9 giải pháp diệt virus tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nhu cầu về một chương trình chống vi-rút tốt đang tăng lên hàng năm.

Đặc biệt là ngày nay, nhu cầu về nó liên tục cao, bởi vì hầu hết chúng ta làm việc tại nhà và sử dụng Internet mở. Đặt điều đó sang một bên, vi-rút luôn là mối đe dọa đối với bất kỳ người dùng internet nào, vì vậy sử dụng phần mềm chống vi-rút chắc chắn có thể giúp giảm mối đe dọa xuống mức cao.

Nó có thể ngăn chặn một số tình huống thực sự đáng lo ngại như rò rỉ dữ liệu, mất thông tin, v.v. Bạn có thể đã biết rằng việc trở thành nạn nhân của những cuộc tấn công khó chịu này có thể gây tổn hại đến danh tiếng và toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn, vì vậy, phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Phần mềm diệt virus sau đây sẽ giúp bạn ngăn chặn các cuộc tấn công nguy hiểm và dọn dẹp hệ thống một cách dễ dàng.

Avira

Bạn có thể được bảo vệ khỏi các mối đe dọa khác nhau bao gồm ransomware, vi rút, tin tặc và lừa đảo bằng cách sử dụng Avira. Nó tuân thủ GDPR và bất kỳ ai có ít hoặc không có kiến ​​thức trước đó đều có thể làm quen với các tính năng mà nó chứa.

Nó đi kèm với Avira Protection Cloud, là sự kết hợp của nhiều công nghệ khác nhau như trí tuệ nhân tạo, công cụ quét đa điểm, trí thông minh bầy đàn và phân tích hành vi. Tất cả kết hợp với nhau để cung cấp khả năng bảo mật tuyệt vời giúp bạn yên tâm khi lướt web.

Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí trước khi nâng cấp lên gói cao cấp bắt đầu từ $38.

Acronis

Acronis Cyber ​​Protect bảo vệ hoàn hảo các điểm cuối, hệ thống và dữ liệu bằng cách tích hợp nguyên bản an ninh mạng, bảo vệ và quản lý dữ liệu.

Do có rất nhiều công ty hỗ trợ nhân viên làm việc từ xa nên giải pháp này có thể rất hữu ích nhờ tính bảo mật nâng cao và các chức năng đa chiều trong một. Điều này không chỉ làm tăng độ tin cậy mà còn tiết kiệm thời gian dành cho việc hỗ trợ các giải pháp riêng biệt.

Acronis giúp bạn yên tâm khi biết rằng nó sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công trước và cung cấp khả năng bảo vệ mạng chủ động đồng thời ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động và tăng năng suất của nhân viên.

Một số tính năng chính của giải pháp này là:

 • Phần mềm chống phần mềm độc hại và Antivirus
 • Giám sát mối đe dọa toàn cầu và cảnh báo thời gian thực
 • Bảo vệ dữ liệu thông qua sao lưu thường xuyên
 • Quét sao lưu và khả năng đưa một số cờ vào danh sách trắng để tránh các trình kích hoạt không cần thiết

Thực sự có rất nhiều tính năng khác sẽ chỉ phù hợp nếu bạn tự mình dùng thử tất cả với bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Avast

Là người kỳ cựu trong lĩnh vực chống vi-rút, Avast cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện trước nhiều mối đe dọa. Nó có công nghệ thông minh có thể phát hiện các mối đe dọa trước khi chúng khiến bạn gặp nguy hiểm. Khi một mối đe dọa được xác định, nó sẽ tiếp tục và chặn nó không chỉ khỏi thiết bị của bạn mà còn khỏi toàn bộ mạng, giữ cho mọi người an toàn khỏi nó.

Một tính năng tuyệt vời khác là kiểm soát tập trung. Bằng cách sử dụng nó, bạn có thể có chế độ xem tập trung các tài nguyên CNTT của mình và ngăn người dùng vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút của họ để đảm bảo mọi thứ được bảo vệ tốt.

Bằng cách cài đặt phần mềm này, bạn sẽ có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị khác nhau trong văn phòng của mình và có được chế độ xem bảng điều khiển toàn diện để xác định bất kỳ vấn đề nào.

McAfee

Với sự hỗ trợ 24/7 và bảo vệ toàn diện, McAfee là một lựa chọn tuyệt vời khác cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị và tận hưởng khả năng bảo vệ email, internet và tường lửa tất cả trong một. Công ty chống vi-rút này đã hoạt động từ năm 1987 và chỉ cải thiện dịch vụ của mình kể từ đó.

Nó chỉ có 94,99 đô la cho năm đầu tiên, nhưng nếu bạn không chắc chắn về dịch vụ của họ, tôi khuyên bạn nên tận dụng bản dùng thử miễn phí trước. Nó hoạt động với các hệ thống WindowsMac, Android và IOS.

AVG

Với giá chỉ 46,99 đô la, AVG bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi nhiều mối đe dọa như vi rút, mã độc tống tiền, phần mềm độc hại, tin tặc, v.v. Nó sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để giữ an toàn cho bạn. Ví dụ: nó thông báo trước cho bạn biết trang web bạn đang truy cập có an toàn hay không. Nó cũng kiểm tra xem tệp đã tải xuống có chứa bất kỳ thứ gì nguy hiểm hay không.

