8 ứng dụng ghi chú tốt nhất cho ios năm 2019

Ghi chú là một nhu cầu cơ bản nhưng thiết yếu trên bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào. Hàng triệu người dựa vào các ứng dụng ghi chú có những kỳ vọng khác nhau đối với từng ứng dụng, cũng như các ứng dụng email hoặc thời tiết thực hiện cùng một chức năng nhưng trong các gói khác nhau. Để có được ứng dụng ghi chú phù hợp không dễ dàng như thực hiện lựa chọn ngẫu nhiên, như chúng tôi đã học được trong lựa chọn Android của mình, nó cần một chút thử nghiệm. Nơi đây 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất cho ios.

Như chúng tôi đã thử nghiệm

Các ứng dụng này đã được thử nghiệm trên iPad Pro. Chúng tôi đã thử nghiệm tỷ lệ hiệu suất giá. Một số ứng dụng đắt tiền, chúng tôi chỉ đề xuất những ứng dụng miễn phí hoặc đáng đồng tiền bát gạo. Chúng tôi cũng tập trung vào mức độ dễ sử dụng và mức độ thiết kế của chúng. Thêm ngón tay cái lên cho các ứng dụng hỗ trợ đầu vào bút chì Apple cho người dùng iPad Pro.

1. Evernote

Nếu bạn nghĩ Evernote là một công cụ mạnh mẽ trên Android, thì bạn đã không đủ may mắn để dùng thử nó trên iOS với các tính năng bổ sung độc quyền của nó. Ví dụ: có Scannable, một ứng dụng quét hiệu suất cao, cũng như Skitch, một trình soạn thảo đánh dấu vượt trội hơn tất cả các trình soạn thảo đánh dấu (được tích hợp vào phiên bản dành cho máy tính để bàn, nhưng không còn khả dụng ở bất kỳ nơi nào khác), Penultimate, một ghi chú viết tay có bổ sung đưa một cây bút chì vào một sử dụng tuyệt vời. Nói chung, Evernote cố gắng trang bị mọi cơ sở có thể để nâng cao trải nghiệm ghi chú và không cần phải nói rằng một người bình thường sẽ không cần bất kỳ thứ gì bên ngoài hệ sinh thái này. Phiên bản miễn phí có giới hạn bộ nhớ và người dùng chỉ có thể kết nối với hai thiết bị cùng một lúc.

2. Một lưu ý

Một lưu ý là bước đột phá của Microsoft vào lĩnh vực ghi chú. Nó cũng thành thạo với bút kỹ thuật số cũng như viết ghi chú. Bạn có thể ghi chú viết tay, lưu trữ ghi chú bằng giọng nói và hình ảnh, đồng thời đồng bộ hóa chúng với lịch của bạn khi cần. Nó không có bộ tiện ích bổ sung riêng, nó hoạt động khá tốt chỉ bằng cách dựa vào một loạt sản phẩm Microsoft Office. Mặc dù chúng yêu cầu một khoản đầu tư lớn, nhưng đây không phải là sự phản ánh của ứng dụng OneNote miễn phí đầy đủ tính năng.

3. châm biếm

Cắt là một công cụ nhiều mặt cho phép bạn tạo các từ, tài liệu và danh sách việc cần làm. Ứng dụng này sẽ không phải là tài nguyên đáng tin cậy nhất của bạn khi bạn cần một giải pháp nhanh chóng, nhưng nó sẽ là một nền tảng rất đáng tin cậy khi bạn muốn một giải pháp tuyệt vời. Trình soạn thảo văn bản cho phép bạn chọn từ một loạt các mẫu phông chữ thực sự làm nổi bật nội dung của bạn. Bạn có thể lưu trữ hình ảnh, tạo danh sách việc cần làm, thêm tệp và sắp xếp chúng trong các thư mục riêng tư mà không có giới hạn lưu trữ trên. Nếu nội dung đẹp mắt là ưu tiên hàng đầu của bạn, thì Quip là giải pháp ghi chú hoàn hảo.

