Acies Tweak Thêm tiện ích âm nhạc mới bằng cách chạm để bỏ qua các điều khiển và hơn thế nữa vào màn hình khóa

Tiện ích âm nhạc mặc định của iOS xuất hiện trên màn hình khóa cần được thiết kế lại. Tiện ích âm nhạc không chỉ trông lỗi thời mà còn thiếu nhiều tính năng mà người dùng muốn có quyền truy cập. Có lẽ đó là lý do tại sao có rất nhiều chỉnh sửa tiện ích âm nhạc nhằm mục đích thiết kế lại và thêm các tính năng cho nó.

Tham gia cùng họ ngày hôm nay là tinh chỉnh Acies, tuyên bố đó là trình phát đa phương tiện ‘bạn xứng đáng có được’. Acies thay thế trình phát đa phương tiện trên Màn hình khóa iOS truyền thống bằng một trình phát cải tiến được xây dựng từ đầu.

Với Acies, bạn nhận được các tính năng bổ sung không có sẵn trên tiện ích nhạc cổ phiếu. Nó mang lại nền thay đổi màu sắc cho tiện ích âm nhạc, màu này sẽ thay đổi màu sắc mỗi lần để phù hợp với ảnh bìa album của bài hát hiện đang phát.

Nếu tiện ích âm nhạc được tô màu không phải là phong cách của bạn, thì bạn cũng có thể chọn giao diện trong suốt loại bỏ hoàn toàn nền và mang lại cho trình phát nhạc Acies một giao diện tối giản.

Acies không chỉ là thay đổi thiết kế của tiện ích âm nhạc mà còn bổ sung thêm một số tính năng mới thú vị để cải thiện trải nghiệm nghe nhạc cho người dùng. Acies bổ sung tính năng nhấn đúp để bỏ qua / chuyển đến cho phép người dùng bỏ qua 10 giây của bài hát bằng cách nhấn đúp vào bên trái hoặc bên phải của tiện ích. Điều này tương tự như cách bạn có thể bỏ qua một vài giây của video trong nhiều ứng dụng video.

Tinh chỉnh cũng bổ sung nút âm lượng trên tiện ích mà người dùng có thể chạm vào để truy cập thanh trượt âm lượng, giúp điều chỉnh âm lượng thuận tiện hơn.

Ở trên cùng, bạn cũng có thể thấy tên và biểu tượng của ứng dụng nhạc đang được phát từ đó.

Trình phát nhạc Acies bao gồm một nút định tuyến chi tiết hiển thị tên nhạc của thiết bị đang được xuất ra ở góc trên cùng bên phải. Người dùng có thể nhấn vào nút này để thay đổi thiết bị định tuyến nhạc hiện nay.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Acies từ repo Packix, nơi nó có sẵn với giá $1.50.