Adobe sẽ tung ra phiên bản đầy đủ của Photoshop cho iPad, Dự kiến ​​…

Adobe sẽ ra mắt “phiên bản đầy đủ” của Photoshop cho iPad vào năm 2019, theo Mark Gurman và Nico Grant của Bloomberg. Báo cáo tuyên bố Adobe sẽ xem trước ứng dụng tại hội nghị sáng tạo MAX hàng năm vào tháng 10.


Giám đốc phần mềm Creative Cloud của Adobe, Scott Belsky xác nhận rằng công ty đang làm việc trên một phiên bản đa nền tảng mới của Photoshop và các ứng dụng khác, nhưng từ chối nêu rõ thời gian ra mắt của chúng.

“Nguyện vọng của tôi là đưa chúng ra thị trường càng sớm càng tốt,” Belsky nói trong một cuộc phỏng vấn. “Có rất nhiều yêu cầu để tạo ra một sản phẩm tinh vi và mạnh mẽ như Photoshop và làm cho sản phẩm đó hoạt động trên một thiết bị hiện đại như iPad. Chúng tôi cần đưa các sản phẩm của mình vào kỷ nguyên cộng tác trên nền tảng đám mây này.”

Adobe đã cung cấp một loạt các ứng dụng đồng hành cho Photoshop trên iPhone và iPad, bao gồm Photoshop Fix để chỉnh sửa cơ bản, Photoshop Express để chỉnh sửa ảnh cơ bản và tạo ảnh ghép, Photoshop Sketch để vẽ và vẽ và Photoshop Mix để tạo hình ảnh nhiều lớp.

Phiên bản đầy đủ dự kiến ​​sẽ cung cấp nhiều loại công cụ hơn, cho phép người dùng bắt đầu một dự án trên máy tính để bàn và tiếp tục chỉnh sửa trên iPad hoặc ngược lại. Ứng dụng này được cho là có giao diện thân thiện với thiết bị di động, là một phần của cuộc đại tu kiến ​​trúc sẽ mở rộng sang các ứng dụng Adobe khác, chẳng hạn như Illustrator.


Ứng dụng có lẽ sẽ được đặt tên là Photoshop CC cho iPad và có thể sẽ là bản tải xuống miễn phí, nhưng giống như Lightroom CC đã có sẵn cho iPad, $9.99 mỗi tháng đăng ký Creative Cloud có thể sẽ được yêu cầu để truy cập bộ tính năng đầy đủ và đồng bộ hóa với Photoshop trên máy tính để bàn.


Photoshop CC sẽ cạnh tranh với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác trên iPad, bao gồm Affinity Photo, Pixelmator và Snapseed của Google.

Nguồn: macrumors