8 mẹo và cài đặt ứng dụng cho điện thoại thông minh của con bạn

An toàn cho trẻ em của chúng tôi không bao giờ làm tổn thương. Kiểm tra một số mẹo về cách giữ an toàn cho con bạn trong khi vui chơi trên internet

Ngày của trẻ em đã trôi qua, nhưng khi chủ đề được đề cập là hạnh phúc của các em nhỏ, suy nghĩ về sự an toàn không bao giờ là quá nhiều. Suy nghĩ chính xác về sự bảo vệ cần thiết này, chúng tôi đã mang đến 8 lời khuyên cần thiết cho bạn với tư cách là cha mẹ để bảo vệ con bạn trên internet, cho dù trong ứng dụng, trò chơi hoặc cài đặt cho smartphones và máy tính bảng.

Liên kết gia đình Google

các Google là một trong những công ty chuyên gia trong thị trường này. Không chỉ với mục tiêu cung cấp môi trường tốt nhất để người dùng có thể điều hướng, mà còn cung cấp điều hướng an toàn bất kể đó là ai, ngay cả trẻ em của chúng tôi, Liên kết gia đình Google có mục tiêu cung cấp một điều hướng an toàn hơn và hạn chế theo người phụ trách.

Ứng dụng Google có một số chức năng thú vị, như giới hạn thời gian sử dụng, chặn các ứng dụng cụ thể, duyệt hoặc không truy cập internet, vị trí chính xác của điện thoại thông minh của con bạn, tạo các nhóm gia đình trong ứng dụng, theo dõi thời gian sử dụng của từng ứng dụng ứng dụng di động. các Liên kết gia đình Google là một ứng dụng hoạt động theo cặp: cha mẹ được cài đặt trên điện thoại thông minh của người giám hộ và ứng dụng khác được cài đặt trên điện thoại di động của trẻ em, giúp điều khiển luôn trong tầm tay.

Liên kết gia đình Google có sẵn cho Android và iOS.

YouTube Trẻ em

Một lần nữa với cùng một mục tiêu, Google suy nghĩ lại các công cụ của nó để tổng hợp số lượng người dùng lớn nhất trên nền tảng của nó và luôn luôn có một mục tiêu: bảo mật. Đối với điều này, nền tảng cổ điển của nó đã được xem xét và cho đến nay, phổ biến nhất, YouTube, trong một phiên bản mới cho mọi lứa tuổi, YouTube Trẻ em.

Ứng dụng hoàn hảo để bạn không chỉ giải trí mà còn vui chơi cùng con!Ứng dụng hoàn hảo để bạn không chỉ giải trí mà còn vui chơi cùng con!

Với một số chức năng có sẵn ngay sau khi cài đặt và hoàn toàn miễn phí, chẳng hạn như chặn nội dung theo vùng, truy cập cụ thể vào các kênh kiến ​​thức phổ biến như Gà sơnBăng đảng của Monica, YouTube Trẻ em nó cũng giữ cho điều hướng an toàn, ngăn chặn truy cập vào các kênh khác không mang lại hiệu quả cho sự phát triển của trẻ và cả với các công cụ học tập trong chính ứng dụng.

YouTube Trẻ em có sẵn trên Android và iOS.

Gia đình an toàn – McAfee

Một McAfee là một công ty nổi tiếng và được biết đến là luôn ưu tiên sự an toàn của người dùng, bất kể họ ở đâu. Với mục tiêu giám sát và hạn chế các ứng dụng trên điện thoại thông minh của trẻ em, McAfee làm công việc của nó rất tốt với Gia đình an toàn.

8 mẹo và cài đặt ứng dụng cho điện thoại thông minh của con bạn 1

Mặc dù ứng dụng được trả tiền, phiên bản miễn phí của nó vẫn có nhiều chức năng thú vị khác nhau, chẳng hạn như thông báo liên tục về mọi thứ được phát hoặc mở trên thiết bị của trẻ, lịch sử được tích hợp trong chính ứng dụng của mọi thứ mà con bạn đã truy cập, chẳng hạn như cũng thông báo trên bất kỳ thiết bị nào, bao gồm cả máy tính và giám sát GPS cổ điển, thông báo cho bạn nếu con bạn rời khỏi chu vi nhà bạn.

Gia đình an toàn – McAfee là một ứng dụng miễn phí nhưng với một số chức năng bị chặn bởi các gói thuê bao. Ứng dụng có sẵn cho Android và iOS.

Trò chơi dành cho mọi lứa tuổi!

Một trong những phần quan trọng của sự phát triển của trẻ trong môi trường công nghệ là sự tích hợp các trò chơi, và không có gì tốt hơn là giải trí cho con bạn trong khi bé học, phải không? Dưới đây bạn có thể tìm thấy một số lời khuyên cho các ứng dụng thú vị và giáo dục cho con bạn:

Kero Coco Kids

Trò chơi mới từ Coco Kero có sẵn để giải trí trẻ em ở mọi lứa tuổi. Với chức năng tải ứng dụng, một gói Coco Kero và sử dụng máy ảnh của điện thoại, ứng dụng này chắc chắn sẽ thú vị cho mọi lứa tuổi, với việc mở khóa các chức năng và trò chơi mới với mọi gói được quét. Con bạn sẽ có niềm vui và giải trí, tất cả theo một cách giáo dục mà không dừng lại.

