Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

8 mô hình khử tiếng ồn sẽ có trong năm 2020

Có sẵn trong hầu hết các thiết bị hiện đại, khử tiếng ồn thậm chí có khả năng tăng sự tập trung. Khám phá tai nghe tốt nhất với công nghệ này

Tốt tai nghe với khử tiếng ồn nó làm cho tất cả sự khác biệt khi tập trung nhiều hơn vào những gì bạn sẽ nghe, có thể là một bộ phim, một bài hát hoặc thậm chí là một cuộc gọi điện thoại công việc. Bây giờ, có rất nhiều mẫu phụ kiện này trên thị trường, để giúp bạn, chúng tôi đã tạo ra ở đây làm việc chăm chỉ để phân tách các loại có khuôn mặt, phong cách và công nghệ để trở thành một mục mong muốn hoặc mua lại yêu thích của bạn cho năm 2020.

Hiểu về khử nhiễu

Trước khi bạn biết về những chiếc tai nghe chính có thể trở thành yêu thích của nhiều người vào năm 2020, thật tuyệt khi biết rằng khử tiếng ồn được phát triển bởi Lawrence Jerome Fogel n những năm 1950, ban đầu, để sử dụng trong lĩnh vực hàng không. Với các khả năng ứng dụng khác nhau, một vài năm sau đó, nó đã đạt được sức mạnh trong các lĩnh vực khác và ngày nay, nó là một trong những đồng minh quan trọng nhất trong môi trường doanh nghiệp và đã dẫn đầu để trở thành một trong những xu hướng công nghệ chính.

Có mặt trong một số tai nghe và tai nghe tiên tiến nhất và mong muốn, đây là tính năng hỗ trợ các công ty tăng cường sự tập trung và năng suất của nhân viên.

Bây giờ bạn đã biết cách loại bỏ tiếng ồn đạt đến thời hiện đại, đã đến lúc xem thêm về các thiết bị nổi bật trong vai trò này.

Tai nghe chống ồn tốt nhất năm 2020

Bose QuietComfort 35 II

các Bose QuietComfort 35 nó có lẽ là một trong những tai nghe tốt nhất, nếu không phải là tai nghe chống ồn tốt nhất hiện có trên thị trường. Lý do rất nhiều? Đó là cách hữu cơ trong đó nó kết hợp tốt nhất về chất lượng âm thanh với sự thoải mái mà người dùng yêu cầu và xứng đáng.

Có thể điều chỉnh mức độ khử tiếng ồn bên ngoài để nó chỉ tiêu thụ pin cần thiết trong khoảng 20 giờ sử dụng, trong khi, với việc hủy bỏ, có thể đạt đến 40 giờ pin. Các mức tăng khác là bộ cân bằng cho khối lượng và sistema micro kép. Với nó, ngoài các cuộc gọi, bạn có thể truy cập trợ lý điện thoại di động.

Và phụ kiện này không phải là do thiết kế. Rốt cuộc, Bose QuietComfort nó mang lại một cái nhìn thực sự tốt đẹp trong da tổng hợp. Và, cùng với đó, một kết thúc, ngoài việc rất đẹp, còn hiệu quả trong việc loại bỏ tiếng ồn bên ngoài.

Ngoài ra, nó chỉ nặng 236 gram và chất liệu đệm của thân cây khiến nó khá thoải mái khi sử dụng lâu dài và liên tục.

Akg N60 Nc

Ảnh AkgN60 trên nền trắng làm nổi bật nhôm và daAkg N60 Nc mang đến khả năng khử tiếng ồn tốt nhất trong một gói thoải mái

rồi Tai nghe AKG N60NClần lượt, cung cấp âm thanh AKG vượt trội trong khi sử dụng khử tiếng ồn chủ động để giảm thiểu âm thanh xung quanh bạn. Tất cả với một pin cung cấp thời lượng pin 30 giờ. Và, nếu bạn đắm mình trong âm nhạc của bạn trong một thời gian dài là mục tiêu, N60NC vẫn có thể được sử dụng ở chế độ thụ động sau khi hết pin.

Với vật liệu cao cấpGiống như nhôm và da, trải nghiệm nghe không thể so sánh này được tích hợp trong tai nghe nhẹ thời trang có cơ chế gập độc đáo gọi là 3D-Trục, cáp từ xa / mic một nút phổ biến và cáp sạc USB.

Sony WH-1000XM3

các WH-1000XM3 là một tai nghe của Sony hứa hẹn chất lượng âm thanh cao và các tính năng thú vị. Trong số anh ấy tính năng chính là loại bỏ tiếng ồn chủ động và lời hứa tự chủ trong tối đa 30 giờ phát lại. Ngoài ra, tai nghe tương thích với Trợ lý Google và có thể được cấu hình bằng ứng dụng riêng của nhà sản xuất.

Về thiết kế, model Sony rất đơn giản, nhưng nó có thể hiện đại cùng một lúc. Có sẵn màu đen và bạc, thiết bị nặng khoảng 255 gram và có các nút bên trong hoạt động từ cảm ứng. Nó là thoải mái và cung cấp một trong âm thanh tốt nhất có sẵn trên thị trường hiện nay.

Sennheiser PXC 550

các Sennheiser PXC 550 nó là một chiếc điện thoại cao cấp không chỉ vì âm thanh đặc biệt mà còn được chú ý đến từng chi tiết, từ bao bì. Nó đi kèm trong một hộp vải với các hướng dẫn cụ thể về cách gấp lại để lắp lại theo cách tốt nhất.

