9 lựa chọn thay thế tốt nhất cho OptinMonster 2020

Tìm kiếm sự thay thế OptinMonster tốt nhất để phát triển danh sách email của bạn và thúc đẩy các giao dịch?

Mặc dù OptinMonster là một công cụ tuyệt vời, nhưng nó chắc chắn hơi tốn kém, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng nó trên nhiều trang web. Thêm vào đó, nó có những hạn chế khác khi thiết kế và nó tích hợp tốt như thế nào với WordPress.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một lựa chọn thay thế OptinMonster rẻ hơn hay chỉ là một cách tiếp cận hơi khác, chúng tôi có một cái gì đó cho bạn trong danh sách này.

Tổng cộng, chúng tôi đã biên soạn 9 lựa chọn thay thế OptinMonster khác nhau. Một số cung cấp tính năng tương đương gần gũi, trong khi những người khác tiếp cận mọi thứ theo một cách khác. Và vâng, hầu như tất cả chúng đều rẻ hơn OptinMonster!

Chúng tôi sẽ đào sâu vào …

Dẫn đầu phát triển mạnh

Thrive L dẫn là một plugin xây dựng danh sách WordPress phổ biến từ Thrive Themes. Nó bao gồm nhiều tính năng mà OptinMonster có, chẳng hạn như trình tạo mẫu trực quan kéo và thả, tích hợp với các dịch vụ tiếp thị email phổ biến, thử nghiệm A / B tích hợp và một bộ quy tắc nhắm mục tiêu / kích hoạt mạnh mẽ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Các tính năng chính của dẫn phát triển mạnh

 • Nhiều loại hình thức đăng ký khác nhau, bao gồm cửa sổ bật lên, màn hình, thảm cuộn, barras thông báo và nhiều hơn nữa.
 • Hàng tấn mẫu đăng ký được thiết kế trước.
 • Trình tạo bố cục kéo và thả trực quan dựa trên plugin trình tạo trang Thrive Architect.
 • Các thử nghiệm A / B tích hợp để so sánh các thiết kế khác nhau.
 • Quy tắc hướng dẫn mạnh mẽ.
 • Phân tích tích hợp.
 • Tích hợp với hơn 30 dịch vụ tiếp thị qua email.
 • Một số lượng tốt các tùy chọn kích hoạt, bao gồm cả ý định thoát.

Nơi phát triển mạnh dẫn xuất sắc

Một trong những lĩnh vực mà Thrive dẫn thực sự hoạt động tốt so với OptinMonster là trình tạo hình ảnh của nó. Bạn có thể tạo cửa sổ bật lên của mình bằng giao diện kéo và thả trực quan, dựa trên plugin tạo trang phổ biến Thrive Architect.

Dẫn phát triển mạnh cũng cung cấp ngang giá mạnh mẽ 1: 1 với OptinMonster ở các khu vực khác, như thử nghiệm A / B tích hợp và SmartLinks để hiển thị các cửa sổ bật lên khác nhau cho người dùng đã đăng ký vào danh sách email của bạn.

Trường hợp dẫn đầu phát triển mạnh không thể phù hợp với OptinMonster

Tôi nghĩ rằng một lĩnh vực mà Thrive dẫn chậm hơn một chút so với OptinMonster là trong các quy tắc nhắm mục tiêu.

Mặc dù bạn vẫn nhận được một danh sách tốt các quy tắc nhắm mục tiêu, nhưng nó không phù hợp với độ sâu / tính linh hoạt mà bạn có được với OptinMonster. Tuy nhiên, bạn có tất cả các quy tắc chính, vì vậy hầu hết mọi người có thể sẽ không nhận thấy sự khác biệt ở đây.

Giá cả

Thrive dẫn chỉ đến trong một phiên bản cao cấp. Giá cả phụ thuộc vào số lượng trang web bạn muốn sử dụng Thrive dẫn trên:

 • 1 trang web – $ 67
 • 5 trang web – $ 97
 • 15 trang web – $ 147

Hoặc, bạn có thể có được nó như là một phần của Tư cách thành viên chủ đề phát triển toàn diện, có giá $ 19 mỗi tháng (được trả hàng năm).

