8 Hình nền video động tốt nhất cho Xiaomi / Redmi MIUI …

8 Hình nền video động tốt nhất cho Xiaomi / Redmi MIUI ... 1

Vào tháng 10 năm ngoái, Xiaomi đã phát hành bản cập nhật mới nhất cho skin Android của mình có tên MIUI 11, cùng với một loạt các tính năng mới thú vị.

Bản cập nhật đã thêm các thay đổi thiết kế rất cần thiết vào giao diện người dùng, về cơ bản là tách rời các menu và cài đặt khác nhau, mang lại cho nó một cái nhìn tối giản và thẩm mỹ mới.

Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng, MIUI 11 bao gồm một tính năng tuyệt vời được gọi là Hình nền động, còn được gọi là hình nền Video. Như tên cho thấy, người dùng đang chạy MIUI 11 có thể đặt hình nền trực tiếp trên Màn hình chính và / hoặc màn hình khóa của thiết bị Xiaomi / Redmi của họ.

Mặc dù không có hại trong việc sử dụng video cá nhân, nhưng việc đặt hình nền sống của bên thứ ba đẹp có thể biến điện thoại thông minh Xiaomi của bạn lên một tầm cao mới.

Vì đây là lãnh thổ mới cho người dùng MIUI, nên đây là danh sách các hình nền động tốt nhất mà người dùng có thể áp dụng trên các thiết bị Xiaomi của mình:

Hình nền video động tốt nhất cho các thiết bị MIUI 11 –

Note: Bất cứ điều gì "tốt hơn" là chủ quan, đặc biệt là khi nói đến hình nền. Fossbytes không xác nhận bất kỳ Nghệ thuật nào dưới đây và Danh sách phản ánh long trọng Nhà văn xuất sắc nhất. Như họ nói, vẻ đẹp nằm trong mắt khán giả

1.Space hình nền

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=YYs_0e3ImSk (/ nhúng)

Những người đam mê không gian và thiên văn học sẽ yêu thích Hình nền không gian của VisualDon. Một nhà thiên văn học đi bộ Mặt trăng không phải là thứ bạn có thể nhìn thấy hàng ngày trên điện thoại thông minh của mình.

Thật không may, La Dynamic Wallpaper không thực tế như bạn có thể thấy, không có lực hấp dẫn và La Earth không gần Mặt trăng như được hiển thị. Tuy nhiên, nó là một hình nền đẹp và chắc chắn đáng để thử.

VisualDon có nhiều vòng lặp trực quan tuyệt đẹp có thể bạn quan tâm.

2. Marvel Giới thiệu

Marvel    Giới thiệu

Hình nền động MIUI 11 là cơ hội hoàn hảo để Marvel người hâm mộ bày tỏ tình yêu của họ dành cho La Marvel vũ trụ. Bạn có thể mở khóa điện thoại thông minh Redmi của mình bằng cách này Marvel Giới thiệu, được tìm thấy trong hầu hết các bộ phim sản xuất của mình.

Nếu điều này nghe có vẻ không vui lắm, hãy chọn cảnh yêu thích của bạn từ bất cứ đâu. Marvel phim và áp dụng nó như hình nền video.

3. Các hạt không gian

Pixabay của các hạt không gian

Pixabay là nơi có hàng triệu hình ảnh và video miễn phí. Nhờ hình nền động MIUI 11, người dùng Xiaomi có thể tải xuống bản quyền tác phẩm sáng tạo miễn phí và áp dụng nó trên màn hình chính và màn hình khóa của thiết bị.

Các hạt không gian của Gam-Oi đã thu hút sự quan tâm của tôi, vì những lý do bạn có thể tự mình nhìn thấy. Tuy nhiên, có hàng trăm video gây chú ý trên Pixabay có thể biến thiết bị MIUI 11 của bạn thành một điều kỳ diệu về mặt thẩm mỹ.

