử của mình, National Geographic đã được biết đến với việc sử dụng mạnh mẽ nhiếp ảnh trong báo cáo về các chủ đề từ động vật hoang dã, địa lý, lịch sử và văn hóa.

Nội dung tập trung vào nhiếp ảnh này làm cho nó hoàn hảo cho Instagram.

Thật vậy, bạn có một trong những tài khoản của Instagram thành công nhất với hơn 80 triệu người theo dõi. Theo một nguồn tin, anh kiếm được trung bình hơn 20.000 người theo dõi mỗi ngày.

Mặc dù đây là những con số khổng lồ, nhưng điều thú vị hơn nữa là cách NatGeo có được nội dung của nó.

Thay vì một nhà tiếp thị truyền thông xã hội duy nhất, Instagram NatGeo được quản lý bởi hơn 110 nhiếp ảnh gia và dịch giả tự do đã nhận được mật khẩu tài khoản. Điều này có nghĩa là họ có thể chia sẻ hình ảnh về các nhiệm vụ của mình và đưa những người theo dõi vào những chuyến đi được hướng dẫn độc đáo.

Điều này mang lại cho NatGeo những cập nhật rất riêng.

Và, tất cả các cập nhật của NatGeo đều tuân theo một mẫu rất cụ thể:

 • Hình ảnh tuyệt đẹp mà ngay lập tức thu hút sự chú ý.
 • Một mô tả dài của hình ảnh.
 • Một mô tả một đoạn về chủ đề của hình ảnh, lịch sử của nó và tầm quan trọng về địa lý / lịch sử / môi trường của nó.

Hãy xem hai ví dụ sau:

Ví dụ bài Nat Geo 1
Ví dụ bài Nat Geo 2

Thời lượng của các cập nhật này đi ngược lại với lời khuyên thông thường để cập nhật ngắn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhưng nó hoạt động cho National Geographic, vì nó biết rằng người dùng của nó tò mò về thế giới và muốn nhiều hơn là một hình ảnh đẹp để khiến họ quan tâm.

Kết luận chính:

 • Nội dung dài có thể hoạt động, miễn là bạn bổ sung nó bằng hình ảnh tuyệt đẹp.
 • Nguồn nội dung từ nhiều tác giả / nguồn để phát triển ý thức xác thực cho các cập nhật của bạn (tất nhiên là được phép và tín dụng).

Ghi chú: Có nhiều công cụ có thể hỗ trợ quản trị tài khoản của bạn Instagram. Tìm hiểu thêm trong bài viết này.

Twitter tiếp thị

Mặc dù những cú đánh gần đây, Twitter Nó tiếp tục là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới với hơn 330 triệu người dùng hàng tháng.

Để hướng lưu lượng truy cập thông qua TwitterBạn sẽ cần tạo nội dung có giá trị, đăng liên tục và thu hút người theo dõi để tạo mối quan hệ.

Hãy xem một số ví dụ về sự thành công Twitter các tài khoản đã thực hiện chính xác điều đó:

3. Sử dụng thông minh hình ảnh và cập nhật UberFacts thường xuyên

UberFacts cung cấp cho người theo dõi sự thật ngẫu nhiên. Nó bắt đầu như một Twitter lái xe của một sinh viên đại học 19 tuổi. Hôm nay nó có một trang web và một ứng dụng di động. Ồ, và 13,5 triệu người theo dõi!

Tất cả các tweet của anh ấy theo cùng một mô hình:

 • Một thực tế được công bố dưới dạng hình ảnh hoặc họa thông tin.
 • Logo UberFacts trong hình ảnh.
 • Một tweet văn bản đơn giản mà làm cho một tuyên bố về thực tế.
Ví dụ về sự kiện Uber 1

trước Twitter Bắt đầu hiển thị hình ảnh trực tuyến, UberFacts chỉ giới hạn ở các tweet đơn giản.

Tuy nhiên, vì hình ảnh có khả năng được chuyển tiếp nhiều hơn 34% so với các tweet không có hình ảnh, hầu hết các bản cập nhật UberFacts hiện có hình ảnh được đính kèm.

Ví dụ về sự kiện Uber 2

Sử dụng logo UberFacts trên mỗi hình ảnh đảm bảo rằng bất kỳ ai chia sẻ hình ảnh sẽ lan truyền thương hiệu UberFacts. Và khéo léo nhắc nhở người xem rằng công ty đồng nghĩa với những sự thật thú vị.