Chuyển đổi chuyên nghiệp

Convert Pro có lẽ là lựa chọn thay thế OptinMonster phổ biến nhất 1: 1 trong danh sách này. Về cơ bản nếu ai đó lấy OptinMonster và chuyển nó sang plugin WordPress thì có lẽ nó sẽ giống như Convert Pro.

Bạn có quyền truy cập vào giao diện kéo và thả trực quan, thử nghiệm A / B tích hợp, một số quy tắc phân đoạn chi tiết hơn trong danh sách này và nhiều mẫu dựng sẵn.

Nhìn chung, đây chắc chắn là một trong những lựa chọn thay thế OptinMonster tốt nhất trong danh sách này.

Chuyển đổi các tính năng chính của Pro

 • Mẫu cửa sổ bật lên dựng sẵn.
 • Giao diện thiết kế hình ảnh kéo và thả.
 • Quy tắc nhắm mục tiêu chi tiết, bao gồm nhắm mục tiêu cấp trang, phát hiện tham chiếu và hơn thế nữa.
 • Nhiều kích hoạt, bao gồm cả ý định thoát.
 • Các thử nghiệm A / B tích hợp và thử nghiệm đa biến.
 • Tích hợp với hơn 35 dịch vụ, bao gồm các tên tuổi lớn như Mailchimp, Aweber, v.v.
 • Trình chỉnh sửa thiết kế di động chuyên dụng để kiểm soát thiết kế đáp ứng.
 • Tích hợp Google Analytics để theo dõi số liệu thống kê của bạn trong Google Analytics. Bạn cũng có thể nhập dữ liệu này vào WordPress để bạn có thể thấy nó trong bảng điều khiển WordPress của mình.

Trường hợp Convert Pro vượt trội

Tôi không nhất thiết phải thấy các khu vực cụ thể nơi Convert Pro đánh bại OptinMonster, nhưng đó chắc chắn không phải là một lời chỉ trích.

Một lần nữa, tôi nghĩ Convert Pro cung cấp tính năng tương đương tốt nhất với OptinMonster. Vì vậy, trong khi nó có thể không làm gì tốt hơn đáng kể so với OptinMonster, nó cũng không có gì tệ hơn đáng kể, điều này đưa tôi đến điểm tiếp theo.

Trường hợp Convert Pro không thể phù hợp với OptinMonster

Tôi không thấy bất kỳ điểm yếu rõ ràng nào khi tôi thấy Convert Pro là một thay thế OptinMonster. Rõ ràng, có một số khác biệt nhỏ ở đây và đó, nhưng nhìn chung, tôi nghĩ rằng đây là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn chỉ muốn một sự thay thế WordPress rẻ hơn, bản địa cho OptinMonster.

Giá cả

Mặc dù Convert Pro có nhiều điểm tương đồng với OptinMonster, nhưng một điểm khác biệt lớn là giá: Convert Pro rẻ hơn nhiều, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó trên nhiều trang web.

Convert Pro cung cấp giấy phép một năm và trọn đời. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có thể sử dụng Convert Pro trên các trang web không giới hạn, đây là một giá trị tuyệt vời nếu bạn chạy nhiều trang web. Dưới đây là các kế hoạch:

 • Giấy phép 1 năm – $ 99
 • Giấy phép trọn đời – $ 399

Trình tạo Popup Elementor

Elementor là một trong những người tạo trang WordPress phổ biến nhất hiện có. Mặc dù phiên bản miễn phí của WordPress.org tập trung vào việc tạo nội dung trang, phiên bản cao cấp, Elementor Pro, cung cấp Trình tạo Popup chuyên dụng, biến nó thành một lựa chọn thay thế OptinMonster tuyệt vời.

Vì plugin chính là trình tạo trang trực quan, Elementor thực sự nổi bật vì mang đến cho bạn sự linh hoạt trong thiết kế chi tiết. Cũng vì lý do tương tự, Elementor bị tụt lại phía sau khi nói đến phân tích nhúng và thử nghiệm A / B, cụ thể hơn, các tính năng đó không tồn tại.

