9 Lời khuyên tiếp thị truyền thông xã hội từ các chuyên gia

Tìm kiếm ý tưởng mới để đơn giản hóa tiếp thị truyền thông xã hội của bạn?

Tự hỏi làm thế nào những người khác sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thu hút khách hàng?

Chúng tôi yêu cầu các chuyên gia cho lời khuyên tốt nhất của họ trên mạng xã hội. Dưới đây là những lời khuyên của họ để giúp bạn tăng cường tiếp thị truyền thông xã hội.

# 1: Hãy chú ý đến các tab tùy chỉnh của bạn trên mới Facebook dòng thời gian

Andrea VahlAndrea Vahl @AndreaVahl

Nếu bạn có một ưu đãi đặc biệt trên trang web của bạn, tại sao không? sử dụng Facebook để hiển thị miễn phí của bạn?

Với cái mới Facebook Người hâm mộ dòng thời gian, bạn không còn có thể có tab tùy chỉnh làm tab đích mặc định, vì vậy bây giờ bạn phải Làm nổi bật phần mềm miễn phí của bạn bằng ảnh trên tab tùy chỉnh và tên của tab tùy chỉnh.

HubSpot đã thực hiện một công việc tuyệt vời với hình ảnh tab tùy chỉnh quảng cáo sách điện tử miễn phí của mình và tiêu đề Nghiên cứu trường hợp khách hàng trong một trong những ứng dụng khác.

Ứng dụng HubSpotNhìn vào hình ảnh trong bốn biểu tượng bên dưới hình ảnh tiêu đề.

MỘT Facebook tab tùy chỉnh không khó để tạo bằng một Facebook yêu cầu. Tại đây bạn có thể tìm thấy một số ứng dụng tốt nhất để tạo các tab tùy chỉnh.

Các chương trình như Lujure và Heap nhỏ có các mẫu cho giúp bạn dễ dàng tạo ra của bạn Facebook Tab tùy chỉnh với biểu mẫu chụp email được nhúng của bạn. Bạn có thể thêm một video, một hình ảnh của freebie của bạn và một số văn bản. Bạn cũng có thể liên kết mã đăng ký email của bạn trên tab tùy chỉnh để mọi người kết nối với danh sách email của bạn cũng như bạn Facebook.

Khi bạn đã tạo tab tùy chỉnh, hãy chỉnh sửa ảnh và tên tab tùy chỉnh bằng cách nhấp vào biểu tượng bút ở góc trên bên trái của ngăn ứng dụng và chọn Chỉnh sửa Cài đặt.

Bạn cũng có thể quảng cáo miễn phí đặc biệt của bạn với Facebook Quảng cáo, hướng lưu lượng truy cập quảng cáo đến của bạn Facebook tab tùy chỉnh cụ thể và hy vọng bắt Facebook Tôi thích nó cũng như địa chỉ email!

Andrea Vahl, đồng tác giả của.

# 2: Thêm nút Follow LinkedIn Business vào trang web của bạn

Michael StelznerMichael Stelzner @mike_stelzner

Nếu bạn đang cố gắng kết nối với những người kinh doanh, LinkedIn rõ ràng là mạng xã hội bạn chọn. Gần đây họ đã phát hành một widget đơn giản gọi là nút theo dõi công ty.

Nút đẹp này trông rất giống nút Tweet, nhưng thay vào đó, nó lại Mọi người dễ dàng theo dõi trang LinkedIn của công ty bạn mà không cần rời khỏi trang web của bạn.

đính kèm nút theo dõi của công tyXem nút Theo dõi các công ty LinkedIn trong thanh bên của chúng tôi.

Michael Stelzner, CEO và người sáng lập Social Media Examiner.

# 3: sử dụng Bufferapp để quản lý tiếp thị truyền thông xã hội của bạn

Dave KerpenDave Kerpen @DaveKerpen

Một trong những công cụ truyền thông xã hội yêu thích của tôi ngay bây giờ là Bufferapp, một trong những công cụ sistema Nội dung. Pin đệm cho phép bạn thêm nội dung vào Facebook, Twitter và tài khoản LinkedIn trước khi xuất bản.

Không giống như HootSuite hay TweetDeck, Bufferapp sẽ tự động phân tách nội dung. Bằng cách đó, nếu bạn đăng một cái gì đó một cách tự nhiên, nội dung được lên lịch của bạn sẽ di chuyển để cuối cùng bạn không spam các nguồn cấp dữ liệu của người theo dõi.

