9 plugin kêu gọi hành động tuyệt vời cho WordPress

Mỗi phần nội dung bạn tạo phải có lời kêu gọi hành động (CTA) rõ ràng.

Tại sao? Bởi vì nó khuyến khích khách truy cập của bạn hành động.

Hành động có thể là bất cứ điều gì: tải xuống danh sách kiểm tra, đăng ký hội thảo trên web, nhận phiếu giảm giá, tham dự một sự kiện, v.v.

CTA là một cách lý tưởng để chuyển đổi nhiều khách truy cập thụ động hơn sang trang web của bạn thành khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng. Bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu trên trang web của bạn; ví dụ: trong một bài đăng trên blog, trong một khu vực phụ tùng hoặc trên trang đích.

CTA của bạn có thể là một hình ảnh hoặc một dòng văn bản, miễn là nó nhắc khách truy cập của bạn hành động.

Các plugin kêu gọi hành động WordPress trong bài đăng này cung cấp một cái gì đó hơi khác một chút. Chúng tôi đã bao gồm các plugin miễn phí và cao cấp; một số có các tab chung, trong khi một số khác có các tính năng nhắm mục tiêu nâng cao.

Vì vậy, nếu bạn muốn bất kỳ hành động nào trên trang web của mình, hãy xem các plugin gọi hành động WordPress mạnh mẽ này:

1. Tối hậu thư phát triển mạnh

Tối hậu thư phát triển mạnh là một plugin WordPress hứa hẹn sẽ tăng chuyển đổi của bạn bằng cách áp dụng nguyên tắc tiếp thị hiệu quả nhất: khẩn cấp.

Chúng ta đều sợ mất bản thân mình. Khi chúng tôi thấy rằng "ưu đãi giới hạn" hoặc "đồng hồ đếm ngược" đang biến mất, chúng tôi cảm thấy bắt buộc phải mua ngay bây giờ.

Chúng ta không thể cưỡng lại lời kêu gọi hành động.

Khi bạn thêm khẩn cấp vào CTA của mình, như đồng hồ đếm ngược, bạn có thể tăng thêm chuyển đổi.

Thrive Ultimatum đi kèm với một loạt các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn từ đồng hồ đếm ngược, vật dụng và biểu ngữ nổi tập trung vào việc khiến khách truy cập của bạn hành động.

Mỗi mẫu có thể được tùy chỉnh với trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan. Chỉ cần nhấp để chỉnh sửa bất kỳ mục nào, đặt màu tùy chỉnh, hình nền, phông chữ tùy chỉnh, v.v.

Nó được đóng gói với các tính năng để phù hợp với mọi loại chiến dịch. Ví dụ: cung cấp từ 7 ngày, đặc biệt Giáng sinh và đặc biệt cuối tháng.

Điều làm cho nó mạnh mẽ hơn là các kích hoạt bạn có thể áp dụng cho từng chiến dịch. Ví dụ: chiến dịch cho khách truy cập mới hoặc chiến dịch cho người đăng ký mới.

tính năng:

 • Các mẫu thiết kế được tạo sẵn trông đẹp mắt ngay lập tức
 • Dễ dàng tùy chỉnh với trình soạn thảo trực quan.
 • Các loại chiến dịch: Ngày cố định / Định kỳ / Thường trực / Nhiều trang
 • Đồng hồ đếm ngược: Khu vực widget / Thanh tiêu đề nổi / Thanh chân trang nổi
 • Múi giờ được hỗ trợ
 • Nhiều loại kích hoạt
 • Thiết kế đáp ứng di động

Giá: $ 97 / trang web, $ 147 /5 trang web, $ 399/15 trang web (cập nhật trọn đời và hỗ trợ 12 tháng). Bao gồm trong Thành viên chủ đề phát triển mạnh với giá $ 19 / tháng (được trả hàng năm).