Vì vậy, nếu bạn coi trọng sự linh hoạt trong thiết kế, Elementor Pro là một sự thay thế OptinMonster tuyệt vời. Nhưng nếu số liệu thống kê và kiểm tra A / B quan trọng đối với bạn, bạn có thể thích một công cụ khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Elementor Pro đầy đủ của chúng tôi.

Các tính năng chính của Elementor

 • Giao diện thiết kế pop-up kéo và thả. Một lần nữa, nó có tính linh hoạt thiết kế lớn nhất của bất kỳ công cụ nào trong danh sách này.
 • Sử dụng bất kỳ widget Elementor trong cửa sổ bật lên của bạn.
 • Sử dụng tiện ích Biểu mẫu để kết nối với ~ 10 dịch vụ tiếp thị email phổ biến. Hoặc sử dụng webhooks của Zapier để kết nối với những người khác.
 • Hơn 100 mẫu popup được xây dựng trước.
 • Quy tắc phân đoạn chi tiết để hiển thị cửa sổ bật lên trên nội dung cụ thể.
 • Danh sách kích hoạt mạnh mẽ, bao gồm cả ý định thoát.
 • Truy cập vào tất cả các tính năng Elementor Pro khác, bao gồm trình tạo chủ đề.

Trường hợp Elementor vượt trội

Một lần nữa Elementor chắc chắn vượt trội hơn OptinMonster khi nói đến tính linh hoạt trong thiết kế. Mặc dù giao diện kéo và thả mới của OptinMonster là tốt, Elementor thực sự là một trong những giao diện tốt nhất khi nói đến thiết kế hình ảnh kéo và thả trong WordPress.

Elementor cũng linh hoạt hơn OptinMonster vì bạn có thể sử dụng tất cả các widget Elementor thông thường. Ví dụ: bạn có thể tạo các biểu mẫu đăng nhập / đăng ký hoặc quảng bá bất kỳ loại đề nghị nào.

Trường hợp Elementor không thể phù hợp với OptinMonster

Như tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, nhược điểm lớn với Elementor Popup Builder là phân tích cú pháp và tối ưu hóa.

Đơn giản là không có ai. Elementor không có phân tích tích hợp, cũng không có thử nghiệm A / B. Trong khi các giải pháp cho những vấn đề này tồn tại, chúng chắc chắn không thuận tiện như thử nghiệm phân tích và A / B của OptinMonster.

Giá cả

Elementor Popup Builder có sẵn trong plugin Elementor Pro thông thường. Có ba gói, tất cả đều có chức năng đầy đủ:

 • 1 trang web – $ 49
 • 3 trang web – $ 99
 • 1, 000 trang web – $ 199

Ra hoa

Bloom là một công cụ xây dựng danh sách email từ Elegant Themes, nhà phát triển của chủ đề / plugin Divi WordPress nổi tiếng.

Nó giúp bạn phát triển danh sách email của mình với hàng tấn mẫu dựng sẵn, hơn 19 tích hợp tiếp thị qua email và một số trình kích hoạt dành riêng cho WordPress.

Nó không linh hoạt như OptinMonster khi nói về quy tắc bố trí và nhắm mục tiêu, nhưng nó có một số tính năng hay và đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thứ gì đó đơn giản hơn OptinMonster một chút.

Các tính năng chính của Bloom

 • Hơn 100 mẫu popup được xây dựng trước.
 • Tùy chỉnh văn bản và màu sắc của các mẫu đó (nhưng không phải là trình chỉnh sửa kéo và thả).
 • 6 Các loại cửa sổ bật lên khác nhau, bao gồm slide, biểu mẫu trực tuyến và hộp nội dung.
 • Quy tắc nhắm mục tiêu cấp trang.
 • 6 kích hoạt (nhưng không có ý định thoát).
 • Tích hợp với hơn 19 dịch vụ tiếp thị qua email.
 • Các thử nghiệm A / B tích hợp.
 • Số liệu thống kê tích hợp và bảng điều khiển được thiết kế tốt để xem số liệu thống kê.

Trường hợp Bloom vượt trội

Một điều mà Bloom cung cấp mà OptinMonster không cung cấp là một số trình kích hoạt duy nhất dành riêng cho WordPress. Ví dụ: bạn có thể kích hoạt cửa sổ bật lên sau khi người dùng để lại nhận xét trên trang web của bạn hoặc mua hàng trên WooC Commerce. Có một số trường hợp sử dụng rõ ràng, như hiển thị CTA để thu hút người dùng sau khi để lại nhận xét.

