Adobe Cuối cùng mang đến Curves trong Photoshop cho iPad

Adobe Photoshop là một công cụ mạnh mẽ được sử dụng bởi nhiều nhà thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong thập kỷ qua. Một trong những công cụ mạnh mẽ hơn được cung cấp bởi các ứng dụng là các đường cong cho phép người dùng điều chỉnh và tô màu hình ảnh của họ tốt hơn.

Rất tiếc, tính năng này không có sẵn trong phiên bản ứng dụng iPad, nhưng không khả dụng. Nếu bạn là người dùng Photoshop trên iPad, bạn sẽ rất vui khi biết rằng trong bản cập nhật mới nhất, Adobe cuối cùng đã mang đến khả năng tùy chỉnh các đường cong trong phiên bản máy tính bảng của ứng dụng.

Đối với những người thắc mắc tại sao đường cong lại quan trọng đối với các ứng dụng như Photoshop, điều này là do nó cho phép người dùng điều chỉnh những thứ như màu sắc, tông màu và cân bằng hình ảnh tổng thể mà không gây hại, vì vậy người dùng có thể dễ dàng thay đổi mà không phải lo lắng. vĩnh viễn “làm hỏng” hình ảnh.

Giao diện của công cụ Curve tương tự như phiên bản ứng dụng của ứng dụng, nhưng nó sẽ không có một số thứ như đầu vào số và pipet mà Adobe sẽ nói sẽ được thêm vào trong phiên bản tương lai. Do đó, nếu bạn có kế hoạch thực hiện nhiều chỉnh sửa trên iPad, đây là bản cập nhật bạn muốn kiểm tra, vì nó sẽ làm cho quá trình này có thể so sánh với phiên bản ứng dụng của ứng dụng.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,, và. Nguồn: 9to5Mac