9 công cụ nghiên cứu tiếp thị ảnh hưởng mạnh mẽ mang lại kết quả tuyệt vời

Nếu bạn là một người hòa giải hoặc một phần của một nhóm, bạn đã chiến đấu với răng và móng tay để xây dựng khán giả của riêng bạn. Đó là tất cả lý do để tồn tại!

Nhưng ngoài việc xây dựng khán giả của riêng bạn, một cách hiệu quả khác để đứng trước mắt mọi người là tận dụng lợi thế của những khán giả hiện có Những người khác Tôi đã được xây dựng.

Những người đó được gọi là những người có ảnh hưởng. Và cho dù bạn đang hoạt động ở lĩnh vực nào, tôi có thể đảm bảo rằng có rất nhiều người có ảnh hưởng mà bạn có thể kết nối với.nếu bạn có thể Tìm họ.

Bạn chỉ có thể duyệt internet và tự tìm chúng … nếu bạn không bận chạy mỗi cái khác Các khía cạnh của doanh nghiệp của bạn.

Một cách tiếp cận tốt hơn là sử dụng một công cụ được thiết kế đặc biệt cho nghiên cứu ảnh hưởng. Những công cụ như vậy có thể dễ dàng giúp bạn tìm thấy, phân tíchkết nối với những người có ảnh hưởng có liên quan và được ủy quyền nhất trong thị trường ngách của bạn.

Để giúp bạn bắt đầu, tôi đã tập hợp một số công cụ nghiên cứu ảnh hưởng tốt nhất cho mọi người từ các blogger cô đơn đến các doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp.

Hãy đi sâu vào:

Các công cụ nghiên cứu tiếp thị tốt nhất cho tất cả các ngân sách.

1. BuzzStream

Theo lời của nhóm viết của mình, BuzzStream nó là một công cụ giúp bạn xây dựng các mối quan hệ. Xây dựng Buzz. “

Nếu bạn quan tâm đến tiếp thị có ảnh hưởng, điều đó có thể tổng hợp các mục tiêu của bạn khá tốt!

Vậy làm thế nào để BuzzStream thực sự giúp bạn xây dựng những mối quan hệ đó và có được tiếng vang đó?

Bắt đầu với nghiên cứu ảnh hưởng.

Đầu tiên, BuzzStream cung cấp một tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép bạn tìm kiếm các trang web thông thường mà bạn tìm thấy trong khi duyệt web. Ví dụ: nếu bạn bắt gặp một blog phổ biến trong phân khúc của mình, BuzzStream cho phép bạn thêm blog đó vào danh sách của mình. và xem thêm thông tin về người đứng sau blog.

Ngoài ra, BuzzStream cũng cho phép bạn sử dụng từ khóa để tìm những người có ảnh hưởng liên quan đến bạn và thị trường ngách của bạn. Đây không chỉ là một danh sách: BuzzStream cung cấp cho bạn một bức tranh hoàn chỉnh về các trang web và sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của người đó:

1 BuzzStream

Sau đó, bạn có thể dễ dàng thêm những người có ảnh hưởng đó vào danh sách khách hàng tiềm năng có thể sắp xếp và có thể lọc. Ví dụ: bạn có thể đặt hàng theo thẩm quyền hoặc nếu ai đó đã thăng chức cho bạn trong quá khứ (nếu bạn đã được thăng chức trước đó, điều đó mang đến cho bạn cơ hội tốt hơn để có được đề cập thứ hai đó!)

Khi bạn có danh sách khách hàng tiềm năng của mình, BuzzStream giúp bạn dễ dàng gửi email được cá nhân hóa và theo dõi tự động, cũng như xem dữ liệu về hiệu quả của các nỗ lực tiếp cận của bạn.

Về cơ bản, BuzzStream đặt ra để giúp bạn quản lý tất cả các nỗ lực tiếp thị có ảnh hưởng của bạn, từ nghiên cứu đến theo dõi các mối quan hệ của bạn và phân tích hiệu suất của bạn.

Bất chấp cách tiếp cận dịch vụ đầy đủ đó, BuzzStream vẫn có kế hoạch giá cả phải chăng cho các blogger và doanh nhân solo.

Kế hoạch khởi động BuzzStream bắt đầu chỉ $ 24 một tháng cho lên 2 người dùng. Mặc dù nó không có tất cả các tính năng, nhưng nó nên có tất cả các tính năng mà hầu hết các blogger cần.

Và khi giá tăng, bạn có được các tính năng cũng khiến BuzzStream trở nên lý tưởng cho các doanh nghiệp và nhóm lớn.