Điều nổi bật là khối lượng lớn các bản cập nhật UberFact. Quên đi 2-3 cập nhật một ngày, họ làm điều đó mỗi giờ. Nó không phải là bất thường để xem nhiều hơn 5 cập nhật / giờ.

Ví dụ về sự kiện Uber 3

Đây không phải là tình cờ. Đó là vì tuổi thọ của một tweet nổi tiếng là ngắn.

Và không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn cho rằng những người theo dõi của bạn liên tục bị bắn phá với các bản cập nhật. Do đó, thật thông minh khi thu thập càng nhiều bản cập nhật càng tốt.

Nó có thể gây khó chịu cho một số người dùng, nhưng nó sẽ làm tăng khả năng nó có thể tiếp cận phần lớn khán giả của bạn.

Mặt khác, đăng thường xuyên trên mạng như Facebook sẽ không được đề xuất (chúng ta sẽ nói về Facebook cụ thể sau này trong bài này.)

Kết luận chính:

 • Cập nhật hình ảnh được tô sáng trong Twitter thực phẩm – sử dụng chúng một cách hào phóng.
 • Tweet nhiều lần trong ngày để thu hút sự chú ý nhiều nhất có thể.

4. Thương hiệu tinh tế và sự tham gia của người dùng Coca-Cola

Nhờ sự phổ biến của nó trong các nhà báo, Twitter Nó đã định vị là nguồn tham khảo để khám phá các sự kiện hiện tại và các chủ đề xu hướng.

Coca-Cola tận dụng điều này bằng cách điều chỉnh nội dung của nó trùng với các sự kiện này. Vì Coca-Cola đã có một thư viện nội dung khổng lồ, nên thương hiệu dễ dàng tham gia một sự kiện theo xu hướng và cung cấp nội dung có liên quan, thường là sử dụng hashtags thông minh.

Đây là tweet của công ty vào Ngày Valentine bằng cách sử dụng hashtag phổ biến và cho mọi người (hoặc trong trường hợp này là một cặp đôi) cùng nhau:

Ví dụ Tweet của Coca Cola 1

Điều này cũng phù hợp với thông điệp thương hiệu của Coca-Cola.

Đây là một tweet xử lý khác hỗ trợ Hoa Kỳ. Hoa Kỳ Chống lại Argentina trong một trận bóng đá sắp tới:

Ví dụ Tweet của Coca Cola 2

Và đây là một tin nhắn từ Coca-Cola Music vào Ngày âm nhạc quốc tế:

Ví dụ Tweet của Coca Cola 3

Tất cả điều này đảm bảo rằng Coca-Cola được nhìn thấy trong mọi tìm kiếm cho một sự kiện hoặc hashtag quan trọng. Và đối với Coca-Cola, khả năng hiển thị này gặt hái những phần thưởng dưới dạng nhận diện thương hiệu.

Coca-Cola cũng tương tác mạnh mẽ với những người theo dõi bằng cách trả lời đề cập:

Ví dụ Tweet của Coca Cola 4

Khi ai đó chia sẻ hình ảnh giúp thương hiệu Coca-Cola, người dùng cũng sẽ chia sẻ chúng.

Đây là một ví dụ:

Ví dụ Tweet của Coca Cola 5

Điều này giúp thiết lập Coca-Cola như một thương hiệu thân thiện và dễ tiếp cận. Nó cũng giành cho họ rất nhiều tình yêu và thiện chí từ người chia sẻ ban đầu.

Ví dụ Tweet của Coca Cola 6

Và, mọi mặt hàng trong Coca-Cola Twitter trang phù hợp với nguyên tắc thương hiệu của công ty.

Từ màu sắc đến hình ảnh được chia sẻ, mọi thứ đều có màu đỏ quen thuộc:

Ví dụ Tweet của Coca Cola 7

Đây là một chiến thuật tinh tế khác đẩy thương hiệu Coca-Cola.

Kết luận chính:

 • Liên kết thương hiệu của bạn với các chủ đề và sự kiện xu hướng có ý nghĩa cảm xúc cho khán giả của bạn (chẳng hạn như Ngày Valentine hoặc Ngày của Mẹ).
 • Thay đổi chính mình Twitter Thiết kế tài khoản để hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc thương hiệu của bạn.
 • Cho thấy rằng bạn thân thiện và dễ gần bằng cách trả lời các câu hỏi và câu hỏi.

