8 Ứng dụng Android để kỷ niệm lễ hội Ganesh Chaturthi

Mumbai: Bây giờ bạn có thể ăn mừng Ganesh Chaturthi ngay cả khi bạn bận rộn. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào? Bạn chỉ cần tải xuống các ứng dụng được liệt kê dưới đây trên điện thoại thông minh của mình.

Ganesh Mantra

Ganesh Mantra - ảnh chụp màn hình

Thần chú Ganesha được biết đến nhiều như thần chú siddhi. Mọi người tin rằng khi được tụng niệm với pranayama (thở nhịp nhàng) và lòng thành kính chân thành, họ sẽ mang lại kết quả tốt. Ứng dụng Ganesh Mantra trên điện thoại thông minh của bạn có thể giúp bạn tụng các câu thần chú với bầu không khí sùng kính.

Om Gan Ganapataye Namo Namaha,

Shree Siddhi Vinayak Namo Namaha I

Ashta Vinayak Namo Namaha

Ganapati Bappa Moraya ||

Ganesh Chalisa với Ý nghĩa

Ganesh Chalisa với Ý nghĩa - ảnh chụp màn hình

Ứng dụng này cung cấp cách hiệu quả để đọc Ganesh Chalisa và nghe nó. Người ta có thể đọc về Lord Shri ganesh ji thông qua ứng dụng này để tăng thêm giá trị cho kiến ​​thức của mình.

Ganesh Aarti

Ganesh Aarti - ảnh chụp màn hình

Ganesh Aarti sẽ giúp bạn nghe một số bài hát sùng kính, giúp bạn ca ngợi Chúa Ganesha. Bạn có thể chỉ thích nghe aarti trong mùa lễ hội này.

Ứng dụng Ganesh Puja

Ganesh Puja App - ảnh chụp màn hình

Ứng dụng Ganesh Puja chứa hướng dẫn toàn diện & hướng dẫn để thực hiện Ganesh Puja (trong thời gian Lễ hội Ganesh) tại nhà. Nó chứa thông tin về việc chuẩn bị, Pran-Pratishtha (Puja Chào mừng) hàng ngày Puja và Uttar-Puja (Puja Chia tay).

Ứng dụng có chứa các hướng dẫn cũng như một AUDIO hoàn chỉnh của Pujas, bao gồm tất cả các Mantras

Ganesh các hình nền

Ganesh các hình nền - ảnh chụp màn hình

Ứng dụng Ganesh Wallpapers chứa tất cả các hình nền có độ phân giải cao trên Chúa Ganesh.

Ganesha cũng đánh vần là Ganesa, còn được gọi là Ganapati và Vinayaka là một vị thần được tôn thờ rộng rãi trong đền thờ Hindu. Hình ảnh của ông được tìm thấy trên khắp Ấn Độ và Nepal. Các giáo phái Ấn Độ giáo tôn thờ anh ta bất kể chi nhánh. Sự tôn sùng đối với Ganesha được truyền bá rộng rãi và mở rộng đến Kỳ Na giáo, Phật tử và ngoài Ấn Độ.

Bạn chỉ cần chọn một hình nền duy nhất của Ganpati và nó có thể khiến bạn cảm thấy sự hiện diện của Chúa Ganesh.

3D Ganesh Hình nền sống

Ứng dụng 3D Ganesh Live Wallpaper mô tả Chúa Ganesha phản ứng với cử chỉ. Lord Ganesh xoay khi màn hình chính thay đổi.

Ảnh bìa

Các bước để đặt Hình nền động cho Android

1. Trên màn hình chính bất kỳ, đặt ngón tay lên màn hình và nhấn và giữ.

2. Từ menu bật lên, chọn ‘Hình nền’.

3. Từ đây, chọn ‘Hình nền động’.

4. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các hình nền động đã được cài đặt trên thiết bị của bạn.

5. Sau khi chọn 3D Ganesh, bạn có thể xem trước thiết bị của mình trông như thế nào khi hình nền động được áp dụng.

6. Sau đó nhấn ‘Đặt hình nền’.

Đồng hồ Neon Ganesh

Neon Ganesh Clock - ảnh chụp màn hình

Giờ đây, bạn có thể đặt hình ảnh Ganesh trên đồng hồ kim bằng cách sử dụng hình nền động Đồng hồ Neon Ganesh. Nó bao gồm các loại đồng hồ khác nhau với hoạt ảnh neon.

Ganesh Chaturthi Lời chào

Greetings + là một ứng dụng tiện ích cho phép bạn gửi thiệp chúc mừng đến bạn bè, gia đình và những người thân yêu của mình. Nó cung cấp cho bạn một kho lưu trữ duy nhất để tìm các thẻ điện tử miễn phí cho tất cả các dịp lễ lớn, có thể là một cái gì đó cá nhân như sinh nhật của người bạn thân nhất của bạn hoặc một số lễ hội được tổ chức trên toàn thế giới. Bạn có thể chọn từ các bộ sưu tập của chúng tôi được đóng gói trong ứng dụng và gửi thiệp chúc mừng điện tử tuyệt vời đó kèm theo THÔNG ĐIỆP CÁ NHÂN hoặc bạn có thể sử dụng trình tạo thiệp chúc mừng của chúng tôi để tạo và gửi một lời chúc đặc biệt đẹp hơn cho người đặc biệt.

Ảnh bìa

Với tính năng chỉnh sửa ảnh của nó, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng, xoay, cắt, thay đổi kích thước, đóng khung, sao chép và vẽ trên ảnh của mình. Các tùy chọn điều chỉnh màu sắc bao gồm màu sắc, độ bão hòa, độ tương phản và độ sáng.

Ngoài ra, Photo Editor cung cấp nhiều hiệu ứng cho ảnh của bạn bao gồm chỉnh gamma, độ tương phản tự động, tông màu tự động, làm mờ, làm sắc nét, sơn dầu, phác thảo, độ tương phản cao đen trắng, nâu đỏ, v.v. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình bằng cách chọn ảnh từ thư viện trên điện thoại của bạn.

Cá nhân hóa thẻ đã chọn của bạn với thông điệp của riêng bạn để làm cho thẻ trở nên đặc biệt hơn.

. .