Acer tiết lộ Spin mới 7máy tính xách tay lai với 5G và điều trị "chống vi trùng" – bây giờ ở Brazil!

[ATUALIZAÇÃO 21/10/2020]

CÁC acer tổ chức sự kiện [email protected] vào sáng Thứ Tư, ngày 21 tháng 10 và một lần nữa nói về Spin 7, hiện sẽ có mặt tại thị trường Brazil. Các thông số kỹ thuật được trích dẫn trong văn bản gốc vẫn còn, và chúng tôi không đề cập đến giá cả.

Bạn có thể xem toàn bộ sự kiện bên dưới:

TRANG SPIN CHÍNH THỨC 7


CÁC acer đã tiết lộ trong tuần này máy tính xách tay mới nhất của dòng Spin, quay 7🇧🇷 Máy tính xách tay có thiết kế kết hợp, có nghĩa là Màn hình cảm ứng 14 ” Nó có thể được gấp lại để sử dụng thiết bị như một máy tính bảng. Hơn nữa, nó cũng cung cấp Kết nối 5G và một sự khác biệt quan trọng ngày nay: a lớp chống vi trùng🇧🇷

Vòng quay 7 được trang bị một bộ xử lý Thế hệ Snapdragon 8cx 2Mẫu máy tính xách tay cao cấp nhất của Qualcomm với Windows🇧🇷 Ngoài hiệu suất cao, thành phần này còn cung cấp kết nối hiện đại, tương thích với Wi-Fi. 6 và, như chúng tôi đã đề cập trước đó về 5G. Tất cả điều này với lời hứa duy trì thời lượng pin dồi dào.

Màn hình 14 inch cảm ứng nhạy và đi kèm với độ phân giải FullHD (1080p) và gamma 100% sRGB. Sự khớp nối được thực hiện theo cách mà ngoài việc màn hình có thể được gấp lại phía sau cuốn sổ, còn có các điểm “phù hợp” khác, cho phép sử dụng nó như một bài thuyết trình hoặc ở định dạng “lều”. Nó được làm bằng một lớp phủ Corning Gorilla Glass bảo vệ chống vi trùng.

Nhưng việc bảo vệ chống lại vi khuẩn không chỉ là về màn hình. Acer cũng sử dụng phương pháp xử lý ion bạc đặc biệt trên bàn phím, bàn di chuột và vỏ máy tính xách tay, để bảo vệ hoàn toàn sản phẩm khỏi vi khuẩn và tất nhiên là vi rút.

Cuối cùng, Spin 7 vẫn đồng hành với một bút cảm ứngmột Wacom AES 1🇧🇷0🇧🇷 cô ấy đến với 4.096 mức độ nhạy áp, làm cho việc sử dụng nó rất đa dạng và linh hoạt.

Thật không may, Acer vẫn chưa phát hành giá bán và ngày có sẵn cho Vòng quay mới của bạn 7nhưng mong đợi một phạm vi giá trị “cao cấp” cho máy tính xách tay này.

Nguồn: TweakTown

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button