Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Acer ConceptD: Hai chiếc mui trần mới và một máy trạm cho Creator

Acer đang mở rộng danh mục đầu tư của dòng ConceptD nhắm đến Creator tại CES 2020. ConceptD 7 Ezel và ConceptD 7 Ezel Pro là những chiếc mui trần với màn hình đa năng, trong khi Workstation ConceptD 700 mới được cung cấp như một tòa tháp cổ điển cho máy tính để bàn. Lần đầu tiên có Intel Comet Lake-H trong bản mui trần.

Năm chế độ sử dụng khác nhau là phổ biến cho cả hai mui trần. Bản lề Ezel cho phép sử dụng như một máy tính xách tay cổ điển, sử dụng ở chế độ máy tính bảng với màn hình được đặt phẳng trên bàn phím, ở chế độ nổi được gọi là sử dụng song song màn hình cảm ứng và bàn phím, ở chế độ chân đế đặc biệt là để phác họa Bút stylus cũng như trong chế độ hiển thị, trong đó màn hình được quay sang phía bên kia để người khác có thể xem nội dung.

Wacom-Stylus không cần pin

Cả hai phiên bản của ConceptD 7 Ezel được phân phối với bút EMR (cộng hưởng điện từ) từ Wacom, cho phép vẽ mà không cần pin đến 15,6 Inch. Các màn hình hoạt động với độ phân giải UHD và nên sáng lên tới 400 cd / m2. Xác thực Pantone của bảng điều khiển IPS nhắm vào Người tạo và 100 phần trăm không gian màu Adobe RGB cũng được bao phủ. Acer cho độ chính xác màu với Delta E <2 trên. Gorilla Glass được thiết kế để bảo vệ chống trầy xước và phản chiếu 6 cũng như một lớp phủ chống chói giúp.

Comet Lake-H tổ chức lễ ra mắt

Sự khác biệt giữa ConceptD 7 Ezel và ConceptD 7 Ezel Pro có thể được tìm thấy trong phần cứng tích hợp. Khái niệm 7 Ezel không có bổ sung Pro phụ thuộc vào bộ xử lý Intel chưa được biết đến trước đó là Comet Lake-H, người kế nhiệm của Coffee Lake-H. Acer gọi "sớm có bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 của dòng H". Ngoài ra, "bộ xử lý đồ họa Nvidia mới nhấtNâng cấp, lên tới 32 GB Bộ nhớ DDR4 và tối đa 2 TB SSD PCIe lớn được cung cấp.

Trong mô hình Pro của ConceptD 7 Bộ xử lý Ezel stand Xeon, card đồ họa Quadro RTX, bộ nhớ ECC cũng vậy Windows 10 Pro để lựa chọn thay vì nhà. Trong cả hai phiên bản, hệ thống làm mát không bao giờ được to hơn 40 dB (A).

hình ảnh 1 của 6

Có một sự ràng buộc cho các kết nối, trong đó hai Thunderbolt 3, Cổng hiển thị 1,4, HDMI 2,0, Ethernet và một số cổng USB có sẵn. Trong nút bật và tắt là quá Windows Xin chào cài đặt cảm biến vân tay tương thích.

Vào tháng Tư, ConceptD 7 Ezel xuất hiện trên thị trường, ConceptD dành cho tháng 5 7 Ezel Pro đã lên kế hoạch. Acer có kế hoạch công bố giá vào một ngày sau đó.

Máy trạm với Xeon E và Quadro RTX 4000

Bất cứ ai cần nhiều năng lượng trong tháp máy tính để bàn sẽ nhận được một máy trạm với Intel Xeon E, Quadro RTX 4000 và lên đến 64 với ConceptD 700 vào cuối quý đầu tiên GB RAM DDR4 ECC được cung cấp. Có các chỉ số trạng thái riêng cho việc sử dụng CPU, GPU và bộ nhớ. Acer cũng có kế hoạch công bố giá và các cấu hình khác nhau của máy trạm vào một ngày sau đó.

hình ảnh 1 của 8

ComputerBase đã nhận được thông tin về bài viết này từ Acer theo NDA. Yêu cầu duy nhất là ngày xuất bản sớm nhất có thể.

Mục lục