4. ghi chú đơn giản

Simplenote là những gì nó nói nó là. Một ứng dụng ghi chú đơn giản. Đó là một giải pháp miễn phí đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị được kết nối của bạn và không giống như Evernote, không có giới hạn về số lượng thiết bị bạn có thể kết nối. Ngoài ra, bạn có thể thêm cộng tác viên vào ghi chú/nhiệm vụ/dự án của mình như một phần của hoạt động nhóm. Ứng dụng này nhanh chóng và hiệu quả. Có các thẻ cũng như ghim để giúp sắp xếp thư viện ghi chú và suy nghĩ đang mở rộng của bạn. Nó yêu cầu bạn tạo một tài khoản và sao lưu tất cả thông tin của bạn trực tuyến để bạn biết rằng bạn được bảo vệ trên mọi phương diện.

5. Post-It Plus

Post-It Plus là hiện thân kỹ thuật số của sản phẩm ghi chú phổ biến. Ứng dụng này được đặt tên một cách khéo léo vì nó sử dụng bưu thiếp truyền thống và tiến thêm một bước nữa. Bạn không chỉ có thể ghi chú và tạo danh sách việc cần làm mà còn có thể viết suy nghĩ của mình trong bài đăng hiện tại (về công việc, v.v.) rồi chụp ảnh bằng ứng dụng để thêm vào thư viện của mình. Nếu bạn đang ghi chú không cần giấy tờ, ứng dụng sẽ cho phép bạn truy cập trực tiếp vào đầu vào kỹ thuật số. Bạn có thể tạo lời nhắc và xuất sang vô số dịch vụ được kết nối (PowerPoint, Excel, PDF, Dropbox, v.v.). Không gian làm việc là một bảng trắng mà bạn có thể sắp xếp theo cách bạn muốn. nếu bạn có Apple Bút chì, bạn có thể tự tạo ghi chú viết tay (hoặc bằng bất kỳ bút stylus nào). Nó thậm chí còn hỗ trợ chế độ chia đôi màn hình trên iPad.

6. Sổ tay

Notepad là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho phép bạn ghi chú, tạo danh sách kiểm tra và thậm chí vẽ phác thảo. Hơn nữa, bạn có thể ghi lại âm thanh và thậm chí ghi lại những khoảnh khắc bằng Notepad. Các tùy chọn tùy chỉnh rất ấn tượng; bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ về từng ghi chú. Bản ghi nhớ giọng nói cũng đi kèm với tính năng nhận dạng giọng nói nếu bạn cần sự linh hoạt đó. Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị, tất cả các ghi chú của bạn sẽ được đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị được kết nối. Bạn có thể sử dụng bút chì để phác thảo ý tưởng hoặc sử dụng bất kỳ bút stylus nào. Ứng dụng này có cấu trúc tổ chức rộng rãi cho phép bạn sắp xếp các ghi chú, sổ ghi chép của mình, sắp xếp thứ tự của chúng và thực hiện hầu hết mọi thứ bạn muốn với chúng. Nó cũng có một loạt các cử chỉ được tích hợp sẵn để dễ dàng điều hướng và một số ghi chú có thể được khóa bằng Touch ID hoặc mật mã riêng.

7. Ghi chú thiên tài của UpWord

Genius Notes là một mục tương đối mới hơn trong thị trường ghi chú, nhưng điều đó không có nghĩa là nó bị hạn chế theo bất kỳ cách nào. Nó rất coi trọng chức năng với trình quản lý tác vụ dựa trên cử chỉ vuốt. Bạn có thể thêm danh sách và kích hoạt định dạng trong chớp mắt. Bạn có thể sửa ghi chú sau này bằng lời nhắc một chạm, sắp xếp tất cả các mục trong thư mục và mục yêu thích, đồng thời đồng bộ hóa mọi thứ với Dropbox.

8. Google Keep

Google Keep có một chút tương đồng với Post-It cộng với việc các ghi chú được phối hợp màu sắc và sắp xếp giống như các ghi chú dán thực tế trên tường. Ngoài ra, bạn có toàn bộ sức mạnh của Google ở ​​phía sau nên bạn tương thích với nhiều nền tảng và bạn có không gian lưu trữ gần như vô hạn cho lời nhắc, hình ảnh, bản ghi, v.v.

giải thưởng

Bamboo Paper và Article của FiftyThree là những ứng dụng tuyệt vời, nhưng chúng phụ thuộc nhiều hơn vào các ghi chú viết tay thuyết phục. Họ rất xuất sắc trong công việc của mình và nếu bạn thích viết bằng kỹ thuật số thì bạn nên dựa vào những ứng dụng này.

Những bài viết liên quan

Back to top button