9 lời khuyên để thành công Facebook chủng tộc

Bạn đã cân nhắc sử dụng một Facebook cuộc thi?

Ngày nay, dường như mọi người đều cho đi một cái gì đó Facebook.

iPad hay thẻ quà tặng $ 100, có ai không?

Đọc để học chín lời khuyên để làm Facebook cuộc thi thành công nhất.

Các cuộc thi có thực sự hiệu quả không?

Một số chủ doanh nghiệp nhận ra rằng các cuộc thi có thể làm tăng số lượng người thích kinh doanh của họ và quan trọng hơn, họ nhận ra rằng các cuộc thi có thể cung cấp thông tin có giá trị về khách hàng. Sau đó, có những doanh nhân phàn nàn về nó Facebook các cuộc thi “chỉ không làm việc”.

Làm thế nào để các cuộc thi làm việc hay không?

Họ làm, mặc dù chỉ khi bạn làm đúng, với một lý do để người hâm mộ của bạn muốn tương tác, một mức giá tuyệt vời và một thiết kế sạch sẽ như Núi Pocono có trong cuộc thi mới nhất của họ.

cuộc đua núi poconoDãy núi Pocono cung cấp một cuộc thi tương tác, nơi người hâm mộ được khuyến khích tạo ra một phương trình “cuộc sống lớn hơn” và sau đó có cơ hội xuất hiện trên một thẻ ở Philadelphia và / hoặc New York.

Các công ty thất vọng với các cuộc thi mà họ đã tổ chức có lẽ đã mắc một vài sai lầm cơ bản. Hoặc là họ để mắt đến giá sai (họ tập trung vào lượt thích và bỏ qua ý kiến ​​của khách hàng mà đối thủ đưa ra) hoặc họ không làm bài tập về nhà.

MỘT Facebook cuộc thi có thể miễn phí (ngoài chi phí giải thưởng và ứng dụng của bên thứ ba cần có để chạy cuộc thi), nhưng vẫn phải Đầu tư thời gian để các chiến dịch của bạn hoạt động cho bạn.

Ở đây 9 thực hành tốt nhất làm cho bạn Facebook cuộc thi thành công.

# 1: Quyết định nếu bạn thực sự cần một cuộc thi

Nghe có vẻ như là một đề nghị ngớ ngẩn, nhưng có một số công ty sẽ không được hưởng lợi từ một Facebook cuộc thi.

Ví dụ: nếu bạn là một công ty B2B hoạt động trong một thị trường siêu nhiên, Facebook Cuộc thi có thể không giúp bạn có được một lượng khách hàng mới đáng kể.

Nhưng nếu bạn tin rằng một cuộc thi phù hợp với doanh nghiệp của bạn, điều tiếp theo cần làm là đặt ra một số mục tiêu.

Bạn hy vọng đạt được điều gì? Bạn muốn tăng nhận thức về thương hiệu hoặc quảng bá một sản phẩm mới? Bạn có hy vọng sẽ tăng số lượt thích trên trang web của bạn không? Bạn muốn tăng sự tham gia của người dùng, thu thập phản hồi của người dùng hoặc phát triển những người ủng hộ thương hiệu? Bạn đang thu tiền?

Tóm tắt: Có mục tiêu cụ thể và không chạy đua chỉ vì những người khác là vậy!

# 2: Xác định loại Facebook Cuộc thi giúp bạn đạt được mục tiêu của mình

Có bốn loại chủng tộc cơ bản bạn có thể chạy Facebook: xổ số, bài tiểu luận, hình ảnh và video.

Những loại cạnh tranh bạn chạy là quan trọng bởi vì mỗi người thu hút một đối tượng khác nhau. Các cuộc thi video, nhiếp ảnh và bài luận cung cấp cho bạn rất nhiều nội dung cho trang web của bạn, nhưng chúng cũng đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn để tham gia.

Tham gia vào một cuộc thi tặng quà rất dễ dàng và bạn có thể định cấu hình nó để lấy dữ liệu chính từ khách hàng của mình.

Huyền thoại Whitetails cung cấp quần áo, quà tặng và thiết bị cho thợ săn có đuôi trắng. Họ không có cửa hàng tại chỗ, vì vậy tất cả doanh số bán hàng của họ được thực hiện thông qua danh mục và trang web của họ. Đây là của bạn Facebook trang một thành phần quan trọng để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.

đuôi trắng huyền thoạiCuộc thi nhiếp ảnh này khiến người tham gia gửi những bức ảnh đại diện nhất cho mùa hè, hoàn hảo cho một nhà bán lẻ quần áo và thiết bị ngoài trời như Huyền thoại Whitetails.

# 3: Làm quen với bạn Facebookhướng dẫn và hướng dẫn

Khi nói đến các cuộc thi, Facebook Nó có một danh sách toàn diện về “những gì nên làm và không nên làm”. “

Ví dụ: bạn không thể sử dụng một Facebook tính năng như nút “Tôi thích nó” như một cách để tham gia hoặc bỏ phiếu. Và bạn phải thông báo cho người chiến thắng qua email, thư, cuộc gọi điện thoại hoặc bài hát telegram trước khi chúc mừng công khai họ Facebook hoặc gửi một Facebook thông điệp. Bạn không thể bao gồm các lời nhắc như “Đừng quên bỏ phiếu” hoặc “Nói với bạn bè của bạn” trong ảnh bìa của dòng thời gian và danh sách sẽ tiếp tục.

