Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

8 Cung cấp năng lượng di động tốt nhất cho năm 2020

Bộ nguồn di động được xây dựng để tăng sức mạnh cho các thiết bị và thiết bị điện tử của bạn trong một thời gian dài. Những máy phát điện này được đóng gói với pin lớn và nhiều cổng đầu ra cho các thiết bị khác nhau. So với các bộ pin điện thoại thông minh, các bộ nguồn di động này có thêm cổng đầu ra 110 V và nhiều cổng USB. Bạn có thể sử dụng những nguồn cung cấp năng lượng này cho cắm trại, du lịch dài ngày và những cuộc phiêu lưu ngoài trời. Bạn có thể sử dụng nó như một nguồn cung cấp năng lượng thay thế trong một thời gian khẩn cấp. Không cần phải lo lắng về sự cố mất điện nữa.

Do đó, chúng tôi quyết định đi với nhà máy điện cầm tay lần này. Ở đây, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các nguồn cung cấp năng lượng di động tốt nhất, mạnh mẽ và hiệu quả.

Trạm điện 1000W để cắm trại

Nhà máy điện Dewalt 1000W là một biến tần năng lượng chuyên nghiệp cung cấp nhiều năng lượng hơn so với thiết bị cầm tay được liệt kê ở trên. Ngoài việc là một nguồn cung cấp năng lượng di động, nó rất hữu ích để tạo ra năng lượng cho các công cụ trên các trang web việc làm trên đường đi.

Dewalt đi kèm với AC 120V kép và ba 3.1A Cổng sạc USB. Những cổng này là hoàn hảo để sạc máy tính xách tay của bạn, công cụ điện và nhiều hơn nữa. Màn hình LCD hiển thị cho bạn trạng thái tiêu thụ năng lượng, trạng thái pin và thu nhập bị lỗi, v.v.

Vỏ nhôm này làm cho an toàn để làm việc với. Bạn có thể sạc bộ nguồn di động này với ổ cắm trên tường AC AC. Tốt hơn là sạc nó qua ổ cắm trên tường vì đầu vào DC có thể mất khá nhiều thời gian. Không có chế độ để sạc nó với một bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Do đó, khía cạnh tính phí có thể được loại trừ trong trường hợp này.

Các tính năng chính

 • Công suất: 1000W 120V AC
 • Cổng: 4 DC và 2 AC, 3 Cổng USB
 • Màn hình LCD
 • 2 chế độ sạc
 • Công cụ thiết yếu không gian làm việc
 • Được Máy phát điện DEWALT
 • Máy phát điện cầm tay 2000W

  Cái này bạn thấy ở đây là một trong những máy phát năng lượng có khả năng tạo ra năng lượng đầu ra của voi ma mút. Yếu tố kích thước và tính di động không làm thỏa hiệp bất cứ điều gì khi nói đến hiệu suất. Hoạt động của nó là rất im lặng so với hầu hết các nhà máy điện của lớp này.

  Các đầu ra bao gồm hai AC 120V, DC DC và ổ cắm USB 5V. Các cửa hàng này cho phép bạn tính phí hầu hết các tiện ích của bạn nhiều lần. Một vấn đề nhỏ mà bạn có thể cảm nhận được là thiết kế hiện đại. Quay số máy phát Pulsar là một chút phức tạp, nhưng nó là đến dấu. Bạn có thể cảm thấy một chút vấn đề vì không có bất kỳ công tắc khởi động điện nào. Bạn phải kéo cần gạt để khởi động máy phát điện.

  Cung cấp điện cắm trại 100W

  Suaoki S270 là máy phát điện cầm tay tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến. Đó là nguồn cung cấp điện cầm tay nhỏ gọn nhất, được chế tạo với vỏ cứng cáp. Với gói năng lượng này, bạn nhận được bốn cổng USB, bốn cổng DC và hai cổng AC. Hai trong số đó là cơ bản 2.1 Một cổng và một là cổng QuickCharge. Các cổng này có thể cung cấp cho bạn công suất tối đa 150Wh.

