8 tài nguyên tuyệt vời để tìm hiểu React.js

Mỗi ngày, có vẻ như nhiều web đang được tạo ra với React.js. Thư viện JavaScript cực kỳ mạnh mẽ và nhanh chóng. Vì vậy, ví dụ, WordPress đã chọn nó làm thư viện yêu thích của họ cho trình soạn thảo Gutenberg. Đại diện cho tương lai của giao diện web.

Nếu bạn chưa phải là một chuyên gia hoàn chỉnh, bạn không đơn độc. Và không có lý do để lo lắng. Có rất nhiều cơ hội tuyệt vời để học hỏi. Một số hoàn toàn miễn phí, hoàn hảo cho nhà phát triển với ngân sách hạn chế.

Chúng tôi đã có một chuyến đi trực tuyến để tìm một số tài nguyên tốt nhất để học React. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người ở đây, từ người mới bắt đầu đến những người muốn tìm hiểu sâu hơn về thư viện.

Giới thiệu về phản ứng

Hướng dẫn chính thức này dành cho người mới bắt đầu tuyệt đối (mặc dù họ khuyên bạn nên có ít nhất một chút nền tảng HTML và JS). Trong đó, bạn sẽ trải qua quá trình tạo ra một trò chơi tương tác của tic tac toe. Hướng dẫn khá nhanh để hoàn thành và cung cấp rất nhiều trợ giúp trên đường đi. Đây là một giới thiệu hoàn hảo về các khái niệm tạo ứng dụng React.

Giới thiệu về phản ứng

Tìm hiểu React.js tại 5 phút

Bạn có cần phải học những điều cơ bản vội vàng không? Hướng dẫn của Per Harald Borgen sẽ hướng dẫn bạn thông qua những điều cơ bản ngay lập tức. Đây là những thành phần cơ bản bạn sẽ cần để đưa mọi thứ đi xa hơn. Và, một khi bạn đã sẵn sàng, hãy xem ứng dụng Trò chuyện miễn phí Xây dựng trò chuyện miễn phí của Per.

Tìm hiểu React.js tại 5 phút

Tìm hiểu ReactJS: Phần I

Khóa học React Codeacademy cung cấp một cái nhìn tổng quan về JSX, các thành phần và cách tương tác với chúng. Bạn sẽ thấy rằng một số khái niệm cơ bản và nâng cao được đề cập. Xin lưu ý rằng các bài học thực tế ở đây là miễn phí (bạn chỉ cần đăng ký tài khoản). Tuy nhiên, có một số phần của Pro Pro đưa bạn qua các dự án và câu đố trong thế giới thực.

Tìm hiểu ReactJS: Phần I

Phản ứng cho người mới bắt đầu

Giảng viên Wes Bos cung cấp hai cấp độ các khóa học video cao cấp React. Có tổng cộng 29 video có sẵn, tùy thuộc vào gói bạn mua. Dù bằng cách nào, sinh viên nhận được cập nhật miễn phí trọn đời sẽ bao gồm các kỹ thuật mới khi chúng có sẵn.

Phản ứng cho người mới bắt đầu

Phản ứng 101

Khóa học miễn phí này dành cho sinh viên trung cấp có ít nhất một số kiến ​​thức về cách React hoạt động. Trong suốt khóa học, bạn sẽ tạo ra ba thành phần độc đáo từ đầu. Ngoài ra, có những bài học về phục hồi dữ liệu và lưu trữ cục bộ.

Phản ứng 101

Học cách tự phản ứng

Một trong những khía cạnh khó hiểu nhất của React là có rất nhiều thư viện bổ sung. Khi bạn bắt đầu, cố gắng tiếp thu tất cả có thể dẫn đến sự thất vọng. Vì vậy, khóa học miễn phí này không có gì ngoài React. Và nó hoàn toàn dựa trên trình duyệt, điều đó có nghĩa là không còn công cụ nào để cài đặt.

Học cách tự phản ứng

Học phản ứng

KIRUPA cung cấp một khóa học miễn phí linh hoạt bao gồm video và hướng dẫn dựa trên văn bản. Vì vậy, bất kể bạn thích học như thế nào, bạn có một phương pháp để làm điều đó. Nó bao gồm tất cả các điều cơ bản, cùng với một số trường hợp sử dụng nâng cao hơn.

Học phản ứng

Tìm hiểu phản ứng theo dõi

Tập hợp này của 8 Các khóa học của Treehouse React sẽ đưa bạn qua hầu hết mọi khía cạnh của thư viện. Bắt đầu với khóa học React Basics và tiến tới Tạo ứng dụng với React và Redux. Tổng cộng, có 10 giờ tài liệu khóa học. Tuy nhiên, các khóa học này yêu cầu một thành viên Treehouse trả phí.

Tìm hiểu phản ứng theo dõi

Một loạt các con đường học tập

React là một thư viện tuyệt vời, nhưng các tài nguyên ở trên cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn. Bạn có thể học mọi thứ bạn muốn và làm nó một cách thoải mái nhất.

Nếu bạn chỉ cần biết đủ để sống sót, hãy chọn một trong những hướng dẫn siêu nhanh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một nhà phát triển chuyên gia, cũng có những đề nghị chi tiết hơn. Chọn con đường có ý nghĩa nhất đối với bạn và mục tiêu của bạn.

Dù bằng cách nào, xin chúc mừng bạn tiếp tục giáo dục và may mắn nhất!