8 ứng dụng email tốt nhất cho Android năm 2019

E-mail là công cụ giao tiếp cơ bản. Bạn không thể sử dụng nó để trao đổi thông tin với bạn bè và gia đình, nhưng đó vẫn là cách ưa thích để giao tiếp tại nơi làm việc. Đối với giao tiếp cá nhân, các ứng dụng xã hội và nhắn tin được sử dụng thường xuyên hơn, nhưng bạn có thể không lập kế hoạch và gửi lời mời họp với những người bạn làm việc cùng qua Facebook Messenger. Khi email cực kỳ quan trọng, nó cũng là một trong những thứ khó quản lý hơn vì luôn có các thư cần được trả lời và/hoặc kiểm tra. Để theo kịp tất cả, bạn cần có các công cụ quản lý email tiên tiến và giàu tính năng. Chúng tôi đã đề cập đến các ứng dụng email tốt nhất cho hệ thống WindowsBây giờ, hãy xem các ứng dụng email tốt nhất dành cho Android.

1. Quan điểm

Microsoft Outlook đã đồng nghĩa với email từ thời xa xưa. Điều này là do Outlook cho máy tính để bàn là một ứng dụng email rất mạnh mẽ. Outlook cho Android có thể tự động đồng bộ hóa với thông tin liên hệ trên điện thoại của bạn. Bạn sẽ có thể gửi email, kiểm tra lịch của mình, xem tất cả các tệp đính kèm đang lưu hành và xem danh sách liên hệ của bạn. Bạn có thể thêm siêu liên kết vào chữ ký của email gửi đi. Cuối cùng, nó đồng bộ hóa với các ứng dụng khác của Microsoft để bạn có quyền truy cập một chạm vào ghi chú OneNote, tài liệu Word, bản trình bày PowerPoint và trang tính Excel.

2. Yahoo! Bưu kiện

Tá điền! trước khi sụp đổ cuối cùng, nó là người dẫn đầu thị trường e-mail. Địa chỉ @yahoo.com được yêu cầu nhiều đến mức Yahoo phải xuất bản các địa chỉ cụ thể theo vùng cũng như ghim hậu tố ymail.com. Để hỗ trợ một cuộc tấn công địa chỉ email lớn như vậy, Yahoo! đã cung cấp một giao diện người dùng rất tiên tiến, ngay cả trong những ngày mà tổng số hộp thư đến được phân bổ là vài megabyte. Tá điền! có thể đã bị Gmail vượt mặt ngay từ đầu, nhưng vẫn cung cấp một giao diện rất thân thiện và linh hoạt.

3. thư xanh

Blue Mail là một ứng dụng email tuyệt vời. Đây không chỉ là mánh khóe tiếp thị, đây là một tuyên bố đủ điều kiện dựa trên thực tế là nó hỗ trợ nhiều nhà cung cấp cũng như thiết lập tự động cho IMAP, POP3 + Exchange (ActiveSync, EWS, 365). Bạn có thể đồng bộ hóa nhiều hộp thư từ tất cả các nhà cung cấp của mình trong một giao diện thống nhất và nhận thư đẩy ngay lập tức cho nhiều nhà cung cấp nhất (IMAP, Exchange, Office 365, v.v.). Ngoài ra, bạn có thể đặt giờ im lặng và âm thanh thông báo tùy chỉnh.

Bạn có thể gửi tin nhắn nhóm với chú thích RTF, gửi email đến máy in di động được kết nối, đồng bộ hóa với Android Wear và đặt thời gian ngoại tuyến với “ngày để đồng bộ hóa”. Về cơ bản, họ đã lấy mọi thứ giúp ứng dụng email trên máy tính để bàn trở nên tuyệt vời và biến nó thành một ứng dụng dành cho thiết bị di động.

