9 plugin thử nghiệm tốt nhất cho WordPress (2020)

Bạn đang tìm kiếm các chương trình thử nghiệm tốt nhất cho trang web WordPress của bạn? Nhiều trang web phổ biến như BuzzFeed sử dụng bảng câu hỏi để tạo nội dung lan truyền và tăng sự tham gia của người dùng trên trang web của họ. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn các chương trình thử nghiệm WordPress tốt nhất để giúp bạn thu hút người dùng và tăng thời gian bạn dành cho trang web của mình.

Plugin thử nghiệm tốt nhất cho WordPress

1. Lear Dash

Lear Dash

LearnDash là plugin WordPress LMS tốt nhất trên thị trường. Nó có một tính năng kiểm tra mạnh mẽ cho phép bạn tạo tất cả các loại kiểm tra bạn cần. Bạn có một số loại câu hỏi bao gồm: lựa chọn duy nhất, nhiều lựa chọn, văn bản miễn phí, xếp hạng, phù hợp, bài luận, điền vào mẫu và khảo sát.

Một số tính năng khác bao gồm: câu hỏi hẹn giờ, truy vấn ngẫu nhiên, bảng câu hỏi, câu đố nhiều trang, các nỗ lực ràng buộc và nhiều hơn nữa. Các tùy chọn sau kiểm tra bao gồm chuyển hướng, tin nhắn, hiển thị kết quả kiểm tra theo các kiểu, bảng xếp hạng, chứng chỉ và cấp độ khác nhau.

Cho dù bạn bán các khóa học trực tuyến hoặc tạo nội dung lan truyền, LearnDash là plugin thử nghiệm WordPress linh hoạt nhất cho tất cả các loại thử nghiệm.

2. Cố gắng

Cố gắng

TryInteract là một ứng dụng dựa trên web mạnh mẽ để tạo các câu hỏi lan truyền và sử dụng chúng để tạo khách hàng tiềm năng, tạo người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội, tạo lưu lượng truy cập và cải thiện chuyển đổi. Nó cho phép bạn tạo ra các câu đố có tính tương tác cao với trình phát đố kéo và thả tuyệt vời.

Bạn có thể chọn các kiểu dáng, màu sắc, thiết kế khác nhau và hơn 100 mẫu câu đố sẵn sàng sử dụng. Hỗ trợ các câu hỏi phân nhánh cho phép bạn xem các câu hỏi dựa trên người dùng về các câu hỏi trước đó. Bạn có thể sử dụng của bạn sistema điểm để dễ dàng hiển thị kết quả ở cuối.

Nó có thể dễ dàng được thêm vào trang web WordPress của bạn với sự trợ giúp của mã thẻ đơn giản và được tích hợp đẹp mắt với phần mềm tiếp thị qua email và CRM của bạn.

3. Bài kiểm tra WP

Bài kiểm tra WP

WP Quiz là một plugin đố vui WordPress linh hoạt và dễ sử dụng. Đi cùng 3 Các loại câu hỏi: Sự tò mò, tính cách và thẻ đảo ngược. Bạn có thể thêm hình ảnh vào câu hỏi và câu trả lời của mình, cho phép người dùng khởi động lại bài kiểm tra, xem kết quả ở cuối và hơn thế nữa.

WP Quiz đi kèm với hai tùy chọn kiểu: đố nhiều mặt hoặc một mặt. Nó có khả năng tự động duyệt và thêm các nút để chia sẻ trên các mạng xã hội. Phiên bản pro của plugin cho phép bạn buộc người dùng thực hiện hành động để xem kết quả, chọn ngẫu nhiên các câu hỏi và câu trả lời, giờ đếm ngược và hiển thị quảng cáo.

4. Trắc nghiệm và khảo sát

Trắc nghiệm và khảo sát

Quiz and Survey Master là một plugin đố linh hoạt và plugin khảo sát WordPress. Plugin hai trong một mạnh mẽ này có vẻ hơi thô, nhưng nó bù lại bằng các tính năng tuyệt vời và tài liệu mở rộng.