Với khả năng phát hiện ổ dịch theo thời gian thực dựa trên đám mây và phát hiện AI chủ động, giờ đây bạn thậm chí có thể tự bảo vệ mình trước phần mềm độc hại mới nhất.

Dưới đây là một số tính năng khác mà bạn sẽ yêu thích:

 • Tường lửa để bảo vệ chống thư rác, vi rút, tin tặc, v.v.
 • Bảo vệ danh tính chống lại phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo
 • Mã hóa và lưu trữ tệp an toàn trên ổ đĩa ảo được bảo vệ bằng mật khẩu
 • Xóa các tập tin đáng ngờ
 • Quét toàn bộ hệ thống để phát hiện các mối đe dọa
 • Quản lý quản trị viên từ xa để kiểm soát AVG trên các thiết bị

Có rất nhiều tính năng khác và bạn không thể nhầm lẫn với phần mềm này vì nó được sử dụng bởi hơn 600.000 công ty trên toàn thế giới.

vùng trọng lực

Thường được xếp hạng đầu tiên trong các bài kiểm tra bảo mật độc lập, Bitdefender GravityZone thực hiện công việc tuyệt vời trong việc giữ an toàn cho hệ thống và thông tin của bạn. Nó sử dụng trí tuệ nhân tạo và học máy và có các tính năng như:

 • Bảo vệ điểm cuối theo lớp
 • Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng như vũ phu
 • Vùng điều khiển chung cho tất cả các thiết bị được kết nối
 • Quản lý rủi ro điểm cuối để duy trì điểm cuối mạnh mẽ và an toàn
 • Theo dõi ứng dụng để tìm các dấu hiệu của hành vi nguy hiểm

Nó rất dễ cài đặt và quản lý, đồng thời đi kèm với tường lửa hai chiều với khả năng phát hiện/ngăn chặn xâm nhập. Phần mềm này có giá 77,69 USD cho ba thiết bị và một máy chủ. Tuy nhiên, bạn có thể mua thêm thiết bị và máy chủ nếu muốn.

Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí 30 ngày mà bạn có thể sử dụng.

ESET

Cung cấp khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa nâng cao ở tốc độ cao, ESET Endpoint Antivirus hoạt động khá tốt với trạng thái từng đoạt giải thưởng. Với mỗi gói, bạn có thể chặn các cuộc tấn công có chủ đích, ngăn rò rỉ dữ liệu, bảo vệ hệ thống của bạn khỏi phần mềm tống tiền, v.v.

Bạn được bảo vệ nhiều lớp trong suốt chu kỳ của phần mềm độc hại, không chỉ một bên. Điều này có nghĩa là nó có thể phát hiện phần mềm độc hại trước, sau và trong khi thực thi. Điểm hay của phần mềm này là nó không yêu cầu thông số kỹ thuật hệ thống quá lớn. Ngay cả khi bạn có một máy tính cấp thấp, rất có thể nó cũng sẽ hoạt động trên đó.

Bên cạnh đó, bạn có thể quản lý mạng từ xa để kiểm soát mọi thứ từ một điểm. Các gói giá của ESET Endpoint Antivirus bắt đầu từ $190.

Malwarebytes

Nhẹ, giá cả phải chăng và cực kỳ mạnh mẽ, Malwarebytes dành cho nhóm có thể giúp bảo vệ PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn khỏi nhiều mối đe dọa trên mạng. Nhờ đó, thiết bị của bạn chạy trơn tru và không có bất kỳ rối loạn chức năng nào.

Nó có thể cung cấp năng lượng cho tối đa 20 thiết bị khác nhau, vì vậy nếu bạn có một nhóm quy mô như vậy, thì việc giữ an toàn cho hệ thống của họ là ưu tiên hàng đầu. Hơn nữa, họ có một nhóm hỗ trợ ấn tượng luôn sẵn sàng 24/77 qua điện thoại, trò chuyện và e-mail.

Nếu bạn muốn đơn giản hóa bảo mật của mình, Malwarebytes dành cho Nhóm là một lựa chọn tốt để xem xét. Bạn có thể bắt đầu sử dụng thời gian dùng thử miễn phí.

rắn độc

Được hỗ trợ bởi công nghệ máy học tiên tiến, Vipre Endpoint Security cung cấp khả năng bảo vệ chống lại các mối đe dọa đã tồn tại từ lâu, cũng như những mối đe dọa mới bắt đầu xâm nhập. Nó có khả năng phân tích hành vi theo thời gian thực và một mạng lưới tình báo để loại bỏ bất kỳ thông tin đáng ngờ nào.

Giải pháp này có một số tính năng tuyệt vời như:

 • Bảo vệ điểm cuối đa lớp
 • Bảng quản trị đơn giản và dễ dàng để kiểm soát hoàn hảo
 • Kiểm soát truy cập web để giám sát các chính sách sử dụng Internet
 • Bảng điều khiển chi tiết để xem mọi thứ sâu sắc

Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được các báo cáo theo thời gian thực và giao diện di động đáp ứng để theo dõi bảo mật của bạn mọi lúc, mọi nơi. Nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, hãy tận dụng bản dùng thử miễn phí có sẵn.

Đăng kí

Bảo mật thực sự cần thiết trong bất kỳ doanh nghiệp nào, vì vậy tôi hy vọng các giải pháp trên sẽ đảm bảo rằng thông tin và tài sản của bạn được bảo vệ.

Những bài viết liên quan

Back to top button