Adobe giới thiệu các gói Photoshop và Fresco với giá chỉ bằng một nửa cho iPad

Adobe giới thiệu các gói Photoshop và Fresco với giá chỉ bằng một nửa cho iPad 1

Nhà sản xuất Photoshop Adobe ngày hôm nay công bố giờ đây khách hàng có thể hưởng lợi từ gói phần mềm iPad mới kết hợp chỉnh sửa ảnh Photoshopvẽ và sơn ứng dụng Fresco để đổi lấy một mức giá mới chỉ mười đô la một tháng.

Mỗi ứng dụng này có giá mười đô la một tháng nếu được mua riêng, điều đó có nghĩa là những người sử dụng cả Photoshop và Fresco trên iPad của họ giờ đây có thể tiết kiệm tiền.

Như mọi khi, có một số cảnh báo.

Ưu đãi gói được giới hạn cho những người đã sử dụng cơ chế thanh toán iTunes để đăng ký Photoshop cho iPad hoặc nâng cấp lên trải nghiệm Fresco cao cấp. Các loại khách hàng khác đủ điều kiện nhận mức giá gói bao gồm người dùng Creative Cloud đăng ký gói Photoshop thông qua trang web Adobe và những khách hàng có tư cách thành viên Creative Cloud hiện có.

Các ứng dụng sử dụng đồng bộ hóa trên đám mây để lưu công việc của bạn trên đám mây để các dự án có sẵn trên các thiết bị và nền tảng và bạn có thể trở lại phiên bản cũ hơn của tất cả các tệp đã lưu.

Tuy nhiên, cả hai ứng dụng đều yêu cầu một số bước để chuyển công việc của bạn từ ứng dụng này sang ứng dụng khác ngoại tuyến. Đầu tiên, bạn cần xuất tài liệu PSD của mình từ Photoshop hoặc Fresco. Sau đó, bạn cần lưu tệp vào iPad của bạn. Cuối cùng, bạn nhập PSD đó trở lại vào ứng dụng khác.

Rất may, các chàng trai và cô gái tốt tại Adobe đã thông báo cho khách hàng "theo dõi" để cải thiện quy trình làm việc trong các phiên bản tương lai.

Adobe giới thiệu các gói Photoshop và Fresco với giá chỉ bằng một nửa cho iPad 2

Pixelmator Photo cho iPad hỗ trợ điều hướng trên trackpad

Nếu bạn không thích phần mềm Adobe, có rất nhiều tùy chọn có thể có. Ví dụ: Ảnh PixelmatorPixelmator Pro là một số trình chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay. Không chỉ các ứng dụng này trông và hoạt động tốt, chúng còn sử dụng tất cả các tính năng nền tảng mới nhất.

Ngoài ra, Serif ứng dụng vẽ dựa trên vectorchỉnh sửa ảnh cung cấp một sự kết hợp mạnh mẽ cho những người có thể đứng sau chương trình định giá của Adobe. Và để làm dịu thỏa thuận hơn nữa cho mọi người ngồi ở nhà, Serif giảm giá 50 phần trăm trên các ứng dụng này và đó là giao dịch mua một lần thay vì đăng ký.