Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Acer công bố máy tính xách tay ConceptD 7 và 7 Pro, hướng đến thiết kế đồ họa và nội dung trực quan

CÁC acer thực hiện [email protected] cho báo chí vào sáng thứ Tư tuần này và một trong những điểm nổi bật đầu tiên của sự kiện là việc công bố các máy tính xách tay mới Khái niệmD 7 và 7 Pro🇧🇷 Máy tính tập trung vào tính di động và theo cách trình bày của nó, hướng đến những người sáng tạo nội dung, đặc biệt là những người làm việc với thiết kế đồ họa và các sản phẩm hình ảnh 2D và 3D.

KHÁI NIỆM VỀ TRANG CHÍNH THỨC7 E 7 CHUYÊN NGHIỆP

Biến thể tiêu chuẩn của máy tính mới có màn hình UHD 15 inch,6 inch cung cấp độ phân giải lên đến 4k và DeltaE <2 (DeltaE là hiệu số hoặc khoảng cách giữa hai màu được xác định bởi không gian màu L * a * b *. Nó xác định các giá trị của mỗi màu và càng gần 0, màu đó sẽ càng gần với tiêu chuẩn đã chọn). Ngoài ra, màn hình của nó được PANTONE xác nhận và tái tạo 100% phổ Adobe RGB.

Khi nói đến hiệu suất, nó có bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10 và card đồ họa Nvidia GeForce RTX 2080 SUPER MaxQ.

Mô hình ConceptD 7 Pro phản ánh thông số kỹ thuật màn hình và bộ xử lý của tiêu chuẩn. Sự khác biệt lớn là trong việc thay thế card màn hình, nó trở thành một Khung RTX 5000 MaxQ – Dòng thẻ của Nvidia nhắm chính xác vào các ứng dụng chuyên nghiệp.

Cả hai máy tính xách tay cũng được trang bị SSD NVMe M2 2TB PCIe trong Raid 0🇧🇷 Và, để quản lý việc sưởi ấm của máy móc, họ có sistema của ba quạt và công nghệ Vortex Flow.

Khái niệmD 7 hứa thậm chí 7 giờ pin🇧🇷 Bộ nhớ RAM có thể lên đến 32GB DDR4 và chúng tôi không có thông tin về giá cả trong sự kiện này.

Bạn có thể xem toàn bộ sự kiện dưới đây:

🇧🇷