Một trong những quy tắc lớn nhất Facebook nhấn mạnh vào việc nói rõ ràng Facebook không tài trợ cho trận hòa. Điều dễ nhất là làm thể hiện các quy tắc và hướng dẫn của bạn to và rõ ràng trong cuộc đua của bạn, như Chevrolet làm, vì vậy không có câu hỏi.

hướng dẫn chevroletChevrolet làm cho nó rõ ràng trong cạnh tranh của nó rằng nó không được tài trợ, phê duyệt hoặc liên kết với Facebook. Sau đó, họ cung cấp một liên kết rõ ràng với các quy tắc và hướng dẫn cạnh tranh.

Phá vỡ một ai đó Facebook-Các quy tắc sẽ khiến đối thủ của bạn đóng cửa và có thể là phía bạn. Tự cứu mình và làm quen Facebookquy tắc cạnh tranh và khuyến mãi.

# 4: Chọn ứng dụng của bên thứ ba để chạy cuộc thi

Facebook yêu cầu rõ ràng công ty đó chạy một cuộc thi trong ứng dụng của bên thứ bavà gần như không thể đáp ứng tất cả các hướng dẫn tiếp thị khác mà không có ai.

Có nhiều công ty cung cấp hỗ trợ cho các cuộc thi, nhưng bạn sẽ Đảm bảo rằng bạn chọn cung cấp một số tính năng quan trọng:

Ứng dụng phải linh hoạt.. Nếu nó không thể tùy chỉnh, ứng dụng có thể không cung cấp cho bạn kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

Giá phải chính xác. Có những ứng dụng của bên thứ ba miễn phí và có những ứng dụng có thể có giá hàng ngàn đô la mỗi tháng. Rõ ràng, sử dụng một ứng dụng giá rẻ hoặc miễn phí sẽ giảm rủi ro nếu đối thủ không tạo ra kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

Chương trình phải không tách rời hoặc có các tính năng của Any Anywhere. Nhiều ứng dụng của bên thứ ba chỉ hoạt động Facebook. Hãy tìm một cái cũng cho phép bạn cài đặt cuộc thi trên trang của họ.

Ứng dụng có tính năng di động. Tại sao? Cho theo FacebookBáo cáo cho quý hai năm 2012 đã truy cập tới 543 triệu người dùng tích cực nhất Facebook từ một thiết bị di động. Đây là mức tăng 67% so với năm ngoái! Tại sao không làm cho các Facebooker di động dễ dàng đến với đối thủ của bạn?

# 5: Chọn một mức giá có liên quan

Như đã đề cập trước đó, một chiếc iPad là một món quà phổ biến hiện nay. Mặc dù iPad không có gì để hắt hơi, nhưng sẽ tốt hơn nếu sử dụng các cuộc thi cho nó hiển thị các sản phẩm và dịch vụ của riêng bạn. Rốt cuộc, mọi người đến trang web của bạn vì họ thích tìm hiểu thêm về những gì nó cung cấp.

Ví dụ: nếu bạn điều hành một công ty vệ sinh nhà cửa, bạn có thể xem xét cho đi ba tháng dịch vụ vệ sinh. Nếu bạn bán máy ảnh kỹ thuật số, hãy làm những gì GoPro làm: thường xuyên tặng toàn bộ phạm vi sản phẩm.

Giá bạn đưa ra không phải phá vỡ ngân hàng, nó thực sự không nên. Chỉ cần nhớ rằng Giá trị giải thưởng của bạn sẽ phản ánh nỗ lực mà người tham gia phải thực hiện để tham gia.

Hãy trở nên chuyên nghiệpNgười hâm mộ có thể tham gia cuộc thi GoPro mỗi ngày một lần, mỗi ngày, để có cơ hội giành được phụ kiện GoPro.

# 6: Giữ cho nó đơn giản

Bí quyết để chạy một chiến dịch thành công là gì? Giúp bạn dễ dàng đăng nhập.

Vâng, có rất nhiều ví dụ về các cuộc thi siêu sáng tạo thu hút nhiều sự chú ý, nhưng thậm chí còn có nhiều ví dụ về các cuộc thi sáng tạo thất bại vì chúng quá phức tạp.

Đó là một điều để yêu cầu người dùng gửi một bức ảnh của họ với màn hình son đỏ yêu thích của họ. Nhưng yêu cầu họ chia sẻ video về những người hát bài hát Johnny Cash hoặc U2 yêu thích của họ là một điều khác.

Hãy nhớ rằng càng nhiều trường bạn yêu cầu người dùng điền, bạn sẽ nhận được càng ít hồ sơ. Mọi người không muốn từ bỏ công việc, tình trạng hôn nhân và ba số liên lạc khác nhau để tham gia một cuộc thi nếu giải thưởng là một nhãn dán.