  Với bộ nguồn Suaoki, bạn có thể làm việc với hầu hết các thiết bị cầm tay của mình khi bạn di chuyển. Nó khá tốt để sạc smartphones, máy tính xách tay và các thiết bị điện nhỏ khác. S270 cho phép ba chế độ nạp tiền. Bạn có thể sạc nó bằng cách cắm nó vào ổ cắm tường AC AC. Điều này có thể mất ít nhất 8 Giờ để được buff lên. Cách thứ hai để sạc nguồn là thông qua cổng bật lửa thuốc lá 12V.

  Điều này rất hữu ích khi bạn ở ngoài trời hoặc ra ngoài cắm trại. Cách cuối cùng là sạc pin thông qua bộ pin mặt trời mà bạn có thể bằng cách thêm vào. Bộ sạc di động ngân hàng điện này cũng đi kèm với hai đèn pin LED. Hãy nhớ rằng để nó quá nhiều có thể khiến pin của bạn trống rỗng.

  Các tính năng chính:

 • Công suất: 150W, 110 VAC
 • Cổng: 4 Cổng DC, 4 Cổng USB
 • Đèn pin LED
 • Sạc bằng 12/24 V
 • Bộ sạc năng lượng mặt trời bổ sung
 • Được Suaoki S270
 • Máy phát điện cầm tay 300W

  Rockpal 300W là phiên bản nâng cấp của RP 250W. Sự khác biệt bạn nhìn thấy là ở công suất. Nó cung cấp hiệu suất cao hơn so với mô hình 250W. Phần thiết kế có một số thay đổi so với các mô hình đánh giá sức mạnh tương tự được liệt kê ở trên. RP300W hơi cồng kềnh so với RP250W. Nó hơi nặng và chiếm nhiều không gian hơn RP250W.

  Bộ nguồn di động này có năm cổng nguồn DC bao gồm hai cổng QuickCharge và hai cổng USB chung. AC out chỉ bao gồm một ổ cắm là 110v. Nó ưa thích ba chế độ sạc, ổ cắm AC, nguồn DC 12 và sạc năng lượng mặt trời.

  Các tấm pin mặt trời, như chúng ta đã nói trước đó, cần phải được trang bị cho chính bạn. Chúng tôi sẽ không đi sâu vào vấn đề này vì hầu hết các tính năng khá giống như sau này. Ngoài ra, bạn cũng có thể cảm thấy một chút vấn đề về giá cả.

  Trạm phát điện cầm tay 100W

  Máy phát điện cầm tay Paxcess giống như một lựa chọn ngân sách. Nó là một cái gì đó mang lại hiệu quả mà không phá vỡ ví của bạn. Điều làm cho nó đứng thứ hai trong danh sách của chúng tôi là số lượng khách hàng hài lòng. Bộ nguồn 100W này đi kèm với thiết kế và công tắc tối thiểu. Thiết bị này không có nhiều đầu ra năng lượng. Paxcess Portable cung cấp đi kèm với ba cửa hàng DC và hai AC. Bạn nhận được hai cổng USB 5V để sạc các thiết bị cầm tay của bạn.

  Máy phát điện cầm tay được đóng gói với pin 40800mAh. Bạn có thể sử dụng nó để tính phí của bạn smartphones 10 đến 12 lần trước khi thoát nước. Các chế độ đầu vào hoặc nạp lại có ba loại. Đầu tiên, bạn có thể sạc nó từ ổ cắm tường AC AC của bạn. Thứ hai, bạn có thể là ổ cắm điện xe hơi 12V. Việc sạc ổ cắm trên tường có thể mất ít nhất 7 Hàng giờ để buff nó lên.

