Addison Rae: TikTok, InstagramTốt hơn

TikTok phenom Addison Rae, ứng dụng chia sẻ video phổ biến InstagramAnh ấy tuyên bố thành công hơn Rae cũng bình luận về sự nổi lên của TikTok, tiết lộ bí mật về nội dung tuyệt vời.

TikTok đã vươn lên nhanh chóng để trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều thứ sáu trong 10 năm qua. Addison Rae, 19 tuổi, một trong những người sáng tạo nổi tiếng nhất thế giới trên Tiktok, đã làm sáng tỏ sự nổi lên của nền tảng này và tại sao nó lại phổ biến như vậy.

Addison Rae, là một hình thức truyền thông xã hội mới của TikTok, là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của truyền thông xã hội. InstagramAnh ấy nghĩ rằng anh ấy thành công hơn. Hiện tượng có hơn 31 triệu người theo dõi trên TikTok, đã bình luận về sự thành công của nền tảng chia sẻ video.

TikTok mang đến cho mọi người cơ hội thể hiện bản thân

“Addison Rae,” anh nói. Anh ấy cũng đưa ra thông điệp của mình cho những người tham gia mới của nền tảng.

Rae, TikTok InstagramÔng nhấn mạnh rằng nó mang lại cơ hội cung cấp nhiều loại nội dung nguyên bản, độc đáo và là một nền tảng toàn diện hơn. nói cách khác InstagramTikTok mang đến cho mọi người cơ hội được giống như chính họ.

Bí quyết để có một video Tiktok tuyệt vời: Ánh sáng

Rae cũng tiết lộ bí quyết để có một video TikTok tuyệt vời và nội dung phù hợp. điều kiện ánh sáng Anh ấy nói rằng thời gian quay video thực sự quan trọng. Hiện tượng nổi tiếng, ông nói.

Sinh ra ở Los Angeles, Addison Rae cũng là bạn thân của cô gái 15 tuổi Charli D’Amelio, hiện là chủ nhân của tài khoản được theo dõi nhiều nhất TikTok. Addison Rae, người đã tải xuống TikTok vào mùa hè năm 2019, chỉ 9 Nó đã đạt được 31 triệu người theo dõi trong vòng một tháng.

Nguồn: https://www.dexerto.com/entertainment/addison-rae-explains-why-tiktok-is-better-than-instagram-1349536

Những bài viết liên quan

Back to top button