8 chuông cửa thông minh cho an ninh ngôi nhà của bạn

Cho dù chúng ta cảm thấy tuyệt vời như thế nào khi ở trong ngôi nhà của mình, điều cần thiết là phải thích ứng với các công nghệ bảo mật mới nhất để luôn đi trước một bước trong mọi tình huống.

Chúng ta không bao giờ biết điều gì sắp xảy ra bởi vì không phải mọi thứ đều nằm trong tầm tay của chúng ta. Có nhiều cách để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn và chuông cửa thông minh là một trong số đó. Chuông cửa thông minh chỉ đơn giản là chuông cửa cho phép bạn kiểm soát và linh hoạt hơn nhiều so với chuông cửa truyền thống.

Nó sẽ thông báo cho bạn trên điện thoại thông minh của bạn khi có khách nhấn chuông và ngay cả khi anh ta ở gần, các cảm biến có thể phát hiện ra anh ta. Nó cũng cho phép bạn xem trước video trực tiếp của khách truy cập và trò chuyện trực tiếp với họ.

Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến một số chuông cửa thông minh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, nhưng trước tiên hãy để tôi giới thiệu cho bạn một số lợi ích của giải pháp này.

Xem 👁️ ai đang ở cửa mà không thèm mở cửa.

Toàn bộ biện pháp “an ninh gia đình” trở nên lãng phí khi bạn phải mở cửa và nói chuyện trực tiếp với khách. Đây chắc chắn không phải là phương pháp an toàn nhất.

May mắn thay, chuông cửa thông minh cho phép bạn biết ai đang ở cửa mà không cần mở. Hệ thống liên lạc nội bộ hai chiều giúp bạn xem video trực tiếp và thậm chí nói chuyện trực tiếp với họ.

Xem những vị khách đã vào cửa khi bạn đi vắng.

Không phải lúc nào bạn cũng có thể ngồi ở nhà và nhìn thấy khách qua hệ thống liên lạc nội bộ. Cuối cùng, chuông cửa thông minh cũng cho phép bạn theo dõi những vị khách đã đến khi bạn đi vắng. Bằng cách này, bạn luôn có thể chắc chắn rằng không có điều gì khả nghi xảy ra khi bạn rời khỏi nhà.

Có được một hình ảnh rõ ràng ngay cả vào ban đêm.

Nhờ các công nghệ nhìn ban đêm, hầu hết các chuông cửa thông minh đều giúp bạn nhìn rõ ngay cả vào ban đêm. Máy ảnh đi kèm sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng bất kể thời gian trong ngày hay mùa. Hoạt động tốt cả ngày và tất cả các mùa.

Bây giờ hãy xem chuông cửa thông minh tốt nhất cho an ninh gia đình của bạn.

chuông cửa 3 Thêm

Còn cách nào tốt hơn để bắt đầu một danh sách hơn là Ring? Họ là một trong những công ty an ninh gia đình nổi tiếng nhất và Chuông cửa có hình của họ 3 Plus là đúng với danh tiếng của họ.

Đây là một thiết bị chạy bằng pin với các tính năng an toàn tiên tiến như:

 • Phát hiện chuyển động
 • Vùng lân cận
 • Công nghệ cuộn trước
 • 4-xem trước video thứ hai của mỗi lần di chuyển
 • Đàm thoại hai chiều
 • Video HD 1080p

Nó có kết nối băng tần kép 2,4 GHz và 5 GHz cũng như tầm nhìn ban đêm nên bạn không phải lo lắng khi ngủ. chuông cửa có hình 3 Plus cũng hoạt động với Amazon Alexa, có nghĩa là bạn có thể kiểm soát nhiều khía cạnh của nó bằng lệnh.

Việc thiết lập cũng rất đơn giản và đi kèm với một ứng dụng hữu ích để nhận thông báo, xem trực tiếp và nói chung là truy cập dễ dàng hơn vào chuông cửa thông minh của bạn.

