Acer công bố máy tính xách tay mới và nhiều sản phẩm khác tại CES 2020

Acer đã đưa đến CES 2020 để công bố dòng sản phẩm máy tính xách tay mới nhất của mình, từ các mẫu cao cấp nhằm vào các nhà thiết kế khó tính, đến các mẫu hàng ngày hơn với thông số kỹ thuật và giá cả khiêm tốn hơn.

Ngôi sao của chương trình cho Acer phải là người thu hút sự chú ý của dòng sản phẩm ConceptD Ezel, với khung máy màu trắng bắt mắt và màn hình hiển thị rất dễ điều khiển. Và đó là trước khi bạn có được thông số kỹ thuật ấn tượng. Sau đó, có máy tính xách tay mới cho dòng Spin và TravelMate, không hoàn toàn xuất hiện ngoài đó, nhưng vẫn cải thiện các lần lặp lại trước đó và cung cấp thông số kỹ thuật mới nhất.

Chúng ta hãy nhìn vào đội hình vừa được công bố.

Dòng ConceptD

Khái niệm 7 được Acer công bố lần đầu tiên vào năm ngoái, như là một sự bổ sung cho dòng máy tính xách tay của mình. Kết hôn với sức mạnh và thiết kế, và nhắm vào những người muốn sử dụng máy tính xách tay của họ để sáng tạo, thay vì bảng tính, thật công bằng khi nói rằng ConceptD là của Acer trên MacBook. Cho năm 2020, Acer đã bổ sung hai máy tính xách tay mới vào dòng – Ezel và Ezel Pro.

Như tên có thể gợi ý, chìa khóa của Ezel là tính linh hoạt. Màn hình có thể di chuyển và được định vị theo nhiều cách khác nhau. Mặc dù không thể tháo rời, nhưng nó cho phép một mức độ chuyển động đảm bảo rằng ngay cả những người sáng tạo khó tính nhất cũng có thể tìm thấy vị trí vừa phải, cho dù nó phẳng, nghiêng hoặc thậm chí lơ lửng phía trên bàn phím theo hình chữ Z, cho phép người dùng làm việc từ trên xuống trên màn hình phẳng trong khi vẫn có quyền truy cập vào các phím.

Thiết kế khôn ngoan, Acer đã ra đi với thân máy màu trắng khá hấp dẫn và đèn nền phát sáng màu cam. Nó chắc chắn nổi bật so với các quân đoàn máy tính xách tay màu đen ngoài kia. Không có nhiều góc tròn hoặc thon được tìm thấy ở đây – cấu trúc hơi hình hộp, một phần để chứa giá đỡ màn hình, bật ra khi không ở chế độ máy tính xách tay truyền thống. Khái niệm 7 Ezel chứa bút stylus trong khung máy (bút Wacom EMR), như bạn có thể mong đợi cho một thiết bị nhắm đến các nhà thiết kế và nghệ sĩ.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về máy tính xách tay tốt nhất cho nhà thiết kế

Tự hào với màn hình 4k với độ phân giải 3840 x 2160, màn hình trên cả hai model được chế tạo bằng kính Gorilla, để bảo vệ nó khỏi những giọt đáng tiếc. Nó cũng có lớp phủ chống chói, giảm độ sáng màn hình, giống như bạn có thể nhận được khi sử dụng máy tính xách tay bên ngoài.

Ezel có hai hương vị – Ezel ConceptD tiêu chuẩn 7và khái niệm D 7 Ezel Pro. Sự khác biệt giữa hai đi xuống thông số kỹ thuật. Vòng đệm 7 có bộ xử lý Intel Core H-series thế hệ thứ 10, GPU NVIDIA GeForce, RAM lên tới 32GB và SSD lên đến 2TB. Ezel Pro tương tự, nhưng thay vào đó cung cấp bộ xử lý Intel Xeon E và GPU NVIDIA Quadro RTX.

Khái niệm 7 Ezel Pro sẽ có mặt vào tháng 7, bắt đầu từ $3, 099. Khái niệm 7 Ezel sẽ đến sớm hơn một chút, vào tháng 6 và có giá $2, 699.

Acer-ConceptD-7Acer-ConceptD-7

Đối với những người muốn các tính năng của ConceptD, nhưng không muốn đi quá xa bàn làm việc của họ, có máy trạm ConceptD 700. Giống như máy tính xách tay Ezel, nó có thiết kế độc đáo, với thân hình tròn, màu trắng và mặt trên bằng gỗ – mà nhân đôi, như một bộ sạc không dây cho điện thoại của bạn. Ngoài ra còn có một giá đỡ tai nghe bật ra, có thể được giấu khi không sử dụng.

Dưới nắp máy, bạn sẽ tìm thấy bộ xử lý Intel Xeon, GPU NVIDIA Quadro RTX và RAM tối đa 64GB. Đương nhiên có một ổ SSD tích hợp, nhưng máy trạm cũng đi kèm với các khoang lưu trữ trống để mở rộng trong tương lai.

Vẫn chưa có thông tin gì về ngày phát hành của Hoa Kỳ cho ConceptD 700, nhưng nó sẽ đến châu Âu vào tháng 3 này, bắt đầu từ EUR 1, 699 ($1, 900).

Khái niệm 700Khái niệm 700

Dòng Spin

Dòng Spin chạy dài của Acer đang nhận được một vài nâng cấp mới trong Spin 3 và quay 5 mô hình. Được đặt tên nhờ vào việc màn hình có thể xoay và được định vị theo nhiều cách khác nhau, dòng Spin mang đến sự linh hoạt hơn so với máy tính xách tay trung bình của bạn.

