8 Hình nền video động tốt nhất cho Xiaomi / Redmi MIUI chụp

8 Hình nền video động tốt nhất cho Xiaomi / Redmi MIUI chụp 1

Tháng 10 năm ngoái, Xiaomi đã phát hành bản cập nhật mới nhất cho skin Android của mình có tên MIUI 11, cùng với một loạt các tính năng mới thú vị.

Bản cập nhật bổ sung các thay đổi thiết kế rất cần thiết cho UI và về cơ bản đã mài giũa các menu và cài đặt khác nhau, mang lại cho nó một cái nhìn tối giản và thẩm mỹ mới.

Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng, MIUI 11 bao gồm một tính năng tuyệt vời được gọi là Hình nền động, còn được gọi là Hình nền video. Như tên cho thấy, người dùng chạy MIUI 11 có thể đặt hình nền trực tiếp trên màn hình chính và / hoặc màn hình khóa trên thiết bị Xiaomi / Redmi của họ.

Mặc dù không có hại trong việc sử dụng video cá nhân, bạn có thể làm cho hình nền sống của bên thứ ba đẹp mắt biến điện thoại thông minh Xiaomi của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Vì đây là lãnh thổ mới cho người dùng MIUI, đây là danh sách tổng hợp các hình nền động tốt nhất mà người dùng có thể sử dụng trên các thiết bị Xiaomi của họ:

Mất video động tốt nhất cho các thiết bị MIUI 11 –

Note: Mọi thứ "tốt hơn" là chủ quan, đặc biệt là khi nói đến hình nền. Fossbytes không hỗ trợ bất kỳ Nghệ thuật nào dưới đây và danh sách phản ánh long trọng Nhà văn xuất sắc nhất. Như họ nói, vẻ đẹp nằm trong mắt của kẻ si tình

1.Hình nền rộng rãi

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=YYs_0e3ImSk (/ nhúng)

Những người đam mê không gian và thiên văn học sẽ yêu thích Hình nền không gian của VisualDon. Một nhà thiên văn học đi bộ trên mặt trăng không phải là thứ bạn có thể nhìn thấy hàng ngày trên điện thoại thông minh của mình.

Thật không may, La Dynamic Wallpaper không thực tế như bạn thấy, không có lực hấp dẫn và La Earth không gần mặt trăng như nó xuất hiện. Nhưng nó là một hình nền đẹp và thực sự đáng để thử.

VisualDon có nhiều vòng lặp trực quan tuyệt đẹp có thể bạn quan tâm.

2. Marvel sự giới thiệu

Marvel        sự giới thiệu

Hình nền động MIUI 11 là cơ hội hoàn hảo để Marvel người hâm mộ bày tỏ tình yêu của họ dành cho La Marvel vũ trụ. Bạn có thể mở khóa điện thoại thông minh Redmi của mình bằng cách này Marvel Giới thiệu được tìm thấy trong hầu hết các bộ phim sản xuất của mình.

Nếu điều này nghe có vẻ không vui, hãy chọn cảnh yêu thích của bạn ở bất cứ đâu. Marvel quay phim và áp dụng nó làm hình nền video.

3. không gian Particles

Pixabay của các hạt không gian

Pixabay là nơi có hàng triệu hình ảnh và video miễn phí. Nhờ vào nền động MIUI 11, người dùng Xiaomi có thể tải xuống các tác phẩm sáng tạo miễn phí bản quyền và áp dụng nó vào màn hình chính và màn hình khóa của thiết bị.

Các hạt không gian của Gam-Oi khơi dậy sự quan tâm của tôi, vì những lý do bạn có thể tự mình nhìn thấy. Nhưng có hàng trăm video gây chú ý trên Pixabay có thể biến đơn vị MIUI 11 của bạn thành một kỳ quan thẩm mỹ.

