Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

9 Cách tốt nhất để khắc phục sự cố Google Home Beeps ngẫu nhiên

Sự thông minh của loa Google Home có thể trở nên ma quái nếu nó tự động kích hoạt. Đáng buồn thay, một cái gì đó tương tự đang xảy ra với nhiều người dùng Google Home. Các loa Google Home của họ như Home Max, Mini và Nest tạo ra những tiếng ồn ngẫu nhiên. Nếu bạn gặp vấn đề tương tự, hãy xem các giải pháp được đề cập trong bài đăng để khắc phục tiếng bíp ngẫu nhiên của Google Home.

Google home mini tiếng bíp ngẫu nhiên

Hãy nói thẳng điều này – Trang chủ Google của bạn đang cố gắng tán tỉnh bạn bằng những tiếng chuông ngẫu nhiên. Nói đùa, luôn có một số lý do đằng sau những âm thanh ngẫu nhiên phát ra từ loa Google Home.

Những lý do đó là gì và làm thế nào để khắc phục chúng? Hãy để kiểm tra chúng trong bài.

1. Khởi động lại Google Home

Trước khi thay đổi bất kỳ cài đặt nào, hãy bắt đầu bằng cách khởi động lại Google Home của bạn. Để làm như vậy, rút ​​phích cắm Google Home trong 20 giây và sau đó cắm lại.

2. Kiểm tra các thiết bị Bluetooth được ghép nối

Tiếng bíp ngẫu nhiên mà bạn nghe thấy trên Google Home hoặc Mini có thể là do loa của bạn được kết nối hoặc ngắt kết nối với thiết bị Bluetooth được ghép nối. Có, nếu bạn đang sử dụng Google Home làm loa Bluetooth cho máy tính xách tay hoặc điện thoại di động của mình, bạn sẽ nghe thấy âm thanh ding mỗi khi kết nối hoặc ngắt kết nối.

Mặc dù chưa có cách nào để dừng âm thanh, bạn có thể xem tất cả các thiết bị được ghép nối với loa Google Home của bạn. Bạn thậm chí có thể kiểm tra xem một thiết bị hiện đang truyền tới Trang chủ Google của bạn.

Để làm như vậy, hãy mở ứng dụng Google Home. Cuộn xuống và đi đến loa Google Home của bạn. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy Âm thanh Bluetooth được đề cập bên dưới tên của người nói. Nó chỉ ra rằng một thiết bị hiện đang được kết nối.

Google home mini tiếng bíp ngẫu nhiên 1 Google home mini tiếng bíp ngẫu nhiên 2

Để xem tất cả các thiết bị được ghép nối, chạm vào biểu tượng cài đặt ở trên cùng trên cùng một màn hình. Cuộn xuống và nhấn vào các thiết bị Bluetooth được ghép nối. Nếu bạn thấy một thiết bị không được nhận dạng, hãy loại bỏ nó.

Google home mini tiếng bíp ngẫu nhiên 3 Google home mini tiếng bíp ngẫu nhiên 4

7. Kiểm tra nhắc nhở hoạt động

Một lý do khác cho tiếng bíp ngẫu nhiên của Google Home có thể là do lời nhắc. Bạn đã đặt lời nhắc hoặc hẹn giờ trên Google Home chưa?

Để kiểm tra các lời nhắc hoạt động, hãy mở Trang chủ Google và đi tới Cài đặt. Nhấn vào Cài đặt khác.

Google home mini bíp 11 Google home mini bíp 12

Nhấn vào tab Dịch vụ, theo sau là Nhắc nhở. Ở đây, bạn sẽ thấy tất cả các lời nhắc hoạt động.

Tiền boa: Kiểm tra cài đặt lời nhắc có thể gán quá và xem có ai được phép gửi lời nhắc cho bạn không.

Google home mini bíp 13a

Bạn nên hỏi Trang chủ Google của mình về các lời nhắc bằng cách nói, Được rồi, Google, thông báo gì.

8. Kiểm tra cài đặt trợ năng

Đối với điều đó, mở ứng dụng Google Home. Cuộn xuống và nhấn vào loa của bạn. Nhấn vào biểu tượng cài đặt.

Google home mini bíp 14

Sau đó, nhấn vào Trợ năng. Tắt bật tắt cho cả hai tùy chọn – Phát âm thanh bắt đầu và kết thúc.

Google home mini bíp 15 Google home mini bíp 16

9. Kiểm tra báo động

Báo thức cũng có thể là lý do đằng sau tiếng bíp ngẫu nhiên của Trang chủ Google của bạn. Bạn nên kiểm tra xem có báo động định kỳ hoạt động không hoặc nếu bạn đã giữ báo thức âm nhạc. Trong trường hợp sau, nếu có sự cố internet, bạn sẽ nghe thấy âm báo thức chuẩn.

Để kiểm tra các báo thức hoạt động, hãy nói với Google Home của bạn,, Được rồi Google, các báo thức của tôi là gì. Bạn thậm chí có thể kiểm tra từ ứng dụng Google Home. Đối với điều đó, mở ứng dụng và đi đến cài đặt loa của bạn. Chạm vào Báo thức & hẹn giờ. Bạn sẽ thấy các báo động hoạt động.

Google home mini bíp 17 Google home mini tiếng bíp ngẫu nhiên 18

Tiền boa: Báo động Google Home cung cấp nhiều tính năng thú vị. Khám phá các mẹo để sử dụng các tính năng báo thức của Google Home.

9. Đặt lại trang chủ Google

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn nên đặt lại Google Home của mình và sau đó thêm lại vào ứng dụng Google Home. Hy vọng rằng, điều đó sẽ khắc phục vấn đề. Tìm hiểu cách đặt lại thiết bị Google Home.

Tiền boa: Một số người dùng bị kẹt trong khi đặt lại, tìm hiểu cách khắc phục sự cố đặt lại đèn xanh.

Bíp bíp

Tiếng ồn ngẫu nhiên phát ra từ loa Google Home có thể trở nên khá đáng lo ngại, đặc biệt là vào ban đêm. Chúng tôi hy vọng các giải pháp trên sẽ giúp bạn ngăn chặn các tiếng chuông ngẫu nhiên từ Google Home, Nest, Mini và các loa khác.

Tiếp theo: Google Home dựa trên Google Assistant. Tận dụng toàn bộ loa Google Home của bạn bằng cách xem các mẹo và thủ thuật cho Google Assistant được đề cập trong liên kết được đưa ra dưới đây.

Mục lục