ACT Fibernet cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên 300Mbps cho đến ngày 30 tháng 4

ACT Fibernet cung cấp tốc độ được cải thiện lên 300Mbps, từ 100Mbps.

Đầu tháng này, ACT Fibernet đã công bố nâng cấp lên tốc độ 300Mbps với mức tiêu thụ dữ liệu không giới hạn cho tất cả người dùng tại Ấn Độ. Việc nâng cấp miễn phí có hiệu lực trong suốt cả tháng ba, nhưng công ty hiện đã gia hạn thời hạn cho các lợi ích này cho đến ngày 30 tháng 4 mà không phải trả thêm phí.

Công ty đã cung cấp những lợi ích này do sự bùng phát của coronavirus, làm việc tại nhà và thúc đẩy loại trừ xã ​​hội. ACT Fibernet cung cấp tốc độ được cải thiện lên 300Mbps, từ 100Mbps. Nó cũng cung cấp dữ liệu FUP không giới hạn miễn phí.
ACT Vibernate

Gần đây. BSNL đã công bố một kế hoạch băng rộng mới cho khách hàng của mình ở Ấn Độ cung cấp dịch vụ internet miễn phí cho tất cả các khách hàng của mình trên toàn quốc. Gói mới được biết đến với tên gọi là Broad @ Home Broadband và miễn phí. Sẽ tiết kiệm 5 Gigabyte dữ liệu mỗi ngày ở tốc độ 10 Mb / giây Khi hết giới hạn dữ liệu, người dùng vẫn có thể sử dụng Internet với tốc độ giảm 1 Mbps.

Airtel trước đó đã thông báo rằng phần mở rộng gói trả trước và thời gian đàm thoại miễn phí 10 Rupee sẽ được mở rộng cho 80 triệu người dùng. Vodafone Idea, BSNL và MTNL cũng đã công bố gia hạn hiệu lực của khách hàng trả trước.

Reliance Jio hiện đã mở rộng tính hợp lệ của người dùng JioPhone. Bây giờ người dùng sẽ có thể nhận được các cuộc gọi đến sau khi hết hạn. Tất cả người dùng JioPhone sẽ nhận được 100 phút gọi miễn phí và 100 tin nhắn ngắn ở mọi nơi trong nước cho đến ngày 17 tháng 4 năm 2020.

]]>