Hỗ trợ một số loại câu hỏi, bao gồm nhiều lựa chọn, đúng và sai, điền vào biểu mẫu và hơn thế nữa. Nó cũng cho phép bạn tạo nhiều trang kết quả, do đó bạn có thể tùy chỉnh chúng dựa trên điểm số của người dùng. Nó đi kèm với hỗ trợ email, chứng chỉ, bảng xếp hạng, mẹo, hộp bình luận và thậm chí nhiều tính năng có sẵn với các plugin trả phí.

5. Hãy thử mTouch

câu đố mTouch

mTouch Quiz là một plugin thử nghiệm WordPress cho các thiết bị di động được viết với tính di động và học hỏi trong tâm trí. Hỗ trợ các đề xuất, một số câu trả lời đúng, nêu bật câu trả lời đúng trong hoặc sau bài kiểm tra, giới hạn các nỗ lực phản hồi và hơn thế nữa.

Bạn có thể tạo màn hình bắt đầu và kết thúc tùy chỉnh cũng như các câu hỏi ngẫu nhiên. Nó cũng đi kèm với các giá trị điểm cho mỗi câu hỏi cho thấy một thẻ điểm ở cuối.

6. Mèo đố vui

Mèo đố vui

Quiz Cat là một plugin thử nghiệm WordPress miễn phí với giao diện thân thiện với người dùng và các tùy chọn tuyệt vời để tạo các thử nghiệm lan truyền cho trang web của bạn. Cho phép bạn thêm hình ảnh vào mỗi câu hỏi và câu trả lời. Bạn cũng có thể tạo một màn hình bắt đầu và kết thúc cho bài kiểm tra của bạn.

Khi kích hoạt, plugin sẽ yêu cầu bạn kết nối với API trên trang web của bạn. Nhưng nó sẽ hoạt động tốt mà không cần kết nối với API. Thật dễ dàng để sử dụng với các tùy chọn đơn giản hoạt động thực sự tốt.

7. Kiểm tra HD

Kiểm tra HD

HD Quiz là một plugin giải đố miễn phí tuyệt vời khác cho các trang web WordPress. Nó đáp ứng trong thiết kế và cho phép bạn tạo ra các câu đố không giới hạn với nhiều câu hỏi và câu trả lời mà bạn cần. Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh GIF với câu hỏi và câu trả lời của mình để làm cho chúng tương tác và thú vị hơn.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bảng câu hỏi, thông tin về các công cụ đặt câu hỏi cho các đề xuất, chia sẻ xã hội, sử dụng hình ảnh làm câu trả lời, chấm câu, v.v.

8. Hãy thử luồng ARI

ARI Stream đố

Với ARI Stream Quiz, bạn có thể sử dụng khảo sát tạo khách hàng tiềm năng bằng cách thu thập địa chỉ email và tên người dùng của mình. Hỗ trợ tích hợp với MailChimp và các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email khác. Ngoài việc tạo liên kết, bản thân bài kiểm tra có giao diện thân thiện với người dùng để xây dựng bài kiểm tra của bạn.

Sử dụng ajax để có hiệu suất nhanh hơn, nhiều chủ đề, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, hỗ trợ Open Graph và hơn thế nữa.

9. kiểm tra chuỗi

kiểm tra chuỗi

Chained Quiz là một plugin kiểm tra WordPress có chức năng logic có điều kiện trong đó câu hỏi tiếp theo trong bài kiểm tra phụ thuộc vào câu trả lời của người dùng cho câu hỏi trước đó. Điều này cho phép bạn tạo các khảo sát tính cách tương tác cao thay đổi linh hoạt.

Hỗ trợ nhiều lựa chọn, một lựa chọn và trả lời bài tiểu luận. Bạn có thể chỉ định mỗi điểm một xếp hạng chính xác và quyết định những việc cần làm khi người dùng chọn câu trả lời.

Plugin thử nghiệm WordPress tốt nhất là gì?

Sau khi xem xét từng plugin này, chúng tôi tin rằng LearnDash và TryInteract là các giải pháp xây dựng bài kiểm tra toàn diện nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang tạo một trang web LMS, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn LearnDash.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp độc lập để nhanh chóng tạo ra thử nghiệm virus, không có gì vượt qua được TryInteract.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chương trình thử nghiệm tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về cách theo dõi sự tham gia của người dùng trên WordPress với Google Analytics.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.