Mặt khác, nếu bạn muốn đạt được nhiều kết quả hơn Twitterhãy chắc chắn kiểm tra bài viết của chúng tôi tốt nhất Twitter công cụ tiếp thị.

Pinterest tiếp thị

Pinterest Nó đã được chứng minh là một nền tảng phổ biến để hiển thị và chia sẻ nội dung. Mặc dù ban đầu chỉ xem là một nền tảng khám phá trực quan, các thương hiệu và công ty đã nhanh chóng phát hiện ra tiềm năng đáng kinh ngạc của nó.

Hãy xem một số ví dụ về sự thành công Pinterest tài khoản và những gì chúng ta có thể học hỏi từ họ:

5. L.L. Đậu Đậu Pinterest thống trị thương hiệu

L.L. Bean, làm cho thiết bị ngoài trời và giày, có một trong những tài khoản phổ biến nhất trong Pinterest Nhiều hơn 5 triệu người theo dõi. Với hàng trăm ghim trải rộng trên hàng chục bảng, thực tế đó là mẫu để thành công Pinterest tiếp thị.

L.L. Pinterest

Một số điều rõ ràng ngay từ đầu, như địa chỉ trang web và hashtag của L.L. Bean trong tiểu sử.

Nhưng điều không rõ ràng là làm thế nào thương hiệu này kết hợp hình ảnh tập trung vào sản phẩm của mình với hình ảnh tập trung vào khách hàng.

Chẳng hạn, trong diễn đàn này, L.L. Bean đã lưu hình ảnh từ trang web của chính mình và từ các blog trên Internet.

L.L. Pinterest Bảng

Tôi cũng thích cách họ đan hai nỗi ám ảnh lớn nhất của Internet: chó con và mèo, trong bộ sưu tập pin của chúng. Nó có hai bảng: “Những người bạn tốt nhất” (dành cho chó) và “L.L. Bean Cat Lovers ngay – nơi chữa lành những bức ảnh của thú cưng từ khắp nơi trên thế giới Pinterest.

L.L. Pinterest Ban phổ biến

Đây cũng là một trong những bảng phổ biến nhất của công ty với hơn 100 nghìn người theo dõi cho mỗi bảng.

Đây là một cách thông minh để tận dụng các xu hướng mà bạn quan tâm trên Internet. Chó và mèo không nhất thiết phải phù hợp với L.L. Bean, nhưng bằng cách chọn loại nội dung này, công ty phù hợp với nhân khẩu học có tiếng nói cao của những người yêu thú cưng trực tuyến.

Hình ảnh này của một chú chó con đang nghỉ ngơi trên một L.L. Bean là một ví dụ hoàn hảo về cách làm cho công việc này:

L.L. Pinterest Ví dụ về chủ đề chéo

Cố gắng làm một cái gì đó tương tự với các sản phẩm của bạn. Nếu bạn cung cấp dịch vụ, sẽ có một góc hơi khác mà bạn có thể thực hiện sẽ có hiệu quả tương tự.

Kết luận chính:

 • Giữ nội dung có liên quan đến thích hợp của bạn.
 • Căn chỉnh sản phẩm của bạn với xu hướng internet.
 • Trên mỗi bảng, duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa các chân của người khác và các trang web của riêng bạn.

6. Nội dung giáo dục Petplan

Bảo hiểm là một trong những điều khó khăn nhất để bán hàng trực tuyến.

Đối với một điều, không có cách thực sự để phân biệt chính mình. “Sản phẩm” bạn đang bán thực sự vô hình. Nó không thể hiển thị các tính năng hoặc thiết kế vượt trội của nó.

Và vì điều này, hầu hết các công ty bảo hiểm cạnh tranh trong một cuộc đua xuống đáy với giá của họ. Đặc biệt với sự gia tăng các trang web so sánh.

