Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Adobe Photoshop cho iPad đã được ra mắt chính thức

Năm ngoái, Adobe đã thông báo rằng họ sẽ mang đến một phiên bản Photoshop mạnh mẽ hơn cho iPad. Tin vui là nếu bạn yêu thích ý tưởng về một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và hình ảnh mạnh mẽ hơn cho máy tính bảng của mình, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng Adobe đã chính thức phát hành Photoshop cho iPad.

Bây giờ, trước khi bạn quá phấn khích, chúng ta nên chỉ ra rằng Photoshop cho iPad vẫn chưa hoàn thành 100%. Điều này là do trong khi hầu hết các chức năng và công cụ cơ bản đều có sẵn, Adobe trước đây đã lưu ý rằng không phải tất cả các tính năng sẽ có sẵn khi khởi chạy và chúng sẽ được thêm vào theo thời gian, do đó, một điều gì đó cần phải xem xét.

Theo Adobe, Đây là sự khởi đầu. Phiên bản đầu tiên của Photoshop trên iPad tập trung vào tổng hợp, chỉnh sửa cơ bản và mặt nạ, các tác vụ và quy trình công việc phổ biến mà chúng tôi biết sẽ hữu ích cho hầu hết người dùng Photoshop. Theo thời gian, chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều khả năng và quy trình làm việc khi chúng tôi tìm hiểu thêm về cách khách hàng sử dụng Photoshop trên thiết bị di động.

Về giá cả, người dùng sẽ cần đăng ký ít nhất một trong số các dịch vụ của Adobe, để sử dụng ứng dụng. Nếu bạn đã có đăng ký Creative Cloud, thì bạn có thể tiếp tục và sử dụng Photoshop trên iPad miễn phí. Ngoài ra, nếu bạn có thể đủ khả năng hoặc don thì muốn trả tiền cho Creative Cloud, $9.99 Kế hoạch chụp ảnh sẽ là một lựa chọn rẻ hơn.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: theblog.adobe