  Mặt khác, ổ cắm điện 12V có thể mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, sẽ tiết kiệm thời gian hơn khi sạc pin qua các tấm pin mặt trời. Khi bạn di chuyển, các tấm pin mặt trời là lựa chọn tốt nhất để xem xét. Nhưng hãy nhớ rằng bạn cần phải mua riêng chúng. Các tính năng như kiểm soát nhiệt độ và kiểm soát điện áp cho một vệt bảo vệ bên trong.

  Các tính năng chính:

 • Công suất: 100W, 110 VAC
 • Cổng: 3 DC và 2 AC, 2 Cổng USB
 • Bộ pin 40800mAh
 • Bảo vệ nhiệt độ và điện áp
 • 3 chế độ sạc
 • Bộ sạc năng lượng mặt trời bổ sung
 • Được Máy phát điện Paxcess
 • Máy phát điện cầm tay 250W

  Rockpals 250W nhỏ gọn hơn rất nhiều và phù hợp với ngoài trời. Bây giờ nó đi kèm với thiết bị đầu cuối đầu vào cập nhật và thiết bị đầu cuối đầu ra. Hai USB 2.1 Một cổng kết hợp với bốn cổng DC 12V giúp dễ dàng và hữu ích về mọi mặt. Rockpals là một trong những giải pháp năng lượng khẩn cấp hoàn hảo cho các buổi cắm trại của bạn. Máy phát điện Rockpals won won có thể thích hợp cho các thiết bị gia dụng mọi lúc.

  Bên trong gói, bạn cũng nhận được một bộ điều hợp AC và MC4, cáp sạc xe hơi và sách hướng dẫn. Công nghệ sóng hình sin tinh khiết cung cấp nguồn cung cấp ổn định và sạch cho các thiết bị của bạn. Máy phát điện Rockpals cũng đi kèm với bảo vệ nhiệt độ và quá mức để đảm bảo an toàn cho cả máy phát điện và thiết bị. Một điều đáng nói là nó hỗ trợ sạc qua.

  Cung cấp năng lượng di động này đi kèm với pin lithium nhẹ. Nó đủ mạnh để sạc pin của bạn smartphones, máy tính xách tay và máy ảnh một số lần. Nó có thể cung cấp năng lượng cho một TV tiêu chuẩn trong hai đến ba giờ. Ưu đãi RP250W 3 chế độ đầu vào. Gói này bao gồm các đầu vào DC AC và 12V DC và các tấm pin mặt trời. Bảng điều khiển năng lượng mặt trời không đi kèm với bao bì. Bạn cần phải có được chúng một cách riêng biệt. Bên trong gói, bạn cũng nhận được một bộ điều hợp AC và MC4, cáp sạc xe hơi và sách hướng dẫn.

  Các tính năng chính:

 • Công suất: 250W, 110 V AC
 • Cổng: 4 DC và 2 AC, 2 Cổng USB
 • Bảng điều khiển năng lượng mặt trời bổ sung
 • 3 chế độ nạp tiền
 • Truyền qua sạc
 • Được Máy phát điện Rockpals
 • Máy phát điện cầm tay 155W

  Nhà máy điện Serenelife là một trong những giải pháp tốt nhất để sao lưu nguồn ngoài. Nhà máy điện di động mạnh mẽ này bao gồm nhiều chế độ đầu ra hữu ích. Bạn nhận được một ổ cắm AC kép 110 V, ba cổng DC 12 V và ba cổng USB 5v.

  Trong số này, các cổng USB rất hữu ích để sạc tất cả các tiện ích hàng ngày của bạn như của bạn smartphones, đồng hồ, v.v … Với pin sạc dung lượng 42000mAh, tất cả các thiết bị của bạn sẽ không bao giờ hết điện nữa. Nó là bản sao lưu khẩn cấp hoàn hảo cho các chuyến đi về nhà hoặc cắm trại của bạn.