4. CyberPunk 2077

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=qIcTM8WXFjk (/ nhúng)

Hãy đánh thức La Fu * k samurai, chúng ta có một thành phố để đốt cháy

Cyberpunk 2077 là một trong những trò chơi video được mong đợi nhất, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 17 tháng 9 năm 2020. Đoạn video này là một phần của The Game Advance nơi nhân vật Johnny Silverhand, do John Wick thủ vai, nhảy đến The Plot lần đầu tiên.

John Wick đã có một lượng người theo dõi khổng lồ, và thấy nhân vật chơi game của mình chắc chắn sẽ là một điều trị cho người hâm mộ chơi game.

5. Hình nền ứng dụng chủ đề MIUI

Ứng dụng chủ đề hình nền video MIUI

Trong khi khám phá hình nền video mới cho thiết bị Xiaomi, đừng quên xem Ứng dụng MIUI Themes. Chỉ cần truy cập Ứng dụng Chủ đề – Nhấn vào Hình nền – Nhấn Hình nền Trực tiếp – Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy – Nhấn Áp dụng.

Xiaomi tiếp tục bổ sung hình nền video mới. Nhưng lạ thay, những điều trên đi ra. Ngoài ra, hình nền sống không thể được tìm thấy thông qua Tìm kiếm; Thật không may, người dùng sẽ phải tìm nó bằng tay. Nhưng về mặt tươi sáng, có hàng tá hình nền video tuyệt vời khác mà bạn có thể chọn.

6. NGHỆ THUẬT 86

Hình nền nghệ thuật Xiaomi 86 năng động

YouTube đó là nhà của hàng ngàn người sáng tạo; Đương nhiên, có rất nhiều hình nền video trên nền tảng. Trong quá trình tìm kiếm hình nền video tốt nhất cho các thiết bị Xiaomi, tôi đã tìm thấy nhiều video thú vị từ một YouTuber có tên Bee Link.

ART 86 đẹp và tối giản lọt vào mắt tôi. Tuy nhiên, có hàng trăm video có tính thẩm mỹ từ The YouTuber mà bạn có thể áp dụng trên màn hình chính Xiaomi / Redmi của mình.

7. Google Pixel 4 Hình nền sống

Pixel 4 hình nền

Một số người dùng Xiaomi khao khát trải nghiệm giống Pixel trên thiết bị Xiaomi của họ. Nhưng ngay cả khi người ta đã cài đặt một trình khởi chạy tùy chỉnh hoặc áp dụng một chủ đề tùy chỉnh để hiển thị giao diện Google Pixel, vẫn còn các hình nền sống của Google Pixel.

May mắn thay, có một cách để có được Pixel 4 hình nền và hoạt động trên tất cả các thiết bị Android. Người dùng phải tải xuống và cài đặt Ứng dụng hình nền của Google từ Cửa hàng Play và Pixel 4 cổng hình nền từ đây.

Sau khi cài đặt, mở Ứng dụng hình nền. Cuộn xuống và nhấn Live Wallpaper. Chọn bất kỳ pixel nào 4 hình nền sống.

8. Hình nền video Zedge

8 Hình nền video động tốt nhất cho Xiaomi / Redmi MIUI ... 2

Nói về các ứng dụng, có nhiều ứng dụng hình nền video khác nhau trong La Google Play Store. Zedge là một trong những ứng dụng cung cấp hình nền động ấn tượng mà người dùng Xiaomi có thể sử dụng.

Người dùng chỉ cần vào phần Video và chọn từ hàng trăm hình nền video. Một vấn đề với Ứng dụng là người dùng phải xem quảng cáo trước khi họ có thể tải xuống hình nền miễn phí. Ngoài ra, rất nhiều hình nền thực sự tốt được trả tiền.

Nhận hình nền động cho các thiết bị Xiaomi ngay bây giờ!

Vì vậy, đây là một số hình nền động tốt nhất cho Thiết bị Xiaomi. Nhận xét cái nào bạn thích nhất và nếu bạn tìm thấy một hình nền video đáng được đề cập trong danh sách này, xin vui lòng cho tôi biết.