9 phần mềm quản lý nhà thờ tốt nhất

Đây là thời đại của công nghệ số. Do đó, các công việc trên giấy bút hiện đang được thay thế bằng nhiều giải pháp kỹ thuật số chuyên dụng.

Làm cho các hoạt động hàng ngày trở nên dễ dàng hơn, ngay cả các nhà thờ cũng đang chuyển sang các giải pháp thay thế kỹ thuật số.

Điều hành một nhà thờ và quản lý các hoạt động của nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Việc làm thủ công khiến nó trở nên phức tạp và tốn thời gian hơn. Kết hợp công nghệ vào nhà thờ làm cho hệ thống có tổ chức, hiệu quả và năng suất hơn.

Loại công nghệ này được hỗ trợ cho các nhà thờ bằng nhiều phần mềm quản lý nhà thờ sáng tạo khác nhau.

Phần mềm quản lý nhà thờ là gì?

Phần mềm quản lý nhà thờ là một hệ thống kỹ thuật số được thiết kế dành riêng cho nhà thờ để hỗ trợ các chức năng khác nhau. Phần mềm nhà thờ này có thể quản lý các nhiệm vụ quản lý nhà thờ đơn giản và phức tạp. Những điều này có thể bao gồm quản lý cơ sở dữ liệu thành viên của nhà thờ, thông tin liên lạc, hoặc quyên góp hoặc quyên góp trực tuyến.

Có nhiều nhà thờ đã được hưởng những lợi ích của phần mềm quản lý nhà thờ như vậy. Những người khác cũng coi các giải pháp kỹ thuật số này là rất quan trọng để hỗ trợ các quy trình quản trị nhà thờ.

Nhiều phần mềm quản lý nhà thờ có thể được tìm thấy trên Internet. Tuy nhiên, việc chọn đúng cho tổ chức của bạn cũng phức tạp. Dưới đây là danh sách các phần mềm quản lý nhà thờ tốt nhất có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

nhà thờ

Churchtrac đã được Capterra đánh giá là một trong những chương trình thân thiện với người dùng và ngân sách nhất dành cho các tổ chức nhà thờ. Nó đi kèm với một bộ lớn các tính năng. Tại đây bạn sẽ có thể quản lý các thành viên của mình. Nó cho phép bạn tạo các thư mục thành viên và gửi hàng loạt email và tin nhắn văn bản.

Nó cũng cho phép các nhà tài trợ dễ dàng quyên góp trực tuyến. Điều này cho phép các nhà thờ theo dõi, quản lý và lập kế hoạch ngân sách và tài trợ của họ. Tại đây bạn có thể tạo và quản lý các sự kiện cũng như ghi lại sự tham dự.

Bitrix24

Bitrix24 là phần mềm quản lý nhà thờ miễn phí được thiết kế cho các tổ chức có ngân sách hạn chế. Điều này cho phép bạn tích hợp hệ thống nhà thờ với các kênh truyền thông xã hội khác nhau để truyền bá thông điệp một cách thuận tiện.

Bitrix24 cho phép người dùng miễn phí không giới hạn. Nó chứa hơn 35 công cụ quản lý hỗ trợ hiệu quả trong các hoạt động hàng ngày của nhà thờ.

Bao gồm lịch, sự kiện, công cụ xã hội, nhắn tin nhanh hoặc trò chuyện, CRM, tác vụ và tài liệu. Ngoài ra, nó cho phép bạn gửi thông báo tự động cho các thành viên.

phần mười.ly

Tithe.ly là một phần mềm quản lý nhà thờ tuyệt vời được thiết kế để tăng sự gắn kết trong cộng đồng nhà thờ. Phần mềm này đi kèm với một bộ tính năng giúp giảm thời gian quản trị trong khi phát triển con người.

Phần mềm quản lý nhà thờ này tổ chức dữ liệu hiệu quả cho nhóm quản lý. Nó cho phép những người trong nhà thờ phối hợp với nhau và phát triển cộng đồng với tốc độ nhanh hơn. Nó cũng tích hợp các tính năng quyên góp trực tuyến giúp việc quyên góp trở nên dễ dàng và không gặp rắc rối.

trung tâm quy hoạch

Trung tâm lập kế hoạch cung cấp phần mềm quản lý nhà thờ linh hoạt để đáp ứng hầu hết các nhu cầu của hệ thống nhà thờ. Nó cho phép các nhà thờ tổ chức thông tin của họ, liên lạc liền mạch, điều phối các sự kiện và thu thập quyên góp trực tuyến.

