Adobe cập nhật Photoshop cho iPad với Smudge mới, Sponge …

Adobe đã cập nhật phiên bản Photoshop dành cho iPad với các công cụ Smudge và Sponge mới mà trước đây chỉ có trên phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Phiên bản Photoshop dành cho iPadOS đã liên tục có được các tính năng mới giúp nó phù hợp hơn với phiên bản đầy đủ. Vào thứ Ba, Adobe đã thông báo rằng Sponge và Smudge hiện đã có trên phiên bản dựa trên máy tính bảng.

Smudge cho phép người dùng Photoshop trên iPad pha trộn màu sắc vào hình ảnh, trong khi người dùng có thể sử dụng công cụ Sponge để làm bão hòa hoặc khử bão hòa các khu vực cụ thể của bức ảnh.

Adobe cho biết công cụ Smudge cho phép người dùng mô phỏng bức tranh trong đời thực – bao gồm cả hiệu ứng chạy ngón tay qua sơn ướt. Công cụ Sponge có thể được sử dụng để chỉnh sửa ảnh và có được độ sống động và màu sắc mong muốn.

Cả hai công cụ đều có thể được truy cập từ biểu tượng công cụ Điều chỉnh. Mặc dù không hoàn toàn cần thiết, Adobe khuyến nghị Apple Bút chì để có kết quả tốt nhất trên iPad.

Ngoài ra, Adobe cũng cập nhật Photoshop cho iPad với các công cụ mới để điều chỉnh cân bằng trắng của ảnh Camera Raw. Nó cũng đã thêm nhãn cho các biểu tượng công cụ có thể nhìn thấy khi di chuột qua từng công cụ.

Ứng dụng Photoshop dành cho iPad có sẵn dưới dạng tải xuống từ Apple Cửa hàng ứng dụng. Nó có trong một số gói Creative Cloud, bao gồm cả gói rẻ nhất $9Gói chụp ảnh .99 một tháng – bao gồm Photoshop, Lightroom và 20GB bộ nhớ đám mây.