Petplan, nơi bán bảo hiểm thú cưng, chống lại tất cả những vấn đề này thông qua Pinterest bảng. Thay vì bán hàng trực tiếp, mục tiêu của bạn là tạo sự khác biệt cho bản thân bằng cách cung cấp thông tin và giải trí, khác xa với cách tiếp cận tập trung vào tìm kiếm của hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Biểu đồ giống của anh ấy Tất cả về nó Biểu đồ là một ví dụ tuyệt vời. Bảng này sử dụng hình ảnh đẹp và mô tả dài để giáo dục người đọc về các giống chó khác nhau:

Petplan Pinterest Bảng

Nó cũng có các mẹo về sức khỏe thú cưng trên một bảng trắng riêng biệt để giáo dục người đọc về một chủ đề liên quan trực tiếp đến sản phẩm của bạn (bảo hiểm thú cưng):

Petplan Pinterest Lời khuyên về sức khỏe thú cưng

Để khuyến khích sự cam kết, Petplan tổ chức các cuộc thi như “Giải đấu xếp hàng” nơi những người theo dõi bỏ phiếu cho thú cưng để cơ quan cứu hộ có thể nhận được đóng góp:

Petplan Pinterest Giải đấu Trail

Các công ty bảo hiểm không thực sự nhận được nhiều tình cảm từ khách hàng. Để chống lại ý nghĩa tiêu cực liên quan đến các công ty bảo hiểm, Petplan chia sẻ những hình ảnh đầy màu sắc của đội của mình với thú cưng:

Petplan Pinterest Gặp gỡ đội

Điều này cho thấy những người theo dõi rằng họ đang giao dịch với người thật, không chỉ là một tổ chức nguyên khối.

Kết luận chính:

 • Nhân cách hóa doanh nghiệp của bạn bằng cách chia sẻ hình ảnh của bạn và nhóm của bạn; Điều này nên vượt ra ngoài phương tiện truyền thông xã hội và được tích hợp vào các khía cạnh khác trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn.
 • Tập trung vào việc giáo dục độc giả bằng cách chọn các mẹo và hình ảnh hữu ích trực tiếp từ Pinterest.
 • Tạo các bảng chủ đề cụ thể (chẳng hạn như “Sức khỏe thú cưng” hoặc “Giống chó”) để giáo dục độc giả, nhưng đảm bảo có một liên kết đến doanh nghiệp của bạn.

Ghi chú: Có rất nhiều công cụ hữu ích giúp lập trình nội dung và tăng lượng khán giả của bạn dễ dàng hơn nhiều Pinterest. Tìm hiểu thêm trong bài viết này.

Facebook tiếp thị

Mặc dù đã hơn một thập kỷ, Facebook Nó vẫn có phạm vi tiếp cận rộng nhất của tất cả các phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn muốn tạo ảnh hưởng và thu hút lượng lớn lưu lượng truy cập vào trang web của mình, bạn chắc chắn sẽ muốn có mặt trên nền tảng này.

Hãy xem một số ví dụ về sự thành công Facebook tài khoản:

7. Red Bull sử dụng phương tiện trực quan để thu hút người hâm mộ

Red Bull là một thức uống năng lượng chứa caffein, nhưng hãy xem nó Facebook và thật khó để tin điều đó.

Thay vào đó, bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang nhìn thấy một thương hiệu thể thao.

Bò đực đỏ Facebook Trang này hầu như chỉ có hình ảnh và video (chủ yếu là video) của các vận động viên luyện tập thể thao mạo hiểm. Nội dung này giúp thiết lập Red Bull như một lựa chọn lối sống, không chỉ là một thức uống năng lượng.

bò húc Facebook Trang

Phụ đề của nó thường rất ngắn, thậm chí không đến chục từ, vì vậy người hâm mộ có thể tập trung vào các video.

Bạn có nhận thấy phụ đề liên quan đến phương châm “Red Bull cho bạn đôi cánh” như thế nào không?

Cà vạt Red Bull Tie-Ins

Tất cả các video được lưu trữ trên Facebook, làm cho tự động phát lại có thể. Đồng thời, Red Bull không phản đối việc chia sẻ ảnh GIF ngắn.

Red Bull thường xuyên quảng bá các bài đăng trên blog, ứng dụng hoặc các kênh truyền thông xã hội khác của họ trong phần bình luận của mỗi video.

Ví dụ: trong video này, Red Bull khuyến khích người dùng xem toàn bộ sự kiện trên trang web của mình:

Ví dụ bài Red Bull

Red Bull cũng thường xuyên tham gia với người hâm mộ trong phần bình luận, thường trả lời bằng các liên kết, bình luận hoặc GIF hài hước:

Ví dụ về Red Bull Gif

Đây là một thương hiệu thuần túy và trơn tru: định vị Red Bull là một thương hiệu cho những người thích phiêu lưu và mạo hiểm. Trang sử dụng giọng điệu có khả năng thu hút sự chú ý của nhân khẩu học của bạn: nam thanh niên từ 18-34 tuổi.