Bloom cũng đơn giản hơn một chút vì tất cả những gì bạn cần làm là tùy chỉnh văn bản và màu sắc của mẫu dựng sẵn để khởi chạy cửa sổ bật lên của nó. Nhưng đó cũng là tiêu cực …

Trường hợp Bloom không thể phù hợp với OptinMonster

Một lĩnh vực lớn mà Bloom rơi sau OptinMonster là các tùy chọn thiết kế trực quan. Với Bloom, bạn chỉ có thể chọn từ các mẫu được chọn trước và thay đổi màu sắc / nội dung.

Nếu bạn không cần các tùy chọn thiết kế chi tiết, nó có thể ổn. Nhưng nếu bạn yêu thích trình chỉnh sửa hình ảnh kéo và thả của OptinMonster, bạn có thể thất vọng với các tùy chọn bố cục của Bloom.

Ngoài ra, Bloom không có cửa sổ bật lên mục đích thoát phổ biến mà bạn nhận được với OptinMonster.

Giá cả

Bloom là một phần của thành viên Elegant Themes, cho phép bạn truy cập vào tất cả các sản phẩm Elegant Themes (bao gồm Divi và Monarch). Bạn có thể mua giấy phép hàng năm hoặc trọn đời. Cả hai giấy phép đều cho phép bạn sử dụng Bloom trên các trang web WordPress không giới hạn:

 • Giấy phép 1 năm – $ 89
 • Giấy phép trọn đời – $ 249

Ninja Popups

Ninja Popups là một trong những plugin pop-up WordPress phổ biến nhất trên CodeCanyon, nơi nó đã được mua hơn 36.000 lần, duy trì xếp hạng tốt về 40,34 sao trong hơn 1, 600 đánh giá.

Chỉ với 27 đô la, đây là một trong những lựa chọn thay thế OptinMonster giá rẻ tốt nhất. Nó cũng có một danh sách các tính năng tuyệt vời, mặc dù tôi không thấy giao diện này dễ sử dụng như OptinMonster.

Các tính năng chính của Ninja Popups

 • Hàng tấn các mẫu pop-up dựng sẵn.
 • Trình chỉnh sửa cửa sổ kéo và thả, mặc dù tôi không thấy nó dễ sử dụng như một số công cụ khác trong danh sách này.
 • Định hướng ở cấp độ trang.
 • Lập trình Popup.
 • Thống kê tích hợp.
 • Các thử nghiệm A / B tích hợp.
 • Nhiều kích hoạt, bao gồm cả ý định thoát.
 • Hơn 10 tùy chọn căn chỉnh cửa sổ bật lên khác nhau.
 • Hơn 40 tích hợp với các dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất.
 • Nội dung chặn cửa sổ bật lên.

Nơi Ninja Popups vượt trội

Tôi nghĩ rằng khu vực lớn mà Ninja Popups vượt trội là giá của nó. Giao diện không dễ sử dụng như OptinMonster hoặc một số công cụ khác trong danh sách này, nhưng nó vẫn cung cấp cho bạn nhiều tính năng tương tự bạn tìm thấy trong OptinMonster, chỉ với mức giá 27 đô la một lần và cập nhật trọn đời.

Vì vậy, nếu ngân sách là mối quan tâm chính của bạn, Ninja Popups là một lựa chọn tuyệt vời.

Trường hợp Ninja Popups không thể phù hợp với OptinMonster

Như tôi đã đề cập trước đó, tôi thường không thấy giao diện Ninja Popups dễ sử dụng / thú vị như OptinMonster.

Ngoài ra, Ninja Popups không cung cấp nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu như bạn nhận được với OptinMonster.

Giá cả

Ninja Popups có giá chỉ 27 đô la với giấy phép Envato tiêu chuẩn. Tức là

 • Sử dụng ở một nơi.
 • Cập nhật cho cuộc sống.
 • 6 tháng hỗ trợ.

Băng

Icegram có hai phiên bản: phiên bản miễn phí giới hạn trên WordPress.org với các tính năng cơ bản và phiên bản cao cấp với tính linh hoạt hơn nhiều.