Tôi đã đánh giá Ring và dòng sản phẩm của họ cách đây không lâu, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn cũng đã xem qua.

xin chào ổ cắm

Với video HD và hình ảnh rõ nét ngay cả vào ban đêm, Google Nest Hello giúp bạn rất thuận tiện để biết ai đang ở trước cửa và bạn có thể nhìn thấy họ từ đầu đến chân và thậm chí là một gói hàng trên mặt đất.

Nó hoạt động 24/7, vì vậy ngay cả khi bạn đang ngủ, các cảm biến sẽ ghi lại các hoạt động xung quanh cửa. Bạn có thể xem trực tiếp hoặc xem 3- lịch sử ảnh chụp nhanh hàng giờ để luôn kiểm soát được an ninh gia đình của bạn.

Nó kết nối với Wi-Fi và cho phép bạn trò chuyện với khách truy cập. Trong một số trường hợp không trả lời được, bạn có thể thiết lập tính năng “trả lời nhanh” để trả lời khách bằng tin nhắn đã được ghi sẵn.

Mọi video và dữ liệu do chuông cửa thông minh ghi lại được lưu trữ an toàn cùng với mã hóa AES 128-bit.

Một tính năng bổ sung là dịch vụ đăng ký có tên Nest Aware sẽ thông báo và cảnh báo cho bạn khi một gói hàng đến trước cửa nhà bạn mà không cần phải theo dõi hoặc kiểm tra ứng dụng Nest.

Điều thú vị nhất về dịch vụ này là nó cũng thông báo cho bạn nếu một gói hàng đã được ai đó nhặt ngoài cửa nhà bạn, do nhầm lẫn hoặc cố ý.

Cuối cùng, cần đề cập rằng Nest Hello có thể dễ dàng tích hợp với các sản phẩm khác như Nest Hub.

Tháng tám

August’s Doorbell Cam Pro có báo động chuyển động và theo dõi ngưỡng liên tục để bạn luôn có thể biết ai đang ở cửa mà không cần mở.

Đăng ký quay video cơ bản và miễn phí đi kèm với nó cho phép bạn xem các bản ghi trong 24 giờ qua, điều này rất hữu ích khi bạn thức dậy vào buổi sáng và muốn kiểm tra xem ai đã đến cửa khi bạn đang ngủ.

Nó có một máy quay video HD, âm thanh hai chiều và cảnh báo thời gian thực thông báo cho bạn ngay cả khi bạn không ở nhà. Việc cài đặt cũng khá đơn giản và bạn có thể tự thực hiện. Hoạt động với hệ thống dây điện hiện có của bạn để thay thế chuông cửa truyền thống.

RemoBell S

Bạn nhận được các vùng chuyển động có thể tùy chỉnh, tính năng phát hiện chuyển động tiên tiến và video HD chất lượng cao với RemoBell S. Đây là chuông cửa video thông minh được trang bị camera phản hồi nhanh cũng có thể ghi lại hình ảnh theo thời gian thực. Chưa kể, bạn cũng có thể đàm thoại hai chiều và tầm nhìn ban đêm hồng ngoại để quay video tốt nhất có thể.

Bạn có thể kích hoạt thông báo tức thời trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình để có thể kiểm soát mà không cần di chuyển. RemoBell S có thể được tích hợp với Alexa, Google Assistant và IFTTT.

Điều tuyệt vời là bạn có thể kết nối với 5 những người dùng khác nhau để kiểm soát nhạc chuông này. Điều này có nghĩa là khi bạn bận, các thành viên khác có thể tương tác với khách.

eufy

Eufy Security 2K Video Intercom chịu được thời tiết, đáp ứng thời gian thực và có độ phân giải video 2K. Nó có một cảm biến thông minh chỉ cảnh báo khi có một người ở cửa. Nó có thể phát hiện hình dạng cơ thể và kiểu khuôn mặt để lọc ra những con vật đi lạc để không làm phiền bạn một cách không cần thiết. Bạn cũng có thể chọn nhận ảnh chụp nhanh khuôn mặt của khách truy cập trực tiếp vào điện thoại của mình.

