Adobe thông báo mua Workfront với giá US $ 1🇧🇷5 tỷ

Đọc nhanh

  • Adobe vừa công bố việc mua lại công ty quản lý quy trình làm việc Workfront
  • Thỏa thuận đã được ký với giá đô la Mỹ 1🇧🇷5 tỷ
  • Giám đốc điều hành Workfront tiếp tục lãnh đạo công ty, nhưng giờ đây đã báo cáo cho Adobe
  • Mục tiêu là làm cho Adobe Experience Cloud mang tính cộng tác cao hơn

Adobe vừa thông báo rằng họ đang mua lại công ty Workfront. Giá mua là khoảng. ĐÔ LA MỸ$ 1🇧🇷5 tỷ, báo cáo thứ hai từ Yahoo Finance🇧🇷 Khoản đầu tư dự kiến ​​sẽ cải thiện hơn nữa trải nghiệm giải pháp đám mây, với Adobe Cloud🇧🇷 Ngoài ra, công cụ này có thể củng cố các dịch vụ chung của công ty, với một lựa chọn dịch vụ nữa trong danh mục đầu tư của nó.

Adobe Workfront

Workfront là một công ty phần mềm cung cấp dự án dựa trên web và quản lý công việc. Đây là một loại hình dịch vụ kinh doanh, được gọi là B2B (Business to Business). Nó có khả năng theo dõi các vấn đề, thời gian thực hiện nhiệm vụ, cũng như thu thập tài liệu và danh mục đầu tư từ các công ty khác nhau.

Nhìn chung, nền tảng này được các nhà tiếp thị sử dụng rất nhiều. Mặc dù vậy, nó vẫn đang mở rộng cơ sở của mình hàng ngày. Hiện tại, công ty có hơn 3.000 khách hàng, vượt qua 1 triệu người dùng.

Với việc mua lại, Adobe nâng cao dịch vụ quản lý cho khách hàng của mình. Đây là một tính năng đang phát triển ngày càng cần thiết. Khách hàng đã từng là Workfront sẽ không cảm thấy có nhiều sự khác biệt. Giám đốc điều hành hiện tại, Alex Shootman, sẽ vẫn là lãnh đạo của công ty, nhưng bây giờ sẽ trả lời Mr. Anil Chakravarthy trong hệ thống phân cấp nhóm.

Hôm nay, chúng tôi đang tạo điều kiện cho việc chuyển đổi kỹ thuật số với việc hoàn thành việc mua lại Workfront, nền tảng quản lý công việc hàng đầu dành cho các nhà tiếp thị với hơn 3.000 khách hàng và một triệu người dùng. Workfront có khả năng lãnh đạo sâu sắc trong việc sắp xếp các quy trình tiếp thị. Nền tảng Workfront nhanh nhẹn và được kiến ​​trúc duy nhất cho doanh nghiệp, với khả năng tích hợp mở rộng có thể dễ dàng định cấu hình để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.
– Anil Chakravarthy, Phó chủ tịch điều hành kiêm Tổng giám đốc, Kinh doanh trải nghiệm kỹ thuật số và Hoạt động thực địa trên toàn thế giới tại Adobe

Theo tiết lộ của công ty, với việc mua lại Workfron Adobe Experience Cloud sẽ trở nên hợp tác hơn. Đây là thời kỳ mà các dự báo thị trường cho thấy sự phát triển vượt bậc trong hệ thống quản lý. Theo một báo cáo của Grand View Research, thị trường toàn cầu cho các hệ thống quản lý quy trình làm việc dự kiến ​​sẽ có tăng lên đến 27,7% cho đến năm 2025.

Các công cụ quản lý công việc cũng tỏ ra khá hiệu quả trong thời kỳ đại dịch. Với nhu cầu làm việc từ xa, do xã hội bị cô lập, nhiều công ty bắt đầu tận dụng các nguồn lực tương tự như Workfront. Điều cần trông đợi là trở thành một xu hướng và tăng hơn nữa trong những năm tới.

Qua: Tài chính Yahoo Nguồn: Adobe

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button