Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

ACT Stream TV 4K Truyền phát phương tiện dựa trên Android hiện có sẵn trên cơ sở cho thuê

Hộp truyền phát trực tuyến ACT Stream TV 4K từ ACT (Atria Convergence Technologies Ltd.) Fibernet hiện có sẵn trên cơ sở cho thuê hàng tháng. ACT Stream TV 4K, được cung cấp bởi Android, hỗ trợ truyền phát 4K với sự hỗ trợ cho Dolby Audio và Google Assistant điều khiển giọng nói. Vì nó dựa trên Android, nên có nhiều hơn 3, 000 ứng dụng có sẵn cho ACT Stream TV 4K. Các kế hoạch cho thuê bao gồm một R. Tùy chọn 200 mỗi tháng và một rupee 1, 000 tùy chọn sẽ kéo dài trong sáu tháng. Khách hàng cũng có thể thực hiện giao dịch mua một lần của R. 4, 499. Công ty cũng đang chào hàng các tính năng mới, như tải sẵn Amazon Prime, Netflix thêm vào hóa đơn, và nhiều hơn nữa.

Bất kể kế hoạch, có thể là R. 200 hoặc R. 1, 000, khách hàng cho thuê ACT Stream TV 4K cần đặt khoản tiền đặt cọc bảo đảm hoàn lại là R. 1, 000. Công ty cũng có một ưu đãi có hiệu lực đến ngày 31 tháng 8, cho phép khách hàng thưởng thức các chương trình từ hơn 100 kênh truyền hình trực tiếp cũng như thêm 100GB dữ liệu mỗi tháng, theo trang web chính thức.

ACT tuyên bố rằng nội dung có thể được phát trực tuyến ở Độ phân giải tiêu chuẩn nếu bạn có ít nhất 3Mbps, Độ phân giải cao nếu bạn có ít nhất 5Mbps và HDR hoặc 4K nếu bạn có ít nhất 25Mbps.

Như đã đề cập, ACT cũng đang giới thiệu các tính năng mới với hộp phát trực tuyến ACT Stream TV 4K, hiện đã bao gồm tải sẵn Amazon Ứng dụng video chính và tùy chọn đăng ký Netflix thông qua chính thiết bị và thanh toán cho nó thông qua hóa đơn ACT Fibernet của họ, trong khi nhận được tiền hoàn trả.

ACT Stream TV 4K có một số ứng dụng phát trực tuyến được tải sẵn như Netflix, Prime Video, Zee5, Hooq và Hungama Play. Nó cung cấp cho khách hàng khả năng đăng ký các dịch vụ khác nhau ngay từ thiết bị sau đó sẽ được thêm vào hóa đơn. Bao gồm Google Assistant cho phép khách hàng hỏi bất cứ điều gì từ bất cứ đâu bằng cách nhấn nút trợ lý trên điều khiển từ xa. Tính năng bắt kịp trong 24 giờ sẽ cho phép bạn xem các chương trình mà bạn có thể đã bỏ lỡ tới 24 giờ.

Hộp phát trực tuyến được cung cấp bởi chipset HiSilicon 3798M V200, có 2GB RAM và 8GB dung lượng lưu trữ flash. Nó hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép 802.11ac. Nó chạy Android 9.0 Bánh. Có hai cổng USB trên hộp ACT Stream TV 4K, cổng Ethernet, một đầu ra AV và khe cắm thẻ micro-SD hỗ trợ tối đa 64GB. Hiện tại, dịch vụ này chỉ có thể được sử dụng bởi các khách hàng ACT.

Chúng tôi đã xem xét hộp phát trực tuyến ACT Stream TV 4K và thấy rằng thiết lập khá đơn giản. Nó có thể được sử dụng với bất kỳ kết nối Internet nào, và có giao diện thân thiện và thân thiện với người dùng.