2. Phát triển khách hàng tiềm năng

Dẫn đầu phát triển mạnh

Dẫn đầu phát triển mạnh là một plugin xây dựng danh sách mạnh mẽ. Yêu cầu khách truy cập đăng ký vào danh sách của bạn là lời kêu gọi hành động trực tiếp và Thrive dẫn cho bạn nhiều lựa chọn để làm điều đó.

Ở mặt trước, nó có thể hiển thị cửa sổ bật lên Lightbox, băng dính, biểu mẫu trực tuyến, biểu mẫu trượt và biểu mẫu đăng ký. 1 y 2 các bước.

Bạn cũng có thể đưa lời kêu gọi hành động của mình lên cấp độ tiếp theo bằng các hình thức đăng ký đa trạng thái. Khi bạn hỏi một câu hỏi "Có" hoặc "Không" đơn giản trên các mẫu đăng ký của bạn, trước khi gửi đăng ký email, khách truy cập của bạn sẽ phải chọn. Và "Có" là bước đầu tiên trên con đường chuyển đổi.

Đằng sau hậu trường, bạn có thể tùy chỉnh các biểu mẫu bằng trình chỉnh sửa kéo và thả, định cấu hình kiểm tra A / B để xem loại nào hoạt động tốt nhất và triển khai nhắm mục tiêu nâng cao để hiển thị các biểu mẫu có liên quan theo bài đăng, danh mục hoặc thẻ.

tính năng:

 • Trình chỉnh sửa kéo và thả cho phép tùy chỉnh nâng cao
 • Thử nghiệm A / B: kiểm tra các loại biểu mẫu khác nhau
 • Smartlinks: hiển thị nội dung khác nhau cho các thuê bao hiện có
 • Nhiều mẫu chủ đề có sẵn cho từng loại hình đăng ký
 • Nhiều loại biểu mẫu tùy chọn, chẳng hạn như ruy băng, hộp đèn, trực tuyến, vật dụng và trang trình bày
 • Hỗ trợ các hình thức đăng ký đa bang
 • Bảng điều khiển báo cáo cung cấp cho bạn thông tin cần thiết

Giá: $ 67 / trang web, $ 97 /5 trang web, $ 147/15 trang web (cập nhật trọn đời và hỗ trợ 12 tháng). Bao gồm trong Thành viên chủ đề phát triển mạnh với giá $ 19 / tháng (được trả hàng năm).

3. Chuyển đổi chuyên nghiệp

chuyển đổi chuyên nghiệp

Chuyển đổi chuyên nghiệp là một thuê bao email mạnh mẽ và plugin tạo khách hàng tiềm năng cho phép bạn tạo danh sách email của mình và chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký và khách hàng.

Bạn có thể chọn và điều chỉnh một trong các mẫu tập trung vào chuyển đổi sẵn sàng sử dụng hoặc tạo và thiết kế biểu mẫu đăng ký của riêng bạn với trình chỉnh sửa kéo và thả. Ngoài ra, có một tùy chọn để thực hiện các tùy chỉnh chỉ dành cho thiết bị di động.

Hiển thị lời kêu gọi hành động của bạn vào đúng thời điểm, đúng người, là rất quan trọng nếu bạn muốn tạo thêm khách hàng tiềm năng.

Và chuyển đổi Pro Kích hoạt nâng cao (bao gồm Chào mừng, Sau khi cuộn, Sau nội dung, Không hoạt động của người dùng và cố gắng thoát) và Bộ lọc nâng cao (chẳng hạn như nhắm mục tiêu ở cấp độ trang, phát hiện tham chiếu và phát hiện thiết bị) cho phép bạn làm điều đó.

Nhưng làm thế nào để bạn biết thiết kế mẫu đăng ký nào hoạt động tốt nhất? Các thử nghiệm A / B tích hợp của Pro, thử nghiệm đa biến thể và thử nghiệm kiểu bên trong Convert Pro cho phép bạn chạy thử nghiệm để tìm ra CTA nào phù hợp với đối tượng của bạn.

