9 ứng dụng bia tốt nhất cho Android dành cho người hâm mộ hoa bia

Bia là một trong những đồ uống lâu đời nhất của chúng tôi. Những loại bia sớm nhất có thể đã 13.000 năm tuổi, nếu không muốn nói là lâu đời hơn. Nhiều người uống nó, cho dù là loại bia rẻ tiền cho các bữa tiệc đại học hay bia thủ công tại các nhà máy bia địa phương. Đó là những gì làm cho bia trở nên đặc biệt. Nó có thể rẻ hơn soda hoặc đủ đắt để cảm thấy thích thú khi uống. Co nhieu bia ngoai troi va dien thoai giup ban xem, mua va theo doi. Dưới đây là những ứng dụng bia tốt nhất dành cho Android.

Chúng tôi cũng muốn gửi tặng những lời đề cập danh giá đến RateBeer (Google Play) và Beers (Google Play). Cả hai ứng dụng đều có vô số tiềm năng, nhưng RateBeer cần đánh bóng thêm, trong khi Beers chưa thấy bản cập nhật nào kể từ năm 2018.

Các ứng dụng bia tốt nhất cho Android


Các kiểu bia BJCP 2015

Giá: Rảnh rỗi

BJCP là cơ quan có thẩm quyền về phân loại bia. Ứng dụng chính thức của nó giúp bạn tìm ra loại bia bạn có và cách phân biệt giữa các loại bia khác. Ứng dụng này hiển thị các nguyên tắc BJCP, được cập nhật lần cuối vào năm 2015. Bạn có thể tìm kiếm nhiều loại bia khác nhau, khả năng đánh dấu các danh mục phong cách và không có một quảng cáo nào bằng mắt thường. Đó là một nguồn tốt, nhanh chóng cho những người hâm mộ bia.

BrewGene là một nguồn lực khác cho những người uống bia. Nó chứa hơn 100.000 loại bia, hoàn chỉnh với xếp hạng cho từng loại. Bạn có thể đọc xếp hạng từ những người khác và thêm xếp hạng của riêng bạn. Bạn cũng có thể theo dõi các loại bia bạn đã uống, tìm bia xung quanh thị trấn của bạn và tạo danh sách các loại bia bạn muốn uống.

Ứng dụng này có những lúc thăng trầm, nhưng nói chung là nó tốt trong hầu hết thời gian. Chúng tôi nghĩ rằng Untapped tốt hơn, nhưng điều này không quá khủng khiếp.


Tìm kiếm của Google

Giá: Rảnh rỗi

Bia có một trong những lịch sử lâu đời nhất về bất kỳ chủ đề nào. Có rất nhiều trang web, tài nguyên, và thậm chí Wikipedia có rất nhiều về các loại bia và công ty bia. Google là một cách tốt để tìm một số tài nguyên đó, ngay cả khi Google ngày nay hơi quá tập trung vào các tài liệu ngẫu nhiên hơn là những gì bạn đang thực sự tìm kiếm. Khi bạn có một chủ đề với rất nhiều chủ đề phụ, tìm kiếm nhanh trên Google có thể trả lời rất nhiều câu hỏi đơn giản.

Google Maps là một trong những tài nguyên tốt nhất để tìm kiếm các quán bia và nhà máy bia ở địa phương. Một tìm kiếm nhanh có thể tiết lộ một loạt trong khu vực của bạn. Bản đồ cũng có thể cho bạn biết thời gian mở và đóng cửa, đánh giá từ những người dùng Bản đồ khác và chỉ đường. Nó đặc biệt hữu ích ở các thành phố lớn hơn, nơi có thể khó tìm thấy một nhà máy bia địa phương hơn một chút. Đó là một khuyến nghị hơi khập khiễng, nhưng nó vẫn là một đề xuất tốt.


