9 Phần mềm hội thảo trực tuyến tốt nhất cho người dùng WordPress

Bạn có muốn chạy một hội thảo trên trang web WordPress của mình không? Hội thảo trên web cung cấp một cách tương tác để tiếp cận người dùng, chia sẻ trải nghiệm của họ và phát triển doanh nghiệp của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chương trình hội thảo trên web tốt nhất cho người dùng WordPress.

Phần mềm webinar là gì và khi nào bạn cần nó?

Thuật ngữ webinar xuất phát từ hội thảo trên web, một cuộc họp để động não, tìm hiểu, hợp tác và gặp gỡ. Sự khác biệt duy nhất là hội thảo trên web được tổ chức trên web và tất cả những người tham gia cùng nhau sử dụng thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của họ.

Hội thảo trên web phổ biến trên các trang web cung cấp các lớp học trực tuyến. Phần mềm hội thảo trên web cho phép nhiều người dùng tham gia vào một luồng video. Người tổ chức và người tham gia có thể tương tác, chia sẻ nội dung, trò chuyện và hội thảo cùng một lúc.

Nếu bạn muốn chạy một trang web đào tạo trực tuyến, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm sistema quản lý học tập trong WordPress.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số chương trình hội thảo trên web tốt nhất dành cho người dùng WordPress.

1. GoToWebinar

GoToWebinar

GoToWebinar, được trình bày bởi GoToMeeting, là một trong những tùy chọn phổ biến nhất cho phần mềm hội thảo trên web. Họ được biết đến với nền tảng đáng tin cậy và dễ sử dụng. Nó hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời không kém.

Họ có tính năng “điều khiển vượt qua” cho phép bạn trao quyền kiểm soát bàn phím và chuột cho bất kỳ người tham gia cuộc họp nào. Bạn cũng có thể chia sẻ các ứng dụng máy tính để bàn, màn hình, bài thuyết trình và tập tin.

Giải pháp hội thảo web đào tạo của nó cho phép đăng ký dễ dàng và thiết lập nhanh chóng. Giải pháp hội thảo trên web cũng cung cấp các khảo sát và khảo sát trực tiếp, trao đổi tài liệu khóa học và khả năng lưu trữ các nhóm lớn hoặc nhỏ. Tất cả các tính năng mà nhà cung cấp đào tạo sẽ cần từ phần mềm hội thảo trên web được bao gồm trực tiếp.

GoToWebinar đi kèm với các gói giá khác nhau cho các tình huống sử dụng khác nhau. Kế hoạch ban đầu của bạn bắt đầu từ $ 89 mỗi tháng cho 100 người tham dự đến $ 299 / tháng cho 1.000 người tham dự.

2. Hội thảo trên không

Hội thảo trên web của OnAir

Một nhược điểm khi sử dụng Google Hangouts là bạn không thể tính phí người dùng trực tiếp. Hội thảo trên web OnAir dựa trên Google Hangouts và cho phép bạn tính phí người dùng khi tham gia hội thảo trên web.

Nó đi kèm với tất cả các tính năng Hangouts và hơn thế nữa. Nó có một pixel nhắm mục tiêu lại tích hợp cho phép bạn theo dõi đối tượng của mình trên web. Bạn có thể hiển thị các ưu đãi đặc biệt cho những người tham dự của bạn trong hội thảo trên web, tạo khách hàng tiềm năng và tự động lưu hội thảo trên web vào YouTube.

Giá hội thảo trên web OnAir bắt đầu ở mức 19,97 đô la mỗi tháng cho tối đa 25 người tham gia. Với 99,97 đô la mỗi tháng, bạn có thể có tối đa 5.000 người tham gia và tất cả các tính năng.

3. Hội thảo trực tuyến

Hội thảo trên web

WebinarJam là một phần mềm hội thảo trực tuyến khác sử dụng Google Hangouts và thêm các tính năng tiếp thị cho nó. Điều này cho phép bạn lưu trữ các hội thảo trên web rất lớn với tất cả các tính năng mạnh mẽ của một công cụ hội thảo web chuyên nghiệp.

WebinarJam cho phép bạn quản lý hồ sơ, sử dụng màn hình và chia sẻ tệp, tương tác với người tham gia dưới cùng một phần mềm. Nó được thiết kế cho các nhà tiếp thị và có các trang đích tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để đăng ký, thông báo qua email, khảo sát, bảng câu hỏi và cung cấp trực tiếp trong các phiên.

Nó cũng tự động ghi nhật ký tất cả các phiên hội thảo trên web, bạn có thể quyết định xem bạn có muốn đăng chúng lên không YouTube. Bạn cũng có thể chơi chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Giá bắt đầu từ $ 497 / năm, làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn hợp lý nhất.

4. Hội thảo tàng hình

Hội thảo tàng hình

StealthSeminar là một phần mềm webinar dễ sử dụng khác. Nó không chỉ cung cấp phần mềm hội thảo trực tuyến mà còn kết hợp phần mềm này với các hội thảo trên web được ghi lại hoặc hội thảo trên web tự động. Điều này cho phép bạn tự động hóa hoàn toàn quá trình chạy webinar.

Bạn có được các công cụ kiểm duyệt mạnh mẽ để kiểm soát các cuộc thảo luận và luồng người dùng. StealthSeminar cũng tích hợp dễ dàng với các nhà cung cấp dịch vụ email như MailChimp, AWeber, v.v.