Ứng dụng Kero Coco Kids có sẵn cho Android và iOS.

Khám phá K! Ds Chơi!

Discovery Kids Play có phiên chơi trò chơi

Một nền tảng đã được biết đến với sự sẵn có của các tập phim nhượng quyền thương mại được yêu thích nhất của trẻ em, Khám phá trẻ em chơi nó cũng là một nền tảng chơi game! Làm cho một số tiêu đề có sẵn miễn phí, chẳng hạn như Peppa, Snoopy, Máy biến áp và nhiều người khác, điều bắt buộc duy nhất là luôn luôn được kết nối với internet.

Khám phá K! Ds Chơi! có sẵn trên Android và iOS.

Tiếng Anh vui vẻ với Doki!

Vẫn với sự nổi tiếng mà Khám phá trẻ em trên nhiều thiết bị và ứng dụng, Tiếng Anh vui vẻ với Doki! là một ứng dụng cho phép con bạn học tiếng Anh từ khi còn nhỏ và vẫn vui vẻ làm việc đó. Với một số trò chơi miễn phí và tương tác được tích hợp vào ứng dụng ngay sau khi cài đặt, nó là hoàn hảo cho việc học tập cũng như tăng trưởng. Tiếng anh vui vẻ với Doki có sẵn trên Android và iOS.

Cài đặt di động cho trẻ em thưởng thức an toàn

Một trong những phần quan trọng để trẻ có thể tận dụng tối đa môi trường được kết nối là luôn luôn thực hiện các cài đặt phù hợp để tận hưởng tối đa! Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã chuẩn bị một số mẹo cấu hình bổ sung mà bạn có thể thực hiện trên thiết bị của mình trước khi trao nó cho bàn tay phiêu lưu của con bạn. Kiểm tra các mẹo cấu hình dưới đây:

Một tài khoản mới, bất kể nền tảng

Một trong những cài đặt dễ thực hiện nhất là tạo tài khoản người dùng mới bất kể nền tảng bạn đang sử dụng. Không Android ví dụ, nó khá đơn giản Trong cài đặt điện thoại thông minh của bạn, bạn nhấn Người dùng và tài khoản và ở đó nó sẽ cho bạn thấy cách bạn được kết nối và trong các ứng dụng. Chạm Người dùng, một giao diện được hiển thị cho biết bạn đang kết nối với tài khoản nào, vì vậy chỉ cần nhấp vào Thêm người dùng.

Chức năng kiểm soát cha mẹ của cha mẹ trên Google Play

Kiểm soát của phụ huynh cũng yêu cầu phụ huynh xác thực mua hàng trên Google PlayKiểm soát của phụ huynh cũng yêu cầu phụ huynh xác thực mua hàng trên Google Play

Chức năng kiểm soát của cha mẹ Google Play cho phép lựa chọn các ứng dụng theo nhóm tuổi, từ Miễn phí đến 18 tuổi. Để truy cập bất kỳ cài đặt nào trong số này, mật khẩu cá nhân là bắt buộc. Một khả năng khác là việc sử dụng mật khẩu để xác nhận bất kỳ giao dịch mua nào.

Với chức năng này, không có rủi ro rằng đứa trẻ sẽ không thanh toán nhầm, hoặc ngay cả khi nó muốn mua một cái gì đó, gây đau đầu cho cha mẹ. Cấu hình được thực hiện trong ứng dụng của Google Play, trong mục điều khiển người dùng.

Hạn chế nền tảng ứng dụng điện thoại thông minh

Một trong những cấu hình cổ điển mà smartphones ngày nay nó cung cấp cấu hình mua hàng và ủy quyền thông qua sinh trắc học, với kỹ thuật số của người chịu trách nhiệm. Khi chọn tùy chọn này, hãy yên tâm rằng con bạn sẽ chỉ duyệt những gì bạn cho phép. Không Android, cấu hình này được thực hiện dễ dàng thông qua Cửa hàng chơi, nơi bạn nhấn vào cài đặt tài khoản của mình, sau đó điều hướng đến Kiểm soát của cha mẹ và trong đó, bạn có thể chọn nội dung nào sẽ yêu cầu sinh trắc học của bạn.

Với các ứng dụng và trò chơi an toàn, giờ đây con bạn có thể truy cập smartphones yên tâm hơn và bạn chắc chắn rằng con bạn sẽ được bảo vệ trước những nội dung không phù hợp trên internet. Bằng cách định cấu hình tất cả các ứng dụng theo cách của bạn, giờ đây con bạn có thể thưởng thức tất cả nội dung được giám sát và phát triển trực tiếp cho chúng!

Con bạn có sử dụng điện thoại thông minh của mình rất nhiều để chơi game và truy cập internet không? Để lại trong các nhận xét nếu bạn đã sử dụng các phương pháp trên hoặc nếu bạn sẽ sử dụng bất kỳ phương pháp nào trong số chúng và làm theo Showmetech trên phương tiện truyền thông xã hội để biết thêm tin tức bảo mật.