Cuối cùng, có bộ Analytics, cho phép bạn tích hợp Convert Pro với Google Analytics và theo dõi chuyển đổi. Ngoài ra, bạn có thể xem kết quả trong bảng điều khiển WordPress của mình.

tính năng:

 • Các mẫu sẵn sàng để bạn có thể nhấp, chỉnh sửa và xuất bản
 • Trình chỉnh sửa kéo và thả để thiết kế biểu mẫu đăng ký chuyển đổi cao
 • Hình thức tiếp nhận di động 100%
 • Hành vi kích hoạt để nhắm mục tiêu đúng người vào đúng thời điểm
 • Thử nghiệm A / B để tối ưu hóa các hình thức của bạn.
 • Tích hợp với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email lớn.
 • Phân tích thời gian thực để theo dõi chuyển đổi

Giá: Convert Pro có giá $ 99 / năm hoặc $ 399 cho truy cập trọn đời, gói đại lý là $ 249 / năm hoặc $ 699 cho quyền truy cập trọn đời

4. Thanh thông báo WP

Thanh thông báo WP

Thanh thông báo WP là một plugin thông báo và cảnh báo tùy chỉnh WordPress hiển thị một thanh thông báo thời trang trên trang web của bạn. Thêm thông điệp gọi hành động của bạn để giúp bạn phát triển danh sách email, quản lý các chương trình khuyến mãi tiếp thị, tăng phương tiện truyền thông xã hội của bạn hoặc mở rộng đối tượng của bạn cho các trang cụ thể trên trang web của bạn.

Plugin bao gồm nhiều loại khác nhau barras thông báo. Ví dụ: văn bản và liên kết, nội dung bài đăng, hộp đăng ký, theo dõi phương tiện truyền thông xã hội, đồng hồ đếm ngược và hình thức tìm kiếm. Chỉ cần thêm thông điệp gọi hành động tùy chỉnh của bạn vào loại bạn chọn.

Bạn có thể chỉ ra barras thông báo trong các bài đăng và trang cụ thể để làm cho chúng có liên quan đến nội dung đó. Bạn cũng có thể loại trừ rằng barras thông báo được hiển thị cho khách truy cập cá nhân; ví dụ: những người đến từ một công cụ tìm kiếm hoặc một mạng xã hội cụ thể.

Plugin đi kèm với 14 lược đồ màu được xác định trước để giúp bạn khởi động và chạy. Nhưng bạn có thể chỉnh sửa màu sắc theo ý muốn với bộ chọn màu.

tính năng:

 • Dễ sử dụng
 • Ánh sáng
 • Thanh thông báo không giới hạn
 • Nhiều loại thông báo
 • Vị trí cố định hoặc tuyệt đối
 • Bao gồm 18 mạng xã hội
 • Hiển thị trong bài viết / trang được chọn
 • Lựa chọn màu không giới hạn
 • Hỗ trợ HTML tùy chỉnh

Giá: $ 29

5. Đăng ký WP

đăng ký wp pro

Đăng ký WP là một plugin mẫu MyThemeShop tùy chọn có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và cao cấp.

Trong phiên bản miễn phí, bạn có thể tạo các biểu mẫu cơ bản tùy chọn trực tuyến và kết nối chúng với MailChimp, AWeber hoặc Feedburner.

Nhưng để truy cập các tính năng tốt nhất, bạn sẽ cần sử dụng phiên bản pro, tích hợp với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu.

WP Theo dõi Pro cũng cho phép bạn thêm và tùy chỉnh các hộp bật lên tùy chọn với nhiều kiểu dáng, hình động và kích hoạt khác nhau như thời gian, bù đắp hoặc ý định thoát.

