9 cách để biến trang web của bạn thành một trung tâm truyền thông xã hội

Trang web của bạn có nên xã hội? Bạn có muốn biến trang web tĩnh thành một điểm đến truyền thông xã hội thú vị không?

Đọc để tìm hiểu làm thế nào.

Trang web của bạn có nên được kích hoạt phương tiện truyền thông xã hội?

Không có nghi ngờ gì về điều đó mạng xã hội là một công cụ tiếp thị và truyền thông mạnh mẽ cho các công ty và tổ chức phi lợi nhuận đã chấp nhận nó.

Nhưng đối với hầu hết chúng ta, địa điểm của chúng tôi vẫn là nơi cao su gặp đường. Đây là nơi bạn chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng. Đây là nơi bạn xây dựng danh sách của mình và bán sản phẩm của bạn.

Bạn có thể đưa một số "nhân loại" trên phương tiện truyền thông xã hội lên trang web của bạn mà không ảnh hưởng đến năng lực bán hàng của bạn? Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình để chuyển đổi mà không cần quảng bá cộng đồng của mình không?

Ngày càng có nhiều công ty cho chúng ta thấy rằng đây là một mục tiêu có thể đạt được và có giá trị; hai người có thể cùng nhau Thúc đẩy giao tiếp được cải thiện, xây dựng lòng trung thành thương hiệu và tạo ra một công ty tốt hơn, nhanh nhạy hơn và có lợi nhuận cao hơn..

Dưới đây là chín ví dụ về cách bạn có thể tích hợp hoạt động truyền thông xã hội của bạn vào trang web của bạn cho kết quả tối đa.

# 1: Thêm các nút phương tiện truyền thông xã hội vào trang web của bạn

Một vài năm trước, ý tưởng dường như đưa mọi người đến một trang web khác từ trang web của bạn sau khi làm việc rất chăm chỉ để đến đó ngay từ đầu. Tuy nhiên, nhiều công ty hiện nhìn thấy những lợi ích lâu dài của việc có được một người theo dõi, người hâm mộ hoặc người đăng ký trên một nền tảng truyền thông xã hội, thậm chí xem xét rủi ro ngắn hạn của việc gửi chúng ra khỏi trang web.

nút phương tiện truyền thông xã hộiCác công ty thường liên kết đến hồ sơ của họ trên phương tiện truyền thông xã hội, thậm chí từ trang web của họ.

Bằng cách để ai đó theo dõi bạn Twitter, tham gia LinkedIn hoặc đăng ký kênh Youtube của bạn, bạn có cơ hội để Giữ các đường dây liên lạc mở lâu sau khi họ rời khỏi trang web của bạn.

Lời khuyên không mong muốn: Nếu bạn lo lắng về việc mất lượt xem của mình, hãy xem xét việc mở trang web trong một tab hoặc cửa sổ mới và giữ cho trang web của riêng bạn có thể truy cập để xem sau.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn có một hồ sơ truyền thông xã hội thu hút khán giả của bạn. Bạn có thể mượn ý tưởng từ top 10 này Facebook trang, tìm hiểu cách tối ưu hóa hồ sơ LinkedIn của bạn và thực hiện các mẹo của Darren Rửng để cải thiện trang của bạn Twitter hồ sơ.

# 2: kết nối blog của bạn với trang web của bạn

Ranh giới giữa blog và trang web chưa bao giờ bị xóa nhòa vì nhiều công ty chọn xây dựng toàn bộ trang web của họ trên các nền tảng truyền thống dành cho viết blog, chẳng hạn như WordPress.

Nếu blog của bạn chia sẻ một tên miền với trang web của bạn hay không, bạn có thể Tăng cường tính tương tác của trang web của bạn bằng cách tạo niềm vui cho các bài đăng trên blog của bạn từ trang web của bạn.

Ví dụ, Harold Night, một chương trình ngẫu hứng ở Boston, sử dụng nền tảng blog của Posterous và đã quản lý để tích hợp blog trên trang web của mình, cả trong điều hướng và bằng cách trích xuất các bài đăng mới liên kết đến trang web.

Harold Night liên kết blog Posterous của nó với trang web của nó.

Lời khuyên không mong muốn: Mặc dù các dịch vụ như Posterous và Tumblr đều tốt và giá của chúng không thể đánh bại, tôi thích có blog của mình dưới một tên miền mà tôi kiểm soát. Bằng cách đó, bạn có thể di chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác mà không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm và bạn được cách ly hơn với nền tảng blog phá sản của bên thứ ba.

# 3: nhúng video trên trang web của bạn

Có một vài điều thú vị như một video được lắp ráp tốt. Hãy tưởng tượng thêm một video giải thích hoặc giải thích vào các trang sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Họ sẽ hấp dẫn hơn bao nhiêu? Bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi bao nhiêu bằng cách hiển thị các ví dụ về thành công của khách hàng khác với các sản phẩm của bạn?

Nhúng video trên trang web của bạn để đưa ra lời đề nghị của bạn.

