9 trình trích xuất âm thanh tốt nhất để trích xuất âm thanh từ video

Bạn đã bao giờ thử trích xuất âm thanh từ video nhưng không thành công chưa? Chà, bạn không phải là người đầu tiên thử điều này.

Hãy bắt đầu từ đầu.

Khi xem phim hoặc video, chúng ta muốn âm thanh chạy ngầm để sau này có thể nghe được. Một vài dòng bài hát, câu trích dẫn hay nhất của diễn viên/nữ diễn viên yêu thích của bạn và một vài câu thoại cổ điển có thể khiến bạn muốn nghe.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm âm thanh trên các nền tảng khác có thể khó khăn. Nó thậm chí có thể không thể. Trong những trường hợp này, phần mềm hoặc ứng dụng có thể trích xuất âm thanh từ video có thể hữu ích.

Với sự ra đời của công nghệ, việc trích xuất âm thanh từ bất kỳ video nào đã trở nên dễ dàng hơn. Có một số công cụ trích xuất âm thanh trên thị trường dễ sử dụng và có thể hoạt động hiệu quả.

Dưới đây là danh sách các trình trích xuất âm thanh có thể dễ dàng trích xuất âm thanh từ video.

  • phần mềm pazer
  • Adobe Premiere Pro
  • Wondershare Filmora
  • Công cụ trích xuất âm thanh có sẵn cho MP3, M4A, nhạc chuông iPhone, WAV, OGG, FLAC, AMR, MP2, v.v. Người dùng có thể nhanh chóng tải video lên nền tảng, chọn định dạng âm thanh họ muốn chuyển đổi và trích xuất âm thanh từ đó . Công cụ 123 Apps rất dễ dàng cho người dùng không có kinh nghiệm thiết kế. Trình trích xuất âm thanh DVD là một công cụ đa nền tảng có thể dễ dàng trích xuất hoặc trích xuất âm thanh từ các đĩa DVD-video, DVD-audio và Blu-ray. Nó hỗ trợ các tệp FLAC và Wave, MP3, OGG, v.v. để trích xuất các luồng âm thanh thành các tệp AC3, MPA, PCM, MLP, DTS, v.v. Công cụ bao gồm một số tính năng như tốc độ trích xuất cực nhanh, giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ đa kênh, hỗ trợ các định dạng âm thanh phong phú, xem trước âm thanh, tỷ lệ mẫu miễn phí và hơn thế nữa. Tải âm thanh để phát trên máy tính, máy nghe nhạc MP3, ghi ra đĩa CD, v.v. từ đĩa DVD hoặc Blu-ray. Bandicut

  • Audio Converter là một ứng dụng dành cho iPhone có thể dễ dàng trích xuất MP3 từ các tệp video. Các công cụ hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và video như M4A, MP3, OGG, M4R, WMA, FLAC, WAV, AAC và AIFF. Công cụ hỗ trợ các định dạng video như VOB, MKV, ASF, 3G2, 3GP, MP4, AVI, FLV, v.v… để trích xuất âm thanh từ video sang trình phát media hoặc điện thoại. BeeCut

phần mềm pazer

Phần mềm Pazera là một trình trích xuất âm thanh miễn phí và dễ sử dụng có chứa các tệp âm thanh như FLAC, WMA, AC3, AAC, MP3, WV, OGG, M4A, WAV, AIFF, v.v. Công cụ này hỗ trợ hơn 70 âm thanh và video các định dạng để trích xuất âm thanh của bản nhạc mà không làm giảm chất lượng âm thanh.

Bộ chuyển đổi âm thanh đa năng hỗ trợ tốc độ bit thay đổi (VBR), tốc độ bit trung bình (ABR) và tốc độ bit không đổi (CBR). Trích xuất cũng có thể dễ dàng chia nhỏ các tệp đầu vào và có các cài đặt trước được thiết kế cho người dùng mới làm quen. Công cụ trích xuất âm thanh có thể giúp bạn sao chép siêu dữ liệu từ tệp nguồn, hỗ trợ bộ mã hóa LAME, tách tệp đầu ra, cấu hình chuyển đổi được xác định trước, v.v.