4. thư của tôi

My Mail có thể là ứng dụng đẹp nhất và được tổ chức tốt nhất. Điều này không có nghĩa là các ứng dụng khác không được tổ chức, chỉ là MyMail có một vài việc khác phải làm. Nó làm mọi thứ mà mọi ứng dụng thư khách khác trong danh sách này có thể làm được và thêm tính năng quản lý thư mục vào nó. Tuy nhiên, điều nổi bật là nó đơn giản hóa mọi thứ thành những cử chỉ đơn giản. Bạn cũng có thể đính kèm tệp bằng cách xem tất cả nội dung của thiết bị Android trực tiếp từ giao diện này. Nếu thiết kế không thuyết phục bạn ngay lập tức, bạn chắc chắn sẽ yêu thích chức năng này.

5. thư điện tử

Samsung Post đã xuất hiện một vài lần vì vậy hãy mang đến một số kinh nghiệm. Trong thời gian tồn tại dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động, về cơ bản, nó đã chuyển từ trình tải thư có cửa sổ soạn thảo sang ứng dụng thư khách đầy đủ tính năng với chữ ký gửi đi và khả năng quản lý tệp đính kèm tuyệt vời. Nó cũng có hỗ trợ POP/IMAP tùy chỉnh cho các máy khách mà nó không tự động phát hiện cài đặt. Ứng dụng vẫn còn một số vấn đề, chẳng hạn như tìm nạp một tin nhắn đã đọc từ máy chủ mỗi khi nó bị xóa, nhưng đây có thể là sự cố cấu hình phía máy chủ.

6. E-Mail do Alto tổ chức

E-Mail do Alto tổ chức là một sản phẩm của AOL. AOL, như một số bạn có thể nhớ vào những năm 90, là nhà cung cấp Internet hàng đầu khi kết nối Internet yêu cầu modem quay số. Ứng dụng này khá đơn giản với các tệp đính kèm nhanh, định dạng văn bản đa dạng thức và đồng bộ hóa lịch. Nó được “sắp xếp bởi Alto” nơi bạn có thể nhận thấy các tính năng nổi bật. Chúng tôi có Tích hợp Alexa, Tích hợp Slack, Đám mây, Đồng bộ hóa Báo thức để hoạt động im lặng và hơn thế nữa. Chúng tôi không thể giới thiệu nó đủ. Cung cấp cho nó một spin, xem làm thế nào bạn thích nó.

7. Gmail

Nếu bạn đang sử dụng Android, chúng tôi cho rằng bạn đã quen thuộc với Gmail. Đối với thiết bị Android, ghế dành cho phương tiện. Sự vắng mặt của chúng sẽ không ảnh hưởng đến chức năng tổng thể của thiết bị, nhưng vẫn chưa hoàn thiện. Gmail cho phép bạn sắp xếp toàn bộ hộp thư của mình gần giống với phiên bản web. Bạn có thể lưu trữ các cuộc trò chuyện hoặc xóa chúng, bạn có thể tìm kiếm hộp thư đến của mình một cách hiệu quả như trên web. Bạn có thể đồng bộ hóa với bất kỳ dịch vụ email nào khác (Google hoặc những dịch vụ khác) và tất nhiên bạn có tính năng trả lời thông minh tuyệt vời.

8. thư Newton

Newton Mail là mục duy nhất trong danh sách này đi kèm với đăng ký trả phí và không hề khiêm tốn. Tuy nhiên, bạn có bản dùng thử 14 ngày (miễn phí) để quyết định xem bạn có muốn đăng ký $49,99/năm hay không. Newton Mail đồng bộ hóa trên máy tính bảng, điện thoại và thiết bị Wear, với các tính năng như xác nhận đã đọc, báo lại, gửi sau, hoàn tác gửi, hồ sơ người gửi. Giao diện là một giao diện email tiêu chuẩn mà hầu hết mọi mục nhập trong danh sách này đều phù hợp (vì nó hoạt động tốt). Nếu nhu cầu bưu chính của bạn thực sự sâu sắc và không có đề xuất nào của chúng tôi đáp ứng được chúng, thì bạn không thể sai với Newton Mail.

Những bài viết liên quan

Back to top button