Trong trường hợp, cũng có cáp USB để sạc tai nghe, cáp P1-P2 để kết nối nó với đầu vào tương tự của các thiết bị điện tử, bộ chuyển đổi P2-P10 để kết nối với hệ thống âm thanh có độ trung thực cao và thậm chí cả bộ chuyển đổi cho đầu ra âm thanh máy bay – nếu bạn muốn sử dụng điện thoại trong khi di chuyển bằng máy bay phản lực của mình.

Tuy nhiên, một trong những điểm mạnh lớn nằm chính xác ở những gì anh ta gọi Tiếng ồn, một bộ chuyển đổi lai để loại bỏ tiếng ồn. Tai nghe tạo ra không gian âm thanh của riêng nó ngay cả trong những môi trường hỗn loạn nhất: tiếng ồn xung quanh bạn càng lớn, nó càng bị hủy mạnh mẽ. Không thể bỏ qua.

Bowers và Wilkins PX

Bowers và Wilkins PX trên nền trắng, nhấn mạnh vào thiết kế thanh lịch của thiết bị, có chức năng khử tiếng ồn Kiểu dáng thời trang, tai nghe này điều chỉnh khả năng khử tiếng ồn thành một thiết kế tinh xảo

Nếu thứ bạn đang tìm kiếm là một tai nghe chống ồn không dây và không có gì mong muốn trong kết nối của bạn, thì Bowers và WIlkins PX nó có thể là điện thoại lý tưởng cho bạn Điều tốt nhất về thiết bị này là kết nối bluetooth cực kỳ ổn định. Không có sự cố hoặc ngắt kết nối bất ngờ.

Ngoài ra, nó đi kèm với chất lượng âm thanh trên trung bình và khử tiếng ồn hiệu quả. Thiết kế của nó nổi bật bởi vì, ngoài vẻ đẹp và sự hiện đại của vẻ ngoài của điện thoại, các vật liệu mà nó được chế tạo giúp chặn tiếng ồn bên ngoài.

Nặng hơn một chút so với đối thủ, tai nghe chống ồn Bowers và Wilkins PX nặng khoảng 330 gram, không nên can thiệp vào sự thoải mái khi sử dụng thiết bị.

Sony WF-1000XM3

các Sony WF-1000XM3 Điểm nổi bật chính của nó là khử tiếng ồn và chất lượng âm thanh. Để đạt đến cấp độ này, thiết bị cầm tay có bộ xử lý QN1e khử tiếng ồn. Với nó, WF-1000XM3 hiểu, bằng các cảm biến, nếu người dùng đang chuyển động và trong trường hợp này, việc khử tiếng ồn sẽ bị tắt, tránh tai nạn. Tuy nhiên, nếu bạn dừng lại, ở nhà hoặc trên xe buýt, chẳng hạn, việc hủy bỏ hoạt động hoàn toàn.

Một điểm quan trọng khác là tuổi thọ pin. Người dùng điện thoại Sony mới bạn có thể sử dụng thiết bị trong sáu giờ liên tục và nó vẫn có thể sạc thêm 18 giờ trong trường hợp, vì hộp hoạt động như một bộ sạc di động. Đối với mục đích so sánh, AirPods, ví dụ, có quyền tự chủ của 5 giờ trong một lần sạc, và có thể kéo dài đến 24 giờ với vụ án.

Apple AirPods Pro

Nếu bạn có iPhone và không đổi nó lấy bất cứ thứ gì trên thế giới, hãy biết rằng tùy chọn điện thoại tốt nhất là Apple AirPods Pro. Chất lượng âm thanh ở đây tuân theo tiêu chuẩn tối ưu của Apple và cung cấp âm bass lớn, lớn.

các sistema khử tiếng ồn đi kèm với Chế độ minh bạch, điều khiển đầu vào âm thanh theo nhu cầu của bạn để nghe những gì được nói xung quanh. Nó là một công cụ tuyệt vời cho những người cần phải chú ý đến cuộc gọi chuyến bay, ví dụ.

Beats Solo Pro

Có lẽ những người mới lạ ra khỏi lò rèn sẽ vẫn còn trong Beats Solo Pro. Nó cung cấp hai chế độ nghe: khử tiếng ồn chủ động (ANC)Môi trường. Công nghệ ANC tinh khiết giúp bạn khám phá sự sáng tạo của mình mà không bị can thiệp với âm thanh hoàn toàn đắm chìm và chế độ Ambience cho phép bạn chú ý đến những gì xảy ra xung quanh bạn.

Từng chi tiết của chiếc điện thoại này được suy nghĩ rất cẩn thận, thậm chí là cách trực quan bật và tắt khi gập lại. Ngoài ra, thiết kế công thái học và thanh lịch mang đến sự thoải mái đặc biệt cho bạn sử dụng tai nghe lâu hơn. Và với thời lượng pin lên tới 22 giờ, âm nhạc sẽ đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi. Phù hợp cho những người thích âm nhạc.

Tai nghe chống ồn có thể không phải là độc quyền cho thị trường tiêu dùng cho năm 2020, nhưng chúng chắc chắn là một thiết bị không thể tháo gỡ cho các bản phát hành trong tương lai. Bạn có thích cái nào không? Chia sẻ yêu thích của bạn trong các ý kiến.