Nó đi kèm với một số tính năng như tốc độ bit âm thanh, tham số mã hóa âm thanh tùy chỉnh, kênh âm thanh, tốc độ lấy mẫu, âm lượng âm thanh, v.v. Người dùng có thể kéo và thả tệp video và trích xuất âm thanh ngay lập tức. Nếu âm thanh không được đánh dấu, người dùng có thể sửa tốc độ bit của âm thanh.

Adobe Premiere Pro

Adobe là một thương hiệu nổi tiếng khi chỉnh sửa video hoặc ảnh. Để dễ dàng cắt video hoặc trích xuất âm thanh, Adobe Premiere Pro có thể là một lựa chọn tuyệt vời để tạo video tuyệt vời một cách nhanh chóng. Công cụ thông minh này nhằm mục đích tạo ra một câu chuyện, thêm hiệu ứng và trích xuất âm thanh sao cho có ý nghĩa mà không làm giảm chất lượng.

Có hàng trăm tiện ích mở rộng của bên thứ ba và nội dung sáng tạo để đáp ứng mọi yêu cầu một cách liền mạch. Các chuyên gia có thể làm việc với quy trình công việc nhẹ, xử lý tệp gốc và kết xuất nhanh hơn.

Công cụ này phù hợp nhất cho những người tạo phương tiện truyền thông xã hội hoặc những người có ảnh hưởng muốn sử dụng âm thanh cho video của riêng họ hoặc nghe bất cứ lúc nào. Người dùng có thể chia sẻ âm thanh trên Facebook, TikTok, YouTube và những thứ khác chỉ dành cho bất kỳ dự án hoặc giải trí nào.

Wondershare Filmora

Nếu bạn muốn mang đến cho trí tưởng tượng của mình một diện mạo mới thì Wondershare Filmora có thể là một cách tuyệt vời để tiếp tục, có sẵn trên Max hoặc Windows. Trình chỉnh sửa video có thể giúp bạn trích xuất âm thanh một cách nhanh chóng, tiết kiệm công sức và thời gian của bạn.

Nó đi kèm với các tính năng nâng cao, đơn giản hóa như theo dõi chuyển động và khung hình chính. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa âm thanh bằng Wondershare với các tính năng như giảm âm thanh giúp tắt tiếng nhạc trong khi đối thoại. Việc kiểm soát tốc độ cũng dễ dàng hơn, có thể giảm tốc độ và tăng tốc tương ứng.

Công cụ trích xuất âm thanh có sẵn cho MP3, M4A, nhạc chuông iPhone, WAV, OGG, FLAC, AMR, MP2, v.v. Người dùng có thể nhanh chóng tải video lên nền tảng, chọn định dạng âm thanh họ muốn chuyển đổi và trích xuất âm thanh từ đó . Công cụ 123 Apps rất dễ dàng cho người dùng không có kinh nghiệm thiết kế.

Trình trích xuất âm thanh DVD là một công cụ đa nền tảng có thể dễ dàng trích xuất hoặc trích xuất âm thanh từ các đĩa DVD-video, DVD-audio và Blu-ray. Nó hỗ trợ FLAC và Wave, MP3, OGG, v.v. để trích xuất các luồng âm thanh thành AC3, MPA, PCM, MLP, DTS, v.v.

Các công cụ này bao gồm một số tính năng như tốc độ trích xuất cực nhanh, giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ đa kênh, hỗ trợ các định dạng âm thanh phong phú, xem trước âm thanh, tỷ lệ mẫu miễn phí, v.v. Tải âm thanh để phát trên máy tính, máy nghe nhạc MP3, ghi ra đĩa CD, v.v. từ đĩa DVD hoặc Blu-ray.

Bandicut

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để trích xuất âm thanh từ video thì Bandicut Audio Extractor có thể là giải pháp dành cho bạn. Người dùng có thể trích xuất các tệp âm thanh (.MP3) từ video, loại bỏ các đoạn âm thanh và cắt video mà vẫn giữ nguyên chất lượng video và âm thanh gốc.

Chương trình chỉnh sửa video rất dễ sử dụng và cho phép bạn dễ dàng trích xuất các bản âm thanh từ video cho hệ thống của mình Windows. Nó tách các bản nhạc hoặc video, cắt các phần, xóa âm thanh khỏi các bản nhạc hoặc chia video thành các tệp.

Người dùng có thể bắt đầu bằng cách cài đặt phần mềm trích xuất âm thanh, nhấp vào cắt, thêm video từ bất kỳ định dạng video nào như MOV, AVI, RMVB, JVF, DAT, v.v. và nhấp vào bắt đầu và trích xuất các bản âm thanh (MP3) và kiểm tra các tệp âm thanh. Chức năng của Bandicam bao gồm cắt một đoạn, chia thành nhiều tệp, loại bỏ các phần không mong muốn, kết hợp nhiều video, chuyển đổi video sang MP4 và giải nén các tệp MP3.

Audio Converter là một ứng dụng dành cho iPhone có thể dễ dàng trích xuất MP3 từ các tệp video. Các công cụ hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và video như M4A, MP3, OGG, M4R, WMA, FLAC, WAV, AAC và AIFF.

Công cụ này hỗ trợ các định dạng video như VOB, MKV, ASF, 3G2, 3GP, MP4, AVI, FLV,… để trích xuất âm thanh từ video sang máy nghe nhạc hoặc điện thoại.

BeeCut

Trình trích xuất âm thanh trực tuyến BeeCut có giao diện rõ ràng, có thể dễ dàng trích xuất âm thanh và sử dụng đơn giản. Người dùng có thể thêm video, điều chỉnh bản nhạc bằng cách kéo thanh trượt, sau đó lưu âm thanh vào PC hoặc máy tính xách tay.

Công cụ trực tuyến cho phép trình trích xuất âm thanh nhập thời gian bắt đầu và kết thúc bằng công nghệ chỉnh sửa trực tuyến sáng tạo và thông minh. Nó giúp tách âm thanh khỏi video, tiện dụng và cho phép người dùng nhập tệp. Nó hỗ trợ các định dạng video như MPEG, MOV, AVI và MP4 sang MP3 trực tiếp để trích xuất bất kỳ bài hát nào từ nhạc nền của phim hoặc video ca nhạc.

Nó được nhúng trong một hệ thống lưu trữ đám mây có thể dễ dàng nhập hoặc chỉnh sửa video nhanh chóng. Tự do làm việc với công cụ này để tạo ra kiệt tác của bạn theo cách hiệu quả nhất và dễ dàng nhất để đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Công cụ trích xuất âm thanh có thể chọn các tệp video để trích xuất từ ​​​​URL, Google Drive, Dropbox và tệp cục bộ. Công cụ này dễ dàng upload (trong vòng 500M), click trích xuất âm thanh, tải âm thanh nhanh chóng. Nó bao gồm một số tính năng như nhập thời gian bắt đầu hoặc kết thúc và kéo các thanh trượt.

Công cụ trực tuyến được trang bị công nghệ tiên tiến và thông minh để trích xuất một video từ âm thanh riêng biệt. Nó hỗ trợ các định dạng video như MPEG, AP4, MOV, AVI và nhiều định dạng khác để chuyển đổi sang MP3 từ các bộ phim và video ca nhạc yêu thích của bạn. Trình trích xuất trực tuyến được tích hợp dễ dàng và nhanh chóng vào hệ thống lưu trữ đám mây.

Đăng kí

Kiểm tra các tùy chọn và yêu cầu của bạn để bắt đầu trích xuất âm thanh từ video bằng các công cụ. Điều quan trọng là phải bám sát nhu cầu của bạn để nhanh chóng xóa âm thanh khỏi video. Tìm hiểu thêm về video và âm thanh với Trình tải xuống MP3 tốt nhất cho Âm nhạc i YouTube Video.

Những bài viết liên quan

Back to top button