9 câu lạc bộ sách trực tuyến cho các khuyến nghị đọc tốt nhất

Câu lạc bộ sách trực tuyến là nơi mà một người yêu sách không thể bỏ qua. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn chín câu lạc bộ như vậy sẽ giúp ích cho bạn như một con mọt sách. Đọc tiếp!

Sự thỏa mãn mà tôi nhận được từ một cuốn sách hay nhiều hơn rất nhiều so với việc xem một bộ phim dựa trên nó. Harry Potter, The Twilight Saga, The Lord of the Rings, bất cứ thứ gì, và những cuốn sách sẽ khiến bạn hài lòng hơn nếu bạn có đủ kiên nhẫn để lật từng trang để đọc hết.

Nhưng nó thậm chí còn bổ ích hơn khi bạn gặp một người có cùng sở thích với mình – say mê cùng thể loại và có cùng quan điểm về những tựa sách mà bạn chia sẻ.

Câu lạc bộ sách có thể được coi như một mạng xã hội dành cho những người mê sách. Một số mang tính khu vực ở chỗ họ có thể gặp gỡ trực tiếp, trò chuyện, gợi ý cho nhau những bài đọc hay, tổ chức tiệc tùng, v.v.

Mặt khác, các câu lạc bộ sách trực tuyến cũng trực tuyến Facebook. Tuy nhiên, bản chất của việc trở thành thành viên câu lạc bộ sách vẫn không thay đổi. Chỉ là mọi thứ diễn ra trong câu lạc bộ sách trực tuyến đều được thực hiện thông qua phòng trò chuyện, cuộc gọi phóng to, ứng dụng điện thoại thông minh, trang web, v.v.

Tuy nhiên, một câu lạc bộ đủ lớn cũng có thể tổ chức các cuộc họp và sự kiện khu vực.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về họ, hãy xem những gì chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn.

Câu lạc bộ sách Reese

Được thành lập bởi Reese Witherspoon, câu lạc bộ sách này tập trung vào tiểu thuyết dành cho phụ nữ. Lựa chọn hàng tháng của họ thường là Reese chọn một cuốn sách có người phụ nữ chính dẫn dắt câu chuyện.

Tham gia Câu lạc bộ Sách Reese miễn phí và bạn có thể làm điều đó trên điện thoại thông minh của mình bằng cách tải xuống ứng dụng câu lạc bộ.

Mọi thứ bạn mua từ ứng dụng sẽ tạo thu nhập liên kết cho câu lạc bộ, đây là điều điển hình cho các nhóm như vậy. Đáng chú ý, tất cả (100%!) số tiền thu được từ việc mua hàng đều được dùng để hỗ trợ “nhiều nhà văn”, “nhà bán sách độc lập” và “tăng khả năng tiếp cận sách”.

Lựa chọn mới nhất:

Đọc tốt

Goodreads không phải là một câu lạc bộ sách trực tuyến, mà là một nhóm (lớn) trong số đó mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia cho một thể loại mà họ lựa chọn.

Ngoài ra, số lượng người mà bạn làm việc cùng là một trong những điểm mạnh của Goodreads. Bạn có thể xem các thành viên trong nhóm, bộ sưu tập cá nhân của họ và những gì họ hiện đang đọc.

Dựa trên quyền truy cập bên ngoài, có bốn loại nhóm khác nhau mà bạn có thể tham gia hoặc tạo: công khai, hạn chế, riêng tư và bí mật.

Nhìn chung, Goodreads dường như mô tả “nguồn mở” và “miễn phí” trong lĩnh vực câu lạc bộ sách trực tuyến, điều khiến nó trở nên khác biệt so với phần còn lại.

Giữa hai cuốn sách

Nó có một câu chuyện nền thú vị.

Nói tóm lại, mọi chuyện bắt đầu với việc một thiếu niên người Ireland gửi tweet cho ngôi sao nhạc rock người Anh Florence rằng cô ấy nên có câu lạc bộ sách của riêng mình. Ngay sau đó, Giữa hai cuốn sách được thành lập bởi những người hâm mộ thế giới của ban nhạc rock người Anh Florence and the Machine.

