Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

9 cách kiếm tiền nhanh trong “Animal Crossing: New Horizons”

Có thể bạn sẽ dành nhiều ngày để kiếm Chuông (đơn vị tiền tệ trong trò chơi) trong Animal Crossing: New Horizons và có lẽ bạn đã tự hỏi phương pháp kiếm tiền nhanh nhất và dễ nhất là gì. Cho dù bạn đang chơi lần đầu tiên hay đang tìm kiếm các phương pháp mới, đây là danh sách nhanh để giúp bạn.

Sow Joan’s Stalk Market

Animal Crossing New Horizons Daisy Mae

Chủ nhật hàng tuần trong Animal Crossing: New Horizons, Daisy Mae sẽ bán củ cải, tiếp tục truyền thống chợ củ cải của bà cô. Daisy Mae sẽ hỏi bạn có biết các quy tắc hoạt động như thế nào không, nhưng đây là tóm tắt nhanh!

Không có giới hạn về số lượng Velcro bạn có thể mua. Daisy Mae sẽ bán chúng với nhiều số tiền khác nhau và nếu bạn có đủ tiền và sẵn sàng nắm bắt cơ hội thì hãy làm điều đó, cô ấy có nguồn tài nguyên vô tận. Chỉ cần biết rằng rất dễ bị mất nhạc chuông – bạn đã được cảnh báo.

Bạn không thể đặt chúng trong nhà, vì vậy nếu kho của bạn đầy, bạn sẽ phải thả chúng xuống đất hoặc vào nhà.

Timmy và Tommy sẽ mua đồ từ Nook’s Cranny hai lần một ngày: một lần vào lúc nửa đêm và một lần vào buổi trưa. Bạn không thể bán củ cải vào Chủ nhật.

Trước khi bạn chạy đến cửa hàng, điều quan trọng cần biết là giá mua ở khắp mọi nơi, từ lỗ nặng đến đầu tư vững chắc. Thấy lỗ 50 phần trăm không phải là hiếm.

Người chơi thường gặp gỡ bạn bè và thông báo cho nhau về giá củ cải trên đảo của họ để nhận được một khoản đầu tư khổng lồ – đôi khi lên đến một triệu Chuông.

ĐÁ? pic.twitter.com/pIvFWUoku0

– hyoon? ✨ (@floaromaa) ngày 22 tháng 3 năm 2020

Ghé thăm Timmy và Tommy thường xuyên nhất có thể trong tuần, nhưng hãy nhớ bán hết số củ cải của bạn trước khi Daisy Mae trở lại vào Chủ nhật! Củ cải mua về sẽ bị thối sau một tuần, vì vậy nếu bạn đã từng ăn củ cải, hãy nhớ bán chúng vào chiều thứ Bảy.

Daisy Mae xuất hiện vào Chủ nhật hàng tuần tại 8chiều và rời đảo lúc nửa đêm.

Bắt nhện

Animal Crossing New Horizons Tarantulas

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của tôi với tarantula trong Animal Crossing: New Horizons gần như khiến tôi rơi nước mắt. Ở đó, tôi đang lo việc riêng của mình, hướng đến Nook’s Cranny khi tôi đang men theo một cái cây và đột nhiên một người đuổi theo tôi. Tôi chạy và chạy, không biết phải làm gì, trước khi đụng phải một con khác – con đầu tiên cắn tôi (có lẽ nó cắn tôi? Tôi không chắc nữa).

Tôi không biết bạn có thể bắt những con nhện đáng sợ đó để kiếm lời.

Câu cá trên đảo của bạn cũng đáng sợ như nó nghe; chúng chỉ xuất hiện vào ban đêm và sẽ tấn công bạn, vì vậy bạn phải tiếp cận chúng một cách cẩn thận.

Nếu họ nhìn thấy bạn, họ sẽ cho bạn cơ hội chạy trốn, nhưng rất có thể họ sẽ đuổi theo bạn cho đến khi bạn lao vào một tòa nhà để thoát khỏi họ. Nếu họ bắt được bạn, bạn sẽ bị cắn và bạn sẽ về nhà trước cửa nhà.

Mỗi con tarantula bị bắt có thể được bán với giá khổng lồ 8.000 quả chuông!

Nếu bạn thực sự muốn bắt một số lượng lớn những con nhện này để kiếm lời, bạn có thể khám phá Đảo Tarantula bằng cách tham gia một chuyến du lịch bí ẩn với vé Nook Miles tại sân bay. Vé Nook Miles sẽ luôn sinh ra một hòn đảo được tạo ngẫu nhiên, nghĩa là bạn có thể thử vài lần trước khi khám phá ra nó.

Đối với những người chơi Animal Crossing: New Horizons ở Bắc bán cầu, nhện tarantula sẽ sinh sản từ tháng 11 đến tháng 4 trong khoảng thời gian từ 7 giờ tối đến 7 giờ tối 4:00.

Bắt bọ cạp

Giống như một con tarantula, khi bạn đến gần một con bọ cạp, đầu tiên nó sẽ cảnh giác và sau đó nếu bạn tiếp tục di chuyển, nó sẽ bắt đầu đuổi theo bạn. Thay vì bỏ chạy, bạn có thể lật ngược thế cờ và bắt gọn hắn vào lưới nếu đứng ở khoảng cách phù hợp.