Vì bạn đang tìm kiếm một lựa chọn thay thế OptinMonster, có lẽ bạn sẽ quan tâm hơn đến phiên bản cao cấp, vì nó cung cấp tính năng tương đương tốt hơn với OptinMonster với mức giá thấp hơn một chút.

Vì lý do đó, tôi sẽ tập trung vào phiên bản cao cấp.

Các tính năng chính của Icegram

 • Hơn 100 chủ đề pop-up dựng sẵn.
 • Thống kê tích hợp.
 • Nhiều quy tắc kích hoạt, bao gồm cả ý định thoát.
 • Các thử nghiệm A / B tích hợp.
 • Vị trí địa lý.
 • Định hướng ở cấp độ trang.

Trường hợp Icegram vượt trội

Ngoài giá cả, tôi không nghĩ có bất kỳ lĩnh vực chính nào mà Icegram đánh bại OptinMonster.

Tuy nhiên, giá chắc chắn là lớn, vì vậy Icegram có một vị trí trong danh sách này.

Trường hợp Icegram không thể phù hợp với OptinMonster

Một điểm yếu trong Icegram là bạn không có nhiều sự linh hoạt để tùy chỉnh bố cục. Trong khi bạn có quyền truy cập vào hơn 100 chủ đề, bạn không thể tạo bố cục tùy chỉnh của riêng mình bằng cách kéo và thả OptinMonster và một số công cụ khác trong danh sách này cho phép.

Giá cả

Có ba cách để truy cập phiên bản cao cấp của Icegram.

Đầu tiên, có hai tùy chọn cao cấp với danh sách tính năng hơi khác nhau, bạn sẽ trả tiền hàng năm:

 • Pro – $ 97 mỗi năm.
 • Tối đa – $ 147 mỗi năm.

Cả hai gói đều cho phép bạn sử dụng Icegram ở một nơi.

Hoặc, để có giá trị tốt nhất, bạn có thể trả $ 247 để truy cập trọn đời vào gói Max.

OptiMonk

Không giống như tất cả các lựa chọn thay thế OptinMonster trước đây trong danh sách này, OptiMonk là một công cụ độc lập với nền tảng giống như OptinMonster. Đó là, nó không phải là một plugin WordPress chuyên dụng, mặc dù nó tích hợp với WordPress và các nền tảng khác.

Tuy nhiên, không giống như OptinMonster, OptiMonk đặc biệt tập trung vào việc giúp đỡ các cửa hàng thương mại điện tử.

Vì vậy, nếu bạn có một cửa hàng Thương mại Điện tử, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng thú vị sẽ giúp bạn tăng danh sách của mình, tăng doanh thu và giảm việc bỏ giỏ hàng.

Nếu bạn không có cửa hàng Thương mại Điện tử, có lẽ bạn thích một công cụ khác trong danh sách này.

Các tính năng chính của OptiMonk

 • Hơn 200 mẫu dựng sẵn.
 • Kéo và thả trình chỉnh sửa hình ảnh pop-up.
 • Phát hiện từ bỏ giỏ hàng.
 • Quy tắc định hướng dựa trên các mặt hàng trong giỏ hàng (và nhiều quy tắc khác nữa).
 • Thêm vào giỏ hàng barras thông báo.
 • Nhiều quy tắc kích hoạt, bao gồm cả ý định thoát.
 • Nhiều loại cửa sổ bật lên, bao gồm cửa sổ bật lên, toàn màn hình, nanobar, bánh xe may mắn và thẻ cào.
 • Phân tích tích hợp.
 • Các thử nghiệm A / B tích hợp.
 • Tích hợp với các nền tảng Thương mại điện tử phổ biến nhất bao gồm WooC Commerce, Shopify, BigC Commerce và hơn thế nữa.

Trong đó OptiMonk vượt trội

Do tập trung vào thương mại điện tử, OptiMonk thường nổi bật hơn OptinMonster khi nói đến các chương trình khuyến mãi thương mại điện tử cụ thể.

