Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

8 ứng dụng di động bạn phải có trước cuối năm 2019

tính năng ứng dụng gốc s9

Gần đây bạn đã mua một điện thoại thông minh mới. Điều đầu tiên bạn làm sau khi mở hộp nó là gì? Bạn tải xuống các ứng dụng mà bạn sẽ cảm thấy bị mất mà không có. Tuy nhiên, tầm quan trọng của các ứng dụng khác nhau từ người dùng đến người dùng. Một số cá nhân lựa chọn các ứng dụng giúp tăng năng suất trong khi những người khác tìm kiếm những ứng dụng giúp họ giải trí.

Bất kể trình độ chuyên môn công nghệ của bạn là người dùng điện thoại thông minh, luôn có ứng dụng chữ ký mà bạn có thể sống mà không cần. Tuy nhiên, có một số ứng dụng mà bạn phải có trong thiết bị của mình vì chúng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Gmail

Gmail phải nằm trong danh sách tải xuống cho bất kỳ thiết bị mới nào. Điều này là do nó cho phép bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các email của tôi. Bạn có thể muốn tải xuống ứng dụng này trước nếu bạn liên tục nhận được tin nhắn từ đồng nghiệp hoặc khách hàng của mình.

Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên đại học tìm kiếm dịch vụ viết bài luận trực tuyến, rất có thể các nhà cung cấp liên lạc qua email. Đây là lý do tại sao Gmail sẽ có ích trong điện thoại thông minh của bạn.

Ngoài ra, đối với các thiết bị Điện thoại thông minh mới, bạn có thể được nhắc thiết lập tài khoản Gmail để thông tin của bạn được đồng bộ hóa với tài khoản Google của bạn.

Google Chrome

Bạn cũng cần một ứng dụng để duyệt qua internet bằng điện thoại thông minh của bạn. Google Chrome vì đây là trình duyệt di động nhanh, thân thiện và đáng tin cậy. Giao diện của nó có thể là cơ bản nhưng nó là một ứng dụng cực kỳ hữu ích mà bạn nên xem xét có.

Chậm

Đây là một ứng dụng hữu ích khác dành cho bạn đặc biệt nếu bạn nhận được rất nhiều thông báo liên quan đến công việc trên điện thoại. Đó là một giải pháp cho phép bạn tập trung thông báo vào một nơi có thể tìm kiếm nơi bạn và nhóm của bạn có thể tổ chức các cuộc thảo luận và đưa ra quyết định.

Slack đơn giản hóa sự hợp tác thông qua các kênh. Hơn thế nữa, ứng dụng này lưu trữ tất cả các cuộc hội thoại và các tệp được chia sẻ của bạn để mọi người dễ dàng tìm kiếm bất kỳ thông tin nào vào bất kỳ lúc nào.

WhatsApp

whatsapp "width =" 1588 "height =" 900 "srcset =" "srcset =" https://kntechie.com/wp-content/uploads/2018/03/whatsapp.jpg 1588w, https: // RecognTechie.com/ wp-content / uploads / 2018/03 / whatsapp-300x170.jpg 300w, https://kntechie.com/wp-content/uploads/2018/03/whatsapp-768x435.jpg 768w, https: // RecognTechie.com/ wp-content / uploads / 2018/03 / whatsapp-1024x580.jpg 1024w "size =" (max-width: 1588px) 100vw, 1588px "><p id=Hình: BGR Ấn Độ

Ứng dụng truyền thông xã hội này cũng là một thứ bắt buộc phải có trên điện thoại của bạn. Nó cho phép các cuộc hội thoại liền mạch với các liên hệ cá nhân và doanh nghiệp của bạn; WhatsApp cho phép bạn tự do tạo tài khoản bình thường và tài khoản doanh nghiệp.

Bạn sử dụng tài khoản bình thường cho các cuộc trò chuyện cá nhân và liên lạc với khách hàng của mình thông qua WhatsApp kinh doanh. Ứng dụng thương mại bao gồm một liên kết được xây dựng thông qua đó khách hàng có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện.

Các tính năng khác của WhatsApp coi đó là một ứng dụng cực kỳ hữu ích bao gồm:

  • Nhóm video và gọi thoại.
  • Dán WhatsApp.
  • Trò chuyện nhóm.
  • Ghi nhãn của tin nhắn chuyển tiếp.
  • Tải xuống dữ liệu WhatsApp.

Túi

Nếu bạn là người thường xuyên truy cập nội dung web, thì bạn chắc chắn cần Pocket trong thiết bị Smartphone. Đây là một ứng dụng bạn có thể sử dụng để lưu nội dung web như bài viết và video để xem sau.

Ứng dụng sắp xếp các mục của bạn ở một nơi, giúp bạn dễ dàng xem và chia sẻ chúng trên mọi thiết bị bất cứ lúc nào.

Cân nhắc tải xuống Pocket trong thiết bị của bạn nếu bạn là khách du lịch thường xuyên. Nó có thể là một nguồn giải trí trong chuyến đi tiếp theo của bạn.

Uber

tài xế uber

Uber cực kỳ hữu ích cho những người thường xuyên di chuyển. Tất cả những gì bạn cần là mở ứng dụng, nhập điểm đến và chọn đi xe.

Hơn nữa, Uber đảm bảo rằng bạn trải nghiệm sự thoải mái và an toàn khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Ngoài ra, Uber hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau. Bằng cách có nó trên điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể chắc chắn không bị mắc kẹt khi đến một thị trấn mới.

Dropbox

Nếu bạn chưa sử dụng Dropbox, bạn nên tải xuống và làm như vậy. Ứng dụng này đồng bộ tất cả dữ liệu của bạn trên các thiết bị khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống bất kỳ tệp nào từ thư mục Dropbox của mình bất cứ khi nào bạn truy cập vào tài khoản của mình.

Ứng dụng này cũng có Hướng dẫn Dropbox có mọi thứ bạn cần để bắt đầu, trong trường hợp bạn là người dùng mới.

cây bạc hà

Quản lý và tiết kiệm tiền có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với nhiều người. Nếu điều này áp dụng cho bạn, tại sao không có một ứng dụng có thể làm điều đó cho bạn? Mint là ứng dụng tích hợp tài khoản đầu tư và tài chính cá nhân của bạn vào một nơi.

Khi làm như vậy, ứng dụng này cho phép bạn: theo dõi chi tiêu của mình, tạo ngân sách, nhận lời nhắc hóa đơn và tiết kiệm tiền. Thậm chí tốt hơn, quá trình thiết lập tài khoản ngân hàng của bạn trên Mint mất vài phút.

Mặc dù mọi người đều có một ứng dụng mà họ sẽ luôn có trong thiết bị của mình, nhưng có một số ứng dụng giúp bạn nắm bắt ngày với thiết bị của mình. Ngay cả khi bạn không thể tải xuống tất cả chúng, bạn có thể chọn một hoặc hai mà bạn nghĩ sẽ tăng thêm giá trị cho hoạt động hàng ngày của mình.

Có bất kỳ suy nghĩ về điều này? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

  • Một bản cập nhật Chrome gần đây đang đặt sai dữ liệu từ các ứng dụng Android của bạn
  • FBI coi FaceApp và các ứng dụng thuộc sở hữu khác của Nga là mối đe dọa phản gián
  • Đây là những ứng dụng iOS và iPadOS được tải xuống nhiều nhất năm 2019
  • Phải có ứng dụng và phần mềm cho mọi doanh nhân

Mục lục