Yêu cầu ít thông tin hơn trong khi bạn nhận được những gì bạn cần.. Trong một số trường hợp, đây chỉ có thể là tên, tuổi và địa chỉ email của người tham gia.

Người hâm mộ có thể ngần ngại hơn khi tham gia vào một cuộc cạnh tranh cho một công ty lớn như Advance Auto Parts nếu họ yêu cầu quá nhiều thông tin.

phụ tùng xe hơi cao cấpChỉ với bốn lĩnh vực, Phụ tùng ô tô nâng cao tạo điều kiện cạnh tranh cho người hâm mộ của họ tham gia.

Các ứng dụng đố cũng nên dễ dàng để tìm thấy. Gọi cho ứng dụng Nhập vào ngay bây giờ hoặc ứng dụng Sweeps và đăng cập nhật trạng thái về cuộc thi trên dòng thời gian của bạn.

# 7: Nói với cả thế giới về đối thủ của bạn

Nếu bạn đang tổ chức một cuộc thi trong Facebook, làm cho nó xã hội! Đừng chỉ đăng thông tin trên trang của bạn.

Quảng cáo nó trên Twitter Bao gồm nó trong các bản tin qua email và gửi lời nhắc. Không sao đâu Nhắc nhở người hâm mộ của bạn thường xuyên rằng cuộc thi tiếp tục– Chỉ cần chắc chắn thúc đẩy doanh nghiệp của bạn trên đường đi. Đừng chỉ nói về cuộc thi, nếu không mọi người có thể mất hứng thú.

Điều tốt nhất bạn có thể làm là cung cấp các nút để chia sẻ trong cuộc thi của mình, giống như Lựa chọn để người hâm mộ có thể chia sẻ cuộc thi trên phương tiện truyền thông xã hội bổ sung của họ.

cuộc bầu cửGiveaway lựa chọn cung cấp một cách dễ dàng cho người hâm mộ để chia sẻ cuộc thi trên của họ Facebook trang và Twitter để tăng phạm vi tiếp cận của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đăng thông tin về cuộc thi trên trang web của trang web của bạn. Và đừng quên bao gồm quảng cáo cạnh tranh của bạn như là một phần của chiến lược truyền thông tiếp thị tích hợp của bạn.

Hãy chắc chắn rằng nó được tích hợp tốt vào các nỗ lực tiếp thị khác của bạn. Điều này có thể bao gồm tất cả mọi thứ từ một đề cập trên biên lai (in và e-mail), đến các bản tin, bảng hiệu trong cửa hàng và như một phần của quảng cáo trên đài phát thanh và truyền hình.

# 8: xem xét Facebook Quảng cáo

Đầu tư vào Facebook Quảng cáo là một cách tốt và giá cả phải chăng để làm điều đó tăng phạm vi chiến dịch của bạn. Facebook Các vị trí quảng cáo nhỏ, vì vậy điều quan trọng là quảng cáo của bạn phải dễ hiểu và bắt mắt.

Facebook Quảng cáo giúp dễ dàng nhắm mục tiêu người dùng chia sẻ sở thích và nhân khẩu học của bạn và cũng là một cách để làm điều đó tiếp cận với những người đã thích trang web của bạn Đặt chúng ở nơi nhân khẩu học lý tưởng của bạn.

Puts hiện đang chạy một chiến dịch yêu cầu người hâm mộ gửi một hương vị mới của chiplays. Quảng cáo của bạn có thể được xem trên Facebook và thậm chí trên TV, mở rộng phạm vi của khán giả toàn cầu.

đặt cuộc thi facebookĐưa ra thị trường của nó Làm cho chúng tôi một cuộc thi Hương vị theo hai cách khác nhau Facebook quảng cáo, một thứ thu hút người hâm mộ để tạo ra thị hiếu của riêng họ và một thứ thu hút người hâm mộ ở một mức giá tuyệt vời.

# 9: Cuối cùng: Đừng quên theo dõi!

Chiến dịch của bạn đã kết thúc, giải thưởng đã được trao … và bây giờ nó đã kết thúc, phải không? Không quá nhanh. Bạn đã chạy chiến dịch để thu thập thông tin về khách hàng của mình, vì vậy Dành thời gian để hiểu những gì bạn đã học.

Cách dễ nhất để làm điều đó là đưa tất cả thông tin vào một bảng tínhxem những gì người dùng của bạn nói. Họ đã cung cấp cho bạn thông tin thú vị hoặc có giá trị về thương hiệu của bạn? Bạn đã đưa ra bất kỳ đề xuất về cách cải thiện sự tương tác của họ với họ?

Đảm bảo theo dõi và cho họ biết bạn đang lắng nghe vì vậy họ sẽ có động lực để tiếp tục tương tác với bạn. Cuối cùng, họ sẽ trở thành người hâm mộ nhiều hơn về doanh nghiệp của bạn.

Bạn nghĩ sao? Cuộc thi sáng tạo nhất bạn từng làm là gì? Facebook? Tần suất bạn tổ chức một cuộc thi trong Facebook? Bạn đã thấy thành công với bạn chưa Facebook thi đấu? Để lại câu hỏi và ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.