Aes để có được thích Instagram và các ứng dụng có thể giúp đỡ!

Một trong những mạng xã hội phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới, Instagram nó tiếp tục giành chiến thắng như một nền tảng cho các công ty từ các khu vực đa dạng nhất. Nhưng làm thế nào để bạn có được nhiều lượt thích trên các ấn phẩm của bạn và sử dụng hợp pháp kinh doanh internet của bạn?

Xem bên dưới những lý do tại sao việc tăng lượng người theo dõi không nên được thực hiện một cách thiếu kiểm soát và thiếu văn hóa. Xem thêm cách quản lý này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự tương tác trên trang (số lượt thích và bình luận). Cũng tìm ra những hành động và ứng dụng có thể giúp đỡ trong quá trình này.

Tại sao không mua người theo dõi và thích?

lượt thích trên Instagram

Bởi vì đó không chỉ là số lượng người theo dõi đảm bảo cho sự thành công của doanh nghiệp của bạn Instagram, nhưng cũng lời cam kết bởi những người dùng này. Ứng dụng mua người theo dõi thực hiện hành động này mà không có tiêu chí.

Con số người theo dõi Bạn thậm chí có thể đi lên và để lại một trang web “đẹp” để bắt đầu. Nhưng việc sử dụng hàng ngàn người theo dõi để nhận được bình luận, lượt thích và thu hút với các ấn phẩm của bạn là gì? Bạn sẽ tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn theo cách này?

Những người theo dõi tham gia làm cho nó có thể lan truyền các ấn phẩm, tăng số lượng truy cập trang web và thu hút những người theo dõi mới theo cách hữu cơ. Cần thêm lý do? Trong số những người dùng được mua bởi các ứng dụng này có nhiều hồ sơ giả mạo không được chấp thuận bởi Instagram và thường bị xóa bởi mạng xã hội.

Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có nhiều giả mạo trong số những người theo dõi bạn, bạn cũng có thể bị phạt. Tất cả những điều này cũng ảnh hưởng đến uy tín của công ty bạn với những người theo dõi thực sự.

máy tính instagram

Các biện pháp pháp lý và hiệu quả

Phải làm gì để thu hút những người theo dõi hữu cơ đến với bạn Instagram? Mối quan hệ với họ, giới thiệu bản thân và làm nổi bật sự hiện diện của bạn với người dùng có hứng thú với những gì bạn cung cấp.

Ví dụ: nếu bạn có một công ty trang trí, bạn có thể truy cập các hồ sơ công ty khác trong cùng lĩnh vực hoặc hashtag liên quan đến các chủ đề cho công việc của bạn. Những người theo dõi các tài khoản này có thể quan tâm đến những gì bạn cần hiển thị.

Theo dõi một số người trong số họ, như bình luận, trả lời bình luận, như ảnh (nếu tài khoản của bạn được mở). Đó là, làm cho họ nhận thức được sự tồn tại của bạn, nhưng không khăng khăng và không thoải mái.

một quá trình chậm. Đừng cố gắng theo dõi 100 người trong cùng một ngày. Ôi Instagram có thể trừng phạt bạn vì nó nếu bạn nghĩ đó là một phương pháp chữa bệnh hoặc hồ sơ sai.

Tìm hiểu bên dưới một số ứng dụng có thể giúp bạn trong hoạt động này.

Ứng dụng phân tích người theo dõi

người theo dõi instagram

Soft Girl, VSCO Girl và eGirl: ý nghĩa của từng phong cách

Việc trình bày trang web của bạn và tìm kiếm người theo dõi tiềm năng được thực hiện sau khi các tài khoản khác trong Instagram. Do đó, điều quan trọng là phải có các công cụ giúp bạn hiểu hành vi của những người theo dõi bạn.

Do đó, đã có các ứng dụng thu thập thông tin để giúp hiểu mô hình tương tác. Do đó, có thể biết số liệu thống kê của những người bạn theo dõi và không theo dõi lại bạn, số lượt thích và bình luận trên mỗi bài đăng.

Ngoài ra còn có dữ liệu trên các phương tiện phổ biến hơn, thời gian xuất bản tốt hơn, nhiều người theo dõi hơn hoặc không hoạt động (được gọi là Người theo dõi ma), trong số những người khác.