Eufy Security rất coi trọng quyền riêng tư, vì vậy tất cả các cảnh quay đã ghi được lưu trữ cục bộ bằng mã hóa cấp độ quân sự. Và đó không phải là nó. Nó rất chú trọng đến quyền riêng tư, ngay cả trong các lĩnh vực khác nhau.

Máy quay video thực hiện khá tốt việc hiển thị hình ảnh rõ ràng và sắc nét ngay cả vào ban đêm. Ngoài ra, nó có tỷ lệ 4:3để hiển thị nhiều hình ảnh hơn camera chuông cửa bình thường.

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập trả lời tự động và tích hợp chúng với Google Assistant và Alexa.

Arla

Với chuông cửa video Arlo, bạn có thể chọn trả lời cuộc gọi đến điện thoại của mình bất cứ khi nào ai đó ở cửa nhấn chuông cửa. Nó có âm thanh hai chiều, tầm nhìn ban đêm, phát hiện chuyển động và một máy quay video tuyệt vời với HDR. Bạn cũng có thể nhìn rõ hơn người ở cửa nhờ vào góc nhìn 180 độ.

Có nhiều cách để trả lời cửa bao gồm cả các tin nhắn được ghi âm sẵn để tiết kiệm thời gian đặc biệt là khi bạn không ở nhà. Chuông cửa có hình Arlo chịu được thời tiết, vì vậy nó hoạt động hiệu quả dù trời có tuyết, mưa hay nắng.

Dưới đây là một số tính năng khác đáng nói:

 • Lịch sử ghi âm 30 ngày
 • Còi báo động tích hợp
 • cài đặt có dây
 • Phát video trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn
 • Khả năng đặt các vùng hoạt động sẽ chỉ được thông báo khi phát hiện chuyển động ở một số khu vực nhất định

Chuông cửa thông minh này có thể dễ dàng tích hợp với Amazon Alexa và Trợ lý Google.

Vòng kính ngắm Cam

Chuông cửa nhìn trộm thông minh kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, Ring’s Camera nhìn trộm là một thứ quá hấp dẫn để bỏ qua. Nó có đàm thoại hai chiều giống như hầu hết các chuông cửa khác trong danh sách này, cùng với video HD và thông báo được kích hoạt bằng chuyển động ngay trên điện thoại của bạn.

Bên cạnh đó, nó có:

 • Phát hiện tiếng gõ cửa
 • Vùng chuyển động có thể điều chỉnh
 • Pin có thể được gỡ bỏ
 • Cài đặt quyền riêng tư có thể định cấu hình

Peephole Cam có thể được tích hợp với Amazon Alexa và tất cả các thiết bị Ring có thể được kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh để giữ mọi thứ ở một nơi.

Maximus

Bạn có thể tận hưởng chế độ xem 180 độ cả ngày lẫn đêm với Camera kép có độ trả lời tối đa để luôn theo dõi mọi người và các gói hàng. Đúng như tên gọi, nó có hai camera riêng biệt (trên và dưới) sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng ngay cả những gì trên mặt đất.

Bạn lấy 2tùy chọn -giờ để nhìn lại, vì vậy bạn có thể phân tích mọi hoạt động khó chịu đã xảy ra trong khoảng thời gian đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt máy ảnh ghi thủ công trong những khoảng thời gian đáng ngờ nhất.

Nói tóm lại, đây là một chuông cửa thông minh tuyệt vời có tất cả các tính năng giống như các tính năng khác trong danh sách này và bạn thực sự có thể tăng mức độ bảo mật trong nhà của mình với nó.

Đăng kí

Tôi hy vọng các nhạc chuông thông minh trên sẽ giúp bạn tăng cường an ninh gia đình và sống yên bình khi biết rằng tội phạm đang được ngăn chặn.

Những bài viết liên quan

Back to top button