Adam Mosser: Instagram Không còn một ứng dụng ảnh

Instagram Chủ tịch, Adam Mosseri, InstagramAnh ấy nói rằng ‘không còn là một ứng dụng chia sẻ ảnh nữa. Mosseri cũng sau đó InstagramAnh ấy cũng đề cập đến những điểm sẽ tập trung vào.

của thế giới phổ biến nhất một trong những nền tảng truyền thông xã hội Instagramliên tục cho người dùng của nó. Các tính năng mới cung cấp và phát triển chính nó. Tuy nhiên, có vẻ như Instagram bây giờ là một “từ ứng dụng ” nhiều hơn nữa.

Cũ Facebook quản lý và bây giờ Instagram chủ tịch của nền tảng bởi Adam Mosseri như bạn đã nói Instagram nó không còn là một ứng dụng “chia sẻ ảnh”. Mosseri khá vui vì những lời này. nghiêm túc.

Theo Mosseri Instagrambây giờ thay vì là một nền tảng chia sẻ ảnh đến nền tảng giải trí đã được chuyển đổi. Mosseri là về những gì mọi người sẽ thấy khi họ mở ứng dụng. thay đổi căn bản nói rằng nó sẽ.

Một trong những tính năng này là video của mọi người trên trang chủ. toàn màn hình sẽ có thể giám sát. Bằng cách này, người dùng sẽ có thể xem video trực tiếp ở chế độ toàn màn hình thay vì xem video giữa các bức ảnh của bạn bè.

Instagram Có thể sánh ngang với TikTok

Theo tuyên bố của Mosseri InstagramÝ tưởng chuyển khỏi những bức ảnh và video hình vuông mà anh ấy sử dụng trong những năm đầu của mình đã truyền cảm hứng cho họ và do đó trong mắt người dùng.giải trí”Nói rằng chúng đã trở thành một nền tảng.

Ngoài ra, như đã nói, nền tảng này sẽ Để thay thế TikTok sẽ bổ sung nhiều tính năng hơn. Như bạn biết Instagrambắt chước TikTok, đã cung cấp tính năng “” cho người dùng.

Mosseri, Twitter Trong video được anh chia sẻ trên tài khoản của mình, nhiều tính năng sẽ được thử nghiệm, công bố và công bố trong những tháng tới. sẽ có sẵn cho người dùng đã nêu. Anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy sẽ cạnh tranh với những người khổng lồ này bằng cách nói “” trong video.

Ngoài ra, theo Mossari, sẽ có các bản cập nhật mới cho các công cụ mua sắm và nhắn tin, đặc biệt tập trung vào các nhà sản xuất nội dung.

Nguồn: https://www.independent.co.uk/life-style/gadgets-and-tech/instagram-update-new-features-photo-sharing-adam-mosseri-b1876064.html

Những bài viết liên quan

Back to top button