Trong bài viết Theo dõi ứng dụng để theo dõi người theo dõi trên Instagram và trong Twitter, chúng tôi liệt kê các tùy chọn công cụ tốt nhất của loại hình này. Với thông tin này, sẽ có thể đánh giá tốt hơn các bài đăng của bạn và ngừng theo dõi hồ sơ sai hoặc những người không theo dõi tài khoản của bạn.

Chú ý: nhiều cởi trói trong cùng một ngày cũng có thể dẫn đến hình phạt của Instagram. Vì vậy, làm mọi thứ trong đo lường.

Hashtagshanteringsapplikationer

Có thể tốn nhiều công sức để phác thảo toàn bộ bài đăng, chọn ảnh và vẫn phải phân tích đâu là hashtag tốt nhất cho ấn phẩm đó. Nhưng việc chọn đúng thẻ có thể rất quan trọng để tăng sự tương tác trong bài viết của bạn.

O Instagram cũng cho phép bạn theo dõi các hashtag cụ thể. Gặp bên dưới 3 ứng dụng Có thể giúp bạn khi lựa chọn điều kiện.

1. Leetags – Hashtags chuyên nghiệp nhất Instagram

Leetags

Leetags tìm kiếm trong thời gian thực cho các điều khoản có liên quan nhất, tùy thuộc vào chủ đề bạn muốn. Nếu bạn thích, bạn có thể tìm kiếm các hashtag đã được ứng dụng chọn và sắp xếp thành hàng trăm danh mục.

Leetags có sẵn cho AndroidiOS.

2. Trong Thẻ – Hashtags tốt nhất cho Instagram

Trong thẻ

Với các tính năng tương tự, ứng dụng này cho phép người dùng tìm kiếm các hashtag phù hợp nhất (được tìm kiếm nhiều nhất, được theo dõi nhiều nhất, v.v.). Với công cụ bạn có thể sao chép và dán các từ trong ấn phẩm của bạn một cách thực tế.

Nếu muốn, người dùng có thể lưu các nhóm hashtag để sử dụng trong tương lai. O trong thẻ – HashTtss tốt nhất cho Instagram có sẵn cho Android.

3. Hashtagsexpert

Hashtagsexpert

Ứng dụng này có một đề xuất hơi khác nhau. Cùng với đó, người dùng viết các hashtag cơ bản, những người mà anh ta đã dự định sử dụng trong ấn phẩm của mình. Sau đó, ứng dụng đề xuất một số tương tự có liên quan được phân tích và chứng nhận, có thể hoạt động tốt hơn trong bài.

Chuyên gia Hashtag có sẵn cho iOS.

Công cụ để có được người theo dõi

người theo dõi instagram

Làm thế nào để ngừng theo dõi những người không theo dõi bạn Instagram ngay

Công việc rất nhiều và phải liên tục. Đối với những người vẫn cần trợ giúp quản lý tài khoản của họ Instagram, có một số tùy chọn để tự động hóa quá trình này.

Một số thông tin mà các công cụ này sử dụng là phân tích người theo dõi, tham gia các ấn phẩm và báo cáo kết quả. Từ họ, họ bắt đầu theo dõi, kết thúc, gửi tin nhắn tự động, trong số các hành động khác.

Trong bài viết của chúng tôi Các công cụ và ứng dụng để có được người theo dõi trên Instagram, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn tốt nhất cho loại ứng dụng này.

Tuy nhiên, điều đáng nói là mỗi ngày Instagram đưa ra tin tức và làm cho một phân tích ngày càng chính xác của hồ sơ. Do đó, hình thức lãnh đạo tốt nhất vẫn là lỗi thời, từ người theo dõi đến người theo dõi.

Bản thân anh ấy Instagram nó cung cấp thông tin về hồ sơ của những người theo dõi nó, thời điểm tốt nhất để xuất bản, bao gồm cả dữ liệu.

Giữ nội dung, chắc chắn, chiến lược hiệu quả nhất để có được nhiều lượt thích. Và điều đó chỉ phụ thuộc vào chủ tài khoản.

AppGeek khuyến nghị:

  • Cách xác minh tài khoản của bạn Instagram và phục vụ con dấu màu xanh
  • Cách tạo tiểu sử thú vị cho bạn Instagram
  • Kiểm tra những lời khuyên tuyệt vời về cách nâng cao câu chuyện