A101, InstagramTrở thành thương hiệu được ngưỡng mộ thứ hai trong

A101 trở thành tài khoản bán lẻ được yêu thích thứ hai trên thế giới, theo dữ liệu năm 2020 từ Social Bakers, một công ty tiếp thị truyền thông xã hội toàn cầu phục vụ trên toàn thế giới.

Chuỗi bán lẻ A101, có hơn 10.000 cửa hàng ở khắp các tỉnh thành của nước ta và đã đẩy nhanh quá trình thích ứng kỹ thuật số bằng cách khai trương cửa hàng trực tuyến khoảng hai năm trước, Instagramthích nhất trong trở thành tài khoản bán lẻ thứ hai.

Một công ty tiếp thị truyền thông xã hội hoạt động trên toàn thế giới và hợp tác với các thương hiệu khổng lồ trên thế giới. của Social Bakers 1 Theo dữ liệu của nó từ tháng 1 đến ngày 19 tháng 11 năm 2020, A101 có mặt trên toàn thế giới InstagramNó đứng thứ hai trong số các tài khoản bán lẻ được ngưỡng mộ nhất. A101 cũng đã giành được giải vàng trong Hạng mục Thị trường Chuỗi ‘Giải thưởng Truyền thông Xã hội tại Thổ Nhĩ Kỳ’ với việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội vào năm 2020.

Một nhà bán lẻ giày dép và quần áo thể thao của Mỹ hoạt động tại 28 quốc gia trong số năm thương hiệu hàng đầu khác trong danh mục này, nơi A101 đứng thứ hai. Tủ giữ chânmột nhà bán lẻ nổi tiếng thế giới của Pháp về các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân Sephora và một thương hiệu Mỹ Những người ăn mặc thành thị tồn tại.

Instagram’Trong 9 Số lượng người theo dõi đạt một triệu:

Yeliz Yahşi Bilgiç, Giám đốc Tiếp thị A101, đã nói về sự thành công của thương hiệu trên mạng xã hội và đề cập đến quan điểm của thương hiệu về quản lý mạng xã hội.

A101 chia sẻ về các sản phẩm và chiến dịch của mình. Instagram tài khoản cho bây giờ 8,7 triệu người theo dõi tồn tại. Với con số cao ngất ngưởng này, thương hiệu cũng thị trường được theo dõi nhiều nhất trên thế giới cũng có tiêu đề.

Những bài viết liên quan

Back to top button