Adobe phát hành Photoshop Elements 2021 và Premiere Elements 2021

Adobe trong tuần này đã công bố phát hành Photoshop Elements 2021 và Premiere Elements 2021. Theo công ty, cả hai đều sử dụng công nghệ dựa trên trí tuệ nhân tạo Adobe Sensei để giúp chỉnh sửa, tạo, sắp xếp và chia sẻ ảnh và video dễ dàng hơn.

Bắt đầu với Photoshop Elements 2021, tính năng Ảnh chuyển động mới về cơ bản thêm chuyển động vào ảnh tĩnh chỉ bằng một cú nhấp chuột🇧🇷 Sử dụng công nghệ Adobe Sensei, người dùng sẽ có thể tạo ảnh động gif với hiệu ứng máy ảnh 2D và 3D một cách nhanh chóng.

đã là Điều chỉnh tính năng Nghiêng khuôn mặt cũng sử dụng công nghệ Adobe Sensei để đảm bảo mọi người trong ảnh của bạn đang nhìn đúng hướng bằng cách tự động điều chỉnh vị trí khuôn mặt của một người:

Tính năng Adjust Face Tilt có thể tự động điều chỉnh vị trí của khuôn mặt của một người trong ảnh
(Sao chép / Adobe)

Một tính năng mới trong Photoshop Elements 2021 là Quote Graphics. Với nó, bạn có thể thêm các trích dẫn động lực hoặc thông điệp được cá nhân hóa vào ảnh của mình với các mẫu được xác định trước, các tùy chọn tùy chỉnh và hoạt ảnh khác nhau.

Sao chép / Adobe

phần Chỉnh sửa có hướng dẫn của Photoshop Elements, cung cấp hướng dẫn từng bước để người dùng thực hiện chỉnh sửa hoặc áp dụng hiệu ứng cho hình ảnh một cách nhanh chóng, đã được cập nhật trong phiên bản 2021 của phần mềm và hiện có tổng cộng 58 Chỉnh sửa có hướng dẫn. Bổ sung bao gồm một cho áp dụng hiệu ứng hai tông màu cho hình ảnhnhư được hiển thị trong ví dụ bên dưới và thậm chí là một trong những cho phép người dùng thay thế bầu trời trong một bức ảnh phong cảnh🇧🇷

Sao chép / Adobe

Trong Adobe Premiere Elements 2021, một trong những tính năng mới được giới thiệu trong bản phát hành này cho phép người dùng thực hiện các lựa chọn chính xác hơn và áp dụng các hiệu ứng cho video với Chọn tùy chọn Đối tượng🇧🇷 Bạn sẽ có thể chọn một đối tượng hoặc khu vực cụ thể trong video của mình và dễ dàng áp dụng hiệu ứng sẽ được hiển thị trong suốt thời lượng của video:

Sao chép / Adobe

Phiên bản phần mềm mới cũng mang đến những cải tiến về hiệu suất nhờ hỗ trợ tăng tốc GPU cho các hiệu ứng khác nhau:

Sao chép / Adobe

Có thể tìm thấy danh sách đầy đủ với tất cả tin tức trong Photoshop Elements 2021 nơi đây và danh sách đầy đủ với tất cả tin tức trong Premiere Elements 2021 có thể được tìm thấy nơi đây🇧🇷

giá cả và tính khả dụng
Theo thông báo của Adobe, Photoshop Elements 2021 và Premiere Elements 2021 có sẵn riêng lẻ với giá 99,99 đô la ($ 79,99 cho phiên bản 2020). Bất cứ ai muốn mua hai phần mềm trong một bộ duy nhất sẽ phải trả 149,99 USD (119,99 USD cho những người có phiên bản 2020). Adobe cũng cung cấp các phiên bản dùng thử của cả hai phần mềm. Chúng chỉ có thể được dùng thử miễn phí trong một thời gian giới hạn.

Premiere Elements 2021 và Premiere Elements 2021 cho Windows yêu cầu Windows 10 v1903 trở lên. Các phiên bản macOS của cả hai phần mềm đều được hỗ trợ trên macOS 10.14, 10.15 và macOS 11.

Via: Đánh giá nhiếp ảnh kỹ thuật số Nguồn: Adobe

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button