Bạn cũng có thể dùng thử miễn phí 14 ngày để xem BuzzStream có phù hợp với bạn không. Mặc dù bạn sẽ cần nhập phương thức thanh toán để có phiên bản dùng thử, nhưng không có khoản phí nào miễn là bạn hủy trước khi phiên bản dùng thử kết thúc.

Nền tảng được hỗ trợ: Blog (trọng tâm chính). Nhưng nó tích hợp phương tiện truyền thông xã hội theo một cách nào đó, như liệt kê các tài khoản truyền thông xã hội của một blog có ảnh hưởng.

2. NinjaOutreach

Giống như BuzzStream, NinjaOutreach là một công cụ nghiên cứu ảnh hưởng dựa trên đám mây đầy đủ dịch vụ khác. Trên thực tế, bạn sẽ thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa hai người, mặc dù tôi sẽ cố gắng tìm một số điểm khác biệt ở cuối phần này.

NinjaOutreach cho phép bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong cơ sở dữ liệu của hơn 25 triệu trang web. Để thu hẹp mọi thứ, bạn có thể thêm thẻ vào bộ lọc bằng cách:

 • Các blogger
 • Người ảnh hưởng
 • Các công ty
 • Bài viết cá nhân
2 Phạm vi ninja

Ngoài các trang web, NinjaOutreach cũng cho phép bạn tìm kiếm Twitter Instagram.

Và giống như BuzzStream, NinjaOutreach cũng cung cấp tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép bạn xem thông tin về trang web trong khi thực hiện duyệt hàng ngày.

Khi bạn đã tìm thấy một số khách hàng tiềm năng, bạn có thể thêm họ vào danh sách khách hàng tiềm năng có thể sắp xếp và có thể lọc. Bạn cũng có thể thêm nhãn để sắp xếp mọi thứ.

Và sau đó khi bạn có danh sách khách hàng tiềm năng của mình, NinjaOutreach giúp bạn gửi email tự động và được cá nhân hóa đến những người trong danh sách của bạn, cũng như theo dõi tự động nếu bạn muốn.

NinjaOutreach sẽ theo dõi chi tiết về mở email, nhấp chuột và phản hồi để bạn cũng có thể thấy nỗ lực của họ hiệu quả như thế nào.

Cho đến nay, nghe có vẻ khá giống với BuzzStream, phải không? Vì vậy, một số khác biệt tính năng có thể đẩy nó theo cách này hay cách khác là gì? Dưới đây là một số khác biệt đáng chú ý (mặc dù nó không phải là một danh sách đầy đủ):

 • NinjaOutreach cho phép bạn tự động hóa toàn bộ chuỗi email của mình (bao gồm cả email ban đầu), trong khi BuzzStream chỉ cho phép bạn tự động hóa các lượt theo dõi của mình. Cá nhân, tôi thấy rằng tự động hóa email ban đầu là một chút thư rác, nhưng đối với tất cả mọi người là của họ.
 • NinjaOutreach cho phép bạn tìm kiếm trực tiếp Twitter và những người có ảnh hưởng của Instagram. Mặc dù BuzzStream hiển thị thông tin trên các tài khoản truyền thông xã hội, nó vẫn chủ yếu tập trung vào các trang web.
 • BuzzStream bao gồm nhiều tính năng tập trung vào nhóm hơn NinjaOutreach.

Ngoài ra, vì gói NinjaOutreach rẻ nhất bắt đầu từ $ 69 mỗi thángBuzzStream dễ tiếp cận hơn với các blogger nhỏ hơn.

Giống như BuzzStream, NinjaOutreach cung cấp một Dùng thử miễn phí 14 ngày, để bạn có thể đăng ký và xem nó có phù hợp với bạn mà không có bất kỳ rủi ro nào không.

Nền tảng được hỗ trợ: Blog, TwitterInstagram

3. Awario

Awario nó tự gọi mình là “công cụ giám sát web và truyền thông xã hội”. Nhưng một phần của “giám sát” đó thực sự bao gồm các tính năng mà bạn có thể áp dụng trực tiếp để tác động đến nghiên cứu.