Ví dụ: nó có các mẫu / tính năng chuyên dụng để giúp bạn giảm việc bỏ giỏ hàng và bạn có thể nhắm mục tiêu cửa sổ bật lên dựa trên các mặt hàng trong giỏ hàng của người mua. Nó cũng bao gồm các loại cửa sổ bật lên độc đáo, giống như một bánh xe may mắn.

Trường hợp OptiMonk không thể phù hợp với OptinMonster

Vì OptiMonk tập trung vào thương mại điện tử, nó không phải là một lựa chọn tốt cho OptinMonster nếu bạn không có cửa hàng thương mại điện tử.

Giá cả

OptiMonk cung cấp gói miễn phí có giới hạn tối đa 3.000 lượt xem trang mỗi tháng. Sau đó, các gói trả phí bắt đầu ở mức 29 đô la mỗi tháng, mặc dù bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng khác nhau tùy thuộc vào cấp bạn chọn.

Vì vậy, không giống như các công cụ khác, OptiMonk thực sự đắt hơn một chút so với OptinMonster. Tuy nhiên, các tính năng thương mại điện tử bổ sung đó có thể tự trả tiền nếu bạn sử dụng chúng một cách chính xác.

Đăng ký WP

WP Theo dõi Pro là một plugin tốt và nhẹ để phát triển danh sách email của bạn. Nó không có nhiều chức năng như OptinMonster, nhưng nó cực kỳ đơn giản và dễ cấu hình.

Vì vậy, nếu bạn thấy OptinMonster hơi phức tạp / giàu tính năng cho nhu cầu của bạn, WP Theo dõi Pro có thể là một lựa chọn dễ sử dụng tốt.

Nhưng nếu bạn muốn thứ gì đó có thể cung cấp độ sâu chức năng tương tự như OptinMonster, có lẽ bạn sẽ thích một công cụ như Thrive L dẫn hoặc Convert Pro.

Các tính năng chính của WP Theo dõi Pro

 • Mẫu cửa sổ bật lên dựng sẵn.
 • Tùy chỉnh màu sắc và nội dung.
 • Định hướng ở cấp độ trang.
 • Tập hợp mạnh mẽ của các tùy chọn kích hoạt, bao gồm cả ý định thoát.
 • Tích hợp với các dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất.
 • Cài đặt cookie để kiểm soát tần suất người dùng nhìn thấy các cửa sổ bật lên.

Trường hợp WP Đăng ký Pro vượt trội

WP Theo dõi Pro vượt trội trong hai lĩnh vực.

Đầu tiên, nó thường đơn giản hơn nhiều so với OptinMonster. Vì vậy, nếu bạn không cần tất cả các tính năng nâng cao của OptinMonster, bạn có thể thích WP Theo dõi Pro.

Thứ hai, nó có giá siêu phải chăng, bắt đầu chỉ từ 19 đô la để sử dụng trên một trang web.

Trường hợp WP Đăng ký Pro không thể phù hợp với OptinMonster

WP Theo dõi Pro thường không có nhiều tính năng như OptinMonster khi nói đến:

 • Thiết kế linh hoạt.
 • Quy tắc nhắm mục tiêu.
 • Phân tích / kiểm tra A / B.

Nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản, điều đó có thể tốt. Nhưng nếu bạn muốn tính năng tương đương với OptinMonster, WP Theo dõi Pro có lẽ không phải là một lựa chọn tốt.

Giá cả

Có một phiên bản WP miễn phí giới hạn Đăng ký tại WordPress.org.

Sau đó, các gói trả phí bắt đầu chỉ với 19 đô la để sử dụng trên một trang web duy nhất và lên tới 49 đô la cho giấy phép trang web không giới hạn.

Nhà sản xuất Popup

Cuối cùng, chúng tôi có Popup Maker, một giải pháp bật lên cụ thể rất phổ biến của WordPress. Theo WordPress.org, nó hoạt động trên hơn 400.000 trang web trong khi vẫn duy trì xếp hạng ấn tượng là 4.9 sao ở trên 3, 400 đánh giá.

Popup Maker thực sự nổi bật khi nói đến các quy tắc nhắm mục tiêu / kích hoạt dành riêng cho WordPress, mặc dù giao diện thiết kế bật lên của nó không dễ sử dụng / linh hoạt như OptinMonster.