Nếu bạn không muốn sử dụng cửa sổ bật lên, bạn cũng có tùy chọn thêm các hộp đăng ký bản tin trực tuyến ở trên hoặc bên dưới nội dung của bạn hoặc dưới dạng tiện ích trong thanh bên.

tính năng:

 • Thiết kế bắt mắt để phù hợp với trang web của bạn
 • Đáp ứng hoàn toàn di động
 • Xem trước thiết kế đăng ký xem trước
 • Popup kích hoạt, hình ảnh động và sự chậm trễ
 • Hỗ trợ tiện ích tích hợp cho vị trí biểu mẫu thanh bên
 • Kiểm soát cookie để xác định tần suất xem biểu mẫu đăng ký

Giá: Miễn phí, Chuyên nghiệp: $ 29 (1 trang web) / $ 39 (3 trang web) / $ 49 (trang web không giới hạn)

6. Khối cuối cùng

khối cuối cùng

Khối dứt khoát là một plugin khối Gutenberg dành cho các blogger và nhà tiếp thị kết hợp các yếu tố khác nhau vào một plugin, bao gồm một số khối loại CTA.

tính năng:

Khối Gọi hành động cho phép bạn thêm hộp gọi hành động bằng một nút vào bài đăng hoặc trang khuyến khích người dùng hành động và tham gia nhiều hơn. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ trong khối, bao gồm màu sắc, phông chữ, kích thước và nút.

Khối Bấm để Tweet cho phép bạn thêm nội dung có thể Tweet vào bài đăng hoặc trang của mình để khách truy cập có thể tweet tin nhắn của bạn, cùng với liên kết bài đăng hoặc trang.

Khối chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn thêm các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội vào trang web của mình để khách truy cập có thể chia sẻ nội dung của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của họ.

Khối đếm ngược cho phép bạn thêm đồng hồ đếm ngược vào các trang của mình để thêm khẩn cấp cho các ưu đãi của bạn.

Khối nút cho phép bạn thêm một nút vào bài viết hoặc trang của bạn. Gần đây, nó đã được cập nhật với nhiều tùy chọn và điều khiển tùy chỉnh hơn để bạn có thể tạo các nút với nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau.

** Hãy thử bản demo trực tiếp để xem bất kỳ khối nào đang hoạt động.

Giá: Miễn phí

7. Elementor Pro

yếu tố chuyên nghiệp

Elementor Pro là một trong những plugin chính của trình tạo trang WordPress.

Nói tóm lại, bạn có thể làm hầu hết mọi thứ với Elementor Pro và bao gồm thiết kế và xây dựng nhiều CTA.

Elementor Pro bao gồm hơn 80 yếu tố thiết kế (được gọi là widget) để giúp bạn tăng lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và chuyển đổi, tất cả từ một plugin.

Ví dụ: bạn có thể:

 • Thêm một Mẫu liên hệ hoặc trực tuyến hình thức đăng ký để khách truy cập có thể liên hệ với bạn hoặc đăng ký nhận bản tin hoặc dịch vụ của bạn.
 • Tăng cảm giác cấp bách bằng cách thêm một đồng hồ đếm ngược để cung cấp của bạn
 • Thêm chia sẻ nút trên mạng xã hội y biểu tượng xã hội đến bất kỳ trang nào để khách truy cập có thể chia sẻ nội dung của họ hoặc kết nối với bạn trên các mạng xã hội.
 • Sử dụng Kêu gọi hành động Widget để tạo các biểu đồ tuyệt vời và tương tác bằng cách sử dụng hình ảnh động và hiệu ứng CSS.
 • Đặt một tiêu đề dính, chân trang hoặc phần khácvà đảm bảo tin nhắn của bạn theo dõi người dùng khi họ di chuyển. Hoặc tạo hộp hoạt hình điều đó quay sang phía bên kia, một khi khách truy cập lượn qua họ.