Ví dụ: khi bạn tìm kiếm những người đã đề cập đến thương hiệu của bạn hoặc các chủ đề liên quan, bạn có thể nhanh chóng xem và sắp xếp theo “phạm vi”:

Awario 1

Về cơ bản, điều này cho phép bạn tìm thấy những người có ảnh hưởng nhất, những người đăng bài về bạn và thị trường ngách của bạn. Sau đó, bạn có thể giao tiếp với những người có ảnh hưởng hoặc theo dõi họ để từ từ xây dựng mối quan hệ theo thời gian.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập giám sát liên tục cho các từ khóa cụ thể và xem báo cáo ảnh hưởng để xem các tài khoản có ảnh hưởng nhất cho chủ đề đó theo thời gian. Để tìm hiểu sâu hơn, bạn cũng có thể lọc theo các mạng riêng lẻ:

Awario 2

Điều này không chỉ giúp bạn tìm thấy những người có ảnh hưởng Một lần, nhưng cũng nhận thức được những người có ảnh hưởng khi thời gian trôi qua.

Awario bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng (hóa đơn hàng tháng) Bạn cũng có thể nhận được 2 tháng miễn phí nếu bạn trả tiền hàng năm

Có rất nhiều, rất nhiều điều có thể với một công cụ lắng nghe xã hội – nó thậm chí có thể giúp bạn viết blog cho khách.

Gọn gàng, phải không? Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể tìm thấy các cơ hội viết blog siêu khách trong radar trong hướng dẫn này.

Các nền tảng được hỗ trợ: Blog Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, Google+ và diễn đàn.

4. Buzzsumo

Buzzsumo là một công cụ gọn gàng có thể giúp bạn tìm thấy những người có ảnh hưởng theo những cách khác nhau.

Đầu tiên, nó có thể giúp bạn tìm nội dung phổ biến nhất cho các chủ đề cụ thể. Mặc dù cá nhân tôi thích sử dụng tính năng này để tìm nội dung hoạt động tốt nhất từ ​​cuộc thi hoặc chỉ gửi ý tưởng chủ đề cho các trang web của riêng tôi, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng nó để tìm các bài đăng hoạt động tốt nhất trong phân khúc nội dung cụ thể của bạn (Vì vậy, sau đó bạn có thể kết nối với người đằng sau mỗi bài đăng phổ biến!)

Thứ hai, BuzzSumo cũng bao gồm một tuyệt vời Twitter công cụ nghiên cứu ảnh hưởng. Bạn có thể tìm kiếm cả Twitter tiểu sử và nội dung được chia sẻ để tìm những người có ảnh hưởng có liên quan. Và tôi thực sự yêu anh ấy Tốt bụng Các bộ lọc cho phép bạn lọc thêm nếu người ảnh hưởng là:

 • Blogger
 • Người ảnh hưởng
 • Công ty
 • Nhà báo
 • Người bình thường

Ngoài ra còn có các bộ lọc khác cho hoạt động, trạng thái được xác minh, vị trí và nhiều hơn nữa.

4 Buzzsumo

BuzzSumo cung cấp các tìm kiếm giới hạn miễn phí. Đối với các tìm kiếm không giới hạn, cộng với các tính năng, kế hoạch chuyên nghiệp hơn bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng.

Các nền tảng được hỗ trợ: Blog Twitter

5. thợ săn

thợ săn Đó là một chút thay đổi. Nó không nhất thiết phải giúp bạn tìm thấy Một người có ảnh hưởng đến mục tiêu. Nhưng một khi bạn có một người có ảnh hưởng trong tâm trí, Hunter có thể giúp bạn liên lạc trực tiếp với người đó thông qua địa chỉ email thực tế của họ (thay vì một hình thức liên lạc ẩn danh)

7 thợ săn

Trong khi một số công cụ nghiên cứu ảnh hưởng đầy đủ dịch vụ (ví dụ BuzzStream, NinjaOutreach) cung cấp một cái gì đó tương tự, Hunter tập trung chỉ có về việc tìm địa chỉ email. Tốt hơn nữa, Hunter miễn phí tới 100 tìm kiếm email mỗi tháng.

Hunter cũng cho phép bạn lưu địa chỉ email dưới dạng khách hàng tiềm năng và theo dõi email tiếp cận bạn gửi qua Gmail.

Các nền tảng được hỗ trợ: Tìm địa chỉ email

6. Bình đựng

Bình đựng là một công cụ nghiên cứu tiếp cận và ảnh hưởng đến các nhóm SEO. Mặc dù bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó, đó là một lời nhắc tốt rằng cái này là tốt nhất để tiếp cận blog, hơn là bất cứ điều gì để làm với phương tiện truyền thông xã hội.

Pitchbox cho phép bạn tìm những người có ảnh hưởng tiềm năng thông qua một tìm kiếm từ khóa đơn giản. Và sau đó tích hợp với các dịch vụ SEO như Moz, Majestic và SEMRush giúp bạn lọc ra những người có ảnh hưởng đó để chỉ tìm những người có thẩm quyền nhất:

5 Bình đựng

Khi bạn có một số người có ảnh hưởng mà bạn muốn kết nối, Pitchbox giúp bạn gửi các email được cá nhân hóa, cũng như theo dõi tự động tuyên bố rằng họ có thể tăng tỷ lệ phản hồi lên 62% Trung bình.

