9 Các ứng dụng giúp cuộc sống của sinh viên dễ dàng hơn

Nếu bạn cảm thấy giống như một nhân vật từ Ngày con rắn mỗi ngày và bạn không có thời gian để nắm bắt bài giảng, chúng tôi biết cách làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Dừng đẩy xung quanh và tìm kiếm bài luận đại học để bán, bởi vì bạn không luôn có thời gian để viết chúng. Tìm kiếm một danh sách các ứng dụng tạo điều kiện cho thói quen học tập của bạn và cho bạn nhiều thời gian hơn.

Báo động thông minh

9 Các ứng dụng giúp cuộc sống của sinh viên dễ dàng hơn 1

Giải pháp này dành cho những học sinh gặp khó khăn khi thức dậy vào buổi sáng và đôi khi trễ lớp một. Nó khác với đồng hồ báo thức trên điện thoại thông minh của bạn như thế nào? Đó là bạn không thể tắt nó bằng cách nhấn một nút. Ứng dụng này cung cấp một thử thách đơn giản, nhưng nó đủ để bắt đầu một bộ não buồn ngủ. Một ví dụ tuyệt vời về một ứng dụng như thế này Đáng báo động. Đồng hồ báo thức thông minh này sẽ buộc bạn đi vào phòng tắm hoặc nhà bếp, chụp ảnh các vật dụng cần thiết, giải phương trình toán học hoặc thực hiện một hành động khác. Thật khó chịu khi chúng tôi ghét nó, nhưng nó đáng giá cho kết quả.

Audiobook

9 Các ứng dụng giúp cuộc sống của sinh viên dễ dàng hơn 2

Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên thường được yêu cầu đọc nhiều tài liệu và không có đủ thời gian. Một số lượng lớn các ứng dụng đã sẵn sàng để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Âm thanh được coi là tốt nhất và phổ biến nhất. Bạn chỉ cần tìm một cuốn sách và nghe nó trong khi lái xe từ lớp về nhà, chơi thể thao, chạy bộ vào buổi sáng hoặc nấu ăn. Ứng dụng này tự hào có nhiều lựa chọn sách, podcast và nhiều chương trình.

Máy tính MyScript

9 Các ứng dụng giúp cuộc sống của sinh viên dễ dàng hơn 3

Điều này máy tính có thể nhận ra chữ viết tay và giải phương trình ghi bằng tay. Bạn có thể kiểm tra nếu bạn đã hoàn thành bài tập. Nó hỗ trợ cả các phép toán cơ bản cũng như các hàm lượng giác phức tạp, logarit, hằng số, v.v.

Đèn pin: 15 phút Thông tin chi tiết

9 Các ứng dụng giúp cuộc sống của sinh viên dễ dàng hơn 4

Đây là một dịch vụ có đội ngũ biên tập lấy những cuốn sách thú vị nhất và trích xuất thông tin hữu ích nhất từ ​​họ. Sau đó, họ biến những mảnh này thành những bài báo ngắn (5-10 phút đọc) với số lượng thông tin hữu ích trên mỗi cm vuông. Ứng dụng hoàn hảo cho một sinh viên không phải lúc nào cũng tuân theo những gì được lên kế hoạch.

Thời khóa biểu

9 Các ứng dụng giúp cuộc sống của sinh viên dễ dàng hơn 5

Nếu bạn không muốn mang theo một cuốn nhật ký dày với lịch trình của mình, bạn chỉ cần cài đặt Thời khóa biểu hoặc các tùy chọn của nó trên điện thoại thông minh của bạn. Trong đó, bạn có thể chỉ định các lớp học cho các ngày trong tuần và thời gian của sự kiện bằng cách chỉ định lớp học mong muốn. Có thể để lại ghi chú với bài tập về nhà hoặc đánh dấu ngày của bằng cấp.

Quét

9 Các ứng dụng giúp cuộc sống của sinh viên dễ dàng hơn 6

Nó thường là cần thiết để sử dụng sách thư viện, chỉ có thể được nghiên cứu trong phòng đọc. Để yên, sử dụng ghi chú của người khác. Trong trường hợp bạn cần sao chép một lượng lớn văn bản một cách nhanh chóng, ứng dụng quét Scanbot tốt hơn máy ảnh điện thoại di động. Quét cho phép bạn ngay lập tức sắp xếp ảnh của bạn vào các album khác nhau để bạn không bị nhầm lẫn, tải chúng lên đám mây hoặc chuyển đổi chúng thành tệp PDF. Phiên bản trả phí của ứng dụng cũng bao gồm tính năng nhận dạng văn bản.

Học màu xanh

9 Các ứng dụng giúp cuộc sống của sinh viên dễ dàng hơn 7

Đây là một trong những hoàn hảo Ứng dụng đối với người đam mê flashcard, người có thể được sử dụng để sửa đổi các tài liệu, để tự kiểm tra hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi; ứng dụng sử dụng thông tin khóa học để tạo flashcards và cho phép sinh viên tự tạo và chia sẻ flashcards.

EasyBib

9 Các ứng dụng giúp cuộc sống của sinh viên dễ dàng hơn 8

Nếu bạn đã từng biên soạn thư mục, bạn sẽ biết việc kiểm tra xem tất cả các nguồn đã được đưa vào và đáp ứng đúng định dạng có khó không. Ứng dụng này tự động tạo thư mục bằng cách quét mã vạch cho sách. Bởi vì các phong cách trong thư mục khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn học, EasyBib cung cấp một thư mục theo định dạng MLA, APA và Chicago.

Ngữ pháp

9 Các ứng dụng giúp cuộc sống của sinh viên dễ dàng hơn 9

Tất cả chúng ta đều phạm sai lầm, đặc biệt là khi khối lượng công việc thổi vào tâm trí của chúng ta. Ngữ pháp là một dịch vụ tuyệt vời để kiểm tra văn bản của bạn. Nó có thể đi vào ngữ cảnh của câu của bạn và thậm chí bắt các lỗi nhỏ nhất. Nó cung cấp cả phiên bản miễn phí và cao cấp với nhiều tích hợp cho các nền tảng và ứng dụng khác nhau. Phiên bản cao cấp cho phép người dùng kiểm tra văn bản trực tiếp trong Microsoft Word. Ngoài ra, họ có quyền truy cập vào hơn 250 quy tắc để kiểm soát văn bản và cơ hội phân tích 30 phong cách viết khác nhau (học thuật, kỹ thuật, kinh doanh chính thức, hội thoại, v.v.).