Một ưu điểm khác mà Bufferapp cung cấp là plugin thanh công cụ tùy chọn cho phép bạn làm như vậy Xuất bản trực tiếp từ một trang web khác, Giống Pinterest Nút ghim

Bufferapp rất đơn giản và là một công cụ tuyệt vời để quản lý nội dung, đặc biệt đối với những người trong chúng ta có thể không có thời gian để ngồi xuống và tweet vài giờ mỗi ngày.

đệm Hãy xem Buffer để quản lý tiếp thị truyền thông xã hội của bạn.

Dave Kerpen, tác giả và CEO và đồng sáng lập của Likizable.

# 4: Nhận thuê bao trên YouTube chỉ bằng cách hỏi

Paul ColliganPaul Colligan @colligan

Nhiều nhà cung cấp tin rằng tính năng mạnh mẽ nhất của YouTube là nó sẽ cung cấp lưu trữ video miễn phí. Điều này cũng mang tính chiến lược như đọc Social Media Examiner cho những bộ phim hoạt hình dễ thương.

Giá trị của YouTube đó có phải là một mạng xã hội rất muốn bạn tương tác với khán giả của bạn (gọi là thuê bao).

Nếu bạn dùng YouTube Không có gì ngoài lưu trữ video miễn phí, bạn sẽ không bao giờ có khán giả hoặc trải nghiệm cộng đồng mà nó có thể cung cấp cho bạn.

Làm thế nào để bạn có được thuê bao? Hỏi bất cứ ai xem video của bạn để xem xét đăng ký kênh của bạn. Họ đã thích bạn hoặc họ sẽ không xem video của bạn.

Làm điều đó ngay trong video nếu nó có ý nghĩa và / hoặc làm như vậy với một danh sách YouTube. Bạn không biết làm thế nào? Nhấp vào nút “Chỉnh sửa Nhận xét” để nhận xét về bất kỳ video nào YouTube trong tài khoản của mình. Bạn có thể liên kết tất cả các ý kiến ​​với một liên kết đăng ký. Bạn phải đăng nhập vào tài khoản của bạn YouTube để làm điều này.

Cần sự giúp đỡ nhiều hơn? Dưới đây là video của YouTube hướng dẫn bạn từng bước trong suốt quá trình..

Paul Colligan, Giám đốc điều hành của Colligan.com, Sa hoàng giáo dục cho Traffic Geyser Inc. và nhà sản xuất điều hành của eMarketingVids.com.

# 5: Tạo ra một Facebook Kế hoạch mà bạn có thể làm theo

Amy PorterfieldAmy Porterfield @amyporterfield

Khách hàng của tôi thường hỏi tôi: “Tôi nên đăng bài bao nhiêu lần một ngày Facebook? Thật không may, không có số ma thuật; tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng 2-5 lần một ngày là chìa khóa.

Bất cứ ai cũng có thể xử lý lịch đăng bài này trong một hoặc hai tuần, nhưng những người chiến thắng thực sự tại Facebook Đây là những công ty tiếp tục như thế này mỗi ngày (hoặc ít nhất là từ thứ Hai đến thứ Sáu). Kiên định luôn thắng Facebook.

Bởi vì người hâm mộ của bạn đang truy cập Facebook Vào những thời điểm khác nhau trong ngày, một bài đăng là không đủ, hầu hết người hâm mộ thậm chí không nhìn thấy nó. thay thế, xuất bản các loại nội dung khác nhau trong ngày. Chúng có thể bao gồm các video ngắn, mẹo nhanh, liên kết và câu hỏi, để đặt tên cho một số.

Trao đổi bài đăng của bạn tại các thời điểm khác nhau để tiếp cận nhiều người hâm mộ hơn. Và không bao giờ quên bao gồm một cuộc gọiBạn thích nhấp chuột, bình luận, chia sẻ và thích sẽ tăng sự tương tác.

Ngoài ra, bạn càng xuất bản, bạn càng nhận được nhiều bình luận về loại bài đăng nào hoạt động tốt nhất và Sử dụng thông tin này để xuất bản nhiều hơn khán giả của bạn thực sự muốn.

Một mẹo bổ sung: Đối với cam kết tối đa, giữ bài viết của bạn khoảng 80 ký tự hoặc ít hơn. Một nghiên cứu của Buddy Media cho thấy những bài đăng có 80 ký tự trở xuống nhận được Cao hơn 27% độ tham gia. Thật tuyệt vời!

cập nhật facebook ngắnCố gắng xuất bản các bản cập nhật ngắn thường xuyên trên của bạn Facebook trang kinh doanh

Amy Porterfield, đồng tác giả của.

# 6: Hãy kiên định

Brooks giàuBrooks giàu @therichbrooks

Tôi biết nó nghe có vẻ hoàn toàn nhàm chán, nhưng đó là sự thật!

