Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

8 Ứng dụng cần thiết cho cha mẹ mới

Trở thành cha mẹ mới đầy thách thức. May mắn thay, có những ứng dụng trên thị trường có thể làm cho việc nuôi dạy con cái dễ dàng hơn một chút và giúp bạn yên tâm. Cho dù bạn cần một cách đơn giản để theo dõi thời gian ngủ hoặc cho ăn hoặc muốn theo dõi con bạn mà không cần mua thêm thiết bị, danh sách này có thể giúp ích. Dưới đây là bảy ứng dụng yêu thích của chúng tôi dành cho cha mẹ mới.

WebMD Baby: sức khỏe em bé được bác sĩ chấp thuận

Ứng dụng WebMD

Miễn phí Ứng dụng trẻ em từ WebMD cung cấp nhiều thông tin miễn phí và khả năng theo dõi các mốc quan trọng của bé. Với hơn 400 bài viết, 70 video và 600 lời khuyên được bác sĩ chấp thuận, đây là ứng dụng bắt buộc cho bất kỳ phụ huynh mới nào.

Nội dung bao gồm thông tin cập nhật trên nhiều danh mục khác nhau, bao gồm Chăm sóc trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ, Bệnh tật & Cấp cứu, Chỉ dành cho các bà mẹ, Chỉ cho cha, Mẹo nuôi dạy con, Tuần lễ cho bé, Hỏi bác sĩ nhi khoa, Mốc, Vắc xin và Bác sĩ trẻ .

Ứng dụng WebMD có sẵn cho điện thoại IphoneThiết bị chạy trên nền tảng Android.

Luna: màn hình bé tạm thời sử dụng một cặp điện thoại

ánh trăng

Các bậc cha mẹ mới có thể nghĩ rằng họ cần phải chạy ra ngoài và có được một màn hình bé đắt tiền để bảo vệ bó niềm vui mới của họ. Nghĩ lại. Với Luna, điện thoại của bạn trở thành màn hình bé. Có sẵn cho Apple chỉ thiết bị, ứng dụng freemium có tính năng truyền phát âm thanh và video và hoạt động với hai iPhone hoặc iPad. Khi làm như vậy, bạn có thể ngay lập tức tạo ra một màn hình bé an toàn với phạm vi không giới hạn. Tương thích với Wi-Fi hoặc di động, Luna thông báo cho bạn bất cứ khi nào con bạn thức dậy hoặc bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào chỉ bằng cách mở ứng dụng.

Để thêm bảo mật, tính năng:

  • Điều chỉnh độ nhạy: Thay đổi mức âm thanh mà Yêu cầu để kích hoạt báo thức. Một sự điều chỉnh có thể được khuyến nghị tùy thuộc vào tiếng ồn nền.
  • Nhật ký hoạt động: Bạn sẽ thấy một bản ghi về thời gian con bạn ngủ.
  • Truyền dữ liệu được mã hóa: Luna sử dụng SSL, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc người lạ kiểm tra kết nối giữa các thiết bị của bạn.

Luna miễn phí dùng thử với Luna Premium với giá $60,99 thông qua mua hàng trong ứng dụng.

Glow Baby: theo dõi thức ăn, tã và giấc ngủ

Ứng dụng Baby Glow

Năm đầu tiên của sự tồn tại của bé con đầy những cột mốc. Để theo dõi tất cả các sự kiện này, hãy xem xét Em bé phát sáng. Một ứng dụng dành cho trẻ em năm đầu tiên, trẻ em Glow Glow là một giải pháp nhật ký tất cả trong một cho tất cả mọi thứ liên quan đến trẻ sơ sinh của bạn từ các mốc phát triển đến giấc ngủ và theo dõi thực phẩm. Ngoài ra, còn có một tính năng hấp dẫn cho phép bạn ghi chú và ghi lại những khoảnh khắc quý giá đó. Bạn cũng có thể chia sẻ và tải lên hình ảnh với gia đình và bạn bè của bạn. Tìm kiếm thêm? Glow Baby cũng bao gồm một cổng thông tin của cha mẹ để bạn có thể thảo luận về những thách thức hàng ngày với những người mới khác.

Bạn có thể tìm thấy Glow Baby trên Cửa hàng ứng dụngchợ ứng dụng Google Play. Nó miễn phí trong bảy ngày. Một thuê bao thông thường là $ 48 mỗi năm hoặc $30,99 mỗi tháng.

webPOISONCONTROL

Nó xảy ra. Bạn để con bạn một mình trong vài giây và nó đưa nó vào miệng chúng. Quả mọng đỏ có được ăn không? Hoa đó thì sao? Miễn phí ứng dụng webPOISONCONTROL giúp hướng dẫn bạn đi đúng hướng khi có sự cố xảy ra. Chỉ cần nhập tuổi và cân nặng của con bạn, chất ăn vào và số lượng thực hiện, và thời gian kể từ khi tiếp xúc. Vì giây lát, ứng dụng cũng bao gồm đầu đọc mã vạch để bạn có thể quét sản phẩm thay vì nhập nó vào hộp tìm kiếm. Từ đó, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một đề xuất ngay lập tức về những việc cần làm tiếp theo.