Nhược điểm duy nhất? Giá của Pitchbox đặt nó ngoài tầm với của nhiều blogger, và giá của nó hiện bị ẩn trên trang web của nó, vì vậy bạn nên lưu trữ bản demo để tìm hiểu thêm.

Các nền tảng được hỗ trợ: Blog

7. Followerwonk

Hãy làm cho mọi thứ trở nên hợp lý hơn với những công cụ sắp tới này. Cả hai cung cấp kế hoạch miễn phí. Và mặc dù chúng không toàn diện như các công cụ thanh toán trước đó, chúng là một lựa chọn tốt cho các blogger về ngân sách.

Đầu tiên, có Followerwonk. Trước đây là một công cụ Moz, Followerwonk đang trong quá trình chuyển đổi sang một tài sản mới dưới một trong những kỹ sư ban đầu của dự án.

Tóm lại, Followerwonk giúp bạn tìm Twitter người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn. Nó không hoạt động trên các mạng khác, nhưng nó không Twitter Người ảnh hưởng là những gì bạn cần, Followerwonk có thể giúp bạn tìm thấy chúng miễn phí.

Công cụ cho phép bạn tìm kiếm Twitter BIOS theo từ khóa và sau đó so sánh các tài khoản đó với các tài khoản khác Twitter người dùng và / hoặc tải báo cáo.

Để kiểm soát tốt hơn, bạn có thể lọc theo các tiêu chí như:

 • Vị trí
 • Số lượng người theo dõi tối thiểu / tối đa
 • Số lượng tweet tối thiểu / tối đa
6 người theo dõi

Followerwonk Phân tích Công cụ này cũng có thể giúp bạn tạo nhiều phân khúc Twitter người dùng. Và nó cũng bao gồm các tính năng khác cho Twitter phân tích có thể giúp bạn theo dõi tài khoản của riêng bạn. Mặc dù nó không phải là một phần của nghiên cứu người ảnh hưởng, bạn vẫn có thể thấy các tính năng này hữu ích.

Cuối cùng, Followerwonk không thể cạnh tranh về chức năng thuần túy với bất kỳ công cụ nào ở trên. Anh cũng không cố gắng.

Nó chỉ là một công cụ giới thiệu vững chắc mà sẽ không tốn của bạn cho nghiên cứu ảnh hưởng cơ bản.

Các nền tảng được hỗ trợ: Twitter

8. Nhóm cao

Nhóm cao là một dịch vụ cao cấp khác để giúp bạn tìm thấy những người có ảnh hưởng. Trong khi trọng tâm chính của nó là người ảnh hưởng blogGroupHigh cũng có thể giúp bạn tìm Twitter, InstagramYoutube người có ảnh hưởng

Cơ sở dữ liệu blog của nó chứa hơn 15 triệu blog, trong khi cơ sở dữ liệu truyền thông xã hội của nó nhỏ hơn một chút (10,25 triệu cho Twitter~ 200.000 cho Instagram và YouTube).

Để tìm người có ảnh hưởng, bạn có thể tìm kiếm toàn bộ blog hoặc các phần nội dung cụ thể. Và bạn cũng có thể lọc theo:

 • Mạng lưới
 • Vị trí
 • Mạng quảng cáo được sử dụng (cái này khá độc đáo)
 • Nhiều lựa chọn hơn
8 Nhóm cao

Sau đó, bạn có thể thêm những người có ảnh hưởng đó vào danh sách (hoặc nhập danh sách URL của riêng bạn). Mặc dù GroupHigh không cung cấp dịch vụ tiếp cận tự động như NinjaOutreach, nhưng nó bao gồm một CRM ảnh hưởng để giúp bạn quản lý những người bạn kết nối.

Và nó cũng bao gồm giám sát nội dung và tham gia để xem mức độ hiệu quả của bạn.

Mặc dù dịch vụ chính là cao cấp (bạn cần lên lịch trình demo để định giá), họ đã công bố một số danh sách những người có ảnh hưởng miễn phí để bạn có thể thấy loại kết quả mà GroupHigh có khả năng tạo ra.