Bạn có thể tải xuống phần mềm này và tận hưởng bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Hệ thống hỗ trợ mà nó bao gồm cũng cho phép tất cả các thành viên nhận trợ giúp bất cứ khi nào họ cần. Thêm các bản cập nhật và tính năng mới hàng tuần cho phần mềm để cải thiện.

chung cư nhà thờ

Mở rộng hiệu quả cộng đồng nhà thờ của bạn với phần mềm quản lý nhà thờ ChurchSuite tuyệt vời này. Nó giúp tích hợp những người mới đến bằng cách cung cấp một hình thức kết nối.

Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho các sự kiện của nhà thờ và quản lý các tình nguyện viên bằng phần mềm này. Cho phép bạn nhận quyên góp trực tuyến. Hệ thống này đảm bảo bảo vệ dữ liệu của thành viên và do đó được trang bị công nghệ bảo vệ dữ liệu hiệu quả.

xin lỗi

Aplos là một trong những phần mềm quản lý nhà thờ được xếp hạng hàng đầu cho phép bạn tự động hóa các hoạt động của nhà thờ. Tạo điều kiện quản lý tổng thể của cộng đồng nhà thờ. Bạn có thể theo dõi các khoản thanh toán và cam kết bằng phần mềm này. Nó cho phép bạn thu hút hội chúng của bạn.

Phần mềm này cho phép bạn tạo kết nối lâu dài với các đội và nhóm bằng cách lên lịch các sự kiện. Điều này cho phép bạn thu hút mọi người tham gia trực tuyến và đăng ký các sự kiện.

Xuất sắc

Excellerate cho phép bạn tổ chức hiệu quả nhà thờ của mình và tất cả các hoạt động của nó. Nó có hai loại định dạng, một là hệ thống dựa trên đám mây và hai là phần mềm máy tính để bàn. Nó cho phép bạn tiếp cận nhiều người hơn bằng cách tự động hóa email, thư, v.v.

Excellerate cũng cho phép bạn nhận đóng góp và dễ dàng chia sẻ đóng góp cũng như đóng góp của họ với toàn bộ cộng đồng. Đi kèm với tính năng theo dõi khách truy cập, đăng ký, gửi email hoặc SMS hàng loạt, v.v.

Vương quốc

Realm là một phần mềm quản lý nhà thờ tuyệt vời khác cho phép bạn truy cập dữ liệu của nó 24/7, 7 các ngày trong tuần. Nó đi kèm với một bộ lớn các công cụ để giúp bạn phát triển chức vụ của mình.

Phần mềm này cung cấp mức độ bảo mật nâng cao để bảo vệ thông tin cá nhân của các thành viên và nhà thờ. Bạn có thể dễ dàng giao tiếp với phần mềm này. Mọi người có thể dễ dàng đăng ký cho bất kỳ sự kiện nhà thờ. Điều này cũng cho phép bạn điều phối các nhóm và do đó nhanh chóng quản lý các tình nguyện viên.

đội niềm tin

FaithTeams là phần mềm quản lý nhà thờ đơn giản và giá cả phải chăng, lý tưởng cho các nhà thờ vừa và nhỏ. Nó có thể quản lý một cơ sở dữ liệu của các cá nhân và gia đình nhà thờ. Faith Team cho phép bạn gửi tin nhắn và email hàng loạt. Cho phép bạn nhận quyên góp trực tuyến.

Sử dụng phần mềm này, bạn có thể lên lịch tình nguyện viên và gửi lời nhắc tự động cho họ. Nó cho phép bạn quản lý tất cả các hộp mực của mình ở một nơi mà không cần thao tác thủ công.

Đăng kí

Nếu bạn muốn chuyển đổi hệ thống nhà thờ thủ công của mình sang tự động hoặc kỹ thuật số, hãy thử bất kỳ phần mềm nào. Họ có thể giúp đỡ rất nhiều trong việc giảm gánh nặng quản lý và tổ chức. Bạn cũng có thể muốn biết phần mềm trình bày nhà thờ tốt nhất để cung cấp cho bạn các dịch vụ nhà thờ tốt nhất.

Những bài viết liên quan

Back to top button