Phiên bản mới nhất của webPOISONCONTROL mở rộng phạm vi vượt ra ngoài các chất độc nuốt vào mắt, da, hít và phơi nhiễm. Có một phần mới về vết cắn và vết chích. Được phát triển bởi các trung tâm kiểm soát chất độc, ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng ứng dụng và thông qua chợ ứng dụng Google Play.

Mẹ tiết kiệm: Kích thích thị giác tương phản cao cho bé

Mẹ tiết kiệm

Đối với một cái gì đó khác nhau, hãy thử M Mom Save, đây là một ứng dụng miễn phí mà có sẵn cho iOSAndroid. Ứng dụng làm dịu và làm hài lòng trẻ sơ sinh của bạn ngay lập tức bằng cách sử dụng hình ảnh động có độ tương phản cao. Theo các chuyên gia, hình ảnh đen trắng thoải mái hơn cho trẻ sơ sinh để xử lý. Với tám trò chơi và một bài hát, Mommy Saver cung cấp nhiều phong trào và hình dạng và âm nhạc cổ điển.

Với bản nâng cấp cao cấp là $00,99, bạn nhận được nhiều trò chơi và bài hát hơn. Bất kể, không có phiên bản bao gồm quảng cáo.

Moshi Twilight: thời gian ngủ làm giảm căng thẳng

Hoàng hôn Moshi

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, freemium Ứng dụng Moshi Twilight cung cấp các tính năng khác nhau để làm cho giờ đi ngủ dễ dàng hơn cho trẻ em và cha mẹ. Cung cấp những câu chuyện về giấc ngủ để cho phép những người trẻ tuổi của bạn trôi đi, ứng dụng cũng bao gồm những bài hát ru, âm nhạc thư giãn và các công cụ thiền định. Mỗi tính năng đã được thiết kế với sự kiên nhẫn, suy ngẫm và sức mạnh của trí tưởng tượng trong tâm trí. Thành phần trước đây được tạo ra với nhóm ngoài Calm, một ứng dụng thiền phổ biến dành cho người lớn. Đến nay, Moshi Twilight bao gồm 40 giờ nội dung buồn ngủ ban đầu với các mục mới được thêm vào mỗi tuần.

Mặc dù Moshi không yêu cầu đăng ký để truy cập vào toàn bộ thư viện của mình, nhưng có đủ nội dung miễn phí để có ý tưởng về những gì mong đợi. Vẫn còn tốt hơn, thành viên là miễn phí để thử trong bảy ngày.

Moshi Twilight có sẵn cho iOSAndroid. Bạn có thể đăng ký với $4 mỗi tháng hoặc $ 40 mỗi năm.

Stash sữa: cho các bà mẹ mới theo dõi

Sữa Stash

Ứng dụng Sữa Stash cho phép các bà mẹ bơm quản lý các phiên của họ và theo dõi hàng tồn kho sữa tươi và đông lạnh hiện tại ở nhiều địa điểm. Bằng cách theo dõi ngày bơm, bạn có thể sử dụng sữa lâu đời nhất trước để thêm linh hoạt. Trên đường đi, bạn có thể thấy một lịch sử về lượng sữa được tiêu thụ và so sánh nó với những ngày và tuần trước.

Miễn phí, Stash sữa có sẵn trong Cửa hàng ứng dụng.

Gật đầu: huấn luyện viên giấc ngủ kỹ thuật số

Ứng dụng gật đầu

Đưa ra khuyến nghị hàng ngày theo thời gian thực, Gật đầu là ứng dụng cần xem xét khi bé gặp vấn đề khi ngủ và ngủ. Các khuyến nghị được dựa trên độ tuổi, sự phát triển và sở thích của bạn với tư cách là cha mẹ.

Với Nod, các kiểu ngủ chính và thay đổi trong thói quen được tính đến, cũng như hoạt động cho bé ăn dặm của bạn. Với thông tin này, ứng dụng đưa ra các khuyến nghị về cách cải thiện thời gian ngủ trưa hay ngủ đêm của con bạn.

Với $40,99 mỗi tháng, có Premium Nod Premium, bổ sung những hiểu biết và đồ thị nâng cao, huấn luyện giấc ngủ được cá nhân hóa và hướng dẫn từng bước. Bạn có thể tải xuống Nod trên của bạn Apple hoặc là Thiết bị chạy trên nền tảng Android.

Rất nhiều ứng dụng

Có rất nhiều ứng dụng khác nhau dành cho cha mẹ của trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Nhiều trong số này là miễn phí, trong khi những người khác là miễn phí để thử. Tìm những cái phù hợp với nhu cầu của bạn và cho họ lái thử. Những người được đề nghị ở đây bao gồm các cơ sở khác nhau và sẽ hoàn thành công việc trong tay. Chúc cha mẹ hạnh phúc!


Mục lục