Nền tảng được hỗ trợ: Blog (trọng tâm chính), Twitter, Instagram, YouTube

9. Dovetale

Dovetale nó tự đánh dấu là “phân tích thời gian thực để phát triển thương hiệu của bạn.” Và trong khi không phải tất cả các đánh giá đó tập trung vào nghiên cứu người ảnh hưởng, Dovetale cung cấp hai cách tiện lợi để tìm kiếm những người có ảnh hưởng liên quan đến thương hiệu của bạn.

Trước tiên, bạn có mô-đun khám phá tiêu chuẩn của người khám phá, nơi bạn có thể tìm kiếm những người có ảnh hưởng bằng cách sử dụng từ khóa, sau đó lọc theo các mục như tổng phạm vi và vị trí. Hữu ích nhưng hầu hết các công cụ khác có thể làm điều đó cho bạn.

Nhưng những gì tôi nghĩ là tuyệt vời về Dovetale là nó Giám sát đặc trưng. Tính năng này cho phép bạn theo dõi đối thủ cạnh tranh và xem những người có ảnh hưởng liên quan đến đối thủ của bạn. Bạn cũng có thể làm tương tự cho các tài khoản của riêng bạn, nhưng tôi nghĩ phân tích đối thủ cạnh tranh là phần tốt nhất..

9 Dovetale

Từ đó, bạn có thể nhanh chóng thêm một trong những người sáng tạo đó vào danh sách của riêng bạn hoặc xem thêm thông tin về họ để xem họ có thể trở thành một người giỏi hơn với thương hiệu của bạn không.

Phân tích đối thủ cạnh tranh hoạt động rất tốt cho SEO, và nó có thể hoạt động tốt như tầm với của những người có ảnh hưởng.

Khi bạn có khách hàng tiềm năng, Dovetale giúp bạn quản lý chúng bằng danh sách.

Và một tính năng thú vị khác mà bạn sẽ không có được với nhiều công cụ khác là Thanh toán. Nếu bạn đang thực hiện tiếp thị ảnh hưởng có trả tiền, bạn thực sự có thể quản lý thanh toán và thu thập chi tiết thuế trực tiếp từ giao diện Dovetale.

Dovetale bắt đầu từ $ 199 mỗi tháng. Mặc dù điều này hơi cao đối với các blogger solo, nhưng nó vẫn phù hợp với một cái gì đó giống như Pitchbox.

Nền tảng được hỗ trợ: Instagram, YouTube, Facebook, Twitter

Những công cụ nghiên cứu ảnh hưởng nào bạn nên sử dụng?

Không thể đưa ra một khuyến nghị chung vì phần lớn quyết định của bạn phải được thu hẹp theo nhu cầu và ngân sách duy nhất của bạn.

Nếu bạn là một blogger, BuzzStream đây có lẽ là nền tảng nghiên cứu ảnh hưởng đầy đủ dịch vụ dễ tiếp cận nhất sẽ không ảnh hưởng đến ngân sách của bạn. Nó có chức năng sâu nhất mà bạn sẽ tìm thấy mà không vượt qua rào cản 25 đô la một tháng.

Nếu trọng tâm là xây dựng liên kết và SEO, Phạm vi ninja Đó là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cũng đi kèm với các công cụ khám phá cho các trang web và Twitter/ Instagram.

Bình đựng Đó là một lựa chọn khác nếu bạn tập trung vào khả năng tiếp cận và SEO, nhưng bạn sẽ cần lên lịch trình bản demo chỉ để tìm hiểu giá của chúng.

Awario Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn sử dụng giám sát phương tiện truyền thông xã hội để tìm cơ hội kết nối với những người có ảnh hưởng (và thật tuyệt vời khi kiểm soát thương hiệu của chính bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn).

Buzzsumo Nó cũng có một số tính năng miễn phí đáng để kiểm tra, đặc biệt nếu bạn chủ yếu quan tâm đến Twitter. VÀ Followerwonkthợ săn mỗi cung cấp các dịch vụ hữu ích, nhưng hạn chế và miễn phí.

Nhóm caoDovetale Không có nhiều đề cập đến, nhưng GroupHigh có phạm vi bảo hiểm tốt và một số tùy chọn bộ lọc gọn gàng và các tính năng giám sát của Dovetale thực sự rất tuyệt.

Nhiều trong số các công cụ này cũng cung cấp các bản dùng thử miễn phí hoặc cấp độ miễn phí, vì vậy bạn có thể chơi xung quanh với những công cụ thú vị để tìm nền tảng phù hợp với mình.

Bây giờ đi ra ngoài và tìm một số người có ảnh hưởng!

Ly hôn: bài này có chứa các liên kết liên kết. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua hàng.

Công cụ nghiên cứu ảnh hưởng mạnh mẽ mà có được kết quả tuyệt vời