Nó vẫn đang phát triển mạnh mẽ, với cùng các thành viên sáng lập điều hành mọi hành động trên các câu lạc bộ Instagram, Facebook và Twitter.

Nói chung, việc tham gia Giữa hai cuốn sách thật đơn giản nếu bạn quan tâm đến một cộng đồng sôi động hoặc nếu bạn là người hâm mộ Florence.

Lựa chọn mới nhất: Các mục được đề xuất bởi Gwendoline Riley, Tại sao không nói Wc.

Cuốn sách của tháng

Nếu bạn thường xuyên bỏ đọc sách mà vẫn muốn tiếp tục đọc, thì Cuốn sách của tháng có thể chính là thứ đó.

Đầu tiên, nó không miễn phí. Bạn trả tiền cho cuốn sách đầu tiên 9$0,99 rồi $15,99 mỗi tháng. Bạn có thể bỏ qua một cách thuận tiện và bạn sẽ không phải trả tiền cho khoảng thời gian đó.

Sau khi bạn chọn cuốn sách bạn chọn từ lựa chọn có sẵn, Sách của tháng sẽ được gửi đến địa chỉ Hoa Kỳ của bạn.

Và không có cam kết lâu dài, bạn có thể từ chối bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, có những gói dài hơn và rẻ hơn nếu bạn cống hiến hết mình để tạo sách cho bạn bè của mình.

Thành thật mà nói, nó ít nói về câu lạc bộ mà nhiều hơn về cửa hàng sách trực tuyến. Vậy tại sao lại mua một cuốn sách từ họ khi bạn có thể làm điều đó ở bất kỳ nơi nào khác?

Giá bán! Đăng ký Sách của Tháng cung cấp cho bạn những cuốn sách bìa cứng đắt hơn một chút tại các cửa hàng khác (đọc Amazon), ít nhất là tại thời điểm phát hành. Nhưng nếu bạn có thể đợi một vài tháng thì đó có thể không phải là thứ dành cho bạn vì giá (tôi đã kiểm tra một số) khá giống với gói hàng tháng của họ.

Tuy nhiên, ngoài giới hạn một cuốn sách mỗi tháng, bạn có thể tự do chọn thêm một vài cuốn sách (bìa cứng) sau 90,99 đô la một lần nữa khiến nó bị ăn cắp.

Bên cạnh đó, cộng đồng Facebook của họ, v.v. có thể hữu ích để trao đổi những thứ bạn đã hoàn thành.

Lựa chọn mới nhất:

câu lạc bộ sách

Câu lạc bộ sách là tập hợp của nhiều câu lạc bộ (bạn cũng có thể tạo một câu lạc bộ miễn phí) và là giải pháp thay thế Goodreads với thiết kế trang web hiện đại.

Đó là về việc tìm kiếm những người giống như bạn, những người có chung sở thích đọc sách. Không có đăng ký và Câu lạc bộ sách được tài trợ bởi thu nhập liên kết nơi bạn mua bất kỳ cuốn sách nào họ cung cấp. Điều này mang lại cho họ một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng trong khi người mua không mất gì.

Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký làm thành viên Câu lạc bộ sách trên Patreon để hỗ trợ họ và truy cập nội dung độc quyền từ những người tạo ra nó.

Về mặt cộng đồng, Câu lạc bộ sách có các cuộc hẹn mà bạn có thể xem trong phần sự kiện. Ngoài ra còn có một phần diễn đàn, nhưng nó thường chứa đầy những người quảng bá câu lạc bộ của riêng họ mà không có bất kỳ chủ đề thảo luận có ý nghĩa nào.

Cuối cùng, Câu lạc bộ sách được khuyến nghị cho bất kỳ ai đang cố gắng gặp gỡ những người quan tâm đến thể loại sách của họ.

Lựa chọn mới nhất:

Câu lạc bộ sách Netflix

Điều này được Netflix thực hiện cho những người dùng cũng là những người ham đọc sách.