Nó hoạt động tuyệt vời tốt cho một vài lý do. Họ có nội dung xuất sắc trải đều trên nhiều kênh khác nhau và họ làm việc với nhiều người có ảnh hưởng, những người có lượng người theo dõi đáng kể (trong trường hợp này là các vận động viên).

Kết luận chính:

 • Quy tắc video về Facebook. Thay vì liên kết đến YouTube, tải video của bạn trực tiếp lên Facebook để tận dụng lợi thế của chơi tự động.
 • Không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội thương hiệu. Một cái gì đó nhỏ như một tiêu đề nên gắn với khẩu hiệu thương hiệu của bạn.
 • Thu hút mọi người trong các ý kiến ​​càng nhiều càng tốt. Tận dụng lợi thế của GIF và hình ảnh trong các bình luận, miễn là chúng phù hợp với tông màu thương hiệu của bạn.

8. Oreo sử dụng các cuộc thi và quan hệ đối tác độc đáo

Công ty cookie Oreo là một cường quốc truyền thông xã hội với hơn 42 triệu lượt thích trên Facebook một mình.

Một phần của điều này là do Oreo sử dụng các cuộc thi và quan hệ đối tác độc đáo.

Ví dụ: để khiến người hâm mộ quan tâm, Oreo tổ chức các cuộc thi theo phong cách kỳ quặc và vui nhộn:

Ví dụ cuộc thi Oreo 1

Điều này giúp thể hiện khía cạnh thú vị của thương hiệu và khiến nó trở nên hấp dẫn hơn với đối tượng mục tiêu của bạn.

Oreo không dừng lại ở đó. Họ lấy ý tưởng của các cuộc thi hơn nữa và hợp tác với những người có ảnh hưởng.

Trong ví dụ này, họ được liên kết với một vận động viên, Neymar Jr, người có Facebook Trang có hơn 60 triệu lượt thích:

Hiệp hội vận động viên Oreo

Những gì anh ấy đã chia sẻ với người hâm mộ của mình:

Chia sẻ đối tác vận động viên Oreo

Và gần đây hơn, Oreo trở thành cái tên được đặt cho phiên bản thứ 8 của Android, phổ biến sistema operativo di động.

Đây là một hiệp hội kỳ lạ nhưng vô cùng độc đáo. Như mong đợi, họ đã công bố nó trong Facebook một cách vui vẻ:

Đối tác Oreo Android Oreo

Đây là một ví dụ tuyệt vời về một chiến lược không phải là đối tác của chiến lược. Và do sự phổ biến của Android, điều này sẽ có tác động rất lớn đến thương hiệu.

Và đáng chú ý là họ chỉ tải lên một video trêu ghẹo Facebook với một liên kết đến phiên bản đầy đủ tại YouTube. Quảng cáo chéo này sẽ khuyến khích nhiều người hâm mộ theo dõi họ trên một nền tảng bổ sung.

Kết luận chính:

 • Chạy các cuộc thi phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn và trình bày chúng theo cách hấp dẫn, chẳng hạn như thông qua việc sử dụng video.
 • Hợp tác với những người có ảnh hưởng để mở rộng phạm vi chiến dịch của bạn và có được bằng chứng xã hội.
 • Hãy cảnh giác với các thương hiệu không cạnh tranh mà bạn có thể hợp tác.

Để bạn

Các thương hiệu lớn có các bộ phận tiếp thị lớn và hàng chục người quản lý hoạt động truyền thông xã hội của họ.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng chiến thuật của mình trên các kênh xã hội của riêng bạn.

Cho dù bạn muốn tăng số lượng người theo dõi để có thể quảng bá blog của mình hay nếu bạn đang quảng cáo cho một startup, chúng tôi đã thảo luận về nhiều ý tưởng mà bạn có thể sử dụng.

Chia sẻ nội dung thường xuyên, sử dụng các định dạng nội dung sáng tạo, hợp tác với những người có ảnh hưởng và thiết lập thương hiệu của bạn là những điều thương hiệu tuyệt vời mà bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Trên thực tế, vì nó không có nhiều hạn chế như các thương hiệu lớn, nên nó thậm chí còn phiêu lưu hơn và thử những điều hoàn toàn mới.

Vì vậy, sử dụng những ý tưởng này để đưa ra một chiến lược vững chắc và cho thế giới thấy những gì bạn có thể làm!

Bí mật tạo giao thông