Quá nhiều người tin rằng thành công trên phương tiện truyền thông xã hội xảy ra khi bạn tạo một Facebook trang web kinh doanh HOẶC mong đợi video của bạn tắt YouTube Hãy lan truyền hoặc tin rằng một bài đăng trên blog sẽ tạo ra hàng trăm khách hàng tiềm năng. Nó không hoạt động theo cách đó.

Do các rào cản chi phí thấp đối với phương tiện truyền thông xã hội, mọi người sẽ có ít nhất một Facebook trang, một bài đăng blog và một video dưới vành đai của họ.

Thành công đến từ sự nhất quánphù hợp với thông điệp của bạn, nhất quán trong các tiền đồn truyền thông xã hội của bạn và quan trọng nhất là nhất quán trong việc cung cấp nội dung chất lượng để khán giả của bạn ngày này qua ngày khác.

Đừng đốt như một ngôi sao băng; đáng tin cậy như mặt trời mọc.

Brooks giàu, người sáng lập và chủ tịch của Flyte New Media.

# 7: Bây giờ chuẩn bị cho các vấn đề ROI khó khăn

Nô-ê KellyNichole Kelly @Nichole_Kelly

Việc đo lường các mạng xã hội có hiệu suất gấp đôi. Đầu tiên, nó sẽ cho phép bạn làm nhiều hơn những gì hoạt động và ít hơn những gì không. Thứ hai, nó sẽ cho phép bạn giải quyết câu hỏi được đặt ra bởi các nhóm quản lý: “ROI của chúng tôi là gì?”

Đo lường thành công những nỗ lực của bạn đòi hỏi công việc ban đầu để đảm bảo rằng bạn có thể thu thập dữ liệu và bạn có một khuôn khổ để trình bày dữ liệu theo cách mà các nhà quản lý quan tâm.

Hãy xem báo cáo điều hành hàng ngày của bạn để tìm số liệu thống kê quan trọng nhất và sau đó tìm hiểu cách bạn có thể thu thập dữ liệu tương tự cho phương tiện truyền thông xã hội.

phương pháp kinh doanhLập kế hoạch để tính ROI của bạn. Hình ảnh từ iStockphoto

Nô-ê Kelly, Giám đốc điều hành của Full Frontal ROI Consulting.

# 8: tập trung vào đô la

        kipp đóng chai Kipp Bopennar @kippbodnar

Người theo dõi, Klout và Sentiment không phải là thước đo cuối cùng để thành công trên phương tiện truyền thông xã hội. 73% CEO tin rằng các nhà tiếp thị thiếu uy tín và không tạo ra bất kỳ thu nhập hoặc nhu cầu cho doanh nghiệp.

Bước tốt nhất mà một nhà tiếp thị có thể thực hiện trên phương tiện truyền thông xã hội là không theo đuổi bài viết mới sáng bóng mà Pinterest. thay thế, Xây dựng chiến lược và kế hoạch đo lường để tạo ra tiền mặt và tiền mặt lạnh những nỗ lực tiếp thị của bạn.

Đối với các nhà tiếp thị B2B, điều này có nghĩa là có các cuộc hội thoại tạo khách hàng tiềm năng cho blog của bạn và tập trung hơn vào chuyển đổi. Sử dụng một cánh cửa giống như chì trên của bạn Facebook trang trong một nỗ lực để Tăng phạm vi tiếp cận của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và tạo khách hàng tiềm năng trực tiếp từ Facebook (xem ví dụ ảnh chụp màn hình).

Nó không đủ để đếm người theo dõi. Bắt đầu quy kết tiếp thị truyền thông xã hội trực tiếp vào bán hàng.

Kipp Bodnar, đồng tác giả và chiến lược gia tiếp thị trong nước tại HubSpot.

# 9: sửa giao diện của các liên kết của bạn trong Facebook

Kelly LesterKelly Lester @ EASLunchBoxes

Facebook các ấn phẩm sẽ được có tỷ lệ nhấp tốt hơn nhiều nếu chúng bao gồm một hình ảnh. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu liên kết cho bài đăng bạn chia sẻ không hiển thị hình thu nhỏ, ngay cả khi bài đăng bạn đang cố gắng chia sẻ có đầy đủ không?

Đã sử dụng Facebook Công cụ khắc phục sự cố!

Bằng cách nào đó, công cụ tiện dụng này dọn dẹp mớ hỗn độn và cập nhật trang để Facebook bạn có thể nhận được những tin tức mới nhất Đây là một lời giải thích kỹ thuật tốt hơn nhiều.