Spin mới 3 và quay 5 Lặp đi lặp lại công thức, thay vì phát minh lại nó, nhưng nếu bạn đang cầm trên tay một chiếc máy tính xách tay mới và đã để mắt đến Acer Spin, bây giờ có thể là thời điểm để sử dụng nó.

Với tính linh hoạt của nó, dòng Acer Spin chắc chắn sẽ thu hút các nhà sáng tạo, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng có một bút stylus đi kèm. Acer Active Stylus được lưu trữ trong một dock chuyên dụng, có nghĩa là bạn sẽ không phải dùng đến việc câu cá dưới đáy túi của mình. Nó có thể được sử dụng trong 90 phút chỉ sau một lần sạc 15 giây, vì vậy bạn sẽ không bị vặn ngón tay cái giữa các bản phác thảo khi bạn kiên nhẫn chờ đợi nó xuất hiện. Vòng quay 5 cũng tương thích với bút stylus cao cấp hơn của Acer, nhưng bạn sẽ phải trả thêm phí cho việc đó.

Cả hai người mẫu đã trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhỏ, làm cho họ mảnh mai hơn. 13.5Spin -inch 5 bây giờ dày 14,9mm, so với 16mm của yếu tố hình thức trước đó và nặng 1.2kg. Màn hình cảm ứng 2K được bao quanh bởi một lớp mỏng 7Viền .78mm, mang đến cho người dùng tỷ lệ màn hình so với thân máy là 80%. Nó cũng có một đầu đọc dấu vân tay là tiêu chuẩn. Thời lượng pin khoảng 15 giờ, với thời gian sạc 30 phút xung quanh 4 Tuổi thọ pin giờ.

Vòng xoay Acer 3Vòng xoay Acer 3

Vòng quay 3 lớn hơn, với màn hình 14 inch, và các bezels rộng hơn một chút, tại 7.82mm, dẫn đến tỷ lệ màn hình so với thân máy là 78%. Nó nặng ở 1.5kg, và dày 16,9mm. Tuổi thọ pin trên Spin 3 không ấn tượng lắm ở Spin 5, lúc 12 giờ.

Cả Spin 3 và quay 5 được cung cấp bởi bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10. Vòng quay 5 có hai cổng USB loại C, hai cổng USB 3.2 cổng, đầu đọc thẻ HDMI và MicroSD, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn kết nối. Vòng quay 3 tương tự, nhưng chỉ với một cổng USB loại C.

Vòng xoay Acer 3 sẽ có sẵn vào tháng Tư, bắt đầu từ $ 699, trong khi Spin 5 hạ cánh vào tháng 6, bắt đầu từ $ 899.

Vòng xoay Acer 5Vòng xoay Acer 5

Dòng TravelMate

Máy tính xách tay TravelMate của Acer's được thiết kế chủ yếu cho các chuyên gia kinh doanh và các mẫu P2, P6 mới cũng không ngoại lệ. Điều này có nghĩa là về mặt thực tế là Acer đã tập trung vào sức mạnh và độ bền ở đây, với khung nhôm magiê mạnh hơn khung nhôm tiêu chuẩn, theo Acer.

Tuổi thọ pin cũng là chìa khóa cho những người ngoài thực địa và nếu số liệu của chính Acer là chính xác, máy tính xách tay TravelMate có thể giành được một số người hâm mộ mới. P6 rõ ràng có thể kéo dài 23 giờ đáng kinh ngạc trong một lần sạc. Không chỉ vậy, nó còn có thể sạc tới 50% chỉ trong 45 phút. P2 có thể quản lý khiêm tốn hơn, nhưng vẫn khá ấn tượng, 13 giờ.

Cả P2 và P6 đều cung cấp kết nối 4G tùy chọn, nghĩa là với thẻ sim phù hợp, người dùng vẫn có thể truy cập internet ngay cả khi không có WiFi. Cả hai mô hình cũng có nhận dạng vân tay và khuôn mặt là tính năng bảo mật. Ngoài ra, cả hai đều có sẵn dưới dạng model 14 inch hoặc 15 inch.

Thông số kỹ thuật, P6 có sẵn với bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10, RAM 24 GB, GPU NVIDIA GeForce MX250 và SSD 1TB. Các tùy chọn cho P2 cũng bao gồm bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10, GPU NVIDIA GeForce MX230 tùy chọn, RAM tối đa 32 GB và ổ cứng 1TB.

Cả hai mẫu sẽ có sẵn vào tháng 2, với TravelMate P6 bắt đầu từ $ 1149 và P2 bắt đầu từ $ 699.

Bạn đời du lịch AcerBạn đời du lịch Acer

Màn hình động vật ăn thịt

Phạm vi Kẻ săn mồi của Acer's được biết đến với những game thủ coi trọng công nghệ của họ và tại CES năm nay, nó đã mở rộng phạm vi với ba màn hình mới, được thiết kế dành riêng cho các game thủ. X32 32 inch, 37.5-inch X38 và CG552K 55 inch đều hứa hẹn màu sắc bắt mắt và tốc độ làm mới nhanh để đảm bảo rằng mọi phát bắn bạn đều nhắm vào mục tiêu.

Bạn có thể đọc thêm về những màn hình này trong trò chơi CES của chúng tôi.

Bài đăng Acer công bố máy tính xách tay mới và nhiều sản phẩm khác tại CES 2020 xuất hiện đầu tiên trên Tech.co.