Có nhiều tính năng cho các nhà tiếp thị, chẳng hạn như thực hiện các cuộc gọi hành động không giới hạn có thể được kích hoạt tự động bất cứ lúc nào. Nó cũng cung cấp phân tích chi tiết và thử nghiệm phân tách để bạn có thể phân tích hiệu suất của mình và cải thiện nó.

Hội thảo Stealth có giá 97,00 đô la phí đăng ký, sau đó là 69,95 đô la mỗi tháng cho gói 150 người dùng.

5. Google hangouts

Google hangouts

Google Hangouts có lẽ là phần mềm hội thảo trực tuyến dễ sử dụng nhất hiện có. Nó là cực kỳ nhanh chóng và miễn phí. Bất cứ ai có tài khoản Google đều có thể sử dụng nó.

Ngoài các cuộc gọi thoại và video thông thường, nó cho phép nhiều người dùng tham gia hangout. Người dùng có thể chia sẻ tập tin, trò chuyện, chia sẻ màn hình máy tính và nhiều hơn nữa.

Hangouts trực tiếp cho phép bạn phát trực tuyến hội thảo trên web và chia sẻ chúng với thế giới của những người cụ thể. Bạn cũng có thể ghi lại hangouts của mình và chia sẻ chúng trên YouTube.

Nhược điểm là bạn không có đăng ký người dùng phải trả tiền hoặc bất kỳ tính năng tiếp thị nào bạn cần để chạy một hội thảo trên web chuyên nghiệp.

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chèn phiên Google+ Hangouts trực tiếp vào WordPress và cách thêm đếm ngược từ sự kiện Google+ Hangout trên WordPress.

6. Cisco WebEx

Cisco WebEx

Cisco WebEx là một trong những công ty hàng đầu trong ngành hội thảo web cao cấp và tổ chức hội thảo trên web chuyên nghiệp. Nó có tất cả các công cụ chuyên nghiệp bạn sẽ cần để tiến hành các cuộc họp chuyên nghiệp.

Trung tâm đào tạo WebEx cho phép bạn tạo hội thảo trên web để giảng dạy và học tập. Nó có các công cụ bổ sung để thực hiện khảo sát trực tiếp, bảng câu hỏi, theo dõi màn trình diễn, thực hiện các bài kiểm tra và khảo sát, v.v. Người dùng cũng có thể chia sẻ bất kỳ ứng dụng, màn hình, ghi chú và tập tin.

Giá bắt đầu từ $ 24 mỗi tháng cho 8 người dùng lên tới $ 69 mỗi tháng cho tối đa 100 người dùng.

7. Thu phóng

Tiêu điểm

Một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ khác trong ngành công nghiệp phần mềm webinar là Zoom. Nó cho phép bạn tổ chức các hội nghị và cuộc họp video có tính tương tác cao với âm thanh và video chất lượng HD.

Một trong những tính năng thú vị nhất của Zoom là khả năng chia sẻ màn hình di động từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn cũng có thể chia đôi màn hình để hiển thị tham luận viên và màn hình được chia sẻ cùng một lúc.

Zoom có ​​gói miễn phí với các tính năng hạn chế. Gói cơ bản của bạn bắt đầu từ $ 14,99 mỗi tháng. Họ cũng có một kế hoạch giáo dục cho các trung tâm học tập ở tất cả các hình dạng và kích cỡ.

8. Bất kỳ

Bất kỳ cuộc họp

AnyMeeting cung cấp các giải pháp để lưu trữ các hội thảo trên web lớn và nhỏ. Nó đi kèm với tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ phần mềm hội thảo trực tuyến chuyên nghiệp.

Cho phép bạn lưu trữ các cuộc gọi nhóm lớn, hội nghị video và âm thanh, với khả năng chia sẻ màn hình và tệp. Là một công cụ đào tạo, nó cũng bao gồm khảo sát, bảng câu hỏi, kiểm tra tiếp theo, ghi chú, thuyết trình và các nhóm lớn lên tới 1.000 người tham dự.

Các gói giá AnyMeeting bắt đầu từ $ 18 / tháng cho 30 người tham gia đến $ 298 mỗi tháng cho 1.000 người tham gia.

9. Adobe kết nối

Adobe kết nối

Adobe Connect là một trong những phần mềm hội thảo trực tuyến giàu tính năng và mạnh mẽ nhất trên thị trường. Nó cung cấp tất cả chuông và còi bạn mong đợi từ một nền tảng được tạo ra bởi một trong những người khổng lồ CNTT.

Adobe Connect hỗ trợ rất nhiều cho việc tổ chức các cuộc họp và hội nghị trực tuyến, tổ chức hội thảo trên web, đào tạo và các khóa học trực tuyến. Nền tảng tương tác cao của nó tạo điều kiện chia sẻ cho cả công chúng và chủ nhà.

Người dùng và chuyên gia luôn ca ngợi trải nghiệm người dùng, dễ sử dụng, độ tin cậy và hiệu suất của Adobe Connect.

Nó có kế hoạch giá khác nhau hóa đơn hàng năm. Đối với hội thảo trên web của Adobe Connect, giá bắt đầu từ $ 1,250 / năm / người quản lý hội thảo trên web cho tối đa 100 người dùng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một số chương trình hội thảo trên web tốt nhất cho người dùng WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 40 công cụ hữu ích của chúng tôi để quản lý và phát triển blog WordPress của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.