Tất cả tôi biết là điều này hoạt động! Xem:

trước công cụ xử lý sự cốĐây là những gì bài viết của tôi sẽ trông như thế nào trước khi tôi khắc phục sự cố.
sau khi xử lý sự cố công cụĐây là một hình thu nhỏ đẹp mà tôi nhận được sau khi khắc phục sự cố.

Kelly Lester, người sáng tạo và Giám đốc điều hành của Easy lunch Box và người dẫn chương trình của loạt web âm nhạc,

Tham gia cùng họ 9 ưu điểm tại Hội nghị thượng đỉnh thành công truyền thông xã hội của giám khảo truyền thông xã hội 2012

Hội nghị thượng đỉnh năm 2012 về truyền thông xã hộicông nhận Michael Stelzner, (CEO và người sáng lập Social Media Examiner).

Để trang bị cho bạn các chiến lược tiếp thị mới nhất với Google+, blog, Facebook, LinkedIn, YouTube, Twitter và những người đánh giá PinterestSocial của những người đáng tin cậy đã tuyển dụng 27 chuyên gia truyền thông xã hội uy tín nhất thế giới để chia sẻ những lời khuyên và mẹo mới nhất của họ về Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội 2012.

Nếu bạn không quen thuộc với những sự kiện này, thì đó là những hội nghị tuyệt vời (vì vậy bạn không cần phải đi du lịch).

Hàng ngàn người thường được tập trung tại hội nghị điều tra truyền thông xã hội khám phá các chiến thuật mới trên phương tiện truyền thông xã hội, Mạng ngang hàngTìm hiểu làm thế nào các công ty thành công khác sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.

Mọi người nói gì về hội nghị thượng đỉnh trên phương tiện truyền thông xã hội

Năm ngoái, 31.000 người đã tham dự hội nghị thượng đỉnh trực tuyến.

Một số tổ chức được đại diện là Coca Cola, Visa, Microsoft, 3M, Honda, Thực phẩm kraft, SAP, Wells Fargo, Disney, AutoDesk, LexisNexis, Khách sạn bốn mùa, Fuddruckers, EMC và hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ.

Vì vậy, một số người trong số họ nói:

Cử tri Kim

Derrick Ngọt

Cáp Erin

Suzanne Kiraly

Gặp gỡ những người thuyết trình của bạn

Trong số 27 chuyên gia truyền thông xã hội sẽ trình bày tại hội nghị thượng đỉnh này là:

Jeremiah OwyangNhóm đo độ cao Chris Brogan, tác giả của Mari Smith, đồng tác giả của Brian Solis, tác giả của Scott Monty, người đứng đầu truyền thông xã hội tại Ford Motor Company Frank Eliason, tác giả của Michael Stelzner, người sáng lập Social Media Examiner và tác giả của Jay Baer, đồng tác giả của Thác Jasonđồng Đánh dấu Schaefer, tác giả của Nhà phân phối trang trại DC, đồng tác giả của Dave Kerpen, tác giả của Jesse ở lại, tác giả của Amy Porterfield, đồng tác giả của And chuyên gia từ Dell, Ford, LinkedIn, Tập đoàn, Citrix và nhiều người khác.

9 Lời khuyên tiếp thị truyền thông xã hội từ các chuyên gia 1

Tại sao tham dự hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội?

Dưới đây là một số lý do:

Tìm hiểu mới nhất và lớn nhất chiến thuật phát triển kinh doanh trên mạng xã hội. Dạy về Theo dõi và đo lường lợi tức đầu tư vào mạng xã hội. Học Làm thế nào để bán với Google+, blog, Facebook, LinkedIn, YouTube, Twitter và Pinterest. Học làm thế nào tiếp thị nội dung phù hợp với phương tiện truyền thông xã hội. Bạn sẽ có cơ hội để mạng thông qua LinkedIn với hàng ngàn người dự kiến ​​sẽ tham dự. của bạn tương tác trực tiếp với các chuyên gia của các thương hiệu B2B và B2C lớn như Ford, Dell, LinkedIn, Citigroup và Citrix. Tiếp tục học ngay cả sau hội nghị thượng đỉnhGhi lại phiên bản và bảng điểm, bạn có thể tiếp tục nghiên cứu tài liệu trong tối đa một năm kể từ ngày mua vé.

Bạn muốn tiết kiệm một số tiền bỏ ra? nếu bạn Đặt chỗ ngay bây giờ, bạn tiết kiệm 50%. Nhấp vào đây để có thêm thông tin ..

Bạn nghĩ sao? Những gì đã làm việc cho công ty của bạn? Chia sẻ mẹo và câu hỏi truyền thông xã hội tốt nhất của bạn trong hộp bình luận bên dưới.

Hình ảnh từ iStockPhoto.