Acun Media có Bản quyền Video của Danla Biliç

Với video trang điểm của cô ấy YouTube Video mới nhất được tải lên bởi Danla Biliç, người đã trở thành một hiện tượng, về Şeyma Subaşı và Zeynep Ilıcalı, đã nhận được cảnh báo rằng “nó không còn khả dụng do yêu cầu bản quyền của Acun Media”. Nói cách khác, video của Danla Biliç chứa “tin đồn nặng nề” 2 được gỡ bỏ trong vòng vài giờ.

YouTubeCô ấy đã chia sẻ với Danla Biliç, người đã đạt được hàng trăm nghìn người đăng ký nhờ các video trang điểm mà cô ấy chia sẻ Instagram Căng thẳng giữa Şeyma Subaşı, người có rất nhiều người theo dõi nhờ các video của cô ấy và là vợ của Acun Ilıcalı, ngày càng gia tăng. Giữa hai người đã xảy ra căng thẳng vì một yêu sách mà Danla Biliç đã chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Cuối cùng, Danla Biliç, người quay một video có chủ đề buôn chuyện với một vài người bạn Youtuber, đã ‘phân tích chi tiết mối quan hệ giữa Şeyma Subaşı-Acun Ilıcalı và Zeynep Ilıcalı. Video có tỷ lệ xem cao trong vài giờ, YouTube loại bỏ bởi. Lý do của việc gỡ bỏ video là có bản quyền của Acun Media trong đó.

Sau khi đoạn video được đăng ký bản quyền, Danla Bilic đã thông báo tình hình từ tài khoản mạng xã hội đã được phê duyệt của mình với dòng chữ “Có chuyện gì vậy, ảnh của tôi đã biến mất”, rồi xóa các dòng tweet mà cô đăng tải sau đó. Trong những dòng tweet mà anh ấy đã xóa, Biliç viết rằng nếu Şeyma Subaşı làm một video với anh ấy, anh ấy sẽ xin lỗi và rằng anh ấy là một người sống vì lợi ích của chính mình. Video có bản quyền sau đó được tái tạo bởi những người xem nó hoặc bởi các kênh khác nhau. YouTubeĐược tải lên:

Cập nhật: Sau đó video này cũng bị gỡ bỏ, có thể là do bản quyền.

Những bài viết liên quan

Back to top button