ADT Go – Đánh giá ứng dụng an toàn cá nhân iPhone

ADT Go - Đánh giá ứng dụng an toàn cá nhân iPhone 1

Khi nói đến an ninh gia đình, ADT là một trong những thương hiệu được công nhận nhất hiện có. Giờ đây, không chỉ ở đó để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn mà còn trên đường đi với một ứng dụng tiện lợi trên điện thoại của bạn. Dưới đây là một số mô tả ứng dụng từ ứng dụng trên App Store:

An toàn cá nhân trong lòng bàn tay của bạn. Nhận theo dõi vị trí thời gian thực, hỗ trợ bên đường, báo cáo lái xe an toàn và nhiều hơn nữa với ADT Go.

Bạn đang bận rộn. Gia đình bạn bận rộn Chúng tôi hiểu rồi. Đó là lý do tại sao bạn nên tải ADT Go, ứng dụng định vị GPS và an toàn cá nhân cho gia đình và bạn bè khi đang di chuyển.

Luôn kết nối với Bộ định vị gia đình GPS và tận hưởng mức độ an toàn cao hơn với Phản hồi khẩn cấp SOS, bất kể mọi thứ điên rồ đến mức nào.

ADT Go - Đánh giá ứng dụng an toàn cá nhân iPhone 2

Nhận báo cáo lái xe an toàn để bạn biết gia đình bạn như thế nào khi đi trên đường. Nếu có bất cứ điều gì xảy ra, hỗ trợ bên đường sẽ có mặt để tìm và giúp bạn ngay lập tức.

Giữ an toàn với các dịch vụ định vị, trợ giúp về SOS và hỗ trợ bên đường mọi lúc với ADT Go.

ADT Go cung cấp bảo mật gia đình tất cả trong một ứng dụng. Mặc dù iPhone đi kèm với các ứng dụng tích hợp có thể theo dõi các vị trí gia đình, nhưng chỉ có điều đó nếu mọi người là một Apple người sử dụng. ADT Go còn bổ sung nhiều lợi ích hơn nữa để giúp bạn thoải mái với một ứng dụng cho cả hai Apple và các thành viên Android.

Chỉ cần thêm các thành viên gia đình được kết nối vào ứng dụng và không chỉ theo dõi người thân của bạn đang ở đâu, mà còn nhận được thông báo khi họ đến và rời trường hoặc về nhà. Tài xế trẻ trong nhà? Dễ dàng kiểm tra vị trí của họ trên bản đồ riêng và nhận hoạt động lái xe với Báo cáo lái xe an toàn. 24 /7 bên đường được bao gồm để hỗ trợ cho bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra trên đường đi và phát hiện sự cố cho phép ADT gửi những người phản hồi đầu tiên khi cần thiết.

Ứng dụng này không dừng lại ở đó. Phạm vi địa điểm trước khi bạn đi bằng cách xem một khu phố dữ liệu tội phạm địa phương cũng như các báo cáo tội phạm trong khu vực. Nếu bạn thấy mình cần sự giúp đỡ, chỉ cần chạm vào nút SOS im lặng để phản ứng khẩn cấp càng sớm càng tốt. Bố cục của ứng dụng rất dễ sử dụng, tiện dụng khi sử dụng trong tình huống cần phản hồi nhanh. Việc quản lý người dùng và cài đặt không thể đơn giản hơn và tôi cũng thích cách giao tiếp giữa người dùng ngay trong ứng dụng.

ADT Go là một ứng dụng đồng hành miễn phí cho những người dùng đang tham gia một gia đình ADT Go đã thiết lập và các khách hàng ADT Home và Health hiện có. Khách hàng không tồn tại có thể tham gia gia đình ADT bằng cách đăng ký trong ứng dụng và trả giá đăng ký là $90,99 mỗi tháng. Tài khoản mới chỉ cần một tên, số điện thoại, địa chỉ email và phương thức thanh toán để bắt đầu.

Bảo vệ gia đình bạn với một dịch vụ bao gồm tất cả các căn cứ. Giá đăng ký được bao gồm cho hầu hết các tính năng này, nhưng là một mức giá nhỏ để trả cho bảo mật đó là ADT. Ứng dụng hiện có sẵn miễn phí từ App Store.

ADT Go - Đánh giá ứng dụng an toàn cá nhân iPhone 3
ADT Go - Đánh giá ứng dụng an toàn cá nhân iPhone 1