4. CyberPunk 2077

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=qIcTM8WXFjk (/ nhúng)

Hãy đánh thức La Fu * k samurai, chúng ta có một thành phố để đốt cháy

Cyberpunk 2077 là một trong những trò chơi video được chờ đợi nhất dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2020. Video này là một phần của The Game Advance, nơi nhân vật Johnny Silverhand, do John Wick thủ vai, lần đầu tiên nhảy đến The Plot.

John Wick đã có một lượng người theo dõi khổng lồ, và thấy nhân vật game của mình chắc chắn sẽ là một món quà cho người hâm mộ trò chơi.

5. Hình nền ứng dụng chủ đề MIUI

Ứng dụng chủ đề hình nền video MIUI

Đừng quên kiểm tra ứng dụng MIUI Themes khi khám phá nền video mới cho thiết bị Xiaomi của bạn. Chỉ cần truy cập các chương trình chủ đề – Nhấn vào Hình nền – Chạm vào Hình nền Trực tiếp – Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy nó – Nhấn vào Áp dụng.

Xiaomi tiếp tục bổ sung hình nền mới. Nhưng thật kỳ lạ, ở trên. Hình nền sống không thể được tìm thấy thông qua Tìm kiếm; Thật không may, người dùng phải tìm nó bằng tay. Nhưng về mặt tươi sáng, có hàng tá hình nền video tuyệt vời khác để lựa chọn.

6. NGHỆ THUẬT 86

Hình nền nghệ thuật Xiaomi 86 năng động

YouTube đó là nhà của hàng ngàn người sáng tạo; Tất nhiên, có nhiều hình nền video trên nền tảng. Trong quá trình tìm kiếm hình nền video tốt nhất cho các thiết bị Xiaomi, tôi đã tìm thấy nhiều video thú vị từ một YouTuber có tên Bee Link.

ART 86 đẹp và tối giản lọt vào mắt tôi. Tuy nhiên, có hàng trăm giao diện thẩm mỹ từ The YouTuber mà bạn có thể sử dụng trên màn hình chính Xiaomi / Redmi của mình.

7. Google Pixel 4 Hình nền sống

PIXEL 4 giấy dán tường

Một số người dùng Xiaomi muốn có trải nghiệm giống Pixel trên thiết bị Xiaomi của họ. Nhưng ngay cả khi bạn đã cài đặt một bộ khởi động tùy chỉnh hoặc sử dụng một chủ đề tùy chỉnh mang lại giao diện Google Pixel, vẫn có hình nền sống từ Google Pixel.

May mắn thay, có một cách để có được Pixel 4 hình nền và hoạt động trên tất cả các thiết bị Android. Người dùng nên Tải xuống và cài đặt Ứng dụng Google Wallpaper từ Play Store và Pixel 4 cổng hình nền đây.

Sau khi cài đặt, mở chương trình hình nền. Cuộn xuống và nhấn Live Wallpaper. Chọn bất kỳ pixel nào 4 hình nền sống.

8. Hình nền video Zedge

8 Hình nền video động tốt nhất cho Xiaomi / Redmi MIUI chụp 2

Nói về các ứng dụng, có nhiều băng video khác nhau trong La Google Play Store. Zedge là một trong những ứng dụng này Nó cung cấp hình nền động ấn tượng có thể được sử dụng bởi người dùng Xiaomi.

Người dùng chỉ cần vào phần video và chọn từ hàng trăm hình nền video. Một vấn đề với ứng dụng là người dùng phải xem quảng cáo trước khi họ có thể tải xuống hình nền miễn phí. Ngoài ra, nhiều hình nền thực sự tốt được trả tiền.

Nhận hình nền động cho các thiết bị Xiaomi ngay bây giờ!

Vì vậy, đây là một số hình nền động tốt nhất cho Thiết bị Xiaomi. Nhận xét về những gì bạn thích nhất và nếu bạn tìm thấy một video đáng được đề cập trong danh sách này, xin vui lòng cho tôi biết.