Nó có cả phiên bản miễn phí trên WordPress.org và một số tiện ích mở rộng cao cấp.

Các tính năng chính của Popup Maker

 • Nhiều vị trí hiển thị bật lên, bao gồm barras thông báo, pop-up nổi dính, slide, và nhiều hơn nữa.
 • Tích hợp với các plugin biểu mẫu WordPress phổ biến như Ninja Forms, Gravity Forms và hơn thế nữa.
 • Tích hợp với các dịch vụ tiếp thị email phổ biến, bao gồm Mailchimp và Aweber.
 • Quy tắc phân đoạn chi tiết, bao gồm các điều kiện cụ thể của WordPress.
 • Nhiều quy tắc kích hoạt, bao gồm cả ý định thoát.
 • Plugin cho các mục đích sử dụng khác nhau của cửa sổ bật lên, bao gồm cổng cũ, cửa sổ bật lên đăng nhập, đăng xuất nhàn rỗi, v.v.
 • Phân tích.

Nơi Popup Maker vượt trội

Một lợi thế lớn mà Popup Maker có trên OptinMonster là trong các quy tắc WordPress cụ thể của nó.

Ví dụ: bạn có thể nhắm mục tiêu vai trò người dùng WordPress, bất kể người dùng có đăng nhập vào WordPress hay không và người dùng có để lại nhận xét hay không.

Vì OptinMonster độc lập với nền tảng, nên nó không cung cấp mức độ hướng dẫn dành riêng cho WordPress này.

Trường hợp Popup Maker không thể phù hợp với OptinMonster

Popup Maker yếu hơn nhiều so với OptinMonster trong bộ phận thiết kế. Bạn không có trình tạo kéo và thả trực quan và không dễ để tạo một cửa sổ bật lên hấp dẫn mà không cần CSS tùy chỉnh.

Ngoài ra, Popup Maker thiếu thử nghiệm A / B.

Giá cả

Plugin Popup Maker chính có sẵn miễn phí tại WordPress.org.

Sau đó, bạn có thể mua các tiện ích mở rộng riêng lẻ với giá 15 đô la trở lên, để sử dụng trên một trang web. Hoặc bạn có thể nhận được một gói tất cả các tiện ích mở rộng bắt đầu từ $ 192 mỗi năm cho phép sử dụng trên các trang web không giới hạn.

Sự thay thế OptinMonster tốt nhất cho bạn là gì?

Bây giờ cho câu hỏi quan trọng: lựa chọn thay thế nào cho OptinMonster phù hợp với nhu cầu của bạn?

Vâng, tôi nghĩ rằng điều đó phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn muốn ngang bằng gần đặc trưng với OptinMonster với mức giá thấp hơn, Convert Pro sẽ là đề xuất số một của tôi, với Thrive dẫn rất gần.

Cả hai đều có thể nhận được hầu hết tất cả các tính năng giống như OptinMonster, chỉ với mức giá thấp hơn nhiều (đặc biệt nếu bạn dự định sử dụng Convert Pro trên nhiều trang web).

Nếu mức giá trên 60 đô la cho các công cụ đó vẫn nằm ngoài tầm với của bạn, Ninja Popups là một lựa chọn thay thế chắc chắn, mặc dù nó không dễ sử dụng như Convert Pro hoặc Thrive dẫn.

Nếu bạn muốn một giải pháp thay thế cho OptinMonster vì một lý do khác ngoài giá cả, đây là một số tình huống cụ thể trong đó một công cụ có thể tốt hơn các công cụ khác. Nếu bạn …

 • Bạn muốn linh hoạt nhất về thiết kế, hãy đến với Elementor Pro.
 • Bạn đang điều hành một cửa hàng thương mại điện tử, hãy xem xét OptiMonk.
 • Đối với các quy tắc nhắm mục tiêu dành riêng cho WordPress (ví dụ: nhắm mục tiêu vai trò người dùng cụ thể), hãy xem Popup Maker.
 • Tôi chỉ muốn một công cụ xây dựng danh sách thực sự đơn giản, hãy xem WP Theo dõi Pro.

Bạn có thắc mắc về bất kỳ lựa chọn thay thế OptinMonster nào không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!