Acer ra mắt ba tai nghe TWS mới tại Ấn Độ; Giá khởi điểm Rs. 2, 999

Acer ra mắt ba tai nghe không dây thực sự

Khi tai nghe không dây tiếp tục đạt được sức hút trên thị trường, các công ty lớn hiện đang nhảy vào cuộc đua với các phiên bản tai nghe không dây của riêng họ. Gần đây, chúng ta đã thấy Oppo ra mắt tai nghe không dây Enco X với tính năng Chống ồn chủ động (ANC). Bây giờ, Acer đã tham gia bữa tiệc với việc ra mắt ba tai nghe không dây mới.

Một trong số chúng mang nhãn hiệu “Gateway” mới, và hai chiếc còn lại mang nhãn hiệu Acer của riêng họ. Đây, theo Acer, là “Được thiết kế để cung cấp thời gian sử dụng lâu dài” và đi kèm với một loạt các tính năng tiện lợi để người dùng tận hưởng trải nghiệm nghe không dây, cả ở nhà và khi đang di chuyển.

Acer True Wireless Earbuds

Tai nghe không dây thực sự của Gateway (GAHR012)

Bây giờ, đến với cặp tai nghe cao cấp trước tiên, tai nghe nhét tai Gateway True Wireless có thiết kế vinyl mát mẻ, với tông màu trắng sạch sẽ. Nó đi kèm với tính năng ghép nối nhanh cho phép tai nghe kết nối với bất kỳ thiết bị nào ngay lập tức ngay sau khi chúng được lấy ra khỏi hộp sạc.

Acer ra mắt ba loại tai nghe "True Wireless" mớiHộp sạc có, cái được gọi là, Màn hình pin hiện tại giúp kiểm tra mức pin của hộp cũng như tai nghe dễ dàng hơn. Hơn nữa, tai nghe đi kèm với hỗ trợ chạm và chạm để điều khiển phương tiện và gọi trợ lý giọng nói như Google Assistant hoặc Siri.

Tai nghe không dây Gateway True Wireless đi kèm với cổng USB-C để sạc với hỗ trợ sạc nhanh. Điều này có nghĩa là tai nghe có thể hoạt động hoàn toàn chỉ trong 1.5 giờ, theo tuyên bố của công ty và cung cấp thời gian chờ lên đến 24 giờ. Tai nghe cũng có khả năng chống nước IPX4.

Tai nghe âm thanh không dây thực sự của Acer (GAHR010 và GAHR011)

Tai nghe nhét tai Acer True Wireless Audio có hai biến thể. Cả hai đều có tông màu đen ẩn và trông khá giống nhau. Không giống như các tai nghe nhét tai Gateway trước đây có dạng thanh, những tai nghe này có kiểu dáng trong tai.

Acer ra mắt ba loại tai nghe "True Wireless" mớiVề phần vỏ, cả cặp đều đi kèm trong một hộp sạc trông độc đáo với nắp trên mờ. Vỏ trong mờ này có ý nghĩa hơn trong mô hình GAHR010 vì chiếc này đi kèm với màn hình LED ở bên trong hiển thị phần trăm pin của hộp sạc và tai nghe. Mặt khác, mẫu GAHR011 đi kèm với một dãy đèn LED trên hộp sạc để cho biết mức pin.

Bây giờ, đến với cổng, mô hình GAHR011 đi kèm với cổng USB-C để sạc chồi và vỏ. Trong khi mẫu GAHR011 có giải pháp sạc hai chiều độc đáo và được trang bị cả cổng USB-C và USB-A.

Cả hai mẫu đều có hỗ trợ sạc nhanh và sạc đầy trong 1.5 giờ với thời gian chờ là 24 giờ. Và chồi của cả hai mẫu đều có điều khiển cảm ứng để gọi trợ lý giọng nói và điều khiển các chức năng phương tiện.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Về giá cả của những chiếc tai nghe không dây Acer mới này, công ty cho biết rằng chúng có giá phù hợp với túi tiền của hầu hết người dùng. Do đó, tai nghe nhét tai Gateway True Wireless có giá Rs. 4, 499 (~ $ 61,43). Mặt khác, tai nghe nhét tai Acer True Wireless Audio có mức giá rẻ hơn Rs. 2, 999 (~ $ 40,95).

Các mẫu Âm thanh không dây thực sự của Acer có sẵn để mua từ trang web chính thức của Acer cũng như từ Flipkart (GAHR010 và GAHR011) và Amazon (GAHR010 và GAHR011). Mặt khác, mô hình Gateway (GAHR012) hiện chưa có trên trang web của công ty. Nó có sẵn trên Flipkart và Amazon ngay lập tức.