Với lưới được trang bị, hãy giữ nút A để tiếp cận bọ cạp, sau đó thả nút để vung lưới khi nó đuổi theo bạn.

Một trong những điều khó khăn khi bắt bọ cạp là cái ngòi mạnh mẽ của nó, nó sẽ tự động đuổi bạn về nhà và khiến bạn bỏ lỡ cú bắt của mình. Nếu bạn tiếp cận trực diện một con bọ cạp, nó sẽ đuổi theo và chích bạn nếu bạn không bắt nó ngay.

Bọ cạp có thể sinh sản trên hòn đảo của bạn và bán với giá 8.000 chiếc chuông mỗi con. Chúng chỉ xuất hiện vào ban đêm từ 18:00 đến 5:00 trong trò chơi của bạn. Chúng sẽ xuất hiện từ tháng 4 đến tháng 9.

bắt ong bắp cày

Animal Crossing New Horizons Wasp

Bạn có thể đã làm rung chuyển một vài cái cây khi chơi Animal Crossing: New Horizons và ngay lập tức hối hận khi kinh hoàng chứng kiến ​​một tổ ong bắp cày rơi xuống đất.

Không thể bắt được một con ong bắp cày sẽ không đánh gục bạn ngay lập tức và đưa bạn về nhà, nhưng nó sẽ để lại cho bạn một vết đốt khó chịu. Nếu bạn bắt được một con, họ sẽ bán với giá 8.000 Chuông.

Bạn có thể tìm thấy ong bắp cày quanh năm và vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, vì vậy hãy coi chừng những sinh vật có nọc độc này.

tinh vi

Animal Crossing New Horizons Whisp

Wisp là một con ma xuất hiện ngẫu nhiên trên hòn đảo của bạn vào đêm khuya. Để đổi lấy việc giúp đỡ hồn ma, bạn sẽ nhận được phần thưởng là một vật phẩm do bạn chọn – một món đồ nội thất mà bạn không có hoặc “thứ gì đó đắt tiền”. Chấp nhận cái sau nếu bạn muốn tạo một số nhạc chuông.

chuông đá

Animal Crossing New Horizons đá tiền

Mỗi ngày, một hòn đá sẽ xuất hiện trên hòn đảo của bạn và chuông sẽ rơi ra khỏi hòn đảo khi bạn dùng rìu hoặc xẻng đập vào hòn đảo đó. Phần khó nhất là đánh chúng đủ nhanh liên tiếp để lấy được tất cả 16.000 Chuông.

Để tối đa hóa số lượng chuông bạn nhận được từ tảng đá, hãy đào hố phía sau nhân vật của bạn. Điều này sẽ ngăn nhân vật nảy quá xa khỏi tảng đá và lãng phí thời gian nảy lại gần để đánh lại.

Trồng cây chuông

Nhạc chuông Animal Crossing New Horizons

Mỗi ngày, một điểm phát sáng sẽ xuất hiện trên hòn đảo của bạn. Nếu bạn bắt đầu đào ở đây, bạn sẽ dễ dàng nhận được 1000 chiếc chuông. Sau khi đào, một lỗ phát sáng sẽ vẫn còn.

Mở kho của bạn bằng cách nhấp vào nút X trên bảng điều khiển Nintendo Switch, sau đó di chuột qua menu Chuông. Lấy một số và di chuyển Chuông vào kho của bạn. Ngoài ra, hãy lấy 1000 chiếc chuông bạn vừa đào được và quyết định chôn chúng trong hố phát sáng.

Bằng cách trồng chuông vào lỗ phát sáng, bạn sẽ có cây chuông của riêng mình. Cây Chuông mất khoảng năm ngày để trưởng thành. Sau khi phát triển đầy đủ, tổng số tối đa từ mỗi cây chuông là 30.000 chuông, nghĩa là chỉ nên trồng tối đa 10.000 chuông cùng một lúc.

Bán trái cây ngoại

Bạn có thể bán trái cây không đến từ hòn đảo của mình cho Timmy và Tommy tại Nook’s Cranny với giá 500 Bells mỗi trái. Bạn cũng có thể thu thập các loại trái cây mà bạn thu được từ các đảo khác và trồng các loại cây ăn quả khác nhau trên đảo của mình.

Bán “Hàng Hot” với Nook’s Cranny

Ngóc ngách Animal Crossing New Horizons_2

Sau khi bạn hoàn thành việc xây dựng Nook’s Cranny, Timmy và Tommy sẽ cho bạn biết về một số dịch vụ khác nhau mà họ cung cấp trong lần đầu tiên bạn ghé thăm cửa hàng của họ. Một trong những dịch vụ mới là hot item trong ngày. Hàng “hot” sẽ thay đổi hàng ngày, nếu bạn rao bán sẽ tăng giá gấp đôi.

Sản phẩm hot trong ngày sẽ được trưng bày hàng ngày trên bảng hiệu bên ngoài cửa hàng hoặc hỏi trực tiếp Timmy và Tommy.

Một số phương pháp này sẽ quen thuộc với những người chơi quen thuộc trong sê-ri Animal Crossing: New Horizons, nhưng ngay cả như vậy, việc chế tạo Chuông trong trò chơi mới này rất tốn thời gian (và đôi khi gây khó khăn). Nếu bạn muốn trở thành tỷ phú Bell tiếp theo, hãy lên kế hoạch cho ngày của bạn một cách khôn ngoan!

Mục lục