Thiết kế định hướng Trình tạo Popup Nó xứng đáng được đề cập đặc biệt. Khả năng rộng lớn của nó cho phép bạn tạo bất kỳ phương thức nào bạn có thể nghĩ đến, bao gồm Fly-In, Toàn màn hình, Hello Bar, bottom Bar và Classic Slide-in, tất cả đều có các kích hoạt, điều kiện và quy tắc nâng cao để nhắm mục tiêu người dùng cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể thêm các biểu ngữ, thông báo và biểu mẫu bật lên vào trang của mình.

tính năng:

 • Kéo và thả trình chỉnh sửa để tùy chỉnh bất kỳ trong số hơn 80 thành phần
 • Trình chỉnh sửa Responsive cho phép bạn điều chỉnh bất kỳ mục nào để phù hợp với mọi thiết bị
 • Trình tạo Popup theo định hướng thiết kế với các tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao
 • Visual Form Builder tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu

Giá: Nhân viên $ 49 / năm (1 trang web), cộng thêm $ 99 / năm (3 trang web), Chuyên gia $ 199 / năm (1000 trang web)

8. Mã ngắn cuối cùng

Mã ngắn cuối cùng

Mã ngắn cuối cùng là một plugin WordPress miễn phí được đóng gói với shortcodes.

Mặc dù plugin này sẽ không hữu ích nếu bạn đang sử dụng trình soạn thảo Gutenberg, bạn sẽ thấy nó hữu ích nếu bạn đang sử dụng trình chỉnh sửa cổ điển.

Shortcodes cho phép bạn tạo các tab, nút, hộp, các thanh trượt khác nhau, video phản hồi và nhiều, nhiều hơn nữa.

Sau khi cài đặt, trình tạo shortcode có sẵn trong trình chỉnh sửa bài WP. Chỉ cần nhấp Chèn mã ngắn nút và chọn những gì bạn muốn:

Shortcodes Ví dụ cuối cùng 1

Bạn có thể sử dụng kết hợp các hộp và nút để tạo lệnh gọi hành động tùy chỉnh của mình.

tính năng:

 • Hơn 50 mã ngắn tuyệt vời
 • Trình tạo mã ngắn
 • Đáp ứng đầy đủ
 • Trình chỉnh sửa CSS tùy chỉnh
 • Tiện ích tùy chỉnh
 • Nó hoạt động với bất kỳ chủ đề.
 • Dễ dàng mở rộng

Giá: Plugin cao cấp miễn phí cũng có sẵn

9. Tab bên đơn giản

Tab bên đơn giản

Tab bên đơn giản là một plugin WordPress miễn phí có thêm Lời kêu gọi hành động toàn cầu trên trang web của bạn bằng cách liên kết với bất kỳ trang nào.

Không giống như các plugin khác, bạn chỉ có thể thêm một tin nhắn, nằm trong một tab dọc bên trái hoặc bên phải của cửa sổ trình duyệt. Tab vẫn giữ nguyên vị trí khi khách truy cập của bạn cuộn xuống trang, làm cho nó luôn hiển thị và sẵn sàng hành động.

Đúng như tên gọi, Simple Side Tab rất dễ sử dụng và cấu hình. Từ màn hình thiết lập đơn giản, bạn có thể đặt văn bản cho tab, chọn phông chữ và màu sắc và liên kết đến URL đích.

Simple Side Tab là một cách hiệu quả để hướng lưu lượng truy cập đến một trang đích cụ thể.

tính năng:

 • Chọn phông chữ: bao gồm 7 phông chữ màn hình tiêu chuẩn
 • Đặt URL mà tab của bạn liên kết đến, nội bộ hoặc bên ngoài
 • Gán tab ở bên trái hoặc bên phải của cửa sổ trình duyệt của bạn
 • Thay đổi vị trí dọc của tab của bạn
 • Chọn từ các màu không giới hạn cho các thành phần tab

Giá: Miễn phí

Bây giờ, hãy bắt đầu thêm CTA của bạn vào trang web WordPress của bạn!

Bạn còn chờ gì nữa

Đã đến lúc bạn cài đặt một trong những plugin kêu gọi hành động mạnh mẽ này của WordPress và bắt đầu tạo khách hàng tiềm năng và bán hàng trên trang web của bạn bằng lời gọi hành động được cá nhân hóa của bạn.

9 plugin kêu gọi hành động tuyệt vời cho WordPress 1