Câu lạc bộ sách Netflix sẽ thu hút bất kỳ ai thắc mắc làm thế nào sách trở thành chương trình. Hàng tháng, một cuốn sách xuất hiện trên trang web của câu lạc bộ, sau đó được chuyển thể bởi Netflix.

Sau đó, bạn cũng sẽ nhận được một số câu chuyện với người dẫn chương trình, Uzo Aduba, và các nhà sản xuất chương trình và/hoặc tác giả sách, chủ yếu là về bản chuyển thể của Netflix.

Nói chung, đây là một đề xuất cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về các chương trình yêu thích của họ và gặp gỡ những người có liên quan.

Lựa chọn mới nhất:

phong trào sách

Phong trào Sách là ngôi nhà chung của các câu lạc bộ sách, giống như Goodreads và Bookclubs mà chúng ta đã đề cập trước đó.

Trong nháy mắt, bạn sẽ biết được 80.000 câu lạc bộ khác đề xuất điều gì và giúp bạn vận hành suôn sẻ câu lạc bộ của chính mình. Cho đến nay các câu lạc bộ là riêng tư và không có mục nào trên trang web của Phong trào Sách.

Tuy nhiên, điều này sắp thay đổi và các câu lạc bộ sách sẽ có các trang có thông tin mà họ muốn chia sẻ với những người khác.

Đối với độc giả cá nhân, đó là việc chọn những cuốn sách hay, tham gia các cuộc thi và cập nhật thông tin.

Lựa chọn mới nhất:

Câu lạc bộ sách nổi loạn

Sách phi hư cấu và một cộng đồng mạnh mẽ là những lợi thế mà bạn nên cân nhắc tham gia Câu lạc bộ Sách nổi loạn.

Điểm mạnh của câu lạc bộ nằm ở các cuộc họp trực tiếp (và trực tuyến), hiện chỉ diễn ra ở London và Bristol.

Ngay lập tức, Rebel là một câu lạc bộ cao cấp nhằm củng cố thói quen đọc sách của bạn và trò chuyện với những người cùng chí hướng.

Mỗi tháng, các thành viên chọn một trong ba cuốn sách mà mọi người đã đọc trước cuộc họp cộng đồng. Một số sự kiện như vậy cũng có sự góp mặt của một tác giả nổi tiếng, mở đường cho những cuộc trò chuyện thú vị.

lựa chọn cuối cùng:

Trực TuyếnCuốn SáchCâu Lạc Bộ

OnlineBookClub là một tùy chọn miễn phí khác dành cho những người đọc nhiều thể loại. Thiết kế trang web có thể gây nhầm lẫn lúc đầu. Bất chấp điều đó, có những cộng đồng và kệ thành viên khổng lồ để kiểm tra.

Quà tặng hàng ngày, sách giảm giá và thảo luận trên diễn đàn là một số điều bạn có thể tham gia OnlineBookClub.

Một tính năng hữu ích khác là đánh giá sách, giúp bạn quyết định bất kỳ tiêu đề nào.

Họ cũng có một ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí, nơi bạn có thể tải xuống những cuốn sách miễn phí và riêng tư từ thư viện câu lạc bộ.

lựa chọn cuối cùng:

Tham gia cùng họ!

Có rất nhiều câu lạc bộ sách trực tuyến mà bất kỳ ai từ khắp nơi trên thế giới đều có thể tham gia. Và mặc dù bạn có thể làm điều đó một mình, nhưng tôi cảm thấy các cuộc thảo luận có thể tiết lộ những quan điểm mới mà bạn chưa từng nghĩ đến trong cuốn sách.

Nếu bạn có đúng thành viên, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích tham gia câu lạc bộ sách. Nhiều người miễn phí, bạn có thể tham gia ngay hôm nay để xem tại sao mọi người làm điều đó.

Tái bút: Đọc sách rất tuyệt, nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có thời gian và kiên nhẫn. Vì vậy, những ứng dụng tóm tắt sách này có thể hữu ích.

Những bài viết liên quan

Back to top button