  Bộ sạc di động ngân hàng điện Serenelife này sử dụng ổ cắm điện AC thông thường và nguồn cung cấp DC DC để tự sạc. Gói năng lượng di động này cho phép ba chế độ nạp tiền. Bạn có thể sạc nó bằng cách cắm nó vào ổ cắm tường AC AC.

  Tùy chọn thứ hai để sạc là thông qua cổng bật lửa thuốc lá 12V. Điều này rất hữu ích khi bạn ở ngoài trời hoặc ra ngoài cắm trại. Cách cuối cùng là sạc pin thông qua bộ pin mặt trời mà bạn có thể bằng cách thêm vào.

  Trạm điện cầm tay 155W

  Bộ nguồn năng lượng mặt trời di động Aimtom có ​​pin sạc bên trong 42000 mAh. Nó có khả năng cung cấp 155Wh năng lượng thông qua các đầu ra linh hoạt của nó. Nó bao gồm 120V Ac, DC DC và ba cổng USB.

  Ổ cắm điện xoay chiều 110 V có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị nhỏ. Các 3 Cổng DC hoạt động tốt với các thiết bị hỗ trợ DC như quạt và đèn. Bạn có thể sạc điện thoại và máy tính bảng của mình bằng 3 Cổng USB. Tốt nhất là thực hiện trong các buổi cắm trại của bạn nhờ kích thước nhỏ gọn của nó.

  Với hệ thống quản lý pin, bạn có thể bảo vệ nhà và các thiết bị cá nhân khỏi tai nạn. Quá trình sạc lại bao gồm ba chế độ. Ổ cắm trên tường bình thường và sạc DC DC rất tốn thời gian.

  Gói năng lượng di động Aimtom này đi kèm với đèn SOS giúp bạn trong trường hợp khẩn cấp. Một điều cần lưu ý là bạn cần trang bị các tấm pin mặt trời riêng biệt. Sau khi xả đầy đủ, bạn nên đảm bảo sạc một lưới trước khi kết nối bất kỳ thiết bị nào.

  Trạm điện cầm tay 240W

  Jackery Explorer 240 là một bộ nguồn di động hữu ích cho cắm trại. Trong số nhiều cổng của nó có một DC DC, hai cổng USB và một AC AC. Nó chứa pin lithium-ion 67.000mAh có thể cung cấp năng lượng lên tới 6 giờ

  Đây là một biến tần sóng Sine có thể cung cấp 3 các loại cửa hàng. Máy phát sóng Sine này là một nguồn năng lượng sạch sử dụng điện để sản xuất điện. Explorer 240 cung cấp 240Wh năng lượng. Nó có thể sạc một máy tính bảng 7+ lần, smartphones Hơn 20 lần, máy tính xách tay 3+ lần và thậm chí là một bộ làm mát xe cho 6+ giờ.

  Nếu bạn là một người cắm trại nghiêm túc thì tốt hơn nên trang bị cho mình một tấm pin mặt trời tùy chọn. nó có thể sạc Explorer 7 giờ Giống như tất cả các trạm điện cầm tay, Explore 240W sử dụng ba chế độ đầu vào. Các chế độ đầu vào AC và DC rất hữu ích khi bạn sử dụng nó cho nhà của bạn. Các tấm pin mặt trời tùy chọn là cách thứ ba mà bạn có thể sạc thiết bị.

  Các nhà máy điện cầm tay là điều bắt buộc nếu bạn lên kế hoạch đi cắm trại. danh sách của chúng tôi đi kèm với một số nguồn tốt nhất cho năng lượng di động. Trên thực tế, chúng cung cấp nguồn năng lượng sạch nhất mà không gây hại cho thiên nhiên.

  Phần tốt nhất về điều này là chúng có giá cả khá phải chăng và bền. Việc bảo trì thấp so với những người bình thường làm cho họ trở thành nguồn năng lượng di động tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn có được lựa chọn đúng đắn khi xem xét mọi khía cạnh và kịch bản ngân sách.