# 4: Làm cho trang web của bạn có thể chia sẻ

Nút Tweet quá Facebook Tôi thích rằng các nút không chỉ dành cho blog. Bạn có thể thêm chúng vào bất kỳ trang nào trên trang web của bạn để thu hút khách truy cập chia sẻ nội dung dễ dàng hơn với mạng lưới của họ

# 5: Thêm bài thuyết trình của bạn vào trang web của bạn

Nếu bạn quảng bá doanh nghiệp của mình thông qua phát biểu trước công chúng, bạn có thể tối đa hóa kết quả của mình bằng cách đưa bài thuyết trình của bạn lên trang web của bạn.

Cách tốt nhất để làm điều này là tạo một tài khoản miễn phí trên SlideShare YouTube cho PowerPoint). Khi bạn đã tải lên ảnh của mình, SlideShare sẽ cho phép bạn nhúng lại bản trình bày trên trang web hoặc blog của mình. Điều này tạo ra trải nghiệm tương tác cho khách truy cập hiện có thể nhấp vào hình ảnh của họ.

Tối đa hóa kích thước của bản trình bày của bạn bằng cách tích hợp SlideShare vào trang web của bạn.

# 6: Nội dung xã hội mới

Khi bạn thêm bài viết mới hoặc lưu trữ bản tin của mình qua email vào trang web của mình, bạn phải thêm chúng vào các trang web đánh dấu trang xã hội phù hợp, chẳng hạn như Tình cờ gặp phải, Reddit và Delicious. Những trang web phổ biến có thể Tạo lượng lớn lưu lượng truy cập vào trang web của bạn ngay lập tức.

Lời khuyên không mong muốn: Sẽ tốt hơn khi người khác đánh dấu nội dung của bạn, vì vậy sẽ rất hợp lý khi có một "câu lạc bộ đánh dấu" nhỏ với bạn bè nơi họ quảng bá công việc của nhau. "Hạt giống" này thường khuyến khích người khác đánh dấu nội dung của bạn.

# 7: Thêm một Facebook Tôi thích hộp trên trang web của bạn

Thật dễ dàng để tôi thích rằng tôi thích buôn chuyện với một hộp thích ở bên bạn.

Tất cả chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi những người khác, một khái niệm thường được gọi là "bằng chứng xã hội". Khi chúng tôi thấy bạn bè hoặc những người tôn trọng hương vị, ủng hộ hoặc quảng bá một thứ gì đó, chúng tôi sẽ cởi mở hơn khi thích nó.

Thêm một Facebook Hộp Like trên trang web của bạn thêm một máy gia tốc cho ý tưởng về bằng chứng xã hội. Khách truy cập có thể nhanh chóng thấy có bao nhiêu người thích doanh nghiệp của bạn trên Facebook. Hãy biết ý tưởng về mức độ tương tác của bạn với phương tiện truyền thông xã hội (từ các bài đăng bạn đã thêm vào tường của bạn) và thậm chí bạn có thể theo dõi một số bạn bè và kết nối của mình thông qua hộp Like.

Ngoài ra, nó giúp khách truy cập của bạn dễ dàng thích doanh nghiệp của bạn mà không phải rời khỏi trang web của bạn.

Để biết thêm về Facebook và bằng chứng xã hội bạn cần kiểm tra Bạn có sử dụng phương tiện truyền thông xã hội làm bằng chứng xã hội không?

# 8: trang web của bạn

Các trang web có xu hướng không cập nhật thường xuyên như họ nên có thể bị trầm trọng hơn bởi sự xuất hiện của blog và phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu khung trang web của bạn khá tĩnh, bạn vẫn có thể Giữ cho nó mát bằng cách thêm nguồn cấp dữ liệu từ blog của bạn, Facebook, Twitter và hầu hết tất cả các nền tảng truyền thông xã hội tạo ra một nguồn cấp RSS.

Lời khuyên không mong muốn: Không phải tất cả các nguồn cấp dữ liệu của bạn có thể phù hợp với trang web. Các tweet của bạn về tình yêu thịt xông khói hoặc suy nghĩ của bạn về Sarah Palin có thể không phù hợp với khách truy cập trang web lần đầu và chỉ tìm kiếm một thợ sửa ống nước đáng tin cậy hoặc bác sĩ thú y đáng tin cậy (hoặc bất cứ điều gì).

# 9: sử dụng mã QR để tạo lưu lượng truy cập

Mã QR như thế này có thể hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Mã QR là barras hai chiều có thể được quét với smartphones với máy ảnh. Sau khi được quét, họ có thể chuyển hướng mọi người đến một trang web (trong số các thủ thuật khác). Kiểm tra và

Nếu bạn Đăng mã QR trên một trong các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn hoặc trong thế giới thực (tức là thư trực tiếp, danh thiếp hoặc áp phích) bạn có thể sử dụng chúng để thu hút mọi người đến trang web của bạn.

Lời khuyên không mong muốn: Để tối đa hóa tác động của mã QR, hãy xem xét việc gửi mọi người đến một trang đích cụ thể hoặc phiên bản di động của trang web của bạn, thay vì chỉ trang web. Điều này sẽ cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn và giúp xây dựng danh sách của bạn.

Bây giờ hãy lắng nghe ý kiến ​​của bạn. Đây không phải là một danh sách đầy đủ. Cho chúng tôi biết bạn đã tích hợp hoạt động truyền thông xã hội của bạn vào trang web của bạn như thế nào. Vui lòng bao gồm các liên kết để chúng tôi có thể thấy bạn đã làm như thế nào. Để lại ý kiến ​​và đề xuất của bạn trong hộp dưới đây.