Reddit

Giá: Miễn phí / $30,99 mỗi tháng / 29,99 đô la mỗi tháng

Reddit là một địa điểm thích hợp cho những người uống bia. Có rất nhiều subreddits cho chủ đề này, bao gồm cả những subreddit lớn như Bia và Bia Thủ công và nhiều địa phương khác như subreddit cụ thể này dành cho người hâm mộ bia Atlanta. Bạn có thể kết nối với mọi người gần xa về các nhà máy bia, các loại bia khác nhau và nhận các đề xuất từ ​​những người khác. Reddit cũng có các chủ đề khác, vì vậy bạn sẽ không có ứng dụng chỉ dành cho bia trên điện thoại của mình.

Tavour là một dịch vụ mà bạn có thể mua bia. Nó tự hào có các loại bia từ một loạt các nhà máy bia khác nhau từ 47 bang khác nhau. Đối với hầu hết các phần, nó hoạt động giống như Amazon. Bạn lướt tìm bia, tìm những loại bạn thích và sau đó gọi món. Đơn hàng được chuyển cho bạn, và đó là điều đó. Ngoài ra còn có một hệ thống đánh giá để bạn và những người mua khác có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn về mỗi loại bia.

Ứng dụng gần đây đã được cập nhật với một số thay đổi lớn và mọi người không hài lòng với các lỗi mới được giới thiệu, nhưng đây thường là một nơi khá tốt để mua bia mà bạn có thể tìm thấy gần mình.


Không áp dụng

Giá: Miễn phí / $50,99 mỗi tháng / 54,99 đô la mỗi năm

Untappd được cho là ứng dụng bia phổ biến nhất trên thiết bị di động. Nó tự hào có trải nghiệm tất cả trong một thực hiện hầu hết những gì mà mọi ứng dụng khác trong danh sách này có thể thực hiện. Bạn có thể tìm, yêu thích và đánh giá loại bia yêu thích của mình. Ngoài ra, bạn có thể tìm những địa chỉ bán bia gần bạn để có thể tìm được món ngon. Một số tính năng khác bao gồm yếu tố xã hội, nơi bạn và bạn bè có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình, thông báo khi các địa điểm gần bạn nhận được các loại bia mới và một số nội dung khác.

Một nhược điểm là sự tiếp quản từ Foursquare. Nó làm cho phần bản đồ khó sử dụng hơn một chút. Nếu không, đây chắc chắn là cái chúng tôi muốn giới thiệu đầu tiên.


YouTube

Giá: Miễn phí / $ 12,99 mỗi tháng

YouTube là một nơi phù hợp cho những người đam mê bia. Có rất nhiều video hướng dẫn, video đánh giá và chỉ là những video chung chung về bia. Bạn có thể tìm thấy video về lịch sử của một số sản phẩm hoặc sự khác biệt của các loại bia khác nhau. Đây cũng là một tài nguyên tuyệt vời cho những người lần đầu làm bia vì có vô số video về nấu bia để học hỏi. Không phải video nào cũng tốt, nhưng ít nhất hầu hết chúng đều khá.


Drizly (và các ứng dụng giao đồ ăn tương tự)

Giá: Miễn phí / Thay đổi

Việc có bia được giao trực tiếp cho bạn trong thời gian ngắn dễ dàng hơn bao giờ hết. Drizly và các ứng dụng tương tự (bao gồm cả Uber Eats), có thể giao bia trực tiếp đến cửa nhà bạn. Nó chủ yếu hữu ích để dự trữ bia trong một bữa tiệc khi mọi người đã quá say để lái xe. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại rượu mạnh trên ứng dụng, bao gồm cả một số loại linh hồn khác mà bạn có thể chưa biết. Phí giao hàng có thể khác nhau tùy theo khu vực và Drizly không có sẵn ở mọi nơi, vì vậy những bạn ở các thị trấn nhỏ hơn có thể không sử dụng được.


Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng bia tuyệt vời nào, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần bình luận. Bạn cũng có thể xem danh sách trò chơi